หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง
0 0
Read Time:7 Minute, 38 Second

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง The Other Guys เรื่องนี้เกี่ยวกับ:คู่หูตำรวจ 2 คนที่ไม่เคยมีโอกาสได้เฉิดฉัน แม้กระนั้นวันนี้จังหวะของพวกเค้ามาถึงแล้วตลกโปกฮาที่บทสนทนา และก็ลักษณะท่าทางของ 2 คู่ซี้ คนหนึ่งก็โหดเหี้ยม ห้าว อารมณ์ร้อน ส่วนอีกคนก็เนิร์ด ซื่อ ใจเย็นอย่างยิ่ง

White Chicks หนังฝรั่ง

ประเด็นนี้เกี่ยวกับ : เจ้าหน้าที่ FBI ชายหนุ่ม 2 ผู้ที่ปฏิบัติงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แต่ว่ามันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในพูดว่าคุณหนู 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว

แม้กระนั้นเมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI อีกทั้ง 2 ชายหนุ่มจึงจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเองเรื่องนี้ขำทั้งยังบท ขำทั้งท่าทาง ลองนึกภาพแล้วกันว่าผู้ชายล่ำๆ2 คนจะต้องมาแต่งหญิงและมีจริตหญิงสุดๆมันจะขำเพียงใด มีฉากขบขันพีคๆซ่อนอยู่ล้นหลามในเรื่องเดียว

รีวิวซุปเปอร์วีรบุรุษที่มหาสมุทร Aquaman

Aquaman ที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจ ในแบบอย่างพวกเราจะเห็นเจ้าปลาฉลามที่กำลังโกรธ หรือเพียรพยายามคุ้มครองอะไรบางอย่าง นครแอตแลนติสที่เรืองแสงที่ให้ความรู้สึกราวกับนครใต้น้ำ “Otoh Gunga” ในรูปภาพยนตร์ Star warsก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราบางครั้งอาจจะลุมด่าค่าย DC กันอย่างบ้าคลั่งแม้กระนั้นรอบนี้ทุกคนทราบดีว่า DC คิดถูกรวมทั้งเราชอบมันตัวหนังเริ่มมาด้วยฉากพายุที่โหมกระหน่ำโดยมีชาย

ผู้ดูแล Thomas Curry ได้เดินออกมาดูและสังเกตุมองเห็นหญิงนอนสลบอยู่ที่หิน คุณคนนี้เป็น Queen Atlanna ราชินีแห่งแอตแลนเทียน ไม่นานทั้งคู่ได้สานความเกี่ยวเนื่องกันกระทั่งก่อกำเนิดเด็กชายคนหนึ่งชื่อ Arthur ลูกครึ่งคนแรกระหว่างมนุษย์ แล้วก็ชาวแอตแลนติส ทันใดนั้นภัยร้ายได้ย่ามกายเข้ามาบีบให้ราชินีจะต้องเดินทางกลับอาณาจักรใต้น้ำนับเป็นเวลาหลายปีต่อมาเจ้าหญิง Mera ได้เข้ามาเตือน Arthur ว่าลูกพี่ลูกน้องของเขา “Orm”

ที่แสดงโดย Patrick Wilson พากเพียรจะเปิดฉากการสู้รบกับมนุษย์โลก ทำให้ Arthur จำต้องออกเดินทางหาวิธียับยั้งแผนของ Orm ไม่ให้ทำเป็นสำเร็จ แล้วก็มีตัวร้ายอื่นเข้ามาเสริมคือ Black Manta เป็นศัตรูตลอดกาจของ Aquaman เรื่องราวของนักแสดงนี้มีความลึกล้ำมาก

แต่ว่าในภาพยนตร์เขาเป็นโจรสลัดที่ออกปล้นเรือรบ แล้วก็คราวหลังเขาได้มีบัญชีโกรธแค้นกับ Aquaman ที่จำต้องสะสางกันให้ตายไปข้าง ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจะเห็นฉากเขาออกตามล่าและก็ต่อสู้กับพระเอกของเราอยู่เสมอๆหากคนไหนไปดูในโรง IMAX กล่าวได้ว่าคุ้มทุกบาททุกสตางค์ภาพยนตร์เรื่องนี้มีต้นทุนสำหรับการสร้างเพียง 160 ล้านเหรียญสหรัฐ

ถือเป็นอันดับสองที่ใช้เงินลงทุนต่ำที่สุดรองจาก Wonder Woman ใช้ไปกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อนำไปเปรียบเทียบภาคอื่นๆของแฟรนไชส์กล่าวได้ว่าน้อยกว่าครึ่ง ด้วยเหตุว่า Justice League ใช้ทุนสร้างไปกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อพวกเรามาดู

จำนวนรายได้อย่างเป็นทางการของหนัง Aquaman พวกเขาทำรายได้ทั้งโลกไปกว่า 266.4 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือโดยประมาณ 8.4 พันล้านบาท หรือก็คือปรารถนาอีก 53 ล้านเหรียญเพื่อจะทำลายสถิติ แน่นอนว่ามันมีการแข่งเกิดขึ้นเนื่องจากว่าตัวหนังเข้าชนกับ

Spider – Man: into the Spdier-verse แล้วก็ Bumblebbe ทำรายได้เท่านี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง คนสร้างแฮปปี้ ผู้ชมก็แฮปปี้ สรุปว่าประสบผลสำเร็จอย่าถล่มทลาย ผู้ใดกันแน่ที่ไม่ทันดูในโรงหนังก็เตรียมแผ่นรับผิดแทนรองไม่ผิดหวัง

หนังฝรั่ง Due Date

แสดงนำโดย: Zach Galifianakis

Robert Downey Jr.ประเด็นนี้เกี่ยวกับ:คนเขียนแบบชายหนุ่มกำลังจะเดินทางไปหาเมียที่ใกล้จะถึงระบุคลอด กับหนุ่มน้อยผู้มีเป้าหมายอยากเป็นผู้แสดง ทั้งสองจำต้องเดินทางร่วมกันแบบ Road Trip ภายหลังไม่ถูกแผนไม่สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ ติดตามความต่างของทั้งยัง 2 นักแสดงที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นๆและก็มิตรภาพที่มองไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

Isn’t It Romantic

หัวข้อนี้เกี่ยวกับ:หญิงสาวคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คุณตื่นขึ้นมาในโลกมิติคู่ขนานที่เป็นโลกแห่งหนังโรแมนติก แม้กระนั้นทุกอย่างมันจะดีอย่างที่มองเห็นแบบงั้นหรือหัวข้อนี้เย้าแหย่พล็อต หรือส่วนประกอบที่เราเห็นกันเป็นประจำในหนังโรแมนติดทั่วไป พูดได้ว่ามาจับมาขยี้ จิก กัดได้ฮามากๆเลยทีเดียว

เรื่องย่อ : The Duff (2015) เดอะ ดัฟฟ์ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้า เกินร้อย

ภาพยนตร์คอมเดี้ โรแมนติก ดูหนัง HD ฟรีเต็มเรื่อง พากย์ไทย The Duff (2015) เดอะ ดัฟฟ์ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้า เกินร้อย “DUFF – Designated Ugly Fat Friend” เป็นคำอธิบายศัพท์ของคนๆหนึ่งที่อยู่ภายในกรุ๊ปสหายที่มีลักษณะ ไม่สวยหรือดูดีน้อยกว่าเพื่อนพ้องคนอื่นๆภายในกลุ่ม คนที่เป็นดัฟฟ์ก็เลยโชคร้ายเพราะว่าเป็นข้อเปรียบเทียบเพื่อทำให้เพื่อนพ้องบุคคลอื่นดูดีขึ้นเพียงแค่นั้น Bianca (Mae Whitman) กำลังเรียนไฮสคูลปีท้ายที่สุด จากโลกที่ผ่องใสกลับต้องพังทลาย เพราะคุณพึ่งจะได้เรียนรู้ว่าเธอเป็นดัฟฟ์ของกลุ่มเพื่อนพ้องของเธอ เธอก็เลยจะต้องมานะทำทุกแนวทางเพื่อหยุดคำติฉินนินทาพวกนี้พร้อมๆกับหาวิธีพิชิตดวงใจผู้ที่คุณแอบชอบไปพร้อมๆกัน

Knocked Up

หัวข้อนี้เกี่ยวกับ:สาวสวยอนาคตกำลังพุ่ง กับหนุ่มที่มองไม่เอาไหนคนหนึ่ง ทั้ง 2 มีความสัมพันกันแบบ One Night Stand แม้กระนั้นดันพลาดท้องขึ้นท้องเฟ้อมา งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อจำต้องติดตามบทคุยกันขบขันมากมาย ความแตกต่างขั้วของพระนางที่ห่างกันแบบลิบตาลับ เพื่อนๆของทั้งสองก็มีลักษณะท่าทางสะดุดตาที่ต่างกันไป เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกคน

RED (2010-2013)

คนอึดจำเป็นต้องกลับมาอึด หนังสุดเยี่ยมที่ได้รวมดาราหนังระดับตำนานเป็นต้นว่า บรูซ วิลลิส , แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ และก็อีกหลายท่านมาร่วมแสดง ที่น่าดึงดูดเป็นดาราหนังหลักของเรื่องดันเป็นรุ่นปู่

แต่ทำออกมาได้น่าดึงดูดมากๆหากแม้ตัวเรื่องบางทีอาจดูเป็น หนังบู๊ ก็ตามทีหัวข้อนี้กลับกลาย ภาพยนตร์ฝรั่งตลกโปกฮา ที่เรียกความฮาได้ตลอดทั้งเรื่องแม้จะทั่งในฉากยิงกัน แม้คนไหนกันเป็นแฟนๆของ bruce willis และเบื่อกับมาดเดิมๆหัวข้อนี้จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ของดาราหนังคนนี้

เรื่องย่อ : RoboCop (2014)

โรโบค็อพดูหนังออนไลน์ฟรี 1 วัน เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต RoboCop (2014) โรโบค็อพ เล่าราวของอเล็กซ์ เมอร์ฟีย์ (โจแอล คินนาแมน) ตำรวจชายหนุ่ม หนังฝรั่ง ผู้ถือมั่นในอาชีพของตน ชายผู้เป็นอีกทั้งพ่อ และสามีที่ดีให้ครอบครัวเล็กๆที่แสนอบอุ่นมาตลอด ทว่า เขาประสปอุบัตำหนิเหตุครั้งใหญ่ OmniCorp จึงฉวยโอกาสนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงร่างกายของเขา เพื่อช่วยตำรวจชายหนุ่มอนาคตไกลคนนี้ ด้วยแนวทางการทำให้เขาเป็น มนุษย์ครึ่งเครื่องจักร

Warm Bodies (2013)

หนังซอมบี้ อีกหัวข้อที่มาในแนวฮาๆอย่าง ซอมบี้หวานใจ ถ้าหากผู้ใดกันแน่ได้มองเรื่องนี้บางทีก็อาจจะกล่าวว่า หนังสยองขวัญ ประเด็นนี้มาครบทุกรสทั้งความฮา ดราม่า หนังรัก เนื่องจากว่า

เรื่องได้เล่าถึง Zombie ชายหนุ่มที่ดันตกหลุมรักสาวที่เขาได้รับประทานสมองของหนุ่มเธอไป หนังฝรั่ง แต่ว่าเรื่องราวของเรื่องก็ยังมีจุดที่น่าดึงดูดหลายประเภทอีกทั้งบทของเรื่อง นักแสดงก็ยังแสดงได้ดิบได้ดี ถึงแม้บางทีอาจมองไม่ใช่ หนังฮาๆซะสุดกำลังแม้กระนั้นหนังเรื่องนี้ก็ทำให้ท่านอมยิ้มได้เกือบอีกทั้งเรื่องแน่นอน

Tiny Pretty Things

เปิดโปงความลับอันดำมืดหลังม่านของวงการสถานศึกษาสอนบัลเลต์นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กนักเรียนในสถานศึกษาสอนบัลเลต์ที่มีฉากหน้าเป็นการพิสูจน์คดีการสังหารที่เกิดขึ้นในโรงเรียน แม้กระนั้นรายละเอียดข้างในกลับสอดแทรกความลึกลับแล้วก็เปิดโปงความลับอันดำมิดหมีของแวดวงบัลเลต์

รวมถึงรอยแผลความเจ็บของวัยรุ่น เป็นซีรีส์ที่มีการเอาจริงเอาจังอย่างยิ่ง มีจุดแข็ง คือ การได้เปิดมุมมองต่างๆเกี่ยวกับนักเต้นบัลเลต์ได้เป็นอย่างดี แต่ว่าการเดินเรื่องบางครั้งอาจจะออกจะยืดเยื้อแล้วก็มีตัวละครที่ออกจะมากจนอาจจะส่งผลให้คุณงงงันได้ค่ะ

Control Z

ตามล่าหาแฮกเกอร์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความปั่นป่วนในสถานศึกษาเมื่อความลับที่ถูกปิดบังของนักเรียนในโรงเรียนถูกแฉผ่านโลกออนไลน์โดยแฮกเกอร์ปริศนา Sophia สาวเนิร์ดที่มีความสามารถสำหรับในการพินิจคนก็เลยได้พยายามสืบหาแฮกเกอร์ตัวจริงเพื่อสกัดกั้นเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นอยู่กับเด็กนักเรียนในสถานศึกษา

ซึ่งคุณได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก Javier เด็กใหม่ที่ย้ายเข้ามา หนังฝรั่ง จัดเกิดเรื่องที่ค่อนจะแปลกไปจากซีรีส์ไฮสคูลปกติรวมทั้งนางเอกของเรื่องก็ฉลาดหลักแหลมๆจนกระทั่งน่าเอาใจช่วย ที่สำคัญ ยังทำให้คุณได้ฝึกสมองไปกับการค้นหาฆาตกรได้อีกดวยจ้ะ

The Hangover

หัวข้อนี้เกี่ยวกับ:กลุ่มเพื่อนเกลอสังสรรค์งานสละโสดก่อนที่จะเพื่อนพ้องในกลุ่มต้องเข้าพิธีการสมรสในวันถัดไป จะทำยังไงต่อ เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเจ้าบ่าวล่องหนไปประเด็นนี้นับว่าเป็น 1ใน collection ภาพยนตร์ตลกเรื่องโปรดของหลายคน มองกี่หนก็ไม่เบื่อ ตัวละครนำมีท่าทางที่เด่นไปคนละแบบ และเคมีของดาราเรียกเสียงฮาได้มากๆ

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %