ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย
0 0
Read Time:7 Minute, 39 Second

ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย ดูหนังออนไลน์ มองฟรี หนังไม่กระตุกดูหนังออนไลน์ฟรี  ดูหนังฟรี ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 หนังดีๆมองฟรี 1 วัน เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ไม่มีสะดุด

ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับการรับชมภาพยนต์ ดูหนัง HD 4K ฟรี สะดวกสบาย มองได้ทุกที่ทุกเวลา คัดเลือกแต่หนังดังๆหนังบันเทิงใจๆสำหรับทุกเพศทุกวัยได้เพลินใจกันอย่างเต็มที่ไปกับภาพยนต์ชั้นนำดูหนังภาพชัดเสียงดังถึงที่กะไว้นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Along with the Gods The Two Worlds 2 – ฝ่าแดนนรกไปกับ 7 พระเจ้า 2 (2018)

เรื่องย่อ : ในเวลาที่หาทางแก้ต่างให้วิญญาณที่ไม่สมควรมายังปรโลก เหล่ายมทูตก็จำต้องสืบเรื่องชายชราที่ดำรงชีวิตอยู่บนโลกนานเกินไปไปกับขุดค้นสมัยก่อนคุ้นเคยดารานำ : ฮาจองวู, จูจีฮุน, คิมฮยังกี, มาดงซอก, คิมดงอุก, อีจุงแจ, อิมวอนฮี, โดคยองซู, อีคยองยอง, ซองดงอิล

I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน ดูหนังภาคไทย

หมอผู้สูญเสียแฟนจากอุบัติเหตุ แม้กระนั้นเรื่องจริงนั้นเธอไม่ได้ไปไหนคนจำนวนไม่น้อยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังผีไทยหัวข้อนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังผีจะพลาดมิได้ โดยประเด็นนี้จะเล่าถึงผู้แสดงหลักอย่าง “แพทย์ธนา” ผู้ซึ่งกำลังจะสมรสกับคู่รักคือ “หมอนก”

แต่ว่าหมอนกกลับจะต้องมาได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน ทำให้แพทย์ธนาเสียใจอย่างมาก จนถึงวันหนึ่งได้มี “หมอบี” หมอบรรจุใหม่ผู้ได้หมอธนาเป็นหมอที่ปรึกษา แล้วก็ด้วยความสนิทสนมก็เลยทำให้หมอบีหลงเสน่ห์แพทย์ธนาในที่สุด แต่ก็จำเป็นต้องพบกับเรื่องที่นึกไม่ถึงขึ้น

เนื่องจากวิญญาณของหมอนกยังไม่ได้ไปไหน เพราะติดอยู่ที่แรงนึกถึงของแพทย์ธนา แล้วก็ด้วยความหวงแหนของวิญญาณหมอนก จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวสยองขวัญมากยิ่งขึ้นมายกับหมอบี

Train to Busan – ด่วนเมืองนรกซอมบี้คลุ้มคลั่ง (2016)

เรื่องย่อ : หลังเกิดโรคระบาดที่เปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ บิดาและบุตรสาวขึ้นรถไฟสายมรณะเพื่อมุ่งหน้าไปเมืองในที่สุดที่ยังเป็นพื้นที่ปลอดภัยผู้แสดงนำฝ่าย : กงยู, จองยูมิ, มาดงซอก, คิมอึยซอง, ชเววูชิก, อันโซฮี, คิมซูอัน, คิมจางฮวาน, จองซอกยง, เยซูจอง

เรื่องย่อหนัง MAYTHAWEE 28 + QandA

หรือชื่อไทยว่า 10 ปี เมธาวี + QandA ครบรอบ 10 ปี หนังสั้น “มั่นใจคนไทยเกินหนึ่งล้านคนไม่ชอบเมธาวี” ที่อยู่ในใจวัยรุ่นไทยมาตลอดทศวรรษที่ผ่านมา กับการฉายขึ้นหน้าจอใหญ่ในโรงหนังอีกรอบ พร้อมร่วมพูดคุยกับ เต้ย จรินทร์พร แล้วก็ เต๋อ นวพล

MY BOSS IS A SERIAL KILLER (2021) บอสฉันขยันเชือด

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อผู้แสดงนำชายสุดเนี้ยบชั่วกัลปวสานอย่าง ดูหนังภาคไทย ก้อง สหรัฐ ต้องมารับบทเป็นอดีตฆาตกรโรคจิต! เรื่องราวของแก๊งค์วัยรุ่นคนทำงานในออฟฟิศที่อยู่ๆก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเองว่าบอสใหญ่ของพวกเขาเคยมีอดีตกาลเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่อง แล้วจะอยู่เฉยได้ยังไง เมื่อสำนักงานลุกเป็นไฟ ปฏิบัติขุดค้นสมัยก่อนแล้วก็แสวงหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมด้วยความสนุกรวมทั้งเสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้น

ดูหนังภาคไทย เรื่องย่อหนังหนัง Khon-Song-Phee

หรือชื่อไทยว่า คน ทรง ผี ตระเตรียมเปิดโสตประสาท สัมผัสความน่าขนพองสยองเกล้า จากคนทรงเจ้าที่คุณเคยรู้จัก สู่ภาพยนตร์ สยองขวัญ-ดราม่า คนทรงผี ที่คนเสียชีวิตจะชี้แจงข้อเท็จจริงทุกสิ่งทุกอย่างผ่านคนเป็น! . นำเเสดงโดย พิม – ลัทธ์ดวงใจ ปิ่นปักผมโรจน์กีรติ, สุชาดา พูนพัฒนสุข, วรพล ตะเภาดงษ์, วิกาวี แซ่เบ๊ ใ ภาพยนตร์โดย เป็นต้นว่าตย อาริยวงศ์ษา และ ธีรคหะ อาริยวงศ์ษา 19 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

BEST IN TIME (2009) ความจำสั้น แต่รักฉันยาว

(ดูแล อมรศุภศรี) กลับมาเจอกับ ฝ้าย (ญารินดา บุนนาค) รักคราวแรกของเขาอีกทีโดยบังเอิญ ยาวนานหลายปีที่มิได้เจอกัน เก่งรู้เพียงว่าฝ้ายแต่งงานไปกับเพื่อนเกลอของเขาแล้วก็ทั้งคู่เพิ่งหย่ากัน เก่งลังเลที่จะเริ่มต้นใหม่กับรักครั้งเก่า เขาพยายามตัดใจด้วยการเสแสร้งทำเป็นดีเป็นไม่รู้จักเธอ

ด้วยเหตุว่าเธอเองก็จำเขามิได้ด้วยซ้ำ ป้าสมมองดู (ศันสนีย์ วัฒนานุกูล) กับ ลุงจรัส (กฤษณ เศรษฐดำรงค์) เป็นคู่ชีวิตที่เจอกันในสมาคมคอมพิวเตอร์เพื่อผู้สูงอายุ ลุงขับรถจากสวนที่จังหวัดชุมพรมาเรียนกับป้าที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ทุกอาทิตย์ เพียงแต่เพื่อจะได้อยู่ร่วมกันทีละสามชั่วโมง เมื่อใกล้วันที่ครอบครัวจะย้ายไปเมืองนอก ป้าตัดสินใจฮึดหนีลูกไปพบคุณลุงที่ชุมพร โดยที่ไม่เคยทราบว่าวันแล้วก็วัยเป็นอีกแรงที่กำลังพรากทั้งคู่ออกมาจากกัน

วัยเป้ง นักเลงขาสั้น 2014

หัวหน้ากลุ่มม. ปลายจำเป็นต้องสู้กับคู่แข่งเก่าและก็ความไม่ลงรอยกันในใจเพื่อเกียรติ หนังฝรั่งhd ครอบครัวที่ปราศจากความสุข ความรู้สึกที่มีต่อหญิงสาวคนหนึ่ง และก็ช่องทางแห่งชัยสำหรับเพื่อการแข่งขันวงดนตรีร็อค เรื่องของเด็กขาสั้น 2 แก๊งค์ 2 สถานศึกษา แก๊งค์ เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว มีเป้งเป็นหัวหน้า แก๊งค์ โรคไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง มีติ่งเป็นหัวหน้า ก่อนหน้าที่ผ่านมา เป้ง กับ ติ่ง เคยเป็นเพื่อนรักกัน

แต่มีเหตุมีผลที่ทำให้ทั้งคู่แตกหักกันชนิดที่ว่าเจอหน้ากันที่ไหนจะต้องยกพวกตีกันทุกที เป้งมีน้องชายชื่อ ป๋องแป๋ง ป๋องแป๋งใฝ่ฝันจะทำวงดนตรี พอเพียงความฝันเป็นจริง ติ่งก็ตามรังแก ระหว่างคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ รวมทั้งความฝันของน้องชายคนเดียวที่เป้งรักมาก เป้งจะตกลงใจเช่นไร เรื่องราวคราวนี้จะจบอย่างไรต้องตามลุ้นไปพร้อมๆกันดูหนังผ่านเน็ต

PEE NAK 2 (2020) พี่นาค 2

PEE NAK 2 (2020) พี่นาค 2ตำนาน “สึก” ใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น…ไม่ใช่ตำนานเดิมที่คุณรู้จัก แม้กระนั้นเป็นตำนานที่ผู้ใดคิดจะสึก…ต้องตาย! จัดเตรียมเปิด “สึก” กับมหากาพย์ความสยองครั้งใหม่ ใน “พี่นาค2”มหานครเมืองลวง 2021 Bangkok Breaking Season 1 ตอน 1-6 ครบทุกตอน HD เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก ข้างหลังย้ายมาดำเนินการในจังหวัดกรุงเทพมหานคร วันชัยก็ทำงานที่รถพยาบาลมูลนิธิช่วยเหลือ

และก็ต้องเปิดเผยความลับที่ทั้งเมืองสมคบคิด โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวสาวคนหนึ่ง หนุ่มบ้านนอกที่จำเป็นต้องดิ้นรนกับชีวิตในกรุงเทวดาได้มาดำเนินการกับมูลนิธิช่วยเหลือ แล้วก็เข้าไปเกี่ยวพันกับปมปริศนาในอาชญากรรมที่เกี่ยวเนื่องโยงใยไปทั่วทั้งเมือง วันชัย ชายหนุ่มต่างจังหวัดที่จำต้องดิ้นรน เพิ่งย้ายมาอยู่ในกรุงเทพมหานคร ตัดสินใจเข้าทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัย

และได้เข้าไปพัวพันกับเงื่อนปัญหาในคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องโยงใยไปทั่วเมือง ดูหนังเกาหลีฟรี 2022 จึงศึกษาค้นพบความลับอันดำมืดของเมืองนี้ มหานครเมืองลวงเต็มเรื่อง

ซีรีย์ Bangkok Breaking Netflix ฤดูกาล 1 ตอน 1-6

ครบอีกทั้งเรื่องกระเบื้องแตก เขาจึงร่วมมือกับผู้สื่อข่าวคนหนึ่ง เพื่อเปิดโปงเรื่องราวอันดำสนิทที่โยงใยกับโลกใต้ดินในมหานครเมืองลวงที่นี้

Alive – คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

เรื่องย่อ : เมื่อเชื้อไวรัสมรณะระบาดไปทั่วเมือง หนุ่มคนหนึ่งขังตัวเองอยู่ในอะพาร์ตเมนต์และจำต้องตะกุยตะกายหาทางออกข้างหลังถูกตัดขาดการสื่อสารโดยไม่มีช่องทางติดต่อขอความช่วยเหลืออะไรก็แล้วแต่ดารานำ : ยูอาอิน, พัคชินฮเย

NAK ANIMATION (2008) แม่นาคพระโขนง

“แม่นาคพระโขนง” ถูกเล่าขานอีกครั้ง เมื่อ “นาค” (พากย์เสียงโดย เอ๊ะ แขกานต์) กับบรรดาเหล่าผีโบราณต่างๆหนีความเจริญก้าวหน้าของจังหวัดกรุงเทพมหานคร ย้ายมาอยู่กันที่บ้านนอกไกลห่างแสงสีและก็ความรุ่งโรจน์แห่งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่วายโดนพวกผีนครหลวงตามมาทำร้ายไม่เว้นทุกๆวัน จนวันหนึ่งเกิดเหตุใหญ่ในหมู่บ้านของคนเราแถวเดียวกับนาคอาศัยอยู่ ในเวลาที่ทางหมู่บ้านกำลังจัดงานวัดกัน

ผู้คนกำลังดูหนังกลางแปลงอย่างสนุก ผีในหนังที่ดูก็มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ

นางนาก 1999 Nang Nak

HD เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก แม่นาค แม่นาก ในรูปภาพยนตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากตำนานพื้นเมืองของไทยหัวข้อนี้ ชายผู้หนึ่งกลับมาหาครอบครัวหลังจบการรบโดยที่ไม่รู้เลยว่าในตอนที่เขาไม่อยู่นั้นได้เกิดเหตุการณ์น่าสลดกับลูกเมีย แม่นาคพระโขนง ในรัชกาลที่ 4 กำเนิดสุริยุปราคาขึ้น

ผู้คนแตกตื่น ราวกับเป็นเหตุบอกลางร้าย ดูหนังภาคไทย มากมาย (ระเบียบ ไกรบุตร) ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารรบที่ชายแดน ปลดปล่อยให้ภรรยาสาวที่กำลังท้องแก่ชื่อ นาก (อินทิรา รุ่งโรจน์ปุระ) อยู่เพียงผู้เดียว นากจะต้องลำบากทนทุกข์ทำไร่ทำนาอยู่ตามลำพังคนเดียวทั้งๆที่ท้องแก่ใกล้คลอด

เมื่อปวดท้องใกล้คลอด มีลางร้ายนกแสกกลางบินผ่านหลังคาบ้าน นากเสียชีวิตพร้อมลูกขณะคลอด แม้กระนั้นวิญญาณของนางยังคงไม่ไปไหน วนเวียนอยู่รอบๆบ้านและก็รอการกลับมาของสามีรัก รวมทั้งเมื่อมากมายกลับมา ผู้คนพยายามบอกมากเกี่ยวกับเรื่องนากที่ตายไปแล้ว มากไม่เชื่อ นากเองก็ก่อกวนหักคอผู้คนที่พยามยามบอกประเด็นนี้แก่มาก

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %