หนังไทย

หนังไทย
0 0
Read Time:6 Minute, 54 Second

หนังไทย

หนังไทย อ้าย..คนหล่อลวง โปรแกรมหนังระบุฉาย: 3 ธ.ค. 2020 การร่วมงานกันครั้งแรกของ GDH กับผู้แสดงนำชายสุดหล่อ ที่เดโชน์ คูกิมิยะ Extra ความฮาด้วยนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์บิดา, แบงค์ ธิติเตียน, แหม่ม คัทลียา รวมทั้งเผือก พงศธร รับประกันความบันเทิงโดย เมษ ธราธาร ผู้กำกับที่เคยทำผู้ชมหัวเราะก๊ากทุกหย่อมหญ้านั่งมาแล้วใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ รวมถึง ATM เอ้อรัก เออเร่อ

คุณชายใหญ่ ภาพยนตร์ไทย

แรกๆกะจะฉาย 31 ธ.ค. 2563แต่ว่าวัววิดร้ายจริง ก็เลยจะต้องเลื่อนยาว เฮฮาดังร้อยล้าน กิน จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ไม่แคร์เจ๊งอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่ารัก ภาพยนตร์ไทย ลุยทำมาหลายเรื่องแล้ว ไฟยังแรงอยู่ รับประทานทุ่มเต็มกำลังเล่นเอง 6 บทบาท ไม่ต้องเครียด หนังไทยhd เน้นฮาแตกแน่ๆ ส่วนจะมีสาระอะไรแทรกให้เป็นอาหารสมองไหมนั้น ควรต้องรอดูกันเนอะๆ

กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ Once Upon a Time (1994)

เรื่องย่อ: “กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว… เด็กๆในหมู่บ้านแห่งหนึ่งได้หนีออกมาจากบ้าน แล้วก็แอบเข้าไปเที่ยวเล่นในวัง ซึ่งมีแม่มดใจร้ายอยู่ เด็กๆถูกนางแม่มดใจร้ายสาปให้เป็นสัตว์ต่างๆพอดิบพอดีเจ้าชายเดินทางผ่านมา ก็เลยใช้กระบี่เหมาะสมที่สุดช่วยเด็กๆเหล่านั้น ให้พ้นคำแช่งของแม่มด แม่มดได้เสกยักษ์ตาเดียวขึ้นมาจากหลุมตรงเข้าต่อสู้กับบุตรชายอย่างดุดัน” เรื่องที่เล่าเป็นนิทานที่ “ดำรง” เล่าให้ลูกอีกทั้งสามฟังเสมอฯ ถึงแม้ชีวิตของเด็กทั้งสาม ได้เจอสถานะการณ์มากกว่านิทาน เมื่อเด็กๆได้โดนจับตัวไป

ชะตาธิปไตย หนังไทย

ระบุฉาย 3 ต.ค. 2562 หรือมิตรภาพกับอาคารบ้านเรือน…จะเกิดเรื่องเดียวกัน ? “ชะตาธิปไตย” สารคดีที่ตามบันทึกสามเพื่อนซี้จากรั้วสถาบันเดียวกัน แต่เลือกที่จะสมัคร ส.ส. จากคนละขั้วพรรคการเมือง โดยหนังสามารถบันทึกบรรยากาศการออกรณรงค์

หาเสียงเลือกตั้งสุดเข้มข้นเมื่อ พ.ศ. 2554 ในช่วงเวลาที่สังคมยังร้อนรุ่มจากวิกฤตความไม่ลงรอยกันหลังรัฐบาล สิทธิพิเศษ เวชชาชีวะ ไปจนตราบเท่าเรื่องราวน้ำหลากใหญ่ในตอนรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ คุ้นชินการปฏิบัติ ซึ่งส่งต่อสู่ความไม่ถูกกันครั้งสำคัญอันนำไปสู่รัฐประหารรวมทั้งนี่เป็นในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับสารคดีหัวข้อนี้ ที่จะเปิดเผยบรรยากาศการเลือกตั้งครั้งสำคัญนั้น ผลงานของ เดชา ปิยะวัฒน์กูล – เพื่อนซี้ของผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร อีกทั้งสามคน

บอสฉันขยันเชือด

หนังจากค่ายสมาชิกใหม่น่าจับตามากมายๆค่ายไทเมเจอร์ Tai Major ภายหลังจากเลื่อนยาวๆเพราะเหตุว่าวัววิด ก็ได้ออกฉายแล้วนะ นางเอกสุดแซ่บ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร กลับมาเล่นหนังอีกครั้ง พร้อมปะทะกับ ก้อง สหรัถ สังคความรอบรู้ ไม่อยากจะเล่ามาก ประเดี๋ยวเสียอรรถรส คอยไปดูเลย

ปล้นนะยะ หนังไทย

เรื่องราวคราวหนึ่งในชีวิตของกะเทยสาว 4 คน 4 สไตล์ ที่ตกลงใจร่วมมือกันปล้นทรัพย์จากแบงค์หน้าปากซอย โดยหวังว่าเงินที่ได้จากการปล้นนั้นจะสามารถทำให้ชีวิตสาวชนิดสองของพวกคุณเติมเต็มจนบริบูรณ์ได้ แต่ทางชิงทรัพย์ของพวกคุณนั้นไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด

เนื่องจากว่าในขณะที่พวกคุณชิงทรัพย์อยู่นั้นขโมยวัยรุ่นอีกกรุ๊ปหนึ่งกลับบุกมาจารกรรมธนาคารนั้นพร้อมๆกันคราวนี้เรื่องวุ่นๆของการต่อสู้แก่งแย่งชิงดีเงินที่จารกรรมก็เลยเกิดขึ้น กะเทยสาว โจรมือใหม่ หวานใจความสวยความงามมากยิ่งกว่าทุกๆอย่างในโลก จึงควรเผชิญกับโจรหนุ่มน้อยและก็ปัญหาต่างๆรวมไปถึงตำรวจผู้ห้าวหาญที่นำพลล้อมอยู่แล้วด้านนอกแบงค์ โจรสองกลุ่มมี แก๊งค์สวยประหารทั้ง 4 , ขโมยวัยรุ่นชายหนุ่มหน้าใส ทั้งยัง 4 รวมทั้งรปภแบงค์ที่ร่วมมือคิดแผนชิงทรัพย์

จะต้องติดอยู่รวมกันในแบงค์ โดยมีผู้จัดการสาริน รวมทั้งลูกค้าหลากหลายอาชีพเป็นตัวการันตีอยู่ แล้วเรื่องยุ่งๆต่างๆก็เกิดขึ้นเมื่อขโมยทั้งสองฝ่ายต่างอุตสาหะแย่งเงินกัน แล้วหลังจากนั้นก็หาวิธีหนีเอาชีวิตรอดจากตำรวจที่ล้อมอยู่ให้ได้ในระหว่างที่ข้างตำรวจก็อุตสาหะที่จะสามารถช่วยเหลือตัวประกันรวมถึงบุกขจับลักขโมยทั้งผองให้ได้เหตุตึงเครียดที่ตำรวจล้อมจับโจรปล้นแบงค์นี้ใช้เวลาอยู่ถึงสามวันแล้วก็เลื่องลือไปทั่วทั้งเมืองกลายเป็นเรื่องที่ทุกคนพึงพอใจ

เอหิปัสสิโก Come and See (2019)

เรื่องย่อ: วัดไทยพุทธ “ธรรมกาย” ที่แย้งกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติเนื่องจากว่าเจ้าอาวาสถูกตั้งข้อหาฟอกเงินและจากนั้นก็รับเงินซึ่งถูกโจรกรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความไม่ลงรอยกันระหว่างการบ้านการเมืองกับความเลื่อมใสในสังคมไทยยุคสมัยใหม่ งานวิทยานิพนธ์จบการศึกษาระดับปริญญาโทของณฐพล บุญประกอบ ด้าน ภาพยนตร์สารคดีสังคมที่ School of Visual Arts นครนิวยอร์ก สหรัฐฯ เล่าราวเกี่ยวกับความไม่ถูกกันระหว่างวัดธรรมกายกับข้างรัฐที่เกิดขึ้นในปี พุทธศักราช 2560 คราวหลังมีการใส่ร้ายป้ายสีว่าวัดมีส่วนเกี่ยวโยงในคดีฟอกเงินและรับของโจรจากสหกรณ์ยูเนี่ยนลำคลองจั่นราคา 1,400 ล้านบาท

นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการถกเถียงมหาศาลทั้งในเรื่องคดี คำอบรมสั่งสอน วิถีทาง รวมไปถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังความร่ำรวยเพียบพร้อมของวัดพระธรรมกาย ที่มาที่ณฐพล บุญประกอบ ภาพยนตร์ไทย เลือกนำเรื่องราวของสงฆ์ธรรมกายมาเป็นงานวิทยานิพนธ์สำเร็จการศึกษาเป็นมีมิตรสหายของณฐพลไปบรรพชาตอนมัธยม แล้วมีความรู้สึกว่ามีความน่ากลัว เพราะเหตุว่าวัดธรรมกายดูแปลก เสมือนซีรีส์หนังสือการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น ทเวนตี้เซนจูล้นบอย รวมกับตอนดำเนินงานวิทยานิพนธ์แล้วได้มองเห็นข่าวสารที่พระนั่งสมาธิเพื่อกัดกันตำรวจที่จะเข้าไปตรวจทานวัดธรรมกาย เลยตกลงใจทำสารคดีเรื่องนี้

พยัคฆินร้ายสั่นหน้า

หลังเกิดเหตุระเบิดถล่มกลางเมือง กระทั่งส่งผลให้กระเทยหัวแห้ว นางหนึ่งตายน่าอนาถค้างร้านทำผม ทางการได้สืบรู้ข่าวสารมาว่า โจรตระเตรียมระเบิดครั้งต่อมาในอีก 3 วันหลัง นายตำรวจหน่วยปฎิบัติการพิเศษ สุภาพเรียบร้อย (ทวยเทพ โพธิ์งาม) คุ้มครองป้องกัน (ค่อม เชิญชื่น) แล้วก็ สุขสงบ (จิ้ม ชวนชื่น) ได้รับมอบหมายให้แอบ เข้าไปในโรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่ง แล้วประทานอภัย พยาบาลตรงนี้งามอย่าบอกคนไหนโดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่ชื่อเกวลิน (ซาร่า มาลากุล เลน) ช่ววลาเดียวนั้น หมอผี (หน่อย เชิญชื่น)

นายหนึ่งเดินทางตามหม้อแม่นาคมาจวบจนกระทั่งโรงหมอแห่งนี้ เหมือนกับ ชาวกระเหรี่ยงกรุ๊ปเอฟโฟว์ ภาพยนตร์ไทย นำโดย จ่อมุข (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) หนังไทย ก็คิดแผนปล้นสถานที่ ที่ไม่มีใครคาดหวังการซ่อนตัวเข้าในโรงพยาบาลบ้าของกลุ่มชนอีกทั้งสาม ในลักษณะต่างๆก็เลยเกิดขึ้นเพื่อปฏิบัติหน้าที่อันยิ่งใหญ่(ซะอย่างยิ่ง) ของพวกตนให้สำเร็จลุล่วงด้านในสามวัน ความปั่นป่วนของสามพยัคฆีร้ายจะคลี่คลายอย่างใด ใครจะได้หัวใจสาวสวยไปครอง? มือระเบิดปัญหาจะเผยตัวไหม? เตรียมพบกับทำงานสะท้านความฮา ที่พยัคฆินทร์ร้ายจำต้องส่ายหัว ชาวพลเมืองจำเป็นต้องหงายท้อง

สกายไลน์ 3 การต่อสู้กระหน่ำจักรวาล

ความยาวหนัง: 01:53

Rating: 4.7

ปีที่ออกฉาย: 2021

เสียง: Thai Rong

ผู้กำกับ: Liam O’Donnell

ผู้เขียนบท: Matthew E. Chausse (story by), Joshua Cordes (characters created by)ศิลปินหลัก: Lindsey Morgan, Jonathan Howard, Daniel Bernhardt

ยาวนานหลายปีผ่านไปหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวบุกโลก ภาพยนตร์ไทย สมัยก่อนนักฆ่าจากนอกโลกได้เปลี่ยนแปลงชีววิทยาของตัวเองเพื่อสามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อย่างเงียบๆสุข แต่เมื่อเชื้อไวรัสร้ายปรากฏขึ้น มนุษย์ดาวอื่นกลุ่มนี้ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงกลับไปสู่การล่าฆ่ามนุษย์โดยไม่อาจยับยั้งได้

เพื่อกอบกู้โลก กัปตันโรส คอร์ลีย์ (ลินด์เซย์ มอร์แกน )ลูกครึ่งมนุษย์-เอเลี่ยนผู้มีพลังพิเศษ จำเป็นต้องนำทีมทหารชั้นยอดเยี่ยมออกปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงตายสุดขอบอวกาศในดาวนพเคราะห์ของเอเลี่ยนกรุ๊ปนั้น

วอน(เธอ)

โปรแกรมหนังระบุฉาย: 24 ธ.ค. 2020

“ด้วยความที่ความรักไม่ได้มีเพียงแต่ด้านเดียว” หนังรัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แต่ว่าเรื่องรักเดียวใจเดียวกัน เรื่องราวความรักของนิสิตกลุ่มหนึ่งที่เป็นเพื่อนกัน แม้กระนั้นตกหลุมรักกันเอง หนังไทย และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ปัญหาความรักนี้ได้ เมื่อเพื่อนชาย 3 คน แอบตกหลุมรักเพศหญิงคนเดียวกัน แล้วก็ต่างคนต่างก็มีมุมมองของตนเอง เรื่อง1 เรื่องผ่านการเล่าถึงความรู้สึกถึง 4 มุมมอง ด้วยเหตุว่าทุกคนย่อมเป็นผู้แสดงนำชาย นางเอกในเรื่องของตนเองเสมอ…

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %