ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก บริการดูหนังออนไลน์ที่ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก
0 0
Read Time:20 Minute, 45 Second

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  Mortal Kombat – มอร์ทัล คอมกางท เป็นหนังที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเกมมีชื่อ ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นครั้งที่ 3 ที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนมา โดยทั้งยัง 2 เรื่องที่ผ่านมาประสบความล้มเหลวเท่าไร อีกทั้งแฟนเกมและไม่ใช่แฟนเกมต่างก็ไม่โอเคกับทั้งยัง 2 เรื่องก่อนหน้านี้ นี่ก็เลยเป็นช่องทางแก้ตัวอีกรอบสำหรับแฟรนไชส์นี้ จะต้องออกสตาร์ทก่อนว่าไม่ใช่แฟนเกมนี้เลย ในหัวสมองจำไม่ได้ด้วยว่าเล่นเกมนี้หนสุดท้ายเมื่อใด แม้กระนั้นก็เพียงพอรู้จักนักแสดงเด่นๆบ้าง อย่างพวก Scorpion หรือ Sub-Zero พอเพียงจำได้แต่เพียงว่ามันเป็นเกมต่อสู้โหดเหี้ยมๆมีกิมมิคการ Fatality ในเกมอะไรทำนองนั้น โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยไม่สามารถที่จะกล่าวได้ว่ามันต่างหรือเช่นเดียวกับเกมขนาดนั้น จะขอรีวิวในฐานะผู้ชมหนังคนนึงแค่นั้น

Mortal Kombat ในหัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวสำคัญๆเป็นการที่ฝั่ง Earthrealm จะต้องเก็บนักสู้ที่มีปานรูปมังกรเพื่อฝึกหัดจัดเตรียมต่อสู้กับนักสู้จาก Outworld ที่หากแพ้ในคราวนี้จะเสียโลกมนุษย์ให้กับ Outworld ไป แต่ว่าฝั่งร้ายอย่าง Outworld กลับเล่นไม่ซื่อ ถึงแม้ว่ายังไม่เริ่มแข่งขันก็ส่งเหล่านักสู้ฝั่งตนเองมาไล่ฆ่านักสู้ฝั่ง Earthrealm ทำให้ทั้งคู่จะต้องปะทะกันก่อนที่จะมีการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ ลักษณะเด่นของหนังอย่างที่จั่วหัวไปเลย มันเป็นฉากแอ็คชันมันดี แต่ว่าไม่ใช่ทุกฉากจะดี หนังมีฉากแอ็คชันไม่มากมายไม่น้อยไป มีความเหี้ยมโหดอำมหิตที่แฟนเกมคงจะตั้งตาคอย

ย้ำอีกทีว่าไม่รู้เรื่องเช่นกันแต่ละท่าชั่วร้ายๆที่นักแสดงใช้มันเอามาจากในเกมหรือไม่ แต่ว่าฉากพวกนั้นทำเป็นดีเลยล่ะมีหลายฉากที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบ “เหยดดดด หรูว่ะ” อะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นการตัดต่อฉากต่อสู้หลายๆครั้งยังให้ความรู้ความเข้าใจสึก “แปลก” ชอบกลอย่างไรไม่รู้จัก ภาพรวมมันทำเป็นดีนะ แม้กระนั้นฉากต่อสู้บางเวลามีการใช้มุมกล้องถ่ายรูปกว้างแล้วมันจึงกลายเป็นดูแคลนไปเลย บางซีนก็แอ็คชันกันแปลกๆอย่างไรก็ไม่ทราบ CG ดีบ้าง ไม่ดีบ้างปะปนไป แต่ว่าอย่างที่บอกในรูปภาพรวมมันดูดีนะ ถ้าหากใส่เอฟเฟค ตัดต่อ ถ่ายมุมกล้องถ่ายรูปดีๆมันจะออกมาดีเยี่ยม ตกลงว่าภาพรวมของฉากแอ็คชันตอบปัญหาละกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ทางด้านเรื่องราวทำเป็นไม่ค่อยดีเลย บทมันมี แม้กระนั้นไม่ค่อยดีเท่าไรนะ มันไม่มีอะไรน่าจำ ยืดในส่วนที่ไม่สมควรยืด รีบในส่วนที่ควรที่จะใช้เวลากับมันมากยิ่งกว่านี้ ขั้นแรกปูซะน่ารำคาญ ช่วงท้ายก็หาทางลงง่ายอย่างยิ่ง มีการปูเรื่่องราวผู้แสดงนำ ส่วนอีกหลายต่อละครก็มิได้เอ๋ยถึงที่ไปที่มาสักเท่าไหร่ มันก็เลยมีหลายซีนที่ตัวร้ายปะทะกับตัวนำแล้วพล่ามความหลังให้ชักชวนงงมาก เออเมื่อเอ๋ยถึงการพล่ามแล้ว หนังประเด็นนี้บทสำหรับพูดจำนวนมาก สะเปะสะปะ เปรอะเปื้อนมากมายพวกเราจะมองเห็นตัวร้ายกับผู้แสดงนำกล่าวอะไรกันไม่เคยทราบเยอะไปหมด มันจึงกลายเป็นส่วนอื่นๆที่ไม่ใช่ฉากแอ็คชันน่าระอาเชิญหาวไปซะหมดเลย แล้วก็ราวกับหนังจะรู้สึกตัวนะ เนื่องจากมีหลายทีที่จู่ๆก็โยนแสดงแอ็คชันซะเลย ดูหนังผ่านเน็ต

ผู้แสดงทุกตัว ไร้ซึ่งเสน่ห์อะไรให้น่าจำ ผ่านมา ผ่านไป ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  บทแต่ละตัวก็มองเชยแล้วก็ไม่มีมิติมากมาย ไม่มีผู้แสดงไหนให้น่าเอาใจช่วยเลยนิดหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดงนำชาย บอกตรงๆเสมือนเป็นส่วนเกินของเรื่องราว เป็นตัวละครที่ดูด้อยแล้วก็ไม่น่าสนใจที่สุดในเรื่องละ โคตรไม่มีมิติเลย นักแสดงแบนมากมาย เอาเวลาไปให้ตัวอื่นคงจะดียิ่งกว่านี้ เว้นเสียแต่ใบหน้าอันหล่อเช่นเดียวกันกับนายแบบ พวกเราแทบมิได้มองเห็นความสามารถการแสดงอะไรก็แล้วแต่ของเขาเลย ยิ่งบทของตัวนี้ยิ่งแบบไม่มีเสน่ห์ อิหยังวะแบบสุดๆจริงๆ

มีตัวละครนึงที่ราวกับจะทำเป็นดีนะเป็นKano ความกวนตีนของผู้แสดงนี้ทำให้หนังไม่มีเบื่อดี สรุป Mortal Kombat ให้อารมณ์ราวกับ Godzilla vs. Kong ที่มีฉากแอ็คชันดี แต่ว่าเรื่องราวอย่าไปสนอะไรมันเลย มันมีความไม่มีเหตุผลหลายจุด น่ารำคาญ ไม่น่าจำ และก็ภาพรวมหลายๆฉากบางครั้งชักชวนให้คิดถึงหนังแอ็คชันเกรดบีอย่างไรแบบนั้นเสียด้วยสิ

 

Causeway

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กลับมาสู่การแสดงที่ดิบไม่มีอารยธรรมและก็ไร้ความปราณี ที่ทำให้คุณอยู่บนแผนที่และก็ทำให้คุณได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์คราวแรกเมื่อคุณอายุเพียงแต่ 20 ปีภาพยนตร์ที่ใช้งานได้แม้ว่าจะมองเรียบง่าย แม้กระนั้น Lila Neugebauer’s Causeway ติดตามช่างเทคนิคทางการทหารของสหรัฐอเมริกา ลินซีย์ (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์)ซึ่งกลับมาที่นิวออร์ลีนส์จากการวางกำลังในอัฟกานิสถานของคุณด้วยการบาดเจ็บที่สมองอย่างหนัก ขณะที่อยู่บนถนนหนทางสู่การฟื้นฟูสภาพ (และก็ค้นหาอย่างหมดหวังเพื่อเกณฑ์ทหารใหม่) คุณได้เจอกับช่างซ่อมประจำแคว้น เจมส์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี่) ซึ่งคุณได้สร้างสัมพันธ์ภาพที่ไม่น่าจะเป็นได้และไม่บันเทิงใจโดยอิงจากอดีตกาลที่เจ็บด้วยกันของพวกเขา

เรื่องราวของ ลินด์ซีย์ ข้าราชการทหารหญิงทำงานอยู่ที่ตะวันออกกลาง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  แต่ว่าคุณได้รับบาดเจ็บระหว่างอยู่ในสนามรบ ทำให้จะต้องถูกนำตัวส่งรักษาอยู่นานนับเป็นเวลาหลายเดือน พร้อมด้วยได้รับผลพวงจากการบาดเจ็บทางสมอง ที่ทำให้คุณจะต้องเริ่มเริ่มต้นชีวิตตนเองด้วยการเริ่มกายภาพบำบัดและก็ฝึกหัดเดินรวมทั้งยืนใหม่ทั้งปวง ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับมายังบ้านที่นิวออร์ลีนส์ ซึ่งเป็นหลักที่ที่เต็มไปด้วยความว่างสำหรับชีวิตคุณนี่เป็นผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของผู้กำกับหญิงรุ่นใหญ่ “ไลลา นอยเกค่อยเอ้อร์” ที่ถือได้ว่างานเดบิวต์ที่จัดจ้าพอได้ มากับกลุ่มผู้เขียนบทเจนใหม่อย่างเดียวกัน มี “ออตเตสซา มอชเฟก”, “ลุค โกลเบล”

รวมทั้ง “อลิซาเบธ แซนเดอร์ส” ที่พวเขาล้วนแล้วแต่พึ่งมีประสบการณ์งานบทไม่มากแค่ไหนนัก แต่ว่าก็บ่มกันออกมาเป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรอยแผลที่ความบอบช้ำไปพร้อมด้วยกายและก็จิตใจอย่างในหนังประเด็นนี้ออกจะจัดได้ว่าเป็นหนังนอกกระแส แต่ตัวหนังก็มิได้เป็นอะไรที่มองยากเลย นี่เป็นหนังชีวิตของทหารหญิงคนหนึ่ง ภายหลังจากการเผชิญหน้ากับสถานะการณ์ในสนามรบที่ปฏิบัติงานอยู่ การได้รับบาดเจ็บของคุณทำให้จำต้องกลับมานับหนึ่งใหม่อีกที แล้วก็การที่หนังเลือกเล่าผ่านสายตาของลินด์ซีย์เป็นหลัก ก็นับได้ว่าเป็นทางการเลือกที่สมควร เนื่องจากชีวิตรวมทั้งแนวความคิดภายใต้ภาวะกายและก็ภาวการณ์จิตใจที่ยังไม่ 100% ก็ตามน่าค้นหายิ่งนัก

ส่วนประกอบงานสร้างของหนังบางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรมากมาย เพราะเหตุว่ามันเป็นหนังชีวิตธรรมดา ที่เน้นย้ำขายการแสดงแล้วก็การติดต่อสื่อสารทางอารมณ์มากยิ่งกว่า บทของหนังประเด็นนี้บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับขนาดเพอร์เฟ็คอะไรมากสักเท่าไรนัก การเล่าเรื่องก็ยังมิได้จูงใจและก็ประทับใจผู้ชมได้ถึงกับขนาดนั้น แต่ว่าเนื่องจากว่าได้เรื่องแสดงแล้วก็การถ่ายทอดจากผู้แสดงระดับมือโปรมากมายๆนั่นเอง เป็นจุดขายซึ่งสามารถกระตุ้นแล้วก็เพิ่มเลเวลความดีเลิศให้กับหนังประเด็นนี้ขึ้นได้รู้สึกจับใจโทนจังหวะของหนังหัวข้อนี้ เพราะว่าหนังเริ่มจากความอ้างว้างมากมายๆแทบจะเงียบๆ ก่อนที่จะเบาๆให้ผู้ชมซึบดูดซับแล้วก็ทำความรู้สึกชมรมและก็มิตรภาพใหม่ๆไปพร้อมทั้งผู้แสดงหลัก

แล้วหนังก็เริ่มมีเสียงกล่าว เสียงพูดคุย แลกทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ตามประสาการมัดมิตรใหม่ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆมั่นคงขึ้นเรื่อยก่อนที่จะไปสู่จุดเปลี่ยนแปลงแล้วก็อารมณ์ผันแปร กลับมาสู่ความเงียบเงียบเชียบอีกที ที่เปลี่ยนเป็นอินเนอร์ที่สะท้อนถึงภาวะอารมณ์ของลินด์ซีย์ได้อย่างดีเยี่ยม
แน่ๆว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นความดีเลิศของหนังประเด็นนี้ การแสดงของคุณนั้นหามหนังเรื่องที่เรื่องได้อย่างสบายๆเสมือนมิได้ออกแรงที่จะแสดงบทบาทนี้ด้วย คุณแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติ เพียงนี้ผู้ชมก็รู้สึกได้กำไรกับการได้มองเห็นผู้แสดงระดับรางวัลมอบแอคติ้งที่น้อยแต่ว่ามากมายให้ได้มอง ภาษากายรวมทั้งการติดต่อสื่อสารทางอารมณ์นั้น เจนลอว์จัดว่าสอบได้ฉลุย เป็นส่วนที่ยกฐานะให้กับหนังประเด็นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

และก็ยิ่งเมื่อมาแสดงร่วมกับ “ไบรอัน ไทรี เฮนรี่” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทเป็นตัวโจ๊ก ตัวแย่งซีนอยู่เป็นประจำกลับมาแสดงโหมดดราม่าจัดๆในหนังประเด็นนี้ ก็นับได้ว่าเป็นอีกวิถีทางที่แปลกใหม่สำหรับเขาด้วยเหมือนกัน แม้ว่าหน้าที่นี้บางครั้งก็อาจจะมิได้สร้างมิติอะไรมากยิ่งกว่าเดิมพอๆกับเจนลอว์ แม้กระนั้นก็เป็นส่วนสมทบที่ช่วยทะนุถนอมให้ Causeway น่าคลั่งไคล้แล้วก็เต็มไปด้วยการแสดงที่น่าประทับใจไปตลอดทาง รวมทั้งทั้งสองก็ประสานมือกันช่วยปรับให้มันลื่นไหลผ่านอารมณ์ของผู้แสดงไปด้วยดี

บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่ามันก็ทำขึ้นมาเพื่อเฉียดฉิวใกล้เวทีรางวัลนั่นแหละ เพียงแต่ว่าประสิทธิภาพที่มีอยู่นั้นจะสู้คู่ต่อสู้เรื่องอื่นๆกระทั่งแทรกมีที่นั่งแต่ละสาขาได้ไหม? การแสดงของเจนลอว์จัดว่าน่าประทับใจ แม้กระนั้นผลงานชิ้นอื่นๆที่ผ่านมาของคุณน่าประทับใจกว่าหัวข้อนี้ เป็นการแสดงที่ดีตามแบบฉบับของคุณ แม้กระนั้นมีความคิดว่าถ้าเกิดส่วนประกอบอื่นๆของหนังส่งมากยิ่งกว่านี้คงจะมีคุณค่าได้มากกว่า นี่ก็เลยเป็นหนังดราม่าทำความเข้าใจชีวิตที่นับหนึ่งใหม่อีกที ที่สะท้อนมุมมองอะไรบางอย่างได้อย่างน่าดึงดูดเรื่องหนึ่งทีเดียว

ถ้าหากพวกเราจำแนกประเภทภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์ที่มีงบประมาณน้อย พวกเราก็มีคำตอบจำนวนมากหนังนอกกระแส ทีดีเกินขาดสิ่งแรก ถ้าหากคุณคาดหมายฉากรักที่รุนแรง คุณจะผิดหวัง ผู้กำกับมีการควบคุมอย่างเต็มเปี่ยมจากความผาดโผน เรื่องราวนั้นเรียบง่าย – กระบวนการควบคุมขนาดนั้นสำคัญมาก คุณไม่ต้องการที่จะอยากที่จะออกแรงมากจนเกินความจำเป็น คุณอาจไม่อยากที่จะให้มันจืดจางเกินความจำเป็นด้วยเหมือนกัน เป็นความท้าสำหรับผู้กำกับรวมทั้งเจนนิเฟอร์ นอกจากนั้นพวกเรายังมุ่งหวังว่าเจนนิเฟอร์รวมทั้งเฮนรี่จะมีฉากรัก มันมิได้เกิดขึ้นจริงอาจเป็นโดยนัย ฉันมีความรู้สึกว่านี่เกิดเรื่องยากมากมาย

สำหรับผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะสารภาพข้อเท็จ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก จริงที่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเสมือนขวดเบียร์สดเมื่อวานนี้ แต่ว่าฉันทายใจว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้กำกับอยากได้ Lila รักษาทุกสิ่งให้ต่ำที่สุด – ช็อตโดยมากจะนิ่ง เพลงก็ต่ำที่สุด เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับการแสดงของเจนนิเฟอร์พวกเรามักบอกว่าบ้านเป็นที่ที่จิตใจคุณอยู่ สำหรับเจนนิเฟอร์ คุณคิดถึงชีวิตที่อื่นๆเสมอ คุณกำลังหนีออกมาจากบ้าน – ความเกี่ยวพันของคุณกับแม่รวมทั้งพี่ชายของเขา เฮนรี่กำลังแอบหนีจากสมัยก่อนที่ไม่บางทีอาจนำเสนอของเขาได้เช่นเดียวกัน พวกเขาเจอความสุขใจซึ่งกันและกันหรือพวกเขาสะท้อนซึ่งกันและกันเมื่อพวกเขาถึงจุดสูงสุดอันน่าทึ่งในสระ เว้นเสียแต่เจนนิเฟอร์และก็เฮนรี่แล้ว คุณยังสามารถมองเห็นความสัมพันธ์ของคุณกับพยาบาลสาว หมอ รวมทั้งแม่ของคุณได้อีกด้วย

 

 Inside Man อินไซด์ แมน

ไม่นิซีรีส์ที่อุตสาหะก่อร่างสร้างตัวเอกหลักให้เป็นสายสืบอัจฉริยะที่ถูกลงโทษประหาร เป็นเสมือนส่วนประกอบของฮันนิบาลเล็คเตอร์กับเชอร์ล็อคโฮล์ม ซึ่งสามารถไขคดีได้เพียงแต่รับทราบข้อมูลนิดเดียวก็เล่าได้เป็นฉากๆกับตัดสลับไปเล่าคดีหลักที่นอกเรือนจำที่ดูเหมือนกับว่าไม่มีอะไร แต่ว่าก็แปลงเป็นเรื่องราวรุนแรงขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นปัญหาของหัวข้อนี้สำคัญๆเป็นความเว่อร์ของเรื่องราวหลายประเภทที่มีจุดไม่สมเหตุผลบานเบอะ ความนึกคิดพฤติกรรมของนักแสดงก็มองเว่อร์เกินจริง จนกระทั่งยากจะเชื่อตามเรื่องได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ชมที่ไม่สนใจจุดนี้เลย ก็สามารถมองบันเทิงใจกับเรื่องราวที่สั้นๆแล้วไปไวเพียงแค่ 4 ตอนสุดท้าย แต่ว่าตัวเรื่องตั้งอกตั้งใจทำฤดูกาลนี้เป็นเพียงแค่การเปิดตัวละครหลักของเรื่องแค่นั้น ยังมีปัญหาทิ้งค้างมากมายก่ายกองเพื่อไปต่อฤดูกาล 2เรื่องราวของ เจฟเฟอร์สัน กริฟฟ์

ผู้ต้องขังคดีการสังหารรอคอยโทษประหาร ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ที่เขาเปลี่ยนเป็นบุคคลที่ให้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการสืบหาเงื่อนปัญหาคนหายอย่างไร้ร่องรอยได้อย่างคมคาย หากว่าตัวของเขาจะอยู่เพียงแค่ในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆที่ตารางเหล็กขังเอาไว้อยู่ เขาได้ร่วมมือกับผู้สื่อข่าวสาวคนอเมริกัน เบธ ดาเวนพอร์ต คลี่คลายเงื่อนต่างๆในเวลาเดียวกัน เจนนิส อาจารย์สอนคณิตฯ ที่จะต้องมาติดอยู่ในห้องใต้ดินของบ้านข้างหลังหนึ่ง ภายหลังที่คุณบังเอิญไปมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณจำต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ซีรีส์ขนาดสั้นๆเพียงแค่ 4 ตอน

ซีรีส์ที่มีเพียงแต่ 4 ตอนสั้นตามสไตล์งานของกลุ่ม BBC แบบผลงานก่อนๆก็เหมือนกัน รวมทั้งมักจบในฤดูกาลเลย แต่ว่ากับหัวข้อนี้เสมือนผู้ผลิตคิดแผนให้ฤดูกาลนี้เป็นเพียงแค่การเปิดตัวละครหลัก กรีฟฟ์ แค่นั้น เพราะว่าตัวเรื่องแทบไม่ให้พวกเรารู้ที่มาที่ไปของนักแสดงนี้เลย นอกเหนือจากทราบเพียงแค่ว่าเขาฆ่าเมีย และจากนั้นก็มารับโทษในเรือนจำรอคอยวันประหาร ซึ่งเขาก็เต็มอกเต็มใจต้องโทษนั้นด้วย แม้กระนั้นระหว่างนี้ก็ใช้เวลารับงานว่างจากผู้คุมคุก ที่พาผู้คนนานาประการมาเล่าของคดีที่ปิดไม่ลงเพื่อเขาพินิจพิจารณาและไขปัญหาแบบฟรีๆกระทำตนราวกับเป็นการไถ่บาป แม้กระนั้นก็ไม่เป็นเช่นนั้น ด้วยเหตุว่าเขามีเงื่อนไขการรับงาน

แล้วหลังจากนั้นก็มิได้เฉลยคำตอบข้อมูลให้ตรงๆแม้กระนั้นเพียรพยายามให้คนคิดตามแนวคิดที่เขารู้สึกว่าน่าจะเป็น จากการที่ได้ฟังเพียงแค่ข้อมุลอย่างคร่าวๆในเวลาสั้นเพียงแต่นิดนึงเพียงแค่นั้น โดยมีคู่คิดเป็นผู้ต้องขังคอยประหารอีกผู้ที่มีความจำเป็นรูปถ่ายรอฟังเรื่องราวทั้งปวง ราวกับเป็นเลขาเขียนบันทึกให้กรีฟฟ์อีกครั้งผู้ผลิตดีไซน์ค้างแรกเตอร์ผู้แสดงกรีฟฟ์เสมือนเป็น ฮันนิบาลเล็คเตอร์ผสมเชอร์ล็อคโฮล์ม แม้กระนั้นเพิ่มความสนุกกับการท้าให้ผู้ครอบครองเคสเล่นเกมทายปัญหาไขคดีไปตามเขา ซึ่งตัวเรื่องทำออกมาแบบเว่อร์มากมาย มากกว่าเชอร์ล็อคโฮล์มอีก เนื่องจากว่าเพียงแต่ฟังข้อมูลสั้นๆไม่กี่นาทีกรีฟฟ์ก็สามารถไขคดีได้โดยทันที

จนถึงที่เหลือก็เป็นเพียงแค่ฉากอวดความรู้ความเข้าใจของเขาแบบที่ไม่มีผู้ใดในเรื่องคิดตามทันสักคน หรือแม้กระทั้งผู้ชมก็ด้วย เนื่องจากว่าตัวเรื่องมิได้เน้นย้ำให้คิดตาม แต่ว่าเป็นการเฉลยคำตอบแบบจับโยงข้อมูลที่คนเขียนบทวางไว้อยู่แล้วให้มาเข้าทางสิ่งที่กรีฟฟ์คิดทุกสิ่งทุกอย่าง แบบทุกๆอย่างลงล็อคเหมาะเหม็งไปหมด แต่ว่าความเว่อร์นี้กลับทำให้เรื่องมองไม่ค่อยเชื่อได้ มีพล็อตโฮลแบบหลุดมากล้วยๆซึ่งถ้าหากคนไหนกันเป็นสายแนวสอบสวนก็อาจจะรู้สึกหงุดหงิดกับบทสำหรับพูดที่มานะอวดของกริฟฟ์ตลอดระยะเวลา ไม่ใช่เรื่องแบบที่เบาๆทำให้ผู้ชมคิดตามได้เลย แต่ว่าหากผู้ที่มองแบบชิลๆละเลยเหล่านี้ไปก็คงจะเพียงพอสนุกสนานกับความเว่อร์ของตัวนำในประเด็นนี้ได้

ซึ่งตัวกริฟฟ์ในฤดูกาลนี้เพียงแค่มาโชว์ความรู้ความเข้าใจไขคดีหลักในเรื่อง ก่อนจะเบาๆอ้าว่านักแสดงนี้ยังมีความลับอีกมากมายทิ้งเอาไว้ให้ไปต่อกันที่ฤดูกาล 2บอกได้เลยว่า Inside Man มีไฮไลต์ที่เด่นเป็นการเล่านั่นเอง สตอปรี่บางทีอาจจะมิได้สลับซับซ้อนอะไรมากมาย แม้กระนั้นถูกเอามาร้อยเรียงพรีเซ็นท์อย่างมีชั่นเชิงมากมายๆสามารถผสมส่วนประกอบและก็เหตุการณ์ต่างๆที่อยู่แยกกันให้เข้ากันได้อย่างแยบคาย พร้อมด้วยไต่ระดับอารมณ์ได้ขึ้นเรื่อยตามเหตุการณ์ข้างหน้า ที่ผู้ชมเกือบจะไม่อาจจะเดาแนวทางของเรื่องได้เลยแม้ว่าจะเป็นซีรีส์ขนาดสั้นๆเพียงแค่ 4 ตอน แต่ว่าก็อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นกัดประทับใจ เป็นซีรีส์ขนาดนั้นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวนั่งมองซีรีส์เป็น 10 ตอน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ด้วยเหตุว่าเนื้อหาของหัวข้อนี้นั้นจับเอาจิตใจสำนึกของผู้คนมาขยี้ได้ถึงแก่น พาผู้ชมถลำลึกลงบ่อนั้นไปเรื่อยถึงแม้เครื่องปรับอากาศไทม์ที่ค่อนข้างจะสั้นของหัวข้อนั้น จะยังไม่สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์กับนักแสดงได้มากนัก แม้กระนั้นจำเป็นต้องสารภาพเลยว่าติดอยู่แรกเตอร์หลักในประเด็นนี้มีมิติที่น่าประทับใจมากมายจะต้องลุกขึ้นยืนตบมือให้กับ “เดวิด เทนนันต์” กับ “สแตนลีย์ ทุชชี่” ที่เป็น 2 ดารานำที่ช่วยเหลือกันผนึกกำลังหามซีรีส์หัวข้อนี้เอาไว้ได้อยู่มือ เริ่มที่ สแตนลีย์ ทุชชี่ ที่มามาดนิ่งๆแบบเด็ดขาดทุกซีน เขาปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวดำเนินเรื่องที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน แน่ๆว่าความเป็นมือโปรของเขา สามารถต่อกรกับทุกอย่างในหัวข้อนี้ได้อย่างสบายๆรวมทั้งอินเนอร์และก็เชิงชั้นทางการแสดงของเขา

เป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะมองเห็นเขากลับมาอีกขณะที่ เดวิด เทนนันต์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  เป็นฝั่งที่จัดเต็มทางด้านการแสดง เพราะว่าหน้าที่ที่ส่งได้อย่างลึกซึ้ง การแสดงของเขาในหัวข้อนี้เริ่มจากศูนย์ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆไต่ระดับขึ้นสูงไปเรื่อยก่อนที่จะระเบิดตู้ม…เมื่อถึงจุดหมายที่ผู้ชมจำเป็นจะต้องระเบิดอารมณ์ไปตามแรงกดดันด้านในหน้าที่ของเขาด้วยอย่างแน่แท้ การได้มานั่งมองการแสดงดีๆของกลุ่มแคสติ้งประสิทธิภาพในซีรีส์หัวข้อนี้ ถือถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คุ้มแก่ในช่วงเวลาที่อุทิศให้กับซีรีส์หัวข้อนี้แล้วนอกนั้น ซีรีส์ยังมีนักแสดงสมทบผู้อื่นที่นับว่าพ่นไฟได้เป็นส่วนประกอบเสริมเข้ามาเติมเต็มได้จริงๆไม่ว่าจะเป็น “ดอลลี่ เวลล์ส”, “ลิเดีย เวสต์”, “หฝ่าส์ โอลิเวอร์” หรือ “ลินด์ซี่ย์ มาร์แชล”

ที่จัดว่าทุกๆนักแสดงในประเด็นนี้นั้นถูกถ่ายทอดออกมาโดยผู้แสดงที่ทุ่มเทและก็ทรงประสิทธิภาพไม่แพ้กันการผลิตของซีรีส์ Inside Man บางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นนัก เพราะเหตุว่าไฮไลต์สำคัญๆที่เฉิดฉันไปอยู่ที่บทละครเป็นหลักแล้ว งานโปรดักชั่นก็อยู่ในระดับตามมาตรฐานซีรีส์ทั่วๆไป สิ่งที่จำต้องยกนิ้วให้กับประเด็นนี้ก็คงเป็นองก์ของบทโดยแท้จริง เพราะว่าเต็มไปด้วยกลเม็ดเด็ดพรายสำหรับในการวางยุทธวิธีเล่าที่เป็นเสน่ห์หลัก ถึงจะยังไม่ค่อยลงรายละเอียดที่มีเหตุผลในบางจุดอยู่ก็ตาม แม้กระนั้นก็ทำให้จังหวะและก็อารมณ์ของซีรีส์เรื่องออกมาได้ออกจะถูกใจ ในช่วงเวลาอันมีจำกัดของส่วนประกอบ

 

 Bros เพื่อนชาย

ภาพยนตร์โรแมนตำหนิคคอเมดี้ของสองชายหนุ่มเกย์ ผลงานโดยผู้กำกับ นิโคลัส สตอลเลอร์ จาก Bad Neighbours รวมทั้งผู้ผลิตจาก BridemaidsBROS จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนตำหนิคคอเมดี้เรื่องแรกจากสตูดิโอหลักอย่าง ยุยงนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทอดเรื่องราวยุ่งๆของชายหนุ่มเกย์สองคน แล้วก็การสะดุดรักกันของพวกเขาภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์คอเมดี้ที่ฉลาดปราดเปรื่อง น่าทึ่ง และก็ลึกซึ้งประทับใจ ผลงานโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ คอเมดี้สายดิบรวมทั้งชั่วร้าย (จาก Billy on the Street, The Lion King ปี 2019, Difficult People, Impeachment: American Crime Story) แล้วก็ นิโคลัส สโตลเลอร์

ผู้กำกับฝีมือดีที่สร้างหนังดัง (Bad Neigbours, Forgetting Sarah Marshall) รวมทั้ง จัดด์ แอพะทาว ((The King of Staten Island, Trainwreck, The Big Sick) ภาพยนตร์พรีเซ็นท์เรื่องราวความลำบากตรากตรำสำหรับการหาใครบางคนซึ่งสามารถทรหดอดทนฝ่าฟันมรสุมของชีวิตไปร่วมกันได้ภาพยนตร์แสดงนำโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์ ดาราเกย์ที่เผยตนเองอย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งเขาร่วมเขียนบทภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ ยังมีนักแสดงหลักจากกรุ๊ป LQBTQ มี ลุค แม็คฟาร์เลน (Killjoys), ครั้งเอส เมดิสัน (The Ts Madison Experience), โมนิกา เรย์มันด์ (Chicago Fire), กิลเยร์โม ดิแอส (Scandal), กาย บรานัม (The Other Two) แล้วก็อแมนดา

เบียร์สดส (Married …with Children)Bros เพื่อนชาย? ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ควบคุมโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ ซึ่งเขียนบทร่วมกับ ใบเสร็จรับเงินลี ไอค์เนอร์ ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย จัดด์ แอพะทาว, นิโคลัส สโตลเลอร์ รวมทั้งโจชัว เชิร์ช (ร่วมอำนวยการสร้าง Trainwreck, Step Brothers) บริหารสร้างโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ ไอค์เนอร์เรื่องราวของเกย์ชายหนุ่มวัย 40 ปี บ็อบบี้ ที่มีทัศนคติและก็แนวความคิดแบบตัวของเขาเอง ด้วยการไม่ข้องแวะกับความเกี่ยวพันแบบชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา เพราะว่าเขาปราศจากความเชื่อในรักแม้แต่น้อย จนถึงเขาได้มาเจอและก็รู้จักกับ แอรอน หนุ่มล่ำบึ้ก ที่ทั้งยังไลฟ์สไตล์และก็ท่าทางไม่เหมือนกับเขาอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าทั้งสองกับเชื่อมโยงเข้าพบกันได้อย่างน่าอัศจรรย์

บนความแตกต่างและก็สังคมที่เปิดรับความมากมายหลายทางเพศมากขึ้น แม้กระนั้นก็ยังมีบททดลองอีกเยอะแยะที่ท้าทายด้านหลังและก็ทดลองความเกี่ยวพันฉันท์…เพื่อนชายระหว่างพวกเขาเริ่มแรกใด..ต้องการจะลุกตบมือให้กับ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส มากมายๆที่กล้าเสี่ยงชาญชัยที่ตกลงใจอนุมัติทำโครงงานหนังชนิดนี้ออกมาเป็นตัวเป็นตน ถือได้ว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเพื่อการเปิดคอมูนิตี้ LBGTQ+ ให้กับความรู้ความเข้าใจแพร่หลายที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งแทรกสอดทัศนคติใหม่ๆที่มีต่อกลุ่มคนมากมายทางเพศในอีกมุม

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราชอบได้มองเห็นหนังแนวๆนี้ถูกทำออกมาเป็นหนังนอกกระแสเป็นส่วนมาก การที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนังสตูดิโอใหญ่แบบเต็มๆตัวของหนังหัวข้อนี้จัดว่าก้าวที่สำคัญอย่างที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้น Bros เพื่อนชาย? จัดว่าเป็นหนังรอมคอม LGBTQ+ อย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งรายละเอียดแล้วก็เรื่องราว อันเป็นเรื่องแรกที่สตูดิโอหนังแถวหน้าของฮอลลิวูดสร้างออกมาฉาย แล้วมาอยู่ในมือของกลุ่มผู้ผลิตระดับเทวดา ภายใต้ชายคาของโปรดิวเซอร์ “จัดด์ แอพะทาว” เจ้าพ่อภาพยนตร์ตลกแง่ความเชื่อมโยง 18+ เรื่องดังๆในตอน 1-2 ทศวรรษก่อนหน้านี้หลายๆเรื่อง และก็ถือว่าหัวข้อนี้ก็ยังคงจัดจ้าในจังหวะและก็ความพอดีอย่างสม่ำเสมอ

“นิโคลัส สตอเลอร์” (จาก Neighbors) มารับหน้าที่ควบคุมหนังหัวข้อนี้ ufawinbet  ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเขายังคงถ่ายทอดหนังสไตล์นี้ออกมาเจริญ แม้ว่าจะห่างหายไปจากงานรูปแบบนี้ไปครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้วหลังจากนั้นก็ตาม เมื่อมารวมกับบทหนังที่เขาเขียนร่วมกับผู้แสดงนำฝ่ายของประเด็นนี้ “ใบเสร็จรับเงินลี่ อิชเนอร์” มันก็เลยกลายเป็นความพอดีในหลายๆจังหวะและก็มุมมอง ที่ให้รสที่กลมกล่อมละมุนละไมและก็ถูกลิ้นผู้ชมอย่างดีเยี่ยม เป็นหนังรอมคอม LGBTQ+ ที่เข้าถึงคอมูนิตี้นี้ได้อย่างแท้จริง และไม่ได้จับเอากรุ๊ปพวกเขามาใส่เป็นตัวโจ๊กของหนัง แบบที่เคยถูกย่ำยีในหนังมาตลอดหลายปีก่อนหน้านี้สิ่งที่สะดุดตาของหนังหัวข้อนี้ก็จะต้องชูให้กับบทหนังโดยแท้จริง

นี่เป็นบทหนัง LGBTQ+ ที่เข้าถึงแล้วก็ยั้งทราบถึงกลุ่มชนมากมายเพศได้อย่างแท้จริง  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ทั้งยังแนวความคิด อีกทั้งอารมณ์ แล้วก็ความประพฤติปฏิบัติไลฟ์สไตล์ต่างๆที่ถ่ายทอดออกมาในแนวทางดำเนินชีวิตทุกวันของกลุ่มคนเหล่านี้อย่างยกย่องในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเงื่อนความเกี่ยวพัน, รสนิยมทางเพศ รวมทั้งข้อความสำคัญชีวิตการครองเรือน จัดว่าหนังทำการบ้านรวมทั้งเก็บเนื้อหาได้อย่าง รวมทั้งชูให้เป็นหนังที่มีบทหนังค่อนข้างจะแข็งแรงดีอีกหนึ่งเรื่องในรอบปีนี้เลยและก็เมื่อผสมโรงกับการแสดงที่ลื่นไหลแล้วก็เป็นธรรมชาติของกลุ่มผู้แสดงใน Bros เพื่อนชาย? ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยิ่งเข้าที่เข้าทางไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบเสร็จรับเงินลี่ อิชเนอร์ ที่มาแสดงจากบทหนังที่เขาช่วยเขียนขึ้นเองด้วย

โน่นเป็นโชคดีที่พวกเราได้มองเห็นการแสดงที่กระฉับกระเฉงและก็เข้าถึง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก หน้าที่ของเขาไปตลอดทั้งหนังที่ยาวเกือบจะ 2 ชั่วโมง เขาเขียนบทนักแสดงที่เขาได้รับออกมาได้จัดจ้าแล้วก็มีท่วงทีดี ทั้งยังในความนึกคิดและก็ความรู้สึกแบบชีวิตเกย์คนหนึ่งตอนที่ “ลุค แม็คฟาร์เลน” ที่เว้นเสียแต่รูปร่างรวมทั้งลุคของเขาจะจูงใจเก้งกวางดีเลิศๆแล้ว การแสดงของเขายังชักชวนเผลอไผลตามไปด้วย ความชอบธรรมชาติรวมทั้งเข้าถึงหน้าที่นี้ของเขานั้น ทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามไปได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งแปลงเป็นว่าทั้งสองต่างเข้าขากันดีบนหน้าจอใหญ่ เป็นเคมีระหว่างพระนายที่ค่อนข้างจะเหมาะเหม็ง แม้ว่าจะต่างคนต่างค้างแรกเตอร์กันอย่างเห็นได้ชัด

แม้กระนั้นบทหนังก็เกลี่ยทำให้บรรยากาศระหว่างคู่นี้ช่างมองพอดีไปได้ด้วยดีตลอดทั้งเรื่องก็ควรต้องกล่าวว่า เป็นหนังที่ไม่ดูถูกดูแคลนคนดีเลยสักหน่อยเดียว หนังถ่ายทอดแก่นแท้ของตนเองได้อย่างไม่อ้อมค้อมแล้วก็ชัดแจ้ง รู้จักแนวทางที่จะติดต่อถึงผู้ชม ทั้งยังยังบากบั่นแทรกสอดแนวความคิดและก็สร้างทัศนคติให้กับสังคมสำหรับการเปิดรับ LGBTQ+ ได้แบบไม่แออัด เป็นหนังที่สื่อถึงคอมูนิตี้ของกรุ๊ปรักร่วมเพศที่ใสสะอาด มิได้จับนักแสดงเพศช่องทางมาเป็นตัวขบขันหรือตัวตลกในหนังใดๆก็ตามพร้อมทั้งใส่อารมณ์แล้วก็ความรู้สึกของพวกเขาเข้าไปได้อย่างมีชีวิตจิตใจมากมายๆประเด็นนี้

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %