หนังจีน สนุกๆ

หนังจีน สนุกๆ
0 0
Read Time:7 Minute, 16 Second

หนังจีน สนุกๆ

หนังจีน สนุกๆ แนะนํา 17 ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 ที่คอหนังสายฝอห้ามพลาด ! คนใดกันแน่ที่กำลังเบื่ออยู่บ้าน และกำลังตามหาซีรี่ย์สายฝออยู่มาทางนี้เลย Resident Evil (2001-2016)จากนักแสดงในเกมดังสู่หนังในตำนานที่โล่งกำเนิดราชินีนักบู๊ ไม่ลลา โจโอ้อวดวิช โดยหนัง Resident Evil เอ่ยถึงเรื่องราวของการแพร่ขยายเชื้อไวรัสมรณะ ที่หลุดออกมาจากศูนย์วิจัยทางพันธุกรรม อัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น

โดย อลิซ ได้รับมอบหมายให้ขัดขวางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสข้างในหน่วยงานวิจัย หนัง จีน สนุกๆ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับกลับเมื่อเธอโดนจับไปทดลองรวมทั้งติดเชื้อ แนวทางที่จะออกมาได้คือต้องหาแอนตี้ เชื้อไวรัสเพื่อยั้งไวรัสมรณะ ซึ่งความนิยมของหนังประเด็นนี้ ทำให้มีการสร้างภาคต่อถึง 6 ภาค และสามารถกวาดรายได้รวมถึง 6 ภาคมากถึง 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐ

หนังจีน สนุกๆ

3. Kill Bill (2003-2004)

หนังสุดบู๊ข องนางเอกสาว อูม่า คุณร์แมน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เดอะไบรด์ ที่รู้สึกตัวจากอาการรุนแรงหลังนอนนิ่งมา 4 ปี โดยเธอกลับมาไล่ล่าทวงแค้นผู้ที่ฆ่าคู่รักรวมทั้งทำลายชีวิตของคุณ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ใบเสร็จรับเงิน อดีตคนรักที่เป็นพ่อทารกในท้อง ตัวหนังถูกผลิตมาทั้งมวล 2 ภาค ซึ่งในภาคแรกเจ้าสาวของเราเก็บไปได้ 2 คน แล้วก็ตามไปไล่ฆ่าล้างแค้นกันต่อในภาค 2 อีก 3 คน พูดได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคอหนังแนวแอ็คชั่นเลือดเดือดคงสมปรารถนา เพราะวัตถุประสงค์แต่ละคนล้วนเป็นสายโหดเหี้ยมที่มาพร้อมอาวุธครบมือนั่นเอง

สนุกจัดๆกับ 10 หนังแอคชั่นที่ทศวรรษห้ามพลาด (2010-2020)

ถ้าหากเอ๋ยถึงหนังในกระแสที่อยู่คู่แวดวงมาทุกยุค บางเรื่องก็หวังรางวัล บางเรื่องก็ทำเอาตังค์ บาเรื่องนี่หนักเลย ทำเอามันส์ เอาตังค์แล้วก็เอารางวัลด้วย (555) พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า ในช่วง 10 ปีให้หลังมานี้ การวงการหนังแอคชั่นในยุคนี้มีการพัฒนาอีกทั้งด้านรายละเอียดที่ตื่นเต้น ซับซ้อน หรือเรียบง่ายจำพวกนำเสนอสุดทาง รวมทั้งนี่คือ 10 หนังแอคชั่นที่ทศวรรห้ามพลาด

นับหนังแอคชั่นบันเทิงใจๆในรอบ 10 ปี ก่อนหน้านี้ หนังจีน สนุกๆ จากการจัดอันดับของเวปไซท์ภาพยนตร์ต่างชาติอย่าง Screen Rantเราจัดลิสต์ แนะนําซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 หนังจีน ครึ่งปีแรก ให้ท่านไว้ฆ่าเวลาอันแสนน่ารำคาญ มานอนอยู่บ้านชิลๆดูหนังกันดีกว่ากับ 5 เรื่องเด็ดที่พวกเราคัดเลือกมาให้ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

ภายหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษและภาพยนตร์ Live Action ของดิสนีย์เข้าครอบครองพื้นที่บ็อกซ์ที่ทำงานปี 2019 รวมกันแทบหมด ดูเหมือนกับว่าปี 2020 สุดแต่คิวหนังสายลับแอคชั่นหรือหนังมือปราบลำดับต้นๆ จะกลับมาทวงพื้นที่บนโต๊ะหนังเพื่อทำเงินอีกที รวมทั้งนี่เป็นหนังแอคชั่น 10 เรื่อง กับหนังสยองขวัญอีก 5 เรื่อง ที่น่าจับตาในปี 2020

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม

คอบบ์ ขโมยมืออาชีพ ยอดเยี่ยมฝีมือด้านการดึงข้อมูล ฉกความลับล้ำค่าจากจิตไร้สำนึกเบื้องหลังระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน รวมทั้งเป็นผู้แอบหนีที่จำเป็นต้องสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นช่องทางที่จะแก้แค้น งานในที่สุดที่จะคืนชีวิตให้กับเขา โน่นเป็นการปลูกฝังความนึกคิด

ถ้าหากทำสำเร็จ มันจะเปลี่ยนเป็นอาชญากรรมที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าไม่มีการวางแผนให้รอบคอบประเภทใดที่จะทำให้กลุ่มพร้อมเจอหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องราวและเหตุการณ์ล่วงหน้าถึงทุกการเปลี่ยนแปลง ศัตรูซึ่งมีเพียงแต่คอบบ์ผู้เดียวที่จะเห็นได้ดูจากโปสเตอร์

หนังคุณก็คงพอทายใจได้แล้วว่า Man On Fire น่าจะเป็นหนังที่โหดมันส์ไม่ใช่น้อย หนังจีน ตลก ว่ากันด้วยนักฆ่าใจร้ายที่ต้องการกลับตัวกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำของเพื่อนซี้ เขาเริ่มต้นอาชีพบอดี้การ์ดให้กับเด็กผู้หญิง ยิ่งได้ใช้เวลาด้วยกันมากแค่ไหนความสนิทของทั้งสองก็เริ่มจะมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะไปได้งามจนถึงมีมิจฉาชีพกลุ่มหนึ่งมาลักพาตัวเด็กผู้หญิงไป ความโกรธเคืองและก็ความแค้นของอดีตกาลนักฆ่าเลือดเย็นก็ได้กลับมา เขาจะทำทุกอย่างเพื่อตามล่ากลุ่มโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าดีเดือดดีๆนี่เอง

รวม 5 หนังแอ็คชัน Netflix

เสนอแนะมันๆที่จะทำให้ท่านนั่งไม่ติดเก้าอี้สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังมันส์ๆดารานำชายโก้เก๋ มีฉากยิงปืน ขับขี่รถไล่ล่า รวมทั้งระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเป็นประจำ ดารานำชายหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและก็โดดเด่น ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าสนใจบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังออนไลน์อย่าง Netflix

1. หนัง Die Hard

ภาพยนตร์ Die Hardเริ่มด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในฐานะพระเอกแอ็คชันชั่วกับชั่วกัลป์ กับเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม จอห์น แม็คเคลน ที่มาเยี่ยมลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานสังสรรค์บริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่ากลับพบเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและก็จับคนภายในนั้นเป็นตัวประกัน จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น

จึงจำต้องใช้กลยุทธ์ทุกทางที่เขาทราบเพื่อหลอกอาชญากร และก็ช่วยคนในนั้น แล้วก็เมียเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่ควบคุมสถานการณ์อยู่ข้างนอก จุดเด่นของหนังคือบทบู๊ที่ฉลาดหลักแหลมสำหรับเพื่อการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบแล้วก็พื้นที่สูงในตึก และก็แผนผังที่ซับซ้อนของอาคารจัดแจงกับคนร้าย

2. หนัง John Wick

ภาพยนตร์ John Wickอีกเรื่องหนึ่งที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันตลอดสุดหรูหรา เรื่องราวของนักฆ่าชายหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียเมีย รวมทั้งอาศัยอยู่กับหมาที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อลักขโมยรถ

และก็ฆ่าหมาของเขาด้วยความแค้น จอห์นจึงออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียกลุ่มนี้ แล้วก็โน่นทำให้เข้าเข้าไปพันพัวในวงจรการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆข้อดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความถนัดการใช้ปืนที่คล่องแคล่วของดารานำชาย ได้ยินข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จำเป็นต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำเรื่องนี้งามสตรอง !

10 หนัง แอ็คชั่น

นางเอกสายบู๊ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าอีกหนึ่งเสน่ห์ของหนังแอ็คชั่นคือการได้เห็นความรู้ความเข้าใจของเหล่าผู้แสดงที่หลายคนครบเครื่องทั้งบู๊รวมทั้งบุ๋น และก็ยุคนี้พวกเราก็ยังได้เห็นหนังแอ็คชั่นของหญิงเยอะขึ้นอีกด้วย ซึ่งมีทั้งซูเปอร์ฮีโร่ สายลับ นักสู้ และก็นักฆ่า วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บเอา 10 หนังแอ็คชั่นนางเอกสายบู๊ ที่จะทำให้ผู้ชมได้อึ้ง อัศจรรย์ใจ กับความแข็งแกร่งและสวยงามของพวกเธอเหล่านี้กัน ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. Lara Croft: Tomb Raider (2001-2018)

เรื่องราวของสาวแข็งที่ออกล่าสมบัติ หนังจีน สนุกๆ หนังผลิตขึ้นจากเกมชื่อเดียวกันที่มียอดขายกว่า 60 ล้านก็อบปี้ทั้งโลก กล่าวถึงเรื่องราวของ ลาร่า ครอคอยฟท์ สาวสวยนักสำรวจ ที่ศึกษาและทำการค้นพบนาฬิกาที่บิดาของคุณซึ่งเป็นนักโบราณคดีรักษาไว้ ซึ่งนาฬิกาโบราณเรือนนี้ใช้เปิดมิติเวลารวมทั้งห้วงอวกาศ และยังสามารถใช้กำจัดศัตรูได้อีกด้วย

โดยคุณต้องตามหากุญแจสามเหลี่ยมทั้ง 2 ชิ้นนี้ให้เจอ แล้วก็เอามาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเหลือให้โลกนี้ไม่เป็นอันตราย โดยหนังมีทั้งหมด 2 ภาคเป็นLara Croft: Tomb Raider (2001) รวมทั้ง Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา ที่ได้นักแสดงสาวมากเรื่องมากความสามารถ แองเจลิที่นา โจลี นำแสดง ก่อนจะถูกเอามารีเมกอีกครั้งเมื่อปี 2018 ในชื่อ Tomb Raider และได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ รับบท ลาร่า คคอยฟท์ คนใหม่ สำหรับคอหนังผจญภัยคงจะถูกอกถูกใจกันไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและก็ฉากแอ็คชั่นของนางเอกที่เหนือมนุษย์สุดๆนั่นเอง

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %