ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด
0 0
Read Time:7 Minute, 14 Second

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด West Side Story : 10 ธ.ค. 2021เมื่อ สตีเฟน สปีลเบิร์ก จะขอทำหนังเพลง โปรเจ็คนั้นต้องไม่ธรรมดา เพราะ “บิดามดฮอลลีวูด” เลือกที่จะหยิบบทละครเพลงระดับตำนาน ที่เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังจนได้รับการเชิดชูเทิดทูนให้เป็นเลิศในหนังเพลงที่สุดยอดที่สุดชั่วกัลปวสานอย่าง West Side Story กลับมาทำใหม่อีกที โดยหนังแนว “โรมิโอ แอนด์ จูเลียต”

เรื่องนี้ จะมีเบื้องหลังอยู่ในความขัดแย้งระหว่างแก็งวัยรุ่นในตอนสมัย 1950s ศิลปินชายหนุ่ม แอนเซล เอลกอร์ต จะสวมบทบาทเป็น โทนี ส่วนบท “มาเรีย” นางเอกของเรื่องเป็นของคนใหม่อย่าง เรเชล ด้านเลอร์

Spider-Man 3 : 17 เดือนธันวาคม 2021

เต็มไปด้วยข่าวโคมลอยเกี่ยวกับ Spider-Man ภาคที่3 ของ ทอม ฮอลแลนด์ โดยหนังภาค 2 หมดเรื่องไปแบบค้างเติ่งเมื่อ ปีเตอร์ ขว้างร์กเกอร์ ถูกเปิดเผยว่าเป็น

สไปเดอร์ แมน แถมยังถูกป้ายความผิดว่าก่อคดีการฆ่าด้วย แต่ที่ทำให้หนังภาคต่อไปถูกเอ๋ยถึงในสื่ออย่างถี่ยิบกลับไม่ใช่เรื่องราว แต่เป็นข่าวลือที่ว่ากันว่าหนังจะผูกเรื่องให้ สไปเดอร์แมน ทั้งยัง 3หมายถึงฮอลแลนด์, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ และก็ โทบี แม็คแกว่งร์ หนังฝรั่งวัยรุ่น โรแมนติก คอมเมดี้ ได้มาพบกันในหนังเรื่องนี้ ซึ่งถ้าเกิดจริง ก็น่าจะเป็นเรื่องสำคัญระดับน้องๆหนัง Avengers เลยทีเดียว

The Matrix 4 ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

22 เดือนธันวาคม 2021ปี 2021 จะจบด้วยการกลับมาของแฟรนไชน์ระดับตำนานอย่าง The Matrix เรียกว่าห่างจากหนังตอนก่อนานถึงเกือบจะ 20 ปี แถม หนังภาคก่อนที่จะชื่อว่า The Matrix Relord ก็สิ้นสุดเรื่องราวไปอย่างค่อนข้างจะสมบูรณ์แล้ว ตัวละครหลายตัวเสียชีวิตไปในสถานะการณ์ของหนังภาคนั้นแล้วด้วย

การกลับมาของหนังภาค 4 จึงเต็มไปด้วยคำถาม เพราะเหตุว่าหมดทั้งตัวละคร “นีโอ” ที่แสดงโดย เคียนู รีฟส์ แล้วก็ “ทรินิตี้” ที่สวมบทบาทโดย แคร์รี แอน มอส ก็ไม่น่าจะกลับมาในหนังภาคใหม่ได้ทั้งสอง ตามข้อมูลทั้งคู่จะกลับมารับบทเดิมของตนอีกที ซึ่งก็คงจะต้องตามมองกันต่อไป ว่าผู้สร้างจะเขียนออกมาให้สมเหตุสมผล และดูไม่เป็นการ “แถ” ได้อย่างไร

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด Suck seed ห่วยขั้นเทพ

ภาพยนตร์ไทยเฮฮา Netflixวงร็อคมัธยมปีที่ 6 ของสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่แห่งหนึ่ง สมาชิกของวงรวมตัวกันเล่นดนตรีเพียงแต่เพราะว่ามีใจตรงกันโน่นคืออยาก…โชว์หญิง!

I Fine Thank you Love you

เพลง” ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว จำต้องเจอกับเรื่องราวน่าปวดศีรษะ เมื่อศิษย์ชาวต่างชาติตกลงใจทิ้ง “ยิม” แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา เธอจึงจำเป็นต้องมาเป็นติวเตอร์ให้ยิมต่อ เพื่อได้ตามไปง้อแฟนสาวหนังแอคชั่น โหดเหี้ยมมันส์ สู้กันแหลกลาญ ผลาญสุดๆคนใดกันแน่ใจอ่อนแนะนำว่าอย่าดูนะจ๊ะหนังแอคชั่นสุดมันส์ สู้กันผลาญ…

No One Lives (ชั่วร้าย…ล่าโหด)

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ กล่าวถึง ชายหญิงคู่หนึ่งถูกมิจฉาชีพปล้น เพศชายถูกทำร้าย ส่วนหญิงก็ถูกกลุ่มโจรจับไป แต่ว่าใครกันแน่จะรู้ว่า ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนุ่มคนที่ถูกทำร้ายนั้นแท้จริงแล้วเขาเป็น ฆาตรกรโรคทางจิต! แล้วก็แฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายท้ายที่สุดของเขา! เมื่อถูกท้าซึ่งหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจะต้องอบรมกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดแดนนรกแตก

Man On Fire (คนจริงเผาแค้น)

มองจากโปสเตอร์หนังคุณก็อาจพอเพียงทายใจได้แล้วว่า Man On Fire คงเป็นหนังที่โหดสนุกไม่ใช่น้อย ว่ากันด้วยมือสังหารใจยักษ์ที่อยากกลับใจกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำของเพื่อนเกลอ เขาเริ่มต้นอาชีพบอดี้การ์ดให้กับเด็กหญิง ยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากแค่ไหนความสนิทของทั้งสองก็เริ่มจะมากยิ่งขึ้น

ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะออกเดินทางไปได้งามจนกระทั่งมีมิจฉาชีพกรุ๊ปหนึ่งมาลักพาตัวเด็กหญิงไป ความขุ่นเคืองและก็ความแค้นของอดีตกาลนักฆ่าเหี้ยมโหดก็ได้กลับมา เขาจะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อตามล่าเหล่าโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าบิ่นดีๆนี่เอง

อาปัติ

มาที่เรื่องแรกจ้ะ บาป เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นวัย 19 ปีสุดเกกมะเหรกที่ถูกพ่อบังคับให้บวช ซึ่งระหว่างที่ห่มกาสาวพัสตร์อยู่เค้าก็ยังคงกระทำตัวอย่างเดิมโดยไม่กลัวต่อเวรกรรมใดๆซึ่งคนไหนจะไปรู้ว่าการกระทำที่ท้าทายการบาปนี้จะนำพาให้สามเณรจำเป็นต้องเจอเรื่องที่น่ากลัวกระทั่งจำต้องจำไปตลอดชาตินักแสดง : ชาลี พระรัตนไตร, พลอย ศรณรินทร์, พิมพ์พรรณ ชลายณลุกปต์

ลัดดาแลนด์

อีก 1 ภาพยนนตร์ในดวงใจของใครหลายๆคน ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด เรื่องราวของธีร์ หนุ่มใหญ่กลางคนที่ฝันอยาากจะมีบ้านซักหลังและก็ต้องการที่จะให้ครอยครัวอยู่อย่างสุขสบาย วันนึงเค้าได้งานที่เชียงใหม่ ทำให้ธีร์ต้องพาครอบครัวย้ายที่อยู่มาตั้งหลักแหล่งใหม่ที่หมู่บ้านลัดดาแลนด์ แม้กระนั้นภายหลังจากอยู่ได้ไม่นานครอบครัวเค้าก็ได้พบเจอกับความสยองขวัญเพิ่มมากขึ้น

ผู้แสดง : สหรัถ สังคปรีชา, สุทัตตา อุดมศิลป์, ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์

ผลพวงจากเชื้อไวรัส COVID-19

ทำให้ภาพยนตร์อนิเมชั่นในประเทศญี่ปุ่นหลายเรื่องขยับเวลาการฉายมายังปี คริสต์ศักราช 2021 กันแทน ไม่ว่าจะเป็น Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Detective Conan: The Scarlet Bullet รวมทั้งภาพยนตร์อนิเมะ Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time ด้วยขอทบทวนกันอีกรอบว่า

ภายพนตร์ Evangelion 3.0+1.0 ถือได้ว่าภาคที่ 4

ของภาพยนตร์ชุด Rebuild Of Evangelion ที่แรกเนียนว่าจะเป็นการรีเมคซีรีส์ Evangelion ก่อนที่จะเผยตัวว่าเกิดเรื่องราวใหม่ เหมือนดั่งว่าเป็นอีกชาติภพหนึ่งที่ต่างจากเดิม ด้วยความที่อายุของกลุ่มนักพากย์และก็ทีมผู้ผลิตที่หลายคนเกินหลัก 60 ปีแล้ว

รวมถึงความตั้งใจของคุณอันโนะ ฮิเดอากิ (Anno Hideaki) ผู้ผลิตแล้วก็ผู้กำกับของ Evangelion ภาคดั้งเดิมต้องการที่จะให้ภาคนี้เป็นการจบท้ายการเดินทางของและก็ด้วยการเว้นวรรคการฉายระหว่างภาคไปราว 8 ปี จึงมั่นใจว่าภาพยนตร์อนิเมะหัวข้อนี้จะทำให้แฟนภาพยนตร์หลายคนพร้อมใจตีตั๋วเข้าโรงกันอย่างแน่นอน โดยภาพยนตร์จะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในช่วงปลายมกราคม ปี คริสต์ศักราช2021 ส่วนประเทศอื่นบางทีก็อาจจะจำต้องรอคอยกันอีกระยะหนึ่งนะ

TOM & JERRY

แมว-หนู คู่ชีวิตคู่ปรับ สองตัวนี้อายุพึ่งจะครบรอบ 80 ปี ไปในปี คริสต์ศักราช2020 แต่ถามคำถามว่าทั้งสองตัวยังไล่ตามกันอยู่ไหม ในปี ค.ศ.2021 มีคำตอบนั้นรออยู่แล้ว ด้วยการเปิดฉายภาพยนตร์ภาคใหม่ ที่แปลความหมายให้ทั้งยัง ทอมรวมทั้งเจอร์ปรี่ ถูกไล่ออกจากบ้าน (สักที)

ทั้งสองเลยร่อนเร่พเนจรหาที่อยู่ใหม่ โดยที่ พบร์รี่ได้บ้านใหม่ที่โฮเต็ลหรูบนเกาะแมนแฮตตันจนถึงทางรีสอร์ทกำลังจะทำพิธีสมรสครั้งใหญ่ การกำจัดแขกไม่ได้รับเชิญจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง และก็กรรมวิธีที่ยอดเยี่ยมก็คือการใช้ศัตรูโดยธรรมชาติของหนู ก็เลยทำให้ ทอมโดนดึงตัวมาปฏิบัติงานร่วมกับพนักงานอพาร์เม้นท์คนใหม่ แล้วก็นั่นทำให้ภารกิจแมวไล่จับหนูกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปทั่วเกาะแมนแฮตตันกันในทันที!

ภาพยนตร์ Tom & Jerry ฉบับปี ค.ศ.2021

ใช้แนวทางการสร้างแบบผสมระหว่างคนแสดงกับงานอนิเมชั่น 3DCG แต่ว่าเรนเดอร์งานให้ภาพออกมาเหมือน 2D โดยทางคณะทำงานสร้างบอกว่าเลือกใช้กรรมวิธีการสร้างเช่นนี้ เพื่อเก็บอรรถรสการเล่นมุกตามเดิมเป็นมาให้ได้มากที่สุ

ด รวมถึงแนวทางการทำให้ ทอมกับพบร์รี่ กลับมาเป็นตัวละคร (เกือบ) ใบ้ ต่างจากภาพยนตร์ฉบับปี คริสต์ศักราช1992 ที่ให้ผู้แสดงกล่าวได้แต่กระแสตอบรับตกต่ำจากแบบอย่างที่ออกมาฉายให้มองกันตั้งแต่ปลายปี ค.ศ.2020 ทำให้พวกเรามั่นใจว่าหนังที่มีกำหนดเข้าฉายในตอนกุมภาพันธ์ ปี คริสต์ศักราช 2021  หัวข้อนี้คงจะทำให้แฟนเก่าแล้วก็แฟนใหม่ของการ์ตูนชุดคลาสสิกนี้พอใจกันแน่นอน

ลมหายใจสั่งตาย 2021 Don’t Breathe 2 HD

เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ เรื่องราวครั้งนี้ค่อนข้างไม่เหมือนกับภาคแรกพอสมควร ที่โอกาสนี้ปู่รับดูแลเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง รอฝึกหัดให้คุณเอาตัวรอดแต่เธอเป็นคนใดกันนั้นแบบอย่างยังไม่บอกอะไรพวกเรามากมายก่ายกอง แต่ว่าวันหนึ่งบ้านของปู่ก็ถูกบุกอีกครั้ง

ครั้งนี้จุดหมายของพวกมันเป็นเด็กหญิงรวมทั้งพวกมันก็จับกุมตัวเด็กหญิงไปได้ นั่นทำให้ปู่จะต้องคว้าอาวุธ ใช้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีออกมาตามล่าอีกที สิ่งที่น่าดึงดูดก็คือ เด็กผู้หญิงคนนี้สำคัญอะไรกับปู่นอร์แมนแถมดูเหมือนเจ้าพวกที่บุกมานี้จะทราบอดีตและความลับของปู่นอร์แมนด้วย ลุ้นกันว่ามันจะกำเนิดอะไรขึ้น!

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %