narco-saints นักบุญนาร์โค ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

narco-saints 
0 0
Read Time:10 Minute, 0 Second

narco-saints  ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงเมื่อแทบ 20 ปีที่ผ่านมา เรื่องราวของนักธุรกิจชาวประเทศเกาหลีที่ชื่อว่า คังอิน (ฮาจองอู) เขาตกลงใจไปเริ่มธุรกิจส่งออกปลากระเบนที่ประเทศซูรินาม ในทวีปอเมริกาใต้ แต่ทว่าวิธีการทำธุรกิจมิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด เพราะเหตุว่าประเทศนี้เต็มไปด้วยเหล่าผู้มีอำนาจหลายกรุ๊ป ซึ่งในที่ที่นี้มีพ่อค้ายาชาวประเทศเกาหลีที่ทรงพลังอำนาจอยู่ เมื่อทำธุรกิจไปได้ซักพักคังอินก็จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหล่ามาเฟียอย่างเป็นไปไม่ได้เลือก ด้วยเหตุว่าแนวทางการทำธุรกิจตรงนี้ควรจะมีการจ่ายใต้โต๊ะให้กับผู้มีอำนาจในพื้นที่ จนถึงในวันหนึ่งหน่วยข่าวกรองประเทศเกาหลีก็ได้ติดต่อมาหาเขาเพื่อเขาไปทำภารกิจสำคัญสำหรับเพื่อการซ่อนตัวเพื่อจับพ่อค้ายาชาวประเทศเกาหลี

ซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวอันวุ่นวายมาก ในที่สุดแล้วภารกิจแอบในคราวนี้จำเป็นจะต้องเผชิญกับปัญหาอะไรบ้าง รวมทั้งเรื่องราวทั้งปวงจะจบเช่นไร ทุกคนจำเป็นต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง หัวข้อนี้มองเห็นตั้งแต่ตอนปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว พอใช้มองเห็นหน้าดาราหนังแล้วก็เรื่องย่อก็ยิ่งต้องการมองเข้าไปใหญ่ เป็นซีรีส์อีกหัวข้อที่ผมออกจะมุ่งหวัง เนื่องจากพล็อตน่าดึงดูดแถมปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากความจริง งานภาพที่ออกมาในแบบอย่างก็ทำเป็นเยี่ยมยอด โดยเหตุนี้ เมื่อประเด็นนี้เข้าเมื่อวันศุกร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ผมก็จัดลากยาวแบบรวดเดียวจบเลย ส่วนตัวข้างหลังมองจบนับได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ดีแล้วก็มองเพลิดเพลินเรื่องนึงเลย

 

narco-saints 

ซีรี่ย์ออนไลน์  narco-saints 

แม้กระนั้นมันมิได้เหมาะกับ ทุกคนจริงๆเรื่องราวสำคัญๆจะเน้นย้ำไปที่วิธีการทำภารกิจซ่อนตัวเพื่อจับกุมเจ้าพ่อที่หลอกเป็นนักบวช หลายท่านที่รังเกียจมองแนวสืบสาวหรือซีรีส์ที่คุยกันเยอะมากๆบางทีอาจเกลียดชัง อันนี้ขึ้นกับความชื่นชอบส่วนตัวจริงๆนอกจากนั้นในกลางทางก็จะมีการแอบซ่อนเงื่อนต่างๆไว้อยู่ตามทาง มีความลับที่เบาๆเฉลยคำตอบออกมา สิ่งนี้ทำให้ซีรีส์มองมีความน่าดึงดูดใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บทเขียนได้มาเข้าขั้นที่ดีพอสมควร เดินเรื่องแบบเรื่อยแม้กระนั้นมิได้ถึงกับน่ารำคาญ เพราะว่ายังมีเงื่อนต่างๆที่ทำให้พวกเราพอใจแล้วก็อยากทราบว่าจะคืออะไรถัดไป แม้กระนั้นติดอยู่อย่างเป็นบทของตัวพระเอก ที่บางเวลาผมก็คิดว่าผู้แสดงนำชายมันกล้าเกินกว่าคนเดินดินมากมาย

Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน  narco-saints  เอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวแพทย์จากประเทศเกาหลี กับอีกหนึ่งซีรีส์ที่เคยสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมมาแล้ว ชีวิตหักเหของเขาที่จะต้องแปลงเป็นแพทย์ผู้มความรู้และความเข้าใจ ปฏิบัติหน้าที่รักษาผู้คนทั่วภูมิภาคประเทศเกาหลี ทั้งยังเหนือรวมทั้งใต้ แล้วก็นี่เป็น “Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน” ซีรีส์ดังจากปี 2014 ที่เคยปัดกวาดกระแสและก็เรตติ้งมาได้แล้ว Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน เกิดเรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกหัดให้เปลี่ยนเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความรู้และมีความเข้าใจด้านศัลยแพทย์โรคหน้าอก ก่อนที่จะเข้าจะแอบหนีกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกที

พัคฮุน เริ่มปฏิบัติงานที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู ที่เป็นสถาบันทางด้านการแพทย์ลำดับที่หนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเขากลับรู้สึกเป็นบุคคลภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แต่ว่าเพื่อจะหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ต้องได้ เขาก็เลยไม่มีวันเลือกเว้นแต่จำต้องก้มหน้าก้มตาดำเนินงานเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับการปลดปล่อยCatch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเราCatch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความเพลิดเพลินแล้วก็เติมเต็มอาการคลุ้มคลั่งรักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์เฮฮาแฟนตาซี กับคุณแล้วก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น

แปลงเป็นหนึ่งผู้แสดงที่จะต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชื้อเชิญปวดศีรษะ และก็ห้ามเผอเรอ…ไม่อย่างนั้นบางครั้งอาจจะหลงเสน่ห์นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการและก็ฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึก ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับเพื่อนซี้ที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นแล้วก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำต้องประจันหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย และการปรากฏตัวของผู้แสดงต่างๆและ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆและก็ยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกปัจจุบันนี้ที่จากมาให้ควรได้

 

narco-saints 

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน narco-saints 

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน มาเพิ่มอาการขยุกขยิกให้กับหัวใจคุณอีกรอบ กับซีรีส์โรแมนติกรักผ่านรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพแล้วก็ความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเจริญเติบโตขึ้น กับเรื่องราววุ่นวายที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดชุลมุน ถึงเวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นได้หรือควรจะเพียงแค่ทิ้งความมุ่งหวังไปมากมายเท่านี้ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เกิดเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กหญิงที่มีชีวิตสุขสบายในแทบจะต่างจังหวัด คุณผูกไมตรีภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาคุ้นเคยกันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะอายุแตกต่าง 7 ปี ความเหนียวแน่นของพวกเขาถึงขนาดมีการแลกเปลี่ยนแหวนแทนจิตใจกันและกัน แต่ว่าชะตากรรมก็จำต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละแนวทางแล้วก็ไม่มีการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปยาวนานหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นบุคลากรที่ทำงานทั่วๆไปแล้วก็ยังมิได้มีชีวิตดังที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของตน คุณได้เจอกับ หลู่เจิ้งอัน อีกทีในรอบนับเป็นเวลาหลายปี เขาเพิ่งจะจบการศึกษามาจากต่างแดน ตอนนี้เป็นชายหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้เพียงแค่นึกถึงบรรยากาศในอดีตกาลที่หอมหวานถึงแม้ หลู่เจิ้งอัน จะมานะมากแค่ไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอีกครั้ง แม้กระนั้นจะบากบั่นขนาดไหน หลินหยางก็ยังดูเขาเป็นเพียงแค่น้องชายคนหนึ่งแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยจำต้องมานะให้หนักเพิ่มขึ้น เพื่อเติมเต็มแล้วก็เอาชนะหัวใจคุณให้ต้องได้!

Warrior Nun” ฟื้นไปต่อ ภายหลังที่มีประกาศสุดช็อกกับการยกเลิกการผลิตต่อของซีรีส์แอคชั่นแฟนตาซีเรื่องดัง “Warrior Nun” ไปเมื่อสิ้นปีที่แล้ว ที่ซีรีส์ยังค้างคาอยู่แค่เพียง 2 ฤดูกาล สร้างความหมดหวังให้กับแฟนคลับทั้งโลกที่ติดตามดูประเด็นนี้ แปลงเป็นการผุดแคมเปญรวมทั้งรวมพลังเสียงให้การเรียกร้องให้มีการกลับมาสืบต่อและก็สร้างซีรีส์ประเด็นนี้อีกรอบ และก็ดูเหมือนเดี๋ยวนี้แรงอธิษฐานของพวกเขา..จะสำเร็จผลให้แล้วเนื่องจากว่าปัจจุบัน “ไซมอน กางร์ปรี่” ผู้จัดซีรีส์ Warrior Nun ได้ออกมาอัปเดตความก้าวหน้ารวมทั้งโพสต์เนื้อความลงทวิตเตอร์ของเขาว่า ซีรีส์ Warrior Nun จัดเตรียมจะได้ไปต่ออีกที เพราะว่ากำลังขับเขยื้อนแล้วก็การเรื่องวิงวอนงแฟนคลับโดยยิ่งไปกว่านั้น

“วันนี้ผมมีความปลาบปลื้มที่จะประกาศให้ทุกๆคนได้รู้ทั่วว่า  narco-saints  พลังเสียงแล้วก็แรงมุ่งมาดปรารถนาของพวกท่านทุกคนเป็นสิ่งที่น่าพิศวงมากมายๆเพราะเหตุว่า Warrior Nun จัดเตรียมจะกลับมาอีกรอบแล้วครับผม จะกลับที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คุณจะจินตนาการได้เสียอีก เอาไว้จะมาแจ้งข้อมูลอื่นๆกันอีกรอบนะครับ ขอบคุณมาก..ขอบพระคุณจริงๆ” ไซมอน กางร์ปรี่ โพสต์ พร้อมด้วยติดแฮชแท็ก #SaveWarriorNun #WarriorNunSaved ที่เป็นแท็กประจำแคมเปญที่เรียกร้องให้ซีรีส์กลับมา ซีรีส์ Warrior Nun พรีเมียร์ตั้งแต่ปี 2020 ทางเน็ตฟลิกซ์ ที่ดัดแปลงแก้ไขผลิตมาจากหนังสือการ์ตูนของ เบน ดันน์ ซึ่งจุดโฟกัสที่นักแสดงแม่ชีนักสู้สาว เอวา สิลวา ที่รับบทบาทโดย “อัลบา กางปติเตียนสตา”

ที่พบว่าตนเองตื่นมาอยู่ในห้อเก็บศพ กับพลังลึกลับที่ได้มาอย่างประหลาดใจ รวมทั้งทำให้คุณเข้าไปพันพัวระหว่างการต่อสู้ระหว่างข้างดีกับข้างชั่วช้าอันน่านับถือ ก่อนที่จะซีรีส์จะกลับมาสืบต่อในฤดูกาล 2 เมื่อปี 2022 แล้วก็แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ที่ได้คะแนนเต็มบนเว็บ Rotten Tomatoes แม้กระนั้นปรากฏว่าถูกสั่งยกเลิกสร้างในเวลาถัดมาพื้นฐานยังไม่ชัดเจนว่า Warrior Nun ที่จะกลับมาสืบต่ออีกรอบนี้นั้น จะยังคงอยู่บนแพลตฟอร์มของเน็ตฟลิกซ์ยกตัวอย่างเช่นเดิมหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเคลื่อนไหวไปเป็นสตรีมมิ่งเจ้าอื่น หรือเปลี่ยนรูปแบบการออนแอร์ไปในทางอื่นแทน บัดนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้อะไรเท่าไรนัก แต่ว่าแฟนคลับก็ได้ยินดีไปกับอีกการบรรลุเป้าหมายที่ได้ช่วยส่งเสริมทำให้ซีรีส์เรื่องโปรดกลับมามีชีวิตอีกทีในคราวนี้

 

narco-saints 

Twilight ภาคแรก

หนึ่งในหนังโรแมนซ์แฟนตาซที่เคยประสบผลสำเร็จเปลี่ยนเป็นการปรากฏสุดยอดมาก่อน อย่าง “Twilight” ที่พวกเราพอเพียงจะรู้กันแล้วว่าพวกเขากำลังคิดแผนที่จะรีบูตเฟรนไชส์นี้ขึ้นมาใหม่ จับเอานิยายต้นฉบับของ “สเตฟานี เมเยอร์ส” มาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ หากว่าเวลานี้มันจะยังไม่เป็นตัวเป็นตนออกมาชัดแจ้งสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็มีคนภายในแวดวงเกื้อหนุนให้เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย หนึ่งในซึ่งก็คือ “แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก”

ผู้กำกับหญิงมีชื่อเสียง ที่เคยรับหน้าที่เปิดฉากปูทางและก็สร้างภาพยนตร์ Twilight ภาคแรกออกมาได้ทรงเสน่ห์ เป็นจุดเริ่มของการปรากฏทั้งหมดทั้งปวง ปัจจุบันคุณมานั่งคุยกับ MovieWeb ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังใหม่ของคุณ Prisoner’s Daughter ที่จะเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ เมื่อถูกถามหาแผนการรีบูตหนังเรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นฉบับซีรีส์ คุณสารภาพตรงๆเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากมาย

“ฉันมีความคิดว่าพวกเรายังมีความคิดเห็นว่าเรื่องราวกลุ่มนี้มันเกิดเรื่องราวที่ยังมีผลให้คนมีส่วนร่วมได้ต่อเรื่อง Wowgame007  คุณก็มองเห็นนี่ว่าใน TikTok ยังมีคนถูกใจมันมากมายเลย เด็กๆเจนโซเชียลฯ ยังค้นหาประเด็นนี้กันอยู่เสมอเลย วันก่อนฉันก็พึ่งจะคุยกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง คุณเพิ่งจะกำเนิดในปีที่พวกเราเริ่มสร้างภาพยนตร์ Twilight ภาคแรก รวมทั้งขณะนี้คุณกำลังเผลอไผลในหัวข้อนี้เป็นอันมาก”และก็เมื่อทดลองให้ แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก ได้ให้คำปรึกษาบางสิ่งเกี่ยวกับแผนการซีรีส์ Twilight ในอนาคตนี้ คุณก็พูดว่า… “หากจะให้ฉันเสนอแนะถึงเวอร์ชั่นรีบูตครั้งใหม่เป็นซีรีส์ ฉันคิดในตอนแรกๆพวกเราสามารถทำให้มันมีเหตุมีผลอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่านี้ได้บางส่วน แค่นิดเดียวนะคะ

ให้รู้สึกสัมผัสถึงข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างได้ก็เพียงพอ narco-saints   คุณอาจจะรู้สึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่ากับเอ็ดเวิร์ดได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น มันเป็นแถวคิดสนุกสนานๆเพียงแค่นั้นจ้ะ แต่ว่าเคมีระหว่างผู้แสดงทั้งสองก็สำคัญมากด้วยเหมือนกัน อย่างกับขณะที่เคยเกิดขึ้นในระหว่างที่ โรเบิร์ต กับ คริสเตน มาเจอะกันทีแรกเพื่ออ่านบทที่บ้านของฉัน มันแวววาวไฟเล็กๆที่ก่อตัวขึ้นตรงนั้น ฉันหวังว่าเคมีพวกนั้นก็เกิดขึ้นอีกรอบในฉบับใหม่ ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะทำสิ่งต่างๆออกมาได้เลิศแน่ๆ ฉันก็ตื่นเต้นไปกับมันด้วยเหมือนกันจ้ะ” แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก กล่าว

สำหรับความก้าวหน้าของแผนการซีรีส์ Twilight ยังไม่มีอะไรมากเท่าไรนัก เนื่องจากว่ายังอยู่ในระยะเริ่มต้นสำหรับในการเตรียมงานสร้างเพียงแค่นั้น “วิก ก็อดเฟรย์” กับ “เอริก เฟกจ์” รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตพิเศษให้กับซีรีส์หัวข้อนี้ แม้กระนั้นเวลานี้ก็ยังไม่ชัดแจ้งว่าซีรีส์หัวข้อนี้จะออนแอร์ทางแพลตฟอร์มและก็แบบอย่างใด แฟนคลับคงจำเป็นต้องติดตามกันยาวๆไปก่อน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %