den of thieves ภาคไทย หนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ซับไทย

den of thieves ภาคไทย 
0 0
Read Time:10 Minute, 45 Second

den of thieves ภาคไทย  ในโลกของหนังฮฮลลีวู้ด มีหนังประเภทหนึ่งที่ถูกผลิตมาให้เสพอยู่เรื่อยถึงแม้ในพักหลัง ปริมาณบางทีอาจจะไม่มากมายเท่าเมื่อก่อน หรือแม้กระทั้งความเปรี้ยงที่บางครั้งก็อาจจะได้ไม่เท่าเคย แต่ว่าก็ไม่เคยหยุดสร้างกันออกมา วันนี้ มีหนังอีกหัวข้อที่เข้ามาฉายในบ้านพวกเรา หนังที่เกี่ยวกับตำรวจจับคนร้าย ‘Den of Thieves’ หรือชื่อไทย ‘โคตรแดนนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ’ หนังที่เข้าไทยไปแล้วขณะนี้ แม้ว่า “Den of Thieves” (โคตรแดนนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ) บางทีอาจจะไม่ใช่หนังแอคชั่นที่บรรลุเป้าหมายในทางรายได้สักเท่าไหร่ แต่ว่าดูท่าหนังรวมผู้แสดงฝ่ายชายคับหน้าจอประเด็นนี้มีประสิทธิภาพพอที่จะสืบต่อเรื่องราวในภาคใหม่ เนื่องจากว่าปัจจุบันมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า ภาคใหม่ของหนังจัดเตรียมจะถ่ายทำถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

Deadline เผยออกมาว่า หนังภาคต่อขึ้นชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Den of Thieves 2: Pantera” โดยที่ “พบราร์ด บัตเลอร์” ได้ตกลงคอนเฟิร์มที่จะกลับมาสวมบท ‘บิ๊กนิค’ อีกทีในภาคต่อประเด็นนี้ โดยเขาจะมาสมทบ “มีโดว วิลเลียมส์”, “สเวน เทมเมล” แล้วก็ “โอเช แจ็กสัน จูเนียร์” ที่รายข้างหลังจะขึ้นมาสวมบทบาทนำในภาคใหม่คราวนี้ นอกเหนือจากนั้นยังมีการเผยเนื้อหาเกี่ยวกับรายละเอียดของหนัง Den of Thieves 2 ที่บอกว่า ในครั้งนี้จะจุดโฟกัสกับการไล่ล่าในพื้นที่ยุโรปเพื่อตามหา ดอนนี่ (โอเช แจ็กสัน จูเนียร์) ที่เกี่ยวพันอยู่ในโลกสุดอันตรายเกี่ยวกับผู้ร้ายจารกรรมเพชรแล้วก็ แพนเตอร์ มาเฟียผู้โด่งดัง ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ โดยมีเป้าหมายครองเพชรเม็ดใหญ่ค่าที่มีมูลค่าสูงสุดยอด

 

den of thieves ภาคไทย 

ดูหนังออนไลน์ den of thieves ภาคไทย

Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน คนใดกันแน่ที่ติดอกติดใจหนังลึกลับสยองขวัญแบบเสียวสันหลังวาย…จำเป็นต้องไม่พลาด “Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน” เป็นเกี่ยวกับเรื่องราวของ จูเลีย หญิงสาวอเมริกันที่ตกลงใจย้ายตามแฟนชายหนุ่มมาเริ่มชีวิตใหม่ที่บูค้างเรสต์ ประเทศโรมาเนีย แต่ว่าคุณเริ่มรู้สึกแปลกๆรวมทั้งสงสัยว่าชายไม่รู้จักที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอะพาร์ตเมนต์ของคุณนั้น คงจะเกี่ยวกับการเป็นคนร้ายตัดศรีษะหญิงสาวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ และก็โน่นได้นำพาคุณเดินไปสู่ห้วงที่อันตราย รวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่น่าเฝ้ามอง “วัวลอี โอคูโน่” ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ “V/H/S/94” ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกลุ่มผู้กำกับ นี่ก็เลยแปลงเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องราวอย่างเต็มกำลังของคุณ

รวมทั้งคุณก็ได้ทำใส่ของแล้วก็ใส่สิ่งที่คุณต้อง  den of thieves hd  การเล่าได้อย่างเปี่ยมล้น บนฐานรากของหนังที่ยังดำเนินไปด้วยสูตรสำเร็จทั่วๆไป ที่บางทีอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่อะไรมากแค่ไหนนัก วัวลอี โอคูโน่ ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้กับนักประพันธ์มือใหม่ “แซ็ค ฟอร์ด” จัดว่าพวกเขาเบาๆเล่นเพลงเพลงสยดสยองในหนังหัวข้อนี้ด้วยจังหวะที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เป็นหากว่าคุณไม่ค่อยนิยมดูหนังที่เล่าไปแบบเนิบๆไม่รีบเร่งอะไรมากแค่ไหนนัก นี่บางครั้งอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับคุณ แม้กระนั้นบนความเนิบช้าสำหรับเพื่อการเล่าของหัวข้อนี้นั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์แล้วก็เป็นจังหวะที่ถูกสำหรับการถือประยุกต์ใช้ เพราะเหตุว่ามันช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็โทนของหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลย

ในทางความสดใหม่ Watcher หัวข้อนี้บางครั้งอาจจะไม่ค่อยมีมากเท่าไรนัก  ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าเปิดเรื่องมาผู้ชมก็คงจะทายใจทางออกได้แล้วว่าคนไหนเป็นผู้ใดกัน เพียงแต่ว่ากลางทางสำหรับการเล่าของหนัง ที่ใช้ผู้แสดงหญิงเป็นตัวนำทางตลอดทั้งเรื่อง โดยสร้างมิติให้กับนักแสดงนี้ออกมาได้น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นคนต่างแดนที่เข้ามาต่างถิ่น หรือเสียงที่ค่อยของคุณที่ไม่สามารถส่งแสงให้ผู้ใดกันแน่พึงพอใจรับทราบได้ถึงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมาWatcher ก็ยังเป็นหนังที่เต็มไปด้วยจังหวะสูตรสำเร็จเดิมๆที่ทั้งยังมุมที่มองได้ระทึกสนุกสนานกับมุมที่ทำให้รำคาญในเหตุและก็ผลของนักแสดง แม้กระนั้นโดยรวมๆและจัดได้ว่าเป็นหนังสยดสยองจังหวะเนิบๆที่ยังแยบคายแล้วก็วาดลายออกมาได้ออกจะถึงแก่นดีอยู่ “ไมก้า มอนโร”

นับว่าแบกรับหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้ดิบได้ดี เสน่ห์ของคุณช่างผ่องแผ้วในหนังหัวข้อนี้ นี่บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่บทที่เยี่ยมที่สุดของคุณ แม้กระนั้นคุณก็เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งไอค่อนดาราหญิงในหนังสยดสยองไปได้อีกคนด้วยเหตุผลดังกล่าวในรูปภาพโดยรวมแล้ว Watcher ถือได้ว่าหนังสยดสยองที่บางครั้งก็อาจจะมิได้สดใหม่อะไร แต่ว่ามีเคล็ดลับสำหรับการเล่าที่เชิญชวนบันเทิงใจเจริญ พล็อตบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นแยบยลด้วยแนวทางร้อยเรื่องด้วยนักแสดงนำหญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่สร้างความสลับซับซ้อนให้กับเค้าเรื่องได้ดิบได้ดีแบบมิได้ชุลมุนอะไร จะต้องสารภาพเลยว่าจังหวะของหนังออกจะดี แล้วก็ยังมีฉากจบที่กระชับหนำใจอีช้อยดีเยี่ยมนักเลย

 

den of thieves ภาคไทย 

Breaking แตกหัก den of thieves ภาคไทย

แล้วก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องจิ๊บจ๊อยๆที่ไม่ต้องการให้พลาดเช่นเดียวกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับรับรองรวมทั้งชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แต่ว่าปรากฏว่าหนังหัวข้อนี้กลับเต็มไปด้วยใจความสำคัญที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า ทั้งยังเจ็บ ทั้งยังแสบสันต์ แล้วก็ยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในช่วงปัจจุบัน Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีเค้าเรื่องสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของอดีตกาลนย.ผ่านศึก ที่จะต้องเจอหน้ากับความท้าของชีวิต อีกทั้งภาวะจิตใจรวมทั้งสภาพการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังเพียรพยายามจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ

แต่ว่าการปรับตัวและก็ปรับชีวิตของเขาไม่ใช่ง่ายเลย ทั้งยังเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จำต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง แล้วก็สิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปชั่วกัลปวสาน นี่เป็นผลงานการดูแลรวมทั้งเขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่นับว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย หนังประเด็นนี้ราวกับพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง เพื่อสังเกตการณ์แล้วก็เฝ้ากรรมวิธีการออกหมัดของนักมวยกับคู่แข่งอะไรทำนองนั้น แต่ว่าหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาคราวก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าคือการใช้ท่าทางและก็เหตุการณ์สำหรับเพื่อการเล่าได้ค่อนข้างจะแยบยลBreaking บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงเยอะมากรวมทั้งศิลปินก็มิได้มีชื่อระดับแถวหน้าอะไร

แต่ว่าจำต้องชมเชยการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า  den of thieves ภาคไทย  เขาถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะพอเจาะ และก็แทบประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้ผู้เดียวผู้เดียวเลยก็ว่าได้ แต่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งก็จำต้องขอบคุณมากบทหนังที่ช่วยเหลือนักแสดงของเขาเป็นอย่าง กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะและก็อารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย สำหรับหนังประเด็นนี้แล้วบางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นมากแค่ไหน แม้กระนั้นหลักสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละน้อยๆนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มเติมความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป แปลงเป็นหนังที่ปฏิบัติภารกิจเชือดวงจรอัปรีย์และก็ความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเผยแพร่ข้อเท็จจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบแล้วก็เก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไป

 

den of thieves ภาคไทย 

Resurrection ฟื้นคืนชีพ”

คนไหนที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จำเป็นต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้นคืนชีพ” กล่าวถึงรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดสังกัด มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างหัวใจตลอดมา แบบว่าปัจจุบันนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงโดดเดี่ยว อยู่กับบุตรสาวที่เจริญเติบโตเป็นวัยรุ่น รวมทั้งใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย ในช่วงเวลาที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดด้วยเหตุว่าได้ประสบพบเห็นกับบุคคลที่เป็นเสมือนฝันร้ายในสมัยก่อนตามมาหลอกคุณอีกรอบ คุณจะต้องสะสมความอาจหาญและก็ประจันหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกรอบใน 20 ปี คุณจำเป็นจะต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้ยังไง?

นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกทีในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าเชิญงงมาก Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงเต็กอีกรอบใน Resurrection หัวข้อนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทด้วยเหมือนปกติ โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว ที่เต็มไปด้วยจินตนาการแล้วก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้ แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีมากมายๆที่ Resurrection ได้โอกาสมนักแสดงระดับประสิทธิภาพมาช่วยเสริมความจัดจ้าและก็ดีเลิศให้ส่วนประกอบของหนัง “รีเบคก้า ฮอลล์” เป็นผู้แสดงตัวแม่ระดับมือโปรจริงๆยังคงรักษามาตรฐานน้อยแต่ว่ามากมายอยู่เช่นเคย อินเนอร์ของคุณในหนังหัวข้อนี้เอาได้อยู่มือ เล่นออกมาได้อีกทั้งสุขุมรวมทั้งน่าหวาดหวั่นไปพร้อมเพียงกัน สร้างมิติให้กับค้างแรกเตอร์ผู้แสดงที่คุณได้รับออกมาค่อนข้างจะมากมาย

เหมือนกันกับ “ทิม ร็อธ” ที่การแสดงแล้วก็การออกแบบนักแสดงนี้ของเขานั้น ทำออกมาเชิญขนลุกได้พอได้ แม้ว่าจะเป็นค้างแรกเตอร์ที่จำเป็นต้องนำไปพินิจพิจารณาพิเคราะกันหลายๆชั้นอยู่ไม่น้อย กับความสลับซับซ้อนรวมทั้งมากมายในเชิงส่วนประกอบ แต่ว่าเขาสร้างความน่ากลัวออกมาด้วยลีลาท่าทางการแสดงที่บอกเลยว่า…ขนพองสยองเกล้าแล้วก็รังเกียจเหิมใจจริงๆแล้วก็เมื่อส่วนประกอบของ 2 ผู้แสดงระดับมือโปรโดนจับมาวางร่วมกัน มันก็เลยกลายเป็นมาผลกำไรของผู้ชมที่ได้รับการแสดงระดับแจ๋วแบบนี้

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม  ดูหนังออนไลน์ 2023   พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารแว่วๆมากันบ้างเกี่ยวกับหนังแอคชั่นที่ชื่อ “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าชั่วร้าย” ที่ผลงานหัวข้อนี้จัดว่าเป็นงานเปิดทางในฐานะดาราหนังอินเตอร์สุดกำลังคราวแรกของศิลปินสาวคนไทย “ปู ไปรยา” ที่พวกเรารู้จักกันดี นี่เป็นหนังแอคชั่นที่บางทีก็อาจจะมิได้จัดจ้าจัดเต็ม

เพราะว่าเป็นไปตามหน้าหนังและก็ทุนสร้างที่มิได้เยอะแยะอะไร แม้กระนั้นบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่อัดศิลปินไว้แน่นๆเพียงนี้ก็คุ้มแล้วนะ Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าชั่วร้าย เล่าราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินดินแดนสรวงสวรรค์ อย่าง เกาะฮาวาย เพื่อตามสืบเสาะหาเงื่อนปัญหาบางสิ่งที่บิดาของเขา เบื่อ สวอน ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกลอบฆ่าจากกรุ๊ปคนที่อิทธิพลในพื้นที่ และก็โน่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายแล้วก็ตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อสะกดรอยบิดาตนเองไปด้วย

ประการแรกใดก็บอกกันไม่อ้อมค้อมเลยว่า ดูหนัง Paradise City ประเด็นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สมองมากมาย ไม่ต้องคิดมากมาย ปลดปล่อยหน้าจอยไปกับสิ่งที่ได้มองไปจะดียิ่งกว่า เนื่องจากนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับลายคราม “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในอดีตกาล ถึงแม้ว่าตอนนี้พลังการเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเขาแทบไม่เหลือ

แล้วก็เปลี่ยนทิศทางมาสร้างภาพยนตร์บู๊ทุนต่ำเอาอกเอาใจตลาดนี้แทนแน่ๆว่างานสร้างของเขาก็แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย ทุกส่วนประกอบเป็นสูตรสำเร็จแบบเชยๆอีกทั้งมุมกล้องถ่ายภาพ มุมภาพ รวมไปทั้งยังจังหวะการเล่าเรื่องหรือลำดับประเด็นต่างๆก็นับว่าแทบไม่ออกนอกกรอบอะไรก็ตามเลย แม้กระนั้นยังดีที่วิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการทำหนังบู๊ยังจัดว่าดี โดยยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบงานภาพแล้วก็จัดส่วนประกอบภาพในฉากเชือดคมหลายๆซีน จัดว่ารักษาสไตล์เอาไว้ได้ดิบได้ดี ถึงแม้ว่ามันจะช่วยในรูปภาพรวมอะไรมิได้สักเท่าไหร่

ระหว่างที่บทหนังของ Paradise City จัดว่าเสมือนน้ำเหลวๆที่แทบไม่มีขี้ตะกอนอะไรก็ตามตกออกมาให้มองเห็นเลย เป็นบทน้ำใสๆที่ใสสะอาดประเภทที่ผู้ชมแทบไม่ได้อะไรเลยจากบทหนังหัวข้อนี้ มันเป็นไปตามสูตรสำเร็จ กับบทสำหรับพูดของตนเองที่ราวกับจะสำคัญ แต่ไม่มีน้ำหนักแล้วก็ไม่มีซึ่งที่น่าจำไปตลอดทั้งเรื่องและก็ถึง Paradise City จะได้แคสติ้งดาราค่อนข้างจะเบอร์ดีมาคนจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นเพราะว่ารากฐานของบทที่ยังล้มเหลว ก็ไม่สามารถที่จะพาให้กลุ่มผู้แสดงขุดการแสดงที่ดีออกมาได้นัก ไม่ว่าจะเป็น “บรูซ วิลลิส” หรือ “จอห์น ทราโอ้อวดลต้า” ที่กลับมาเจอะกันอีกรอบในหนังเรื่องเดียวในรอบแทบ 30 ปี แต่ว่าดันแปลงเป็นการรียูเนี่ยมที่จืดชืดสนิทและไม่น่าจำอะไรเลย

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %