หนังผจญภัยตื่นเต้น

หนังผจญภัยตื่นเต้น
0 0
Read Time:11 Minute, 14 Second

หนังผจญภัยตื่นเต้น

หนังผจญภัยตื่นเต้น สินแบ็ด (กางร๊ด พิตต์) ขุนโจรชื่ออื้อฉาวและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วทะเลอีกทั้งเจ็ด ดำรงชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัว รวมทั้งในที่สุดปัญหาก็ได้รับคำตอบอย่างยิ่งใหญ่ ซินแบ็ดผู้เลื่องลือเมื่อครั้งเขาขโมยหนังสือที่สันติสุข ซึ่งถือเป็นสมบัติทรงพลังและก็ล้ำค่าที่สุดในโลก ได้โอกาสที่กำลังจะได้ค้นหารวมทั้งส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับที่เดิม ไม่อย่างนั้น โปรทุส เพื่อนซี้ของเขา (โจเซฟ ไฟนส์) จำเป็นต้องตาย แต่ว่าสินแบ็ดไม่ขอรับจังหวะนั้น แต่กลับมุ่งหน้าสืบหาความเพลิดเพลินและแดดที่เกาะฟิจิ

พบกับโรงเรียนมนตร์ทั้งสาม สำหรับในการทดสอบเวทไตรภาคี หนังผจญภัย ตื่นเต้น หากเอ่ยถึงหนังแฟนตาซีโลกมนตร์คงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ แฮรี่ พอเพียงตเตอร์ ใช่ไหมค่ะ หนังเรื่องนี้เป็นหนังภาคที่ 4 โดยเล่าถึงงานต่อสู้เวทไตรภาคี ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่คุณจะได้เจอกับสถานที่เรียนเวทมนตร์เว้นแต่ ฮอกวอตส์ อีก 2 สถานศึกษา รวมทั้งได้ร่วมเอาใจช่วยให้แฮรี่เอาชีวิตรอดจากการแข่งขันสุดอันตรายอย่างมังกรพ่นไฟ ชาวนางเงือกที่น่าสยองขวัญ แล้วก็เขาวงกตมีชีวิต เรื่องราวดำเนินได้ครบรสหลากอารมณ์ ประกอบกับวิชวลเอฟเฟกต์ที่ชักชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีของโลกคาถาได้เป็นอย่างดี ทำให้หนังภาคนี้เป็นเลิศในภาคที่บันเทิงใจที่สุดในบรรดาหนัง แฮรี่ พอตเตอร์ เลยจ๊า

การเสี่ยงอันตรายสุดมันของสายลับรุ่นจิ๋วสองญาติที่จะต้องช่วยเหลือพ่อแม่ หนังเผชิญภัยในป่าเรื่องนี้มีธีมเรื่องหลักอยู่บนเกาะสุดแปลกประหลาดแห่งหนึ่ง เอ๋ยถึงสายรุ่นจิ๋วสองญาติพี่น้องอย่างคาร์เมนแล้วก็จูนี่ที่ได้เลื่อนขั้นเป็นสายลับระดับสอง พวกเขาจำต้องไปสู่ภารกิจอันหลบหลีกมิได้ เพราะจำเป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ที่ถูกลักพาตัวไป หนังผจญภัยตื่นเต้น โดยผู้ต้องสงสัยคือบิดามดแห่งแวดวงเทคโนโลยีผู้หาญกล้า ทั้งบนเกาะที่พวกเขาจำต้องดำเนินงานยังถูกครอบคลุมด้วยสนามแม่เหล็กแปลกที่ทำให้ไม่สามารถที่จะใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคได้ พวกเขาก็เลยต้องอาศัยปัญญาและก็ความพร้อมใจสำหรับเพื่อการฝ่าฝันภารกิจนี้

หนังผจญภัยตื่นเต้น

Ready Player One (2018)

ในโลกยุคอนาคตปี 2045 ที่โลกข้อเท็จจริงเสื่อมโทรมจนถึงคนหันเข้าไปดำเนินชีวิตสมมติในโลกออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีเหมือนจริงที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส ซึ่งเป็นผลงานประดิษฐ์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้ตาย กับเพื่อนซี้ มอร์โรว์ แต่ก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบเงินของบริษัทลำดับต้นๆของโลกให้แก่ใครก็ตามที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาหลบซ่อนเอาไว้ภายในดิโอเอซิสได้สำเร็จ และโน่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของยุคการผจญภัยของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกซ่อนไว้นั่นเอง

หนังเผชิญภัย เรื่องนี้เล่าถึงผู้สื่อข่าวหนุ่มไฟแรงคนนี้ตามสืบ หนังฝรั่ง ผจญภัย เรื่องราวที่เขาพึงพอใจไปจนถึงสุดขอบโลก ถึงแม้บ่อยครั้งที่เขาพบว่าชีวิตตัวเองตกอยู่ในอันตรายก็ตาม ผู้ช่วยมากเรื่องมากความสามารถของเขาประกอบไปด้วยสุนัขสีขาว สโนว์อี้, กัปตันแฮ็ดด็อค, อัจฉริยะสติเฟื่อง ศ.จ.แคลคูลัสแล้วก็ฝาแฝดธอมป์สัน

The Lion King (2019) : เดอะ ไลอ้อน คิง เรื่องราวของสิงโตที่เขาหินทรนง เมื่อเจ้าป่ามูฟาซ่าถูกฆาตกรรม และสการ์น้องชายผู้อิจฉาริษยา โยนความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าต้องหนีอดีตอันแสนปวดรวมทั้งยึดถือคติการดำรงอยู่ใหม่เป็น “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการเสี่ยงภัย ชะตาชีวิต แล้วก็ความรัก[br]READY PLAYER ONE (2018) : เรดดี้ เพลเยอร์ วัน การทำศึกเกมคนอัจฉริยะ[br]หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยอง, หนังผีน่าขนลุกมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

Ready Player One (2018) ในโลกยุคอนาคตปี 2045 ที่โลกความจริงทรุดโทรมจนคนหันเข้าไปดำเนินชีวิตสมมุติในโลกออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีเหมือนจริงที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส ซึ่งได้ผลสำเร็จงานสร้างสรรค์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้เสียชีวิต กับเพื่อนสนิท มอร์โรว์ แต่ก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบสินทรัพย์ของบริษัทอันดับหนึ่งของโลกให้แก่ใครก็ตามที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาซ่อนเอาไว้ในดิโอเอซิสได้สำเร็จ และนั่นก็เลยเป็นจุดกำเนิดของสมัยการผจญภัยของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกซ่อนไว้นั่นเอง

JUMANJI (1995-2019) จูแมนจี๋ 3 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังผจญภัยตื่นเต้น หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสะพรึงกลัว, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมาก, หนังสยอง, หนังตื่นเต้น ผจญภัย หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

Jumanji 1995 เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก อลัน แล้วก็.เพื่อนสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบทำให้อลันจำเป็นต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพันสัตว์ 26 ปีถัดมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกทีทำให้ อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ แล้วก็เหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาประเภทได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจำเป็นต้องสกัดกั้นความอลหม่านคราวนี้..ให้ได้ ซึ่งมีวิธีเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่าอัศจรรย์ ​เมื่อเด็กนักเรียน ม.ปลาย สี่คนได้พบกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนกระทั่งจำเป็นต้องแปลงเป็นผู้ใหญ่เสมือนในอวาร์ต้าที่เคยเลือกไว้ พวกเขาก็เลยศึกษาและทำการค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่ใช่แค่เพียงเล่น แม้กระนั้นพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด!

Jumanji: The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์

เรื่องราวของ สี่สหายต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจักจี้อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ของพวกเขา แต่ว่าแล้วพวกเขาก็ได้ศึกษาค้นพบว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันไม่ได้เป็นแบบที่เขาคาดคิดเอาไว้ พวกเขาจำเป็นที่จะต้องสะสมความเด็ดเดี่ยวเพื่อต่อสู้นานาอุปสรรคตั้งแต่ทะเลทรายอันแล้งไปจนถึงภูเขาหิมะ เพื่อที่จะหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด

NATIONAL TREASURE (2004-2007) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก 2 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสะพรึงกลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสะพรึงกลัว, หนังผีน่าขนลุกมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

NATIONAL TREASURE (2004) ​เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหากรุสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วลูกชั่วหลาน นั่นคือ สินทรัพย์เพื่อเป็นทุนสำหรับการปฏิวัติสงคราม ในที่สุดเขาก็รู้ที่หลบซ่อนของเค้าเงื่อนท้ายที่สุดที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดที่หลบขุมสมบัติ แผนที่ลับซึ่งซ่อนอยู่ข้างหลังคำประกาศอิสรภาพ

NATIONAL TREASURE: BOOK OF SECRETS (2007) การเสี่ยงอันตรายรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะก่อให้เขาจำเป็นต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ ปารีส และก็ลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของเก่าฉ้อฉล ในการคว้าทรัพย์สินล้ำค่าในตำนานที่หายไป แม้กระนั้นในขณะเดียวกัน เขาก็จำเป็นต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกปรักปรำว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกับการลอบฆ่าอับราฮัม ลินคอล์น

THE MAZE RUNNER (2014-2018) เดอะ แมซ รันเนอร์ 3 ภาค หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสะพรึงกลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าขนลุกสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสยอง, หนังผีน่าสยดสยองมากมาย, หนังสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

เรื่องราวของหนังเสี่ยงอันตรายแฟนตาซีเป็นเลิศในแนวหนังยอดฮิตที่หลายๆคนชอบพอ เพราะนอกจากจะเหนือจินตนาการแล้ว หนังยังพาเราเข้าไปยังโลกสมมติให้ได้รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็เบิกบานกว่าหนังสไตล์อื่นๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าโลกแห่งเวทมนตร์คาถา การเสี่ยงภัย แล้วก็จินตนาการนั้น เป็นสิ่งที่สะท้อนใจผู้ชมไปทั่วโลกไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ ด้วยเหตุว่าทุกคนล้วนแต่มีโลกในจินตนาการ ทำให้หนังแนวแฟนตาซีได้รับความนิยมสูงสุด แล้วก็มีหลายเรื่องที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ คนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวนี้ตามมาดูกันค่ะว่า 7 หนังแฟนตาซีเสี่ยงอันตราย ที่ไม่ว่าจะมองตอนไหนก็ยังคงความสนุกสนานไม่รู้จบนั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง

เพลินใจกับสัตว์มหัศจรรย์แสนน่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งเรื่องราวของเหล่าผู้วิเศษ หนังภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ในจักรวาลโลกเวทมนตร์คาถาที่ใครๆต่างก็ตกหลุมรัก ในคราวนี้หนังจะพาไปดูการต่อสู้กันของเหล่าผู้วิเศษ นำโดยวายร้ายที่ยุค “กรินเดลวัลด์” ด้วยเนื้อหาของหนังที่ย้ำผู้วิเศษแล้วก็เรื่องของระบบโลกคาถา ทำให้บรรยากาศหนังมีความเป็นจริงเป็นจัง อึมครึม แล้วก็เคร่งเคลียด แต่ก็ยังมีเหล่าสัตว์มหัศจรรย์แสนน่ารักให้คนดูได้รู้สึกผ่อนคลายกันอยู่บ้าง หากว่าภาคนี้มิได้ย้ำไปที่ตัวสัตว์เหล่านั้นเท่าไรนัก แต่ทว่าเมื่อใดที่เจ้าสัตว์พวกนั้นออกมาก็สามารถลักขโมยซีนได้เสมอ ผู้ใดที่นึกถึงโลกของผู้วิเศษ และก็ชอบสัตว์น่ารักๆห้ามพลาดหนังชุด Fantastic Beasts เลยคะ

การเสี่ยงภัยหนีตายที่เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงหัวเราะแล้วก็มิตรภาพ หนังเสี่ยงอันตรายในป่าเรื่องนี้กล่าวถึงเฟิงซื่อไห่ องครักษ์เสื้อแพรผู้มีหน้าที่อุปถัมภ์ค้ำชูและฝึกหัดอสูรกายตนหนึ่งตามคำสั่งที่ได้รับ แต่ว่าด้วยความหลักแหลมของอสูรกายตัวนั้นรวมทั้งความสงสารของเขา ทำให้เฟิงซื่อไห่ตัดสินใจปลดปล่อยมันไป กระทั่งทำให้ตนเองถูกตามล่า ตกที่นั่งลำบากถึงเหลิ่งปิงปิงเพื่อนคู่ใจที่จะต้องออกอุบายเก็บคนให้ไปช่วยเฟิงซื่อไห่ แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็หนีไม่พ้น ทำให้ถูกล้อมจับเข้าจนได้ ซึ่งขณะที่กำลังเข้าตาจนนั้นเอง สัตว์ประหลาดที่เฟิงซื่อไห่ปล่อยไปก็ได้ย้อนกลับมาช่วยเหลือพวกเขา !

The Croods (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำเสี่ยงอันตราย เรื่องราวการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่จำเป็นต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภยันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมทั้งส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำเป็นที่จะต้องเจอกับโรดทริปแรกของครอบครัว เกิดความขัดแย้งในครอบครัวแล้วก็การเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงงันที่มีสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

THE CROODS: A NEW AGE (2020): เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

ครอบครัวครู้ดส์อยากที่อยู่ใหม่ ดังนั้นพวกเขาก็เลยออกเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ซึ่งสามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบดินแดนสวรรค์อันสวยงามที่มีกำแพงล้อม ซึ่งสนองตอบทุกความปรารถนาของพวกเขา พวกเขาคิดว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการปรับปรุงแล้ว ยกเว้นอย่างเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ตรงนั้นแล้วนั่นคือ ครอบครัวเบทเทอร์แมน แล้วก็นอกเหนือจากนั้นยังมีเรื่องต้องห้ามที่ไม่ควรทำ ซึ่งแน่ๆว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ จนกระทั่งทำให้จะต้องเสี่ยงอันตรายกันอีกที เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดและก็กลับมาเป็นครอบครัวเชื้อสายครู้ดส์อีกครั้ง

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงหนังเสี่ยงอันตรายแฟนตาซี Harry Potter คือหนึ่งในลิสต์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล จนถึงเปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ขึ้นหิ้งที่ผลิตมาจากวรรณกรรม เว้นเสียแต่เวทมนต์ที่น่าเร้าใจแล้วนั้นยังมีการเสี่ยงอันตรายอีกเพียบเลยของแฮร์รี่และผองเพื่อน กับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับการเอาชนะบิดามดที่ทารุณอย่างลอร์ดโม้ลเดอมอร์ คนที่ต้องการจะมีชีวิตเป็นอมตะ ที่รับรองว่าสนุกจนกระพริบตาไม่ได้ รวมทั้งมีให้ชมกันยาวๆถึง 8 ภาคร่วมกัน[br][br]ตะลุยโลกหลังความตายในดินแดนเมืองนรกโลกันต์อันน่าเร้าใจ

หนังแอ็กชันแฟนตาซีชนชาติประเทศเกาหลีที่จะพาคุณไปพบกับดินแดนนรกอีกทั้ง 7 ผ่านการดำเนินเรื่องของ คิม จาฮง นักดับเพลิงที่เสียชีวิตระหว่างทำหน้าที่ ก่อนจะถูกพาวิญญาณไปยังโลกหลังความตายโดยยมทูตทั้งยัง 3 และก็ต้องผ่านด่านการตัดสินคดีบาปของนรก 7 ขุม แน่ๆว่าเมื่อเกิดเรื่องราวหลังความตายย่อมมีใจความสำคัญที่ชักชวนให้เสียน้ำตา แต่ทว่าหนังก็มิได้คุมโทนเสียใจทั้งยังเรื่องแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม หนังมีซีนตลกคอมเมดี้ รวมทั้งฉากแอ็กชันต่อสู้อยู่ไม่น้อย นับได้ว่าเป็นหนังที่ครบเครื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง CG ฉากในแดนนรก แบบที่จะทำให้ท่านลืมภาพนรกในจินตนาการของตนเองไปเลย นอกนั้นยังให้แง่คิดดีๆล้นหลามแก่คนดูอีกด้วยจ้ะ

เมื่อพระราชโอรส (เจค จิลเลนฮาล) จำเป็นต้องมาร่วมมือกับเจ้าฟ้าหญิงผู้ลึกลับ (เจมม่า อาร์เทอตัน) อย่างไม่เต็มใจ โดยพวกเขาจำต้องเสี่ยงภัยไปร่วมกันและต่อสู้กับอำนาจมืดอันเลวทรามทั้งหลายแหล่ เพื่อคุ้มครองป้องกันกริชโบราณ ซึ่งสามารถปลดปล่อยพลังของ “ทรายที่เวลา” เครื่องมือของเทวดาซึ่งสามารถย้อนเวลากลับได้ตามอยากและทำให้คนที่ได้เป็นเจ้าของมีความเป็นอมตะแล้วก็มีอำนาจสูงสุดที่จะสามารถครอบครองโลกนี้ได้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องรักษาและก็ช่วงชิงพลังของ “ทรายแห่งระยะเวลา” จึงเกิดขึ้น

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %