ดู หนัง อาชญากรรม

ดู หนัง อาชญากรรม
0 0
Read Time:8 Minute, 36 Second

ดู หนัง อาชญากรรม

ดู หนัง อาชญากรรม สารคดีการสังหาร Netflix ที่คนสายดาร์กจะต้องมอง ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจริงของคดีการฆ่าที่ดังระดับนานาชาติซึ่งเกิดขึ้นในประเทศไทย โดยสารคดีจำลองฉากหลังของประเทศไทยในยุค 1970’s ได้อย่างงดงามแล้วก็สมบูรณ์แบบ เรียกว่ายิ่งดูก็ยิ่งตื่นเต้นตื่นเต้น ลุ้นไปตลอดเวลาว่าคนร้ายนักวางยา ที่ฆ่าคนด้วยการเผาทั้งที่ยังไม่ตายจะมีชีวิตจบลงยังไงเรื่องราวสยองขวัญของฆาตกรโรคจิตตัวจริงในตอนทศวรรษที่ 1980s ในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศอเมริกา

ซึ่งฆ่าขืนใจอีกทั้งเด็กผู้ชาย เด็กสาว ผู้สูงอายุ หญิงแล้วก็ผู้ชาย หนังอาชญากรรม netflix โดยหนึ่งในเหยื่อที่เขาการฆาตกรรมยังเป็นครอบครัวชาวไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองลอสแองเจลิสอีกด้วยในยุคนั้นชื่อของเขาจึงเปลี่ยนเป็นตำนานฆาตกรโรคจิตที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของโลก โดยสารคดีชิ้นนี้ยังแสดงอีกว่า เว้นเสียแต่ความโรคจิตของตัวคนร้ายแล้ว คนธรรมดาก็ยังมีจิตใจที่วิปริตไม่ได้มีความแตกต่างกัน เพราะเหตุว่าภายหลังตัวคนร้ายโดนจับ กลับมีฝูงชนที่ตั้งตัวเป็นแฟนคลับแล้วก็ยกย่องตัวคนร้ายราวกับร็อคสตาร์

ดู หนัง อาชญากรรม

เสนอแนะ 10 หนัง ซีรีส์น่าดูแนวสอบสวนสืบสวน

ทั้ง Netflix, VIU ดู หนัง อาชญา กรรม รวมทั้งแพลตฟอร์มอื่นๆสวัสดีคุณนักอ่านทุกท่านจ้ะ รู้ไหมขาว่าซีรีส์สารคดีของ Netflix เนี่ย มีคุณภาพไม่ใช่น้อยเลยจ๊าขา แต่ที่มิได้รับการเอ๋ยถึงเท่าไรเพราะโดนละเลยตลอด อย่าได้นำภาพยนตร์ออริจินอลหรือซีรีส์ออริจินอลไปเทียบเคียงเลยจ้า ด้วยเหตุว่าสองแบบงี้ Netflix ปล่อยมา 10 ก็เสียไปเกือบจะครึ่ง แต่สารคดีของเขาเนี่ย จะต้องยกนิ้วให้จริงๆไม่ใช่แค่เพียงแต่มองสนุก

แม้กระนั้นยังได้เรื่องรู้ที่มากมายอีกด้วยวันนี้พวกเราจะมาแนะนำซีรีส์สารคดีอาชญากรรมจากคดีสุดโหดเหี้ยมทั้งหลาย เอาใจนักอ่านสายแข็งกันจ้ะ แต่ละคดีก็มีความโหดร้ายทารุณและสยองขวัญไม่ใช่น้อย คดีไม่เพียงเกี่ยวกับมนุษย์เสมอด้วยนะคะ ยังมีคดีเกี่ยวกับสัตว์อีกด้วย มาเริ่มกันเลยดีกว่า

4. Amanda Knox (2016)

Amanda Knox ถูกใส่ความว่าฆาตกรรมเพื่อนร่วมชั้นของเธอ Meredith Kercher อย่างใจร้าย ขณะที่ไปเปลี่ยนที่อิตาลี หลังจากนั้นเธอก็ถูกจองจำอยู่ในตารางที่อิตาลีถึง 4 ปี สารคดีนี้ยังได้สัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวกับคดีมาก ทั้งแฟนชายหนุ่มของเธอในขณะนั้น ผู้รายงานข่าวที่ทำข่าวสารของคุณ โดยรวมแล้วสารคดีนี้คือการเผยแพร่ความต่ำช้าของผู้รายงานข่าวที่สร้างข่าวสารปลอมรังแกผู้บริสุทธิ์รวมทั้งจรรยาบรรณผู้รายงานข่าวนั้นสำคัญมากแค่ไหน เนื่องจากหากแม้ศาลจะวินิจฉัยว่าเธอบริสุทธิแม้กระนั้นก็ยังมีคำจำนวนไม่น้อยยังมั่นใจว่าคุณนั้นเป็นคนร้ายมองเรื่องนี้แล้วอยากจะต่อยหน้านักข่าวสุดๆเลยล่ะค่ะ

ทำลายชีิวิตคนไปตั้งผู้คนจำนวนมากแล้วยังจะไม่สำนึกอีก Knox คือน่าสงสารมากค่ะ ดู หนัง อาชญากรรม ที่จำเป็นต้องเสียชีวิตตอนวัยศึกษาไปในเรือนจำอย่างน่าเสียดาย และก็ตำรวจอิตาลีด้ามจับคุณแม้ว่าหลักฐานนั้นไม่แน่ครึ้มพอเพียง สื่อก็ใส่ไข่เข้าไปอีก ทำให้คนทั้งโลกรู้เรื่องเธอผิด รวมทั้งบางคนก็ยังมั่นใจว่าคุณคือฆาตกรถึงแม้ว่าศาลตัดสินแล้ว กว่าจะกลับประเทศถิ่นฐานบ้านช่องได้ก็เสียเวลาและก็สุขภาพร่างกายดวงใจไปยาวนานหลายปีเลยล่ะค่ะ

สารคดีที่ตามติดคดีดังของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตายลงในแทงก์น้ำบนอาคารรีสอร์ท นี่คือคดีเขย่าขวัญที่ดังที่สุดคดีหนึ่ง เมื่อฟุตเทจภาพวงจรปิดของเหยื่อถูกปลดปล่อยเข้าไปในโลกอินเทอร์เน็ต มันกระตุ้นให้เกิดการคาดการณ์ไปต่างๆนานา ว่าแท้จริงเธอถูกฆ่าด้วยอำนาจมืดที่เหนือธรรมชาติเสนอแนะหนังรวมทั้งซีรีส์ในสัปดาห์นี้

ขอเสนอ 10 เรื่องราวที่เกี่ยวกับการสอบสวนสอบสวนคดีปริศนา หนังอาชญากรรมน่าดู ไม่ว่าจะแนวไขคดีผสมฮา ดราม่าน้ำตาแตก บาดใจกันเจ็บแสบ หักมุมจนถึงอ่อนล้า หรือลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้ พวกเราก็มีมาให้เลือกดูกันอย่างจุใจ ทั้งยัง Vincenzo, Partner for justice, Dark Waters อื่นๆอีกมากมาย ถ้าต้องการรู้ว่าเรื่องที่เหลือนั้นจะมีอะไรบ้างก็กดเข้ามาชมข้างในได้เลยจ้า

1.VINCENZO

ผลงานใหม่อีกเรื่องนึงของ”ซงจุงกิ” หรือบิ๊กบอสของเราที่ทำให้สาวๆละลายไม่แพ้เรื่อง SPACE SWEEPERS เลยล่ะค่ะ Vincenzo เรื่องราวของทนายที่ควบตำแหน่งที่ปรึกษามาเฟียไปด้วยที่ได้วิวาทกับหน่วยงานตัวเองจนถึงจำเป็นต้องกลับมาตั้งหลักที่เกาหลี ก็เลยได้มาพบและก็ร่วมมือกับชายอง ทนายความสาวสุดงามที่พร้อมทำทุกอย่างให้ตนชนะคดี คราวนี้ผู้ที่อยู่เหนือกฏหมายทั้งหลายได้ร้อนๆหนาวๆแน่ เนื่องจากว่าทนายทั้งสองได้เตรียมแผนสุดแซ่บไว้จัดการเรียบร้อยแล้ว

หนังกล่าวถึงชีวิตของอลิเซีย(ซีสิเลีย ร็อธ จาก All About My Mother – 1999) หญิงสาววัยปลดเกษียณซึ่งมองเผินๆจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับคนวัยอย่างเช่นเธอ ยามว่างก็จะไปสังสรรค์กับเพื่อนสาวรุ่นเดียวกันคุยสุขทุกข์ ช่วงเวลาเย็นยังใจดีออกไปรับซานว่ากล่าว ลูกของ มึงลดีส์(ยานิน่า อาวิล่า) ขี้ข้าท้องถิ่นที่โรงเรียน แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าแดเนียล(เบนจามิน อมาดิโอ จาก La última fiesta -2016)

ลูกชายของตนเองติดคุกข้อหากระทำชำเราและก็รุกรามภรรยาเก่า เธอเชื่ออย่างยิ่งว่าแดเนียลบริสุทธิ์ รวมทั้งการร้องทุกข์นับครั้งไม่ถ้วนของอดีตภรรยาของลูก จนถึงเปลี่ยนเป็นมูลเหตุที่เขาและก็เธอไม่มีโอกาสได้ไปพบหลานชายเวลาเดียวกันในคืนวันหนึ่งขณะกำลังหาทางช่วยลูกให้พ้นคดี เธอแล้วก็สามี อิกนาซิโอ(ไม่เกล อังเคล ก็ได้ยินเสียงบางสิ่งชั้นล่าง รวมทั้งพบเรื่องราวสะเทือนขวัญในบ้านอีกคดีหนึ่ง…

ทำให้ชีวิตของเธอจำต้องยุ่งเกี่ยวกับคดีอาญาที่ตนไม่ได้ก่อถึงสองคดีอย่างคาดไม่ถึง เหมือนกันกับชื่อ “อาชญากรรมในครอบครัว”หนังสารคดีเกี่ยวฆาตกรโรคจิตที่เลื่องลืออย่างมากในอเมริกาตอนในสมัยปี 70 โดยหนังมีความยาว 4 ตอน ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวของ เท็ด บันดี้ ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าหญิงสาวจำนวนมาก ผู้ได้ขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะผู้โหดร้าย คดโกง รวมทั้งชอบชักใยเพราะอะไรถึงเสนอแนะประเด็นนี้ อันที่จริงแล้วหนังเกี่ยวกับ “เท็ด” เคยถูกผลิตเป็นหนังมาแล้วหลายครา

แต่สำหรับสารคดีนี้จะได้รับรู้เรื่องราวทุกมุมมอง แล้วก็ภาพที่เอามาจากข่าวสารจริงๆและคำสัมภาษณ์จากผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งตำรวจ-สายลับในตอนนั้นแล้วก็ญาติของหยื่อพวกเราจะได้มองเห็นบทสัมภาษณ์จริงๆทั้งภาพฟุตเทจรวมทั้งเทปบันทึกเสียงในอดีตกาล เมื่อเห็นเพศชายที่เค้าหน้าหล่อรวมทั้งมีบุคลิกลักษณะที่ดีคนนี้มีความผิดปกติอะไร เพราะเหตุใดถึงฆ่าคนได้โหดร้ายขนาดนี้ ก็เหยื่อที่เขาเห็นด้วยว่าฆ่ามีถึง 30 คน แม้กระนั้น จำนวนเหยื่อที่แท้จริงเป็นที่คาดว่ามีมากยิ่งกว่านี้

4. Extremely Wicked, Shockingly and Vile

คนดีแตก (Breaking Bad) เป็นละครชุดอเมริกันแนวอาชญากรรม ออกอากาศทางช่องเอเอ็มซีตลอดห้าฤดู ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม คริสต์ศักราช 2008 ถึงวันที่ 29 เดือนกันยายน ค.ศ. 2013 ผู้แสดงหลักเป็นวอลเตอร์ ไวต์ (ไบรอัน แครนสตัน) ครูสอนวิชาเคมีในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายผู้สู้ชีวิต หลังตรวจพบว่าตนเป็นโรคโรคมะเร็งปอดจำพวกรักษาด้วยการผ่าตัดมิได้ตั้งแต่ต้นเรื่อง ชีวิตของเขาแปรเปลี่ยนมาเกี่ยวพันกับอาชญากรรม

ผลิตและก็ขายยาเมตแอมเฟตามีนเพื่อช่วยประคองการเงินของครอบครัวก่อนเขาเสียชีวิต ร่วมกลุ่มกับศิษย์เก่า เจสซี อิงก์แมน (แอรอน พอล) ละครประดิษฐ์โดยวินซ์ กิลลิแกน และก็ถ่ายทำที่แอลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโกสารคดีหลายตอนที่สัมภาษณ์นักโทษประหารชีวิตในคดีฆาตกรรมของประเทศอเมริกา สารคดีหัวข้อนี้จะพาพวกเราไปศึกษาองค์ประกอบต่างๆที่ผลักให้คนเดินดินเปลี่ยนเป็นฆาตกร รวมทั้งยังจะมีผลให้พวกเราศึกษาว่าบุคคลแบบใดที่พวกเราควรจะออกห่าง ด้วยเหตุว่าเขาเหล่านั้นบางทีอาจเป็นคนที่กำลังคิดจะฆ่าคุณ

3.JACK REACHERเก่าแต่เก๋า

สำหรับภาพยนตร์สืบสาว ดู หนัง อาชญากรรม สุดมันในดวงใจของใครหลายๆคนอย่าง Jack Reacher สมัยก่อนนักสืบของกองกองทัพฝีมือดีที่ต้องการสืบคดีกับผู้ต้องหาคดีการสังหารจากฆาตกรอย่างเจมส์ บาร์ เพื่อเอาตัวมาล้างแค้น แต่เพียงพอสืบลึกเข้าไปเรื่อยเรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด แถมการเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีนี้ยังมีผลให้ตนเองแล้วก็คนที่เกี่ยวควรเป็นอันตรายมากขึ้น โถ่…พี่แจ็คนะพี่แจ็ค

5. The Keepers (2017)

คดีที่ไขมิได้ของแม่ชี Cathy Cesnik ครูภาษาอังกฤษแล้วก็การละครที่โรงเรียนหญิงล้วน Archbishop Keough High School ในเมือง Baltimore นักเรียนเก่าของที่นี้เชื่อว่าการฆาตกรรม Cesnik ถูกปกปิดภายหลังที่เธอสงสัยนักบวชที่สอนสถานศึกษาเดียวกัน A. Joseph Maskell ว่าล่วงละเมิดทางเพศนักเรียน The Keepers เจาะลึกลงไปถึงโบสถ์คาธอลิคว่าพวกเขาพากเพียรจะปกปิดคดีที่คล้ายคลึงกันนี้อีกหลายที่พวกคริสต์ศาสนจักรติดอยู่ธอลิกนี่ปกปิดข่าวสารฉาวๆของตนเองเก่งกว่ารัฐบาลอีกจ้ะ ดูแล้วจะโมโหมากมายว่าเพราะเหตุใดศูนย์กลางศาสนาที่จะต้องเป็นที่พึ่งของจิตใจคนถึงได้มีคนหยาบช้าๆแบบนี้สิงอยู่ ทุกศาสนาเลยจ๊ะ

หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2564

Happiest Seasonวันที่เข้าฉาย : 4 กุมภาพันธ์ 2021ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดรูปแบบ แสดงนำโดย “คริสเตน สจ็วต” เมื่อคุณวางแผนจะขอแฟนสาวสมรส แต่ดูเหมือนกับว่าแฟนสาวจะเข้ามิได้กับครอบครัวของเธอ พวกเธอจะผ่านปัญหาคราวนี้ไปได้หรือไม่อุโมงค์ผีดุ

วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2021หนังผีสุดหลอนจากประเทศญี่ปุ่นที่เล่าเหตุการณ์แปลกที่เกิดขึ้นกับนักจิตวิทยา “โมริตะ คานาเดะ” นักจิตวิทยา ซึ่งเธอค้นพบว่าทุกปริศนาการตายของคนเรารอบข้าง เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ เธอจึงจะต้องเดินทางไปแสวงหาเรื่องจริง

Tom and Jerry

วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2021จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั่วโลก สู่หนังสุดป่วนของคู่กันตลอดกาลอย่าง “ทอม” และ “พบร์ปรี่” ภาพยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และก็ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูเจอร์ปรี่ย้ายไปอยู่ในรีสอร์ทหรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่ทำพิธีสมรสสำคัญ

ทอมก็เลยต้องตามไปจัดแจงจนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เรื่องราวสวยๆในคราวนี้ ได้ดาราหนังวัยรุ่นชื่อดัง “โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” มาร่วมแสดงด้วยเอ็ดดี้ บร็อก มานะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการแรมรอนเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดัง เคลตัส คาซาดี้

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %