หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย รับชมฟรีทุกเรื่อง บริการ 24 ชั่วโมง

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย
0 0
Read Time:8 Minute, 11 Second

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย แนะนำ “Aliens” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนวไซไฟที่ควบคุมโดย James Cameron แล้วก็ออกฉายในปี 1986 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Alien” ในปี 1979 รวมทั้งแสดงนำโดย Sigourney Weaver ในบท Ellen Ripley คนมีชีวิตรอดจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าที่ได้รับเลือกให้ร่วมกับกรุ๊ป ของนย.เพื่อสำรวจอาณานิคมบน LV-426

ซึ่งพวกเขาได้เจอกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่อันตรายถึงชีวิต ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคำติชมแล้วก็บรรลุเป้าหมายในเชิงการค้า รวมทั้งได้รับการชมเชยอย่างมากมายว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมา คว้าสองรางวัลออสการ์สาขาตัดต่อเสียงเยี่ยมและก็วิชวลเอฟเฟกต์เยี่ยมที่สุด

King Kong (2005) หนังเสี่ยงอันตรายฟอร์มยักษ์ ผลงานควบคุมโดย ปีเตอร์ แจ็คสัน จาก The Lord of the Rings Trilogy โดยจะกล่าวถึงเรื่องราวในตอนปี 1933 เมื่อ แอนน์ ดาร์โรว์ ดาราหนังสาวที่กำลังย่ำแย่กับอาชีพงานการ กระทั่งคุณได้รับข้อเสนอแนะจาก คาร์ล ผู้กำกับหนังไฟแรงที่อยากที่จะให้คุณไปร่วมแสดงเป็นนางเอกในหนังเสี่ยงภัยในป่าเรื่องใหม่ของเขาที่จะถ่ายทำที่เกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาก็หารู้ไม่ว่าการเดินทางคราวนี้จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย

Tom Cruise หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย ในหนังภาคต่อของที่ทิ้งห่างจากหนังภาคแรกถึง 36 ปี หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่ทิ้งห่างจากภาคแรกถึง 36 ปี แม้กระนั้นยังคงนำแสดงโดย Tom Cruise ในหน้าที่ “มาเวอร์ริก” ที่ได้รับภารกิจให้กลับไปยังศูนย์ฝึกหัด Top Gun อีกที เพื่อฝึกซ้อมให้กับนักบินคนใหม่ระดับหัวกะทิ และก็เลือกเฟ้นพวกเขาเพื่อตระเตรียมสำหรับภารกิจสำคัญ แม้กระนั้นสำหรับในการฝึกหัดเขาได้เจอกับบรรดาเด็กนักเรียนที่โอหังราวกับเขาในสมัยก่อน รวมทั้ง “รูสเตอร์” ลูกชายของกู๊สคู่หูของเขาที่เสียชีวิตขณะฝึกในหนังภาคแรก ซึ่งรูสเตอร์เกลียดมาเวอร์ริก เนื่องด้วยมีความรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิต

หนังประเด็นนี้จัดว่ายังคงเสน่ห์ในสไตล์สมัย 80s ได้อย่างกับหนังภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็น ฉากแอคชั่น สไตล์ของผู้แสดง หรือเพลงประกอบต่างๆทั้งฉากแอคชั่นยังมีความยอดเยี่ยมจากการขึ้นไปถ่ายทำบนเรือบินจริงๆ

NOBODY 2021 เมื่อลักขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา ขโมยได้เงินบางส่วน และก็นาฬิกาของพวกเรา ในรุ่งเช้า เมื่อเขารู้ดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกรอบ แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

Kingsman: The Secret Service เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอคชั่นเผชิญภัยที่เยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับหน่วยงานสายยอดเยี่ยม บิดาของเด็กเร่ร่อนถูกฆาตกรรมในภารกิจ แล้วก็เด็กคนนั้นได้รับการฝึกอบรมในหน่วยงาน Kingsman ภายหลังการฝึกหัด ในช่วงเวลานี้เขาสามารถช่วยโลกได้แล้ว เขาควรจะทำสำเร็จไหม?

Top Gun: Maverick (2022) หนังแอคชั่น

ฟอร์มยักษ์ที่ทิ้งห่างจากหนังต้นฉบับที่ห่างหายไปนานถึง 30 กว่าปี แสดงนำโดยทอมคุณครูซ ที่เล่นบท มาร์เวอริก นักบินรุ่นเก๋าที่ได้รับการติดต่อการศูนย์ฝึกฝน Top gun เพื่อมาเป็นโค้ชสอนให้กับนักบินฝึกฝน รวมทั้งได้เจอกับรูสเตอร์ เด็กนักเรียนที่เป็นลูกชายของเพื่อนซี้ของมาร์เวอริก ที่เคยเสียชีวิตไปในระหว่างฝึก ทำให้รูสเตอร์รังเกียจมาร์เวอร์ริก ซึ่งหนังก็ได้ดำเนินไปในต้นแบบบู๊ในสมัย 80s ทั้งยังฉากแอคชั่นรวมทั้งมีกลิ่นมู้ดแอนด์โทนที่มีความวินเทจ แล้วก็ฉากวิจิตรตระการตาสุดๆผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังสายบู๊สมัยเก่าจะต้องมอง

Mission: Impossible – Ghost Protocol (2011) เรื่องราวใน Ghost Protocol เริ่มขึ้นเมื่อหนึ่งในข้าราชการหน่วย IMF ถูกฆ่าโดย ซาบีน มอโร มือสังหารสาว ภายหลังที่เขาลักขโมยรหัสลับจากรัสเซียมาได้

ต่อจากนั้น อีธาน ฮันท์ ก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากตารางรัสเซียเพื่อไปค้นหาเอกสารลับในราชสำนักเครมลิน แต่ว่าภารกิจกลับลงเอยด้วยความบกพร่องจนกระทั่งทำให้ฮันท์กลายเป็นผู้ต้องหา และก็ได้รับคำบัญชาให้เริ่ม ‘กระทำการไม่มีเงา’ โดยไม่มีความช่วยเหลือของ IMF

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย Mission: Impossible ในภาคนี้มีฉากที่น่าจำหลายฉากไม่ว่าจะเป็นฉากป่ายปีนอาคาร หรือ ฉากม่านอำพรางตาสุดไฮเทคในราชสำนักเครมลิน นอกเหนือจากนั้น มันยังเป็นหนังที่เปิดตัวเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มคนใหม่ของฮันท์อย่าง วิลเลียม กางรนต์ อีกด้วย

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) หนังวีรบุรุษ Marvel ที่ทุกคนคอยกับ Doctor Strange หรือแพทย์แปลกในภาคนี้ จะมีความวิจิตรตระการตาในด้านฉากเอฟเฟกต์และก็แฟนซีต่างๆไม่แพ้ภาคที่แล้วเลย โดยเรื่องราวจะเริ่มจากที่ Doctor Strange เริ่มฝันแปลกๆรวมทั้งพบกับเด็กสาวที่มีพลังพิเศษ กำลังหลบซ่อนจากบางสิ่ง ทำให้ Doctor Strange จะต้องเข้าไปช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนนั้น แล้วก็ในภาคนี้ยังมีสการ์เล็ตวิทช์เข้ามามีหน้าที่สำคัญในภาคนี้อีกด้วย จำเป็นต้องติดตามดู

Jumanji : จูแมนจี๋ เกมดูดโลกบุกป่าอัศจรรย์ เรื่องราวการเสี่ยงภัยที่เต็มไปด้วยความเก่งกล้าบุ่มบ่ามและก็เสียงหัวเราะ โดยภาพยนตร์เรื่องจูแมนจี๋เป็นงานรีเมคจากหนังจูแมนจักจี้ ปี 1995 ซึ่งเวอร์ชันนี้ได้มีการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้ร่วมยุค เอ๋ยถึงกรุ๊ปเด็กหนุ่มสาวที่บังเอิญหลุดเข้าไปในเกมคอนโซล รวมทั้งจะต้องแสดงบทบาทเป็นตัวละครที่มาพร้อมคาแรคเตอร์รวมทั้งไอเทมที่ช่วยทำให้เอาชีวิตรอดในป่าใหญ่ โดยแนวทางเดียวซึ่งสามารถออกมาจากเกมได้เป็นจำเป็นต้อง ‘ชนะ’ แค่นั้น โดยกลางทางพวกเขาจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวแปลกมากมายก่ายกอง ทั้งยังสัตว์ร้าย ต้นไม้แปลกๆและก็ภารกิจสุดท้า สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้มีให้รับดูแบบเต็มที่ถึง 2 ภาค บันเทิงใจครบรสแน่ๆ

Avengers: Infinity War/อเวนเจอร์ส: มหาการทำศึกล้างจักรวาลการเดินทางกว่า 10 ปีสำหรับการสร้างแล้วก็ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาการสู้รบล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วนิจนิรันดร์บนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนพบร์สรวมทั้งผู้สนับสนุนซูเปอร์วีรบุรุษ จะต้องทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามีและก็พร้อมที่จะเอื้อเฟื้อถึงแม้ว่าจะชีวิต เพื่อจะเอาชนะธานอสผู้ทรงอำนาจ ก่อนที่จะความหายนะแล้วก็หายนะจากการจู่โจมของเขาจะมีผลให้จักรวาลถึงวาระสุดท้าย

หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย Pirates of the Caribbean ถ้าหากกล่าวถึงหนังเสี่ยงภัยในตำนาน มั่นใจว่าอาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบกัปตันแจ็ค สแปรร์โรว์ จากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ที่เอ่ยถึงเรื่องราวการตามล่าหาทรัพย์สินทั่วทั้งโลก จนถึงทำให้เขาและก็ผองเพื่อนพ้องจะต้องเจอหน้ากับเหล่าศัตรูที่เป็นมนุษย์ ภูติผี

และก็ตัวประหลาดมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ถึงแม้ตัวกัปตันจะมองฟั่นเฟือนๆตามสไตล์ แม้กระนั้นเรื่องความนึกคิดอันเฉียบคมและก็การต่อสู้เก่งกล้าไม่เป็นสองรองคนใดแน่ๆ สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้จัดเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีให้รับดูสูงถึง 6 ภาค ผู้ใดกันแน่พอใจการตามล่าหาโภคทรัพย์ในทะเลต้องตามเก็บให้ครบ

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)

เป็นภาพยนตร์มหากาพย์แนวแฟนตาซีที่ดูแลโดยปีเตอร์ แจ็คสัน แล้วก็ออกฉายในปี 2003 เป็นภาคลำดับที่สามและก็ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์สามภาค “ลอร์ดออฟเดอะริงส์” Wowgame007 ซึ่งผลิตจากนิยายของ ชื่อเดียวกันโดย J.R.R. โทลคีน ภาพยนตร์ติดตามการเดินทางของฮอบบิท โฟรโด แบ๊กกิ้นส์

แล้วก็พวกพ้องของเขา ในช่วงเวลาที่พวกเขาบากบั่นทำลายวันริง แล้วก็เอาชนะเจ้าที่ศาสตร์มืดเซารอน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับรางวัลออสการ์ 11 รางวัล รวมทั้งภาพยนตร์ดีที่สุด ผู้กำกับเยี่ยมยอด และก็บทภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเยี่ยม ได้รับการชื่นชมอย่างมากมายว่าเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Mad Max: Fury Road เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง George Millers กลับมาสืบต่อจากตรีภาคเดิมในระยะห่างกว่า 30 ปี รวมทั้งมาช่วยปล่อยความมันส์สุดบ้าเลือดอีกรอบ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมหมดลง “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” อดีตกาลตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้จุดหมาย ตราบจนกระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” แล้วก็จำเป็นต้องคุ้มครองคุณจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” หัวหน้าที่สิทาเดลให้ควรได้

Lara Croft: Tomb Raider (2001-2018) เรื่องราวของสาวแข็งที่ออกล่าโภคทรัพย์ หนังผลิตมาจากเกมชื่อเดียวกันที่มียอดจำหน่ายกว่า 60 ล้านก็อบปี้ทั่วทั้งโลก เกี่ยวกับเรื่องราวของ ลาร่า คคอยฟท์ สาวสวยนักตรวจสอบ ที่ศึกษาค้นพบนาฬิกาที่บิดาของคุณซึ่งเป็นนักโบราณคดีรักษาไว้ ซึ่งนาฬิกาโบราณเรือนนี้ใช้เปิดมิติเวลาและก็ห้วงอวกาศ แล้วก็ยังสามารถใช้กำจัดศัตรูได้อีกด้วย

โดยคุณต้องตามหากุญแจสามเหลี่ยมทั้งยัง 2 ชิ้นนี้ให้พบ และก็เอามาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเหลือให้โลกนี้ไม่มีอันตราย โดยหนังมีทั้งมวล 2 ภาคหมายถึง หนัง แอ็คชั่น ผจญภัย Lara Croft: Tomb Raider (2001) และก็ Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) กู้วิกฤตล่ากล่องปัญหา ที่ได้ดาราสาวมากเรื่องสามารถ แองเจลิทุ่งนา โจลี แสดงนำ ก่อนที่จะถูกเอามารีเมกอีกครั้งเมื่อปี 2018 ในชื่อ Tomb Raider รวมทั้งได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ เล่นบท ลาร่า ครอคอยฟท์ คนใหม่ สำหรับคนชอบดูหนังเสี่ยงอันตรายคงจะชื่นชอบกันไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและก็ฉากแอ็คชั่นของนางเอกที่เหนือมนุษย์สุดๆ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %