หนังเกาหลี

หนังเกาหลี
0 0
Read Time:6 Minute, 20 Second

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย Heart Surgeons เปิดปมลับคุณหมอหัวใจ เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย เปิดปมลับคุณหมอหัวใจ คือ เรื่องราวของ 3  แพทย์ศัลยกรรมทรวงอก พัคแทซู (รับบทโดย โกซู) ต้องขอความช่วยเหลือจากศ.จ.ฮวังจินชอล เพื่อผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจแม่ของเขาด่วน แต่แทซูได้รายงานผลการทำงานที่ผิดพลาดของศ.จ.ฮวังจินชอลจน ทำให้ถูกพักงาน

แทซูจึงต้องย้ายแม่ไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแทซาน ซึ่งเขาได้เจอกับ ศ.จ ชเวซุกฮัน (รับบทโดย ออมกีจุน) ผู้ที่จะชี้ชะตาชีวิตแม่และอาชีพการแพทย์ของพัคแทซู

ทั้งคู่ได้พบกับยุนซูยอน (รับบทโดย ซอจีฮเย) หญิงสาวที่เกือบเสียชีวิต จึงเลือกที่จะหันมาทำงานเป็นแพทย์ ซึ่งทั้ง 3 หนังเกาหลี ต้องพบกับบททดสอบมากมายในอาชีพศัลยแพทย์หัวใจ และยังต้องทำงานแข่งขันกับเวลา เพราะช้าไปแค่วินาทีเดียว นั่นหมายถึงชีวิตของคนไข้ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับการแพทย์ละก็ เรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่ต้องดูเป็นอย่างยิ่ง
ฉายที่ POPS : ทุกวันอาทิตย์

แนว : ทางการแพทย์

จำนวน : 16 ตอน

นักแสดง : โกซู, ออมกีจุน, ซอจีฮเย

SKY Castle หนังเกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลี sky castle ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตหรูหราอยู่ในย่าน SKY Castle ที่พยายามงัดทุกเทคนิค ทุกกลยุทธ์เพื่อที่จะผลักดันให้สามีตนเองประสบความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกทั้งยังเลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแห่งชาติโซล หนังเกาหลีฟรี ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นนำของเกาหลีที่เทียบเท่ากับกลุ่ม IVY League เลยล่ะ

My Love From Star

My Love From Star ซีรี่ย์เกาหลี โท มินจุน (คิม ซูฮยอน) หนุ่มมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่สมัยโชซอนได้มาเจอกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ผู้โด่งดัง แต่หลงตัวเองและมาพร้อมกับความโก๊ะ ๆ กัง ๆ ทั้งสองได้มาเป็นเพื่อนบ้านกันจึงทำให้โท มินจุนต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ และช่วยชอน ซงอีในสถานการณ์คับขันต่าง ๆ

Do Do Sol Sol La La Sol (ปีที่ออกฉาย 2020)

ซีรีย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเลยว่าน่ารักมากกกก! Do Do Sol Sol La La Sol เรื่องราวของนักเปียโนสาวที่มีชีวิตขาลง จนไปพบกับโรงเรียนสอนดนตรีแห่งหนึ่ง ทำให้พบกับพระเอกและตกหลุมรักในที่สุด แต่หนุ่มคนนี้ดูลึกลับและเก็บซ่อนเรื่องราวไว้มากมาย หนังฝรั่งสร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปตามดูต่อกันเลยจ้า เรื่องนี้มาแนวรักโรแมนติกอบอุ่นค่ะ ดูแล้วฟิลกู๊ดสุด! ใครหาดูสดใสเบาสมองต้องเรื่องนี้เลย

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้

นักแสดง : Go Ara, Lee Jae-wook, Kim Joo-hun

จำนวนตอน : 16 ตอน

ดูได้ที่ : Netflix

The King: Eternal Monarch (ปีที่ออกฉาย 2020)

ซีรีย์เกาหลีมาแรงช่วงกลางปีนี้ต้องนี้เลยค่ะ The King: Eternal Monarch ซีรีย์เล่าถึงเรื่องราวกษัตริย์แห่งจักรวรรดิเกาหลี ที่พยายามจะปิดประตูเชื่อมโยงระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน โดยร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบสาวจองแทอึลที่ใช้ชีวิตอยู่ในสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อปกป้องชีวิตของผู้คนจากอันตราย เรื่องนี้เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นมากค่ะ แถมพระเอกหล่อไปอี๊กก! พูดเลยว่าถ้าใครยังไม่ได้ดูคุยกับเข้าไม่รู้เรื่องแน่นอน
แนว : โรแมนติก, แฟนตาซี

นักแสดง : Lee Min-ho, Kim Go-eun, Woo Do-hwan, Kim Kyung-nam

จำนวนตอน : 16 ตอน

ดูได้ที่ : Netflix

หนังเกาหลี Tomorrow, With You

tomorrow with you ซีรี่ย์เกาหลี ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ค้นพบว่าตัวเองสามารถเดินทางข้ามเวลาได้และเขาก็ได้รู้ชะตากรรมของตัวเองในอนาคต เขาจึงเดินทางย้อนไปในอดีต ซึ่งได้พบกับซง มาริน (ชิน มินอา) และแต่งงานกับเธอเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา

Reply 1988

เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ทำให้คนดูรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ชวนให้เรานึกถึงวันเก่าๆ กันอีกครั้ง เป็นซีรี่ย์ที่ทำให้เข้าใจถึงคำว่าครอบครัวมากขึ้น ต้องบอกว่าเป็นละครน้ำดีที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออีกทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิท 5 คน

ที่แสดงถึงมิตรภาพของเพื่อน ครอบครัว ความรักจากพ่อแม่ หนังเกาหลี ที่มีความน่ารักกันในมุมที่ทำให้เราละมุนหัวใจ การคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันของเพื่อนบ้าน ที่ต้องพูดได้เลยว่า หากในปัจจุบันนี้วิถีการดำเนินชีวิตแบบนั้นหาได้ค่อนข้างยาก

ชีวิตลับคุณเลขา | The Secret Life of My Secretary

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย ชีวิตลับคุณเลขา คือ เรื่องราวของ โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวัง) หัวหน้าทีมของบริษัท T&T บริษัทขายสินค้าผ่านทางแอปพลิเคชั่น เขาเป็นคนที่ฉลาดและทำงานที่รับมอบหมายได้ดี โดยเขามีเลขาส่วนตัวคือ จองกัลฮี ที่คอยจัดการทุกสิ่งทุกอย่างให้

แต่แล้วเขาก็ไล่จองกัลฮีออก เพราะปมส่วนตัวที่เคยถูกเลขาหักหลังเลยทำให้เขาไม่ไว้ใจใครอีก วันหนึ่งเกิดเอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้โดมินอิกมีภาวะสมองบกพร่องเรื่องการจำหน้าคน แต่ดันจำเลขาคนนี้ของเขาได้คนเดียว เขาจึงต้องตามง้อให้เลขาคนนี้กลับมาทำงานกับเขาอีครั้ง แต่หารู้ไม่ว่าเลขาคนนี้กำลังมีความลับบางอย่างกับเขาอยู่ รับชมเรื่องราวสนุกๆ ไปกับซีรีส์มาใหม่ เดือนตุลาคม 2021ได้แล้ว

ฉายที่ POPS : ทุกวันจันทร์ (เริ่มจันทร์ 4 ตุลาคม 2564)

แนว : โรแมนติกคอมเมดี้

จำนวน : 16 ตอน

นักแสดง : คิมยองกวัง, จินกีจู, คิมแจคยอง, คูจาซอง

Vagabond

ชา ดัลกอน (ลี ซึงกิ) หนุ่มสตันท์แมนได้เข้ามาพัวพันกับโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่มีหลานชายคนเดียวของเขานั่งไปด้วย และจบลงด้วยการพบเจอเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการคอรัปชันระดับชาติ หนังเกาหลี และมีเครือข่ายโยงใยไปยังองค์กรระดับโลก โก แฮริ (ซูจีจากวง miss A) บังเอิญได้พบชาดัลกอนจึงช่วยกันสืบสวนหาความจริงของคดีนี้

W

แพทย์หญิงโอ ยอนจู ฮัน ฮโยจู) ลูกสาวของโอ ซองมูนักสร้างเว็บการ์ตูนชื่อดัง ได้พบเจอกับเรื่องเหลือเชื่อที่พระเอกการ์ตูนลี จงซอก (คัง ชอล) ที่พ่อได้วาดนั้น ได้หลุดออกมาจากการ์ตูน พร้อมกับตัวร้ายที่จะออกมาไล่ล่าพระเอกเหมือนกับพลอตที่ผู้เป็นพ่อได้เขียนไว้ตั้งแต่ต้น

Private Lives (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกซีรีส์เกาหลีน่าดูของปีนี้ Private Lives ซีรีย์เล่าถึงเรื่องราวของนักต้มตุ๋มที่ต้องไปเกี่ยวพันกับคดีความลับระดับชาติ โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี บอกเลยว่าเนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ ซีรีย์นักต้มตุ๋นที่มีแอบมีเรื่องรักโรแมนติก นอกจากจะสนุกแล้วยังเป็นเครื่องมือเตือนภัยสังคมได้ด้วยค่ะ โดยรวมคือน่าดูมากจ้า
แนว : โรแมนติก, ดราม่า, อาญชากรรม

นักแสดง : Seohyun, Go Kyung-pyo, Kim Hyo-jin

จำนวนตอน : 16 ตอน

ดูได้ที่ : Netflix

What’s Wrong With Secretary Kim

ผู้บริหารหนุ่มผู้มีความสามารถ ลี ยังจุน (พัค ซอจุน หรือเถ้าแก่พัค จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class สุดฮิต) เขาเป็นคนหลงตัวเองแถมยังเห็นแก่ตัวอีกด้วย หนังเกาหลี โดยเขามีเลขาคิม มีโซ (พัค มินยอง) เลขาคู่ใจที่ทำงานกับเขามา 9 ปีแต่เธอต้องการที่จะลาออกจากการเป็นเลขา จากเหตุการณ์นี้เขาก็ได้รู้อะไรหลายๆอย่างรวมถึงความรู้สึกของตนเองอีกด้วย

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %