30 days of night เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ก่อนใคร

30 days of night เต็มเรื่อง
0 0
Read Time:12 Minute, 53 Second

30 days of night เต็มเรื่อง ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติที่ใน 1 ปีจะไม่มีแสงตะวันส่งถึงราว 30 วันของอลาสก้าเปลี่ยนสภาพให้เมืองบาร์โรว์ทวีความหนาวเย็น และก็มืดสนิท ท่ามกลางความเหน็บหนาว รวมทั้งชายป่าที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งนั้น เหล่ายักษ์ร้ายแวมไพร์ได้เพิ่มขึ้นสองเท่า และก็ออกล่าคนกรุงบาร์โรว์อันโอชาอย่างใจร้าย บุคคลผู้พอเพียงจะเป็นแสงไฟ แล้วก็ความมุ่งหวังของคนเมืองสำหรับในการรอดพ้นจากหายนะนี้มีเพียงแต่ คู่ผัว-เมีย “อีเบน” รวมทั้ง “สเตลล่า” นายอำเภอ แล้วก็คนรักษาการณ์เมืองที่จำต้องเลือกระหว่างการเอาชีวิตรอด กับการเป็นวีรบุรุษเพื่อช่วยเหลือชาวเมืองที่เหลือให้ไม่เป็นอันตราย ตามลำพังมนุษย์จะต่อกรกับเหล่ายักษ์ร้ายได้ยาก

เนื่องจากยิ่งกลางคืนผ่านไปอันตรายกลับยิ่งคืบคลานเข้ามาใกล้พวกเขาเยอะขึ้น และก็หลายชีวิตจำต้อง สูญจากโลกนี้ไปตลอดไปรวมทั้งออกล่าชาวกรุงบาร์โรว์อันอร่อยอย่างใจร้าย บุคคลผู้เพียงพอจะเป็นแสงไฟ แล้วก็ความมุ่งมาดของคนเมืองสำหรับในการรอดพ้นจากหายนะนี้มีเพียงแต่ นายอำเภอ และก็คนรักษาการณ์ คู่ผัว-เมียที่จำต้องเลือกระหว่างการเอาชีวิตรอด กับการเป็นวีรบุรุษเพื่อช่วยเหลือเมืองที่เขารักให้ไม่มีอันตราย แต่ว่า ลำพังมนุษย์จะจัดการกับเหล่าอสุรีร้ายได้ยังไง เนื่องจากยิ่งรัชนีผ่านไปอันตรายกลับยิ่งคืบคลานเข้ามาใกล้พวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งหลายชีวิตจะต้อง

 

30 days of night เต็มเรื่อง

30 days of night เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Breaking แตกหัก และก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องง่ายๆๆที่ไม่ต้องการให้พลาดแบบเดียวกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับรับรองแล้วก็ชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แต่ว่าปรากฏว่าหนังประเด็นนี้กลับเต็มไปด้วยใจความสำคัญที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า อีกทั้งเจ็บ ทั้งยังแสบสันต์ รวมทั้งยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในปัจจุบัน Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องผลิตมาจากความจริง ที่กล่าวถึงรายละเอียดของสมัยก่อนนย.ผ่านศึก ที่จะต้องเจอหน้ากับความท้าของชีวิต ทั้งยังภาวะจิตใจและก็สถานการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังพากเพียรจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ แต่ว่าการปรับตัวและก็ปรับชีวิตของเขาไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย ทั้งยังเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จะต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง และก็สิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปชั่วกับชั่วกัลป์

นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่นับว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย หนังหัวข้อนี้ราวกับพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง เพื่อสังเกตการณ์และก็สอดส่องกรรมวิธีการออกหมัดของนักมวยกับคู่ปรปักษ์อะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาครั้งก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย เนื่องจากได้แก่การใช้ลีลาท่าทางแล้วก็เหตุการณ์สำหรับการเล่าได้ค่อนข้างจะแยบคายBreaking บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงเยอะและก็ศิลปินก็มิได้โด่งดังระดับแถวหน้าอะไร แต่ว่าจะต้องเชิดชูการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า เขาถ่ายทอดออกมาได้ประจวบเหมาะ แล้วก็แทบประคองหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้คนเดียวผู้เดียวเลยก็ว่าได้

แม้กระนั้นส่วนใดส่วนหนึ่งก็จะต้องขอบคุณมากบทหนังที่ผลักดันนักแสดงของเขาเป็นอย่าง 30 days of night เต็มเรื่อง  กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะและก็อารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย สำหรับหนังประเด็นนี้แล้วบางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรที่สะดุดตามากแค่ไหน แม้กระนั้นใจความสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละเล็กละน้อยนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป แปลงเป็นหนังที่ปฏิบัติภารกิจเฉือนวงจรจัญไรและก็ความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเผยเรื่องจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบและก็เก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไป

Resurrection ฟื้น คนใดกันที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จำต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้นคืนชีพ” กล่าวถึงรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดสังกัด มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างจิตใจตลอดมา แบบว่าปัจจุบันนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงคนเดียว อยู่กับบุตรสาวที่เจริญเติบโตเป็นวัยรุ่น และก็ใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย ในตอนที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดเพราะว่าได้ประสบพบเห็นกับบุคคลที่เป็นราวกับฝันร้ายในอดีตกาลตามมาหลอกคุณอีกรอบ คุณจะต้องเก็บรวบรวมความกล้าหาญรวมทั้งประจันหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกทีใน 20 ปี คุณจำเป็นจะต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้เช่นไร?

นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าเชิญงงมาก Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงอีกรอบใน Resurrection ประเด็นนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทด้วยเหมือนปกติ โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว ที่เต็มไปด้วยจินตนาการแล้วก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้ แต่ก็ถือว่าโชคดีมากมายๆที่ Resurrection ได้โอกาสมนักแสดงระดับประสิทธิภาพมาช่วยเสริมความจัดจ้าแล้วก็ดีเลิศให้ส่วนประกอบของหนัง “รีเบคก้า ฮอลล์” เป็นผู้แสดงตัวแม่ระดับมือโปรจริงๆยังคงรักษามาตรฐานน้อยแม้กระนั้นมากมายอยู่เช่นเคย อินเนอร์ของคุณในหนังประเด็นนี้เอาได้อยู่มือ เล่นออกมาได้อีกทั้งสุขุมรวมทั้งน่าหวาดหวั่นไปพร้อมเพียงกัน สร้างมิติให้กับค้างแรกเตอร์ผู้แสดงที่คุณได้รับออกมาออกจะมากมาย

เหมือนกันกับ “ทิม ร็อธ” ที่การแสดงรวมทั้งการออกแบบผู้แสดงนี้ของเขานั้น ทำออกมาเชิญชวนขนลุกได้พอได้ แม้ว่าจะเป็นติดอยู่แรกเตอร์ที่จำต้องนำไปพิจารณาพิเคราะกันหลายๆชั้นอยู่ไม่น้อย กับความสลับซับซ้อนและก็นานัปการในเชิงส่วนประกอบ แม้กระนั้นเขาสร้างความน่าสยองออกมาด้วยลีลาท่าทางการแสดงที่บอกเลยว่า…ขนพองสยองเกล้าแล้วก็รังเกียจลำพองใจจริงๆและก็เมื่อส่วนประกอบของ 2 ดาราระดับมือโปรโดนจับมาวางร่วมกัน มันก็เลยกลายเป็นมาผลกำไรของผู้ชมที่ได้รับการแสดงระดับเยี่ยมแบบนี้

เพียงแต่จะโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ตรงที่ Resurrection บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่เฉพาะกรุ๊ปไปหน่อย แม้ว่าจะปูทางแล้วก็สร้างโลกในหนังออกมาได้อย่างสุขุมก็ดีแล้ว แม้กระนั้นมันก็ยังขาดความสมเหตุผลไปอยู่บ้าง แปลงเป็นว่านี่น่าจะเป็นหนังที่ผู้ชมรังเกียจก็คือจะชังทันดี หรือหากถูกใจก็คงจะถูกใจแบบเข้าขั้นหลงใหลได้ แม้กระนั้นสำหรับนักเขียนนั้นคงจะอยู่ในโซนค่อนข้างจะไปในทางฉงน เนื่องจากว่าถูกใจการแสดงของดารามากมาย แต่ว่ายังไม่อาจจะตกลงใจซื้อไอเดียและก็พล็อตที่สุดโต่งของหนังได้สักเท่าไหร่

 

30 days of night เต็มเรื่อง

30 days of night เต็มเรื่อง Watcher สอดส่องจ้องมองเฉือน

คนใดกันที่ชอบพอหนังลึกลับสยองขวัญแบบเสียวสันหลังวาย…จำเป็นต้องไม่พลาด “Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน” เป็นกล่าวถึงเรื่องราวของ จูเลีย หญิงสาวอเมริกันที่ตกลงใจย้ายตามแฟนชายหนุ่มมาเริ่มชีวิตใหม่ที่บูติดอยู่เรสต์ ประเทศโรมาเนีย แม้กระนั้นคุณเริ่มรู้สึกแปลกๆรวมทั้งสงสัยว่าชายไม่คุ้นหน้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอะพาร์ตเมนต์ของคุณนั้น คงจะเกี่ยวกับการเป็นคนร้ายตัดศรีษะหญิงสาวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ แล้วก็โน่นได้นำพาคุณเดินไปสู่ห้วงที่อันตรายแล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่น่าเฝ้าดู “วัวลอี โอคูโน่” ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ “V/H/S/94” ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกลุ่มผู้กำกับ นี่ก็เลยแปลงเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องราวอย่างเต็มกำลังของคุณ และก็คุณก็ได้กระทำการใส่ของแล้วก็ใส่สิ่งที่คุณต้องการเล่าได้อย่างเปี่ยมล้น บนเบื้องต้นของหนังที่ยังดำเนินไปด้วยสูตรสำเร็จทั่วๆไป ที่บางทีอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่อะไรเท่าไรนัก

วัวลอี โอคูโน่ ร่วมเขียนบทหนังประเด็นนี้กับผู้เขียนมือใหม่ “แซ็ค ฟอร์ด”    จัดว่าพวกเขาเบาๆร้องเพลงเพลงสยดสยองในหนังหัวข้อนี้ด้วยจังหวะที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เป็นถ้าว่าคุณไม่ค่อยนิยมดูหนังที่เล่าไปแบบเนิบๆไม่รีบร้อนอะไรเท่าไรนัก นี่บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับคุณ แม้กระนั้นบนความเนิบช้าสำหรับในการเล่าของประเด็นนี้นั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์แล้วก็เป็นจังหวะที่ถูกสำหรับการจับประยุกต์ใช้ เนื่องจากมันช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลย ในด้านความสดใหม่ Watcher ประเด็นนี้บางทีอาจจะไม่ค่อยมีมากสักเท่าไรนัก เพราะว่ามั่นใจว่าเปิดเรื่องมาผู้ชมก็คงจะทายใจทางออกได้แล้วว่าคนใดกันเป็นคนใด เพียงแต่ว่ากลางทางสำหรับในการเล่าของหนัง

ที่ใช้นักแสดงหญิงเป็นตัวนำทางตลอดทั้งเรื่อง โดยสร้างมิติให้กับผู้แสดงนี้ออกมาได้น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นคนต่างบ้านต่างเมืองที่เข้ามาต่างแดน หรือเสียงที่ค่อยของคุณที่ไม่สามารถเปล่งแสงให้ใครกันแน่พอใจรับทราบได้ถึงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมาWatcher ก็ยังเป็นหนังที่เต็มไปด้วยจังหวะสูตรสำเร็จเดิมๆที่ทั้งยังมุมที่มองได้ระทึกสนุกสนานกับมุมที่ทำให้อารมณ์เสียในเหตุแล้วก็ผลของนักแสดง แต่ว่าโดยรวมๆและก็จัดได้ว่าเป็นหนังสยดสยองจังหวะเนิบๆที่ยังแยบยลรวมทั้งวาดลายออกมาได้ค่อนข้างจะถึงแก่นดีอยู่ “ไมก้า มอนโร”

จัดว่าแบกรับหนังหัวข้อนี้เอาไว้เจริญ เสน่ห์ของคุณช่างสดใสในหนังหัวข้อนี้ นี่บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่บทที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ แม้กระนั้นคุณก็เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งไอค่อนดาราหญิงในหนังสยดสยองไปได้อีกคนเพราะฉะนั้นในรูปภาพโดยรวมแล้ว Watcher ถือได้ว่าหนังสยดสยองที่บางครั้งอาจจะมิได้สดใหม่อะไร แม้กระนั้นมีเคล็ดวิธีสำหรับการเล่าที่ชักชวนสนุกสนานก้าวหน้า พล็อตบ่อยๆเดิมๆแต่ว่าแยบคายด้วยแนวทางร้อยเรื่องด้วยนักแสดงนำหญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่สร้างความสลับซับซ้อนให้กับพล็อตเรื่องได้ดิบได้ดีแบบมิได้วุ่นอะไร จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่าจังหวะของหนังออกจะดี และก็ยังมีฉากจบที่กระชับหนำใจอีช้อยดีมากนักเลย

 

30 days of night เต็มเรื่อง

Mother’s Day

ช่างเกิดเรื่องบังเอิญเสียจริงครับผม ที่มีหนังชื่อคล้ายคลึงกัน โครงเรื่องในแนวเดียวกัน ถูกนำออกสตรีมไม่งไล่ๆกัน ช่วงวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม Netflix เพิ่งจะปลดปล่อย The Mother หนังที่พา เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) กลับมาเล่นบทแอ็กชันคราวแรกในรอบยาวนานหลายปี แล้วในวันที่ 24 พ.ค. นี่เอง Netflix ก็ปลดปล่อย Mother’s day

หนังแอ็กชันเชื้อชาติประเทศโปแลนด์ ที่มีชื่อเรื่องว่า Mother และก็รายละเอียดหนังที่แทบแบบเดียวกันเลยMother’s Day หรือ Dzien Matki เล่าของ นีท้องนา โนแวก นปพ.ของ Nato ที่ผ่านดำเนินการสำคัญมาแล้วทางหน่วยลงบัญชีว่าคุณเสียชีวิตไปแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ว่าไม่มีการให้รายละเอียดในประเด็นนี้ว่าทำไม แต่ว่าก็ได้ผลสำเร็จให้ มาร์ก

ลูกชายของคุณจำต้องถูกส่งไปอยู่กับครอบครัวชุบเลี้ยงโดยที่มาร์กโตมาเป็นชายหนุ่มและไม่รู้สึกตัวตนของแม่ที่จริงจริง ในช่วงเวลาที่นีนาก็ยังรอติดตามมองการดำรงชีวิตของลูกชายอยู่ไกลๆวิกฤติของเรื่องเริ่มเมื่อ ข้อมูลลับของนีท้องนาหลุดรอดออกไปจากหน่วยงาน ทำให้ศัตรูเก่าของนีท้องนาตามไปลักพาตัวมาร์ก เพื่ออยากปิดบัญชีโกรธแค้นกับนีท้องนา ทำให้คุณจะต้องหวนกลับสังเวียนบู๊อีกรอบเพื่อชิงตัวลูกชายคืน ด้านรายละเอียดของหนังนั้น กล่าวได้ว่าเล่าแบบเป็นเส้นตรง ไม่มีลูกเล่นพลิกแพลงอะไรก็ตามนีทุ่งนาสืบกระทั่งพบว่าผู้ใดกันเป็นลักพาตัวมาร์กไปก็บุกตฝ่าไปถึงถิ่นด้วยตัวผู้เดียว ไล่ไปตั้งแต่บอสเล็ก ไปจนกระทั่งบอสใหญ่ เสมือนเกมเลยล่ะขอรับ ด้วยเส้นเรื่องอย่างงี้ก็เลยทำให้หนังให้โอกาสให้ใส่ฉากแอ็กชันได้ถี่ๆแล้วก็เสมือนเป็นสูตรสำเร็จข้อปฏิบัติในหนังแอ็กชันสมัยข้างหลังไปแล้วว่า ถ้าเกิดจะทำหนังแอ็กชันแล้วควรจะมี ‘ฉากทดลองเทค’ ซึ่งใน Mother’s day ก็มีขอรับ

แล้วหลังจากนั้นก็จัดว่าทำออกมาเจริญ กับฉากต่อสู้ในครัว ดูหนังออนไลน์ 2023  ที่นีนาคนเดียวจำเป็นที่จะต้องต่อกรกับคู่แข่งที่เป็นชายนับสิบคน หนังใส่ร้ายป้ายสีแปลกใหม่ตรงที่นีท้องนาจะใช้ทุกสิ่งรอบข้างเป็นอาวุธ ทำให้พวกเราได้มองเห็นคุณใช้หม้อ กระทะ แป้ง ต่อให้แครอตเป็นอาวุธได้ หนังมีสโลว์โมชันเป็นระยะๆขณะที่คุณจะคว้าแต่ละสิ่งอย่างมาเป็นอาวุธ กล้องถ่ายภาพก็จะซูมเข้าไปหาสิ่งนั้น แล้วหลังจากนั้นก็มองเห็นคุณคว้ามันมาจัดแจงคู่ปรับ ก็ถือว่าเป็นฉากที่ผ่านการออกแบบคิดแผนล่วงหน้ามาอย่างดีเยี่ยม คณะทำงานดูเหมือนจะให้ความใส่ใจกับฉากแอ็กชันมากยิ่งกว่าบท ก็เลยเลือกที่จะอัดฉากแอ็กชันเข้าไปมากมายในเวลาสั้นๆเพียงแค่ชั่วโมงครึ่ง โดยที่ผู้ชมแทบจะไม่รู้ตัวตนของนีทุ่งนาเลย

ตลอดเรื่องพวกเราได้รับรู้ที่มาของนีท้องนาผ่านบทพูดแค่นั้น แต่ว่าก็มิได้ทราบว่าคุณกล้ามาจากไหน แล้วเพราะเหตุไรถึงจะต้องปั้นเรื่องตายแล้วหลบตัว ยอมดำเนินชีวิตห่างจากลูกชายเพียงผู้เดียวของตนเองมั่นใจว่าคณะทำงานรู้สึกตัวกันละครับ ว่าถ้าเกิดจะเลือกเดินหน้ากับพล็อตหนังที่ว่า มือสังหารเก่าหวนกลับแวดวงแบบงี้ เป็นพล็อตที่เล่นกันซ้ำมากมายแล้ว

ก็ต้องหาจุดขายที่แตกต่างกันให้ได้ ซึ่งหนัง 94 นาทีประเด็นนี้ก็เพียรพยายามสร้างเอกลักษณ์ของตนในหลายๆจุด    อีกทั้งในเรื่องภาพ ที่ย้อมโทนสี เขียว-ทองคำ แล้วปรับคอนทราสต์ภาพให้จัดๆก็ทำให้โทนภาพออกมามองกระด้าง กับมู้ดแล้วก็โทนของเรื่องราว การต่อสู้ที่เน้นย้ำมือเปล่ามากยิ่งกว่าอาวุธ เพราะว่าเห็นได้ชัดว่า Mother’s day น่าจะเป็นหนังทุนต่ำ

ไม่มีฉากระเบิดตูมตามเท่าไรนัก การใช้อาวุธให้น้อยชิ้น จะก่อให้คุมทุนได้มากกว่า อาวุธที่พวกเราได้มองเห็นนีที่นาใช้มากมายสุดในประเด็นนี้ก็คือตะบอง เป็นตะบองแบบตำรวจที่หดกลับได้เป็นท่อนสั้นๆเพียงพอจะใช้ก็สลัดออกมาเป็นท่อนยาวแบบงั้นล่ะนะครับ ที่คุณใช้บ่อยครั้งแม้กระนั้นมันไม่ค่อยให้ภาพที่มองร้ายแรง ก็เลยควรมีมีดเข้ามาบ้าง ทำให้เรียกว่า Mother’s day เป็นหนังที่โหดเหี้ยม มีภาพร้ายแรงพอเหมาะนะ กับการที่นีท้องนาจัดแจงคู่ปรปักษ์แต่ละราย ดีที่ภาพผ่านไปแบบฉับไว และไม่มองเห็นเลือดกระฉูดเท่าไรนัก

หนังมีตัวร้ายในเรื่องหลายตัว แต่ว่าที่สะดุดตามีเอกลักษณ์สุดเป็น ‘เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้า’ ได้สมญานามนี้เนื่องจากถูกใจใช้ปืนชอร์ตกระแสไฟฟ้าเป็นอาวุธคู่ใจ เขาเป็นหัวหน้ากลุ่มที่มีอีกทั้งความโหดร้ายทารุณและก็โรคทางจิต เอาหัวบิดามาดองใส่ขวดโหล แล้วถูกใจคุยกับหัวบิดา ถูกใจแต่งตัวเกือบจะเปลือย มีเพียงแค่สายสำหรับรัดหุ้มห่อจุดจู๋ไว้เท่านั้น ก็ถือว่าเป็นนักแสดงที่สร้างสีสันให้เรื่องได้ รวมทั้งฉากต่อสู้กับนีนาก็นับเป็นฉากที่รุนแรง เหมือนกับคณะทำงานทุ่มเทตั้งอกตั้งใจกับฉากแอ็กชันระหว่างนีนากับบรรดาบอสรองๆไปกระทั่งหมดมุกแล้ว ทำให้ Mother’s day แปลงเป็นหนังที่ไม่มีฉากจุดสุดยอดด้านหลังเรื่อง แต่ว่าหนังก็เลือกจบได้แฮปปี้แถมตบท้ายไว้ว่าจะสืบต่อภาค 2 อีกด้วย ถ้าเกิดหนังบรรลุเป้าหมาย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %