หนังซับไทย

หนังซับไทย
0 0
Read Time:7 Minute, 42 Second

หนังซับไทย

หนังซับไทย Squid Gameเรียกได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นกระแสไปทั่วโลก แมสสุดๆกับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับฝูงคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน หนังซับไทย มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน ด้วยเงินรางวัลหลักหมื่นล้าน แต่ว่าการเล่นเกมนี้ไม่ราวกับที่อื่นเป็น แม้คุณเล่นพลาดซึ่งก็คือคุณจำเป็นต้องแลกด้วยชีวิต พูดว่าลุ้นแทบหยุดหายใจทุกเกม รับดู Squid Game ได้ทาง Netflix

My Name (2021) หนังซับไทย

คนใดที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมาพลิกบทบาทเป็นนักสู้บ้าเลือด หนังไทยออนไลน์2019เต็มเรื่อง เรื่องราวของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในกลุ่มสารเสพติดรายใหญ่ เพื่อตามหาผู้ที่ฆ่าบิดาของเธอ จากผู้ที่สู้ใครกันแน่ไม่เป็น แปลงเป็นนักสู้ที่อดทน

เธอได้สลับตัวตนทั้งชื่อ ทั้งประวัติความเป็นมา ตัวตนใหม่ของคุณชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อปลอมตัวเข้าไปดำเนินการในฐานะตำรวจ แมาลุ้นกันว่าคุณจะหาฆาตเกลื่อนกลาดรที่ฆ่าบิดาเธอได้หรือไม่ และความลับที่เธอเป็นคนในแก๊งยาเสพติดจะถูกเปิดผยหรือไม่ ติดตามได้ใน Netflix

หนังซับไทย Now, We Are Breaking Up (2021)

แค่เห็นพระนางก็น่าดูมากมายๆแล้ว โดย ซงฮเยคโย เล่นบทเป็น “ฮายองอึน” หัวหน้าทีมดีไซเนอร์แฟชั่นชื่อดังที่ทั้งฉลาดรวมทั้งมีเสน่ห์ ส่วน จางกียง รับบทบาทเป็น “ยุยงนแจกุก” ตากล้องมีชื่อเสียงที่อีกทั้งหล่อและก็ร่ำรวยมาก คนดูจะได้สัมผัสเรื่องราวของความรักแล้วก็การเลิกราที่เจ็บร้าว น่าดูมากมายๆออนแอร์วันแรกวันที่ 12 พฤศจิกายน ดูซับไทยได้ใน VIU

Backstreet Rookie

Backstreet Rookie ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เล่าราวสุดเฮฮาแล้วก็น่ารักในมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นของ ชเวแทฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) หนุ่มหล่อสุดทึ่ม ผู้จะต้องดูแลร้านค้าสบายซื้อที่นี้คนเดียวจนไม่ว่างใช้เวลานอน ที่สำคัญแม้จะมีเด็กๆสาวๆแวะมากมายรี๊ดกร๊าดอยู่เสมอ แม้กระนั้นร้านค้าก็มิได้ทำรายได้มากขนาดนั้น

งานนี้เขาเลยจะต้องมองหาพนังงานพาร์ตไทม์มาช่วยแบ่งเบาภาระรวมทั้งสร้างแผนการใหม่ ก็เลยได้เจอกับ จองแซตบยอล (สวมบทบาทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวสุดซ่า ที่เคยพบกันแบบบังเอิญและก็ลักขโมยจูบเขาไปเมื่อ 3 ปีกลาย ซึ่งเอาจริงเอาจังๆเธอเองก็แอบมีใจให้เขาอยู่ไม่ใช่น้อย กระทั่งเริ่มปรับปรุงเป็นความสมาคม และกำเนิดเกิดเรื่องราวดีๆขึ้นในที่สุด

Eccentric ! Chef Moon

Eccentric ! Chef Moon แสดงนำโดย อีริครวมทั้งโกวอนฮี รายละเอียดกล่าวถึง มุนซึงโม เชฟมีชื่อระดับประเทศ ผู้ย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านซูฮาหลังจากพ่อแม่เสียชีวิตเฉียบพลัน เขาดำเนินชีวิตเรียบง่ายและสงบสุขตลอดมา แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็แปรไป เมื่อวันหนึ่ง ยูยูจิน ดีไซเนอร์ระดับนานาชาติผู้ครอบครองแบรนด์ Yoo Bella บังเอิญเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนกระทั่งจำอะไรไม่ค่อยได้ รวมทั้งบังเอิญได้มาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ ซึ่งก็แน่ๆว่าความพิศดารของคุณ

ทำให้เกิดปัญหาให้กับทุกคนในทันทีทันใด งานนี้ก็เลยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความอลหม่าน และความน่ารักตามสไตล์ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้นั่นเองหนังสงคราม แนะนำ เรื่องไหนน่าดู บันเทิงใจ แอคชั่นมันส์จุใจ อิงจากความเป็นจริงแล้วก็ประวัติศาสตร์หนังสงครามนั้นมีอีกทั้งเรื่องที่เน้นย้ำเกี่ยวกับการศึกในส่วนของภูมิภาคต่างๆไปจนถึงการรบระดับโลก บางเรื่องอาจจะอิงประวัติศาสตร์ในระหว่างที่บางเรื่องก็มีการเติมแต่งเสริมเรื่องเข้ามาเพื่อให้ความสนุกสนานยิ่งขึ้น

Overlord

ฝ่าด่านโหดเหี้ยม เอาชีวิตให้รอดจากซอมบี้ในห้องแลปของทุ่งนาซีเมื่อกลุ่มทหารพลร่มคนประเทศอเมริกาได้บุกหมู่บ้านในฝรั่งเศสที่อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของทหารที่นาซีเพื่อทำการทำลายหอพักวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร แต่พวกเขากลับศึกษาและทำการค้นพบกรุ๊ปซอมบี้ที่ถูกทดลองโดยที่นาซี เป็นหนังที่มีความท้าทายเนื่อง

จากนำเอาความไซไฟอย่างซอมบี้ไปใส่เอาไว้ข้างในสถานะการณ์ที่มีจริงทางประวัติศาสตร์อย่างสงครามโลกครั้งที่2 หลายคนติดอกติดใจการบู๊แล้วก็แอคชั่นที่โหดเหี้ยมได้ใจ ถึงพริกถึงขิง ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ดูแลที่หาหนังมองร่วมกับครอบครัวคงจำเป็นต้องหลีกเลี่ยง

Good Casting

Good Casting เป็นซีรีส์ที่มีครบทั้งยังแอ็คชั่น หนังซับไทย คอมเมดี้ รวมทั้งสอบสวน แสดงนำโดยดาราดังมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งชเวคังฮี ยูอินยอง คิมจียอง อีซังยอบ อีจุนยอง อีควรฮยอก เล่าราวของ แบคชานมี ยอดเยี่ยมสายของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) แต่ทว่าด้วยความไม่รอบคอบและก็ขมักเขม้นมากเกินเหตุ ก็เลยทำให้ลูกน้องในกลุ่มเสียชีวิตแล้วก็ทำภารกิจไม่สำเร็จ กระทั่งถูกลงโทษ โดนสั่งย้ายให้มานั่งดำเนินงานในทีมรักษาความปลอดภัยบนโลกออนไลน์

ซึ่งแม้ว่าจะเกลียดชังอย่างแรง แต่ที่นี่ก็ทำให้เธอได้รวมทีมกับเพื่อนฝูงๆเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับการลักขโมยทรัพย์สินทางปัญญา จนกำเนิดเกิดเรื่องราวบันเทิงใจๆลุ้นๆเชื้อเชิญให้ติดตามขึ้น

Into the Ring

Into the Ring หรือ Memorials หรือ The Ballot เล่าราวของ เราเซรา (รับบทโดย นานะ) หญิงสาวที่ภูมิหลังไม่ค่อยดี แต่ว่าก็ยังมีบุคลิกที่แจ่มใส เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากศูนย์บริการสามัญชน สำนักงานเขตมาวอน เนื่องจากคอยดูแลประชาชนคนอื่นตราบจนกระทั่งจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ทว่าด้วยความจุ้นจัดจ้านและก็สุดโต่งเกินเหตุ ก็เลยทำให้ใครอีกหลายๆคนไม่ถูกใจเธอสักเท่าไหร่ หนำซ้ำยังไปกีดกันผู้คนอีกเพียบเลย กระทั่งจะต้องโดนไล่ออก งานนี้ก็เลยทำให้เธอเปลี่ยนแปลงแผน ตั้งใจจริงที่จะลงสมัครเลือกตั้งสภาเขตเอง แถมยังมีโอกาสได้พบกับ ซอคังมยอง (รับบทบาทโดย พังซองฮุน) เด็กหนุ่มที่สอนให้คุณได้รู้จะกับความรักด้วย ยืนยันเลยว่าเรื่องนี้ขบขัน บันเทิงใจ จนถึงจะต้องยิ้ม คนใดกันชอบแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด

Hometown Cha Cha Cha (2021)

มองเห็นคู่พระนางก็น่าดูแล้วเรื่องนี้ เป็นอีกซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เบาสมอง ความตลกขบขันโบ๊ะบ๊ะแน่นอน เรื่องราวของหมอฟันสาว “ยุนฮเยจิน” ที่ตัดสินใจย้ายมาจากเมืองใหญ่มาเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านชายน้ำเล็กๆแล้วได้มาพบกับ “ฮงดูชิก” หรือ หัวหน้าฮง ที่ดูแล้วเป็นผู้ที่ตั้งใจกับแนวทางการทำสิ่งต่างๆอยู่ตลอดเวลา จะเกิดเป็นเรื่องราวโรแมนตำหนิคได้ยังไง สนุกมากแค่ไหน รับชมได้ผ่านทาง Netflix

Nevertheless (2021)

ชี้แนะซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง “Nevertheless” อีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูในซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติเตียนคที่ดูแล้วมีผีเสื้อบินวนในท้อง เรื่องราวมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยม หนังซับไทย เกี่ยวกับหญิงสาวคนที่อยากออกเดท แต่ว่าก็ไม่เคยเชื่อในความรัก กับหนุ่มที่เห็นว่าการออกเดทเป็นเรื่องไม่น่าสนใจดวงใจแต่ก็ยังอยากจะมีความสัมพันธ์ เมื่อทั้งสองมาเจอะกันแล้วจะกำเนิดความหอมหวาน น่าหลงใหลโรแมนติเตียนคแค่ไหน จำเป็นต้องติดตามดูได้ ทาง Netflix

The Penthouse (2021)

Series ประเทศเกาหลี เรื่องแรกก็ร้อนแรงทุกองศา กับเรื่องราวของอาคารหรู 100 ชั้น ซึ่งแน่นอนเป็นหน้าเป็นตาของชนชั้นสังคมชั้นสูง ผู้อาศัยที่จะจำต้องจะมั่งมีมากมายๆแล้ว ยังน้อยเกินไปกับความมีคนนับหน้าถือตา ที่จะต้องแก่งแย่งความมีชื่อเสียง เรื่องราวที่อยู่วงการของสังคมไฮโซแห่งวงการเพลงคลาสสิก ความฝันของพ่อแม่ ความคาดหมายกับลูกๆการประสบความสำเร็จ ทุกๆอย่างล้วนจำเป็นต้องอยู่คู่กับสังคมเงินทอง เรื่องราวสะท้อนสังคมเจริญ คนไหนกันชอบแนวนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Da 5 Bloods

รอยแผลรวมทั้งเศษซากอุดมการณ์ที่ยังคงหลงเหลือจากการทำศึกเมื่อชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอีกทั้ง 4 ผู้ที่เคยเป็นทหารร่วมรบในช่วงการสู้รบเวียดนาม ได้เดินทางกลับไปที่ประเทศเวียดนามอีกทีเพื่อตามหาขุมเงินขุมทองทองและร่างของหัวหน้าหมู่ที่ตายในสนามรบ หนังประเด็นนี้มีความน่าสนใจอยู่หลายหลักสำคัญ หนังซับไทย โดยเป็นการเล่าถึงการทำศึกอเมริกันผ่านมุมมองของคนผิวหมึก ซึ่งมีให้เห็นได้ไม่บ่อยนัก และก็ยังชี้แจงถึงความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นจากการรบมากยิ่งกว่าฉากบู๊ระห่ำ สะท้อนปัญหาการเหยียดเชื้อชาติที่ยังคงคือปัญหาเรื้อรังในตอนนี้

13 Hours

ทหารกล้าบุกช่วยตัวประกันในเมืองเบงกาซีด้านใน 13 ชั่วโมงข้างหลังช่วงอาหรับสปริง ประเทศลิเบียได้เกิดการความวุ่นวายขึ้นทำให้เอกอัครราชทูตของสหรัฐฯประเทศลิเบียถูกสังหาร ทำให้เกิดการจับพลเรือนชาวอเมริกัน 36 คนเป็นตัวประกัน จึงทำให้พลทหารคนอเมริกันระดับเทวดาถึง 6 คนรวมกลุ่มเพื่อช่วยชีวิตให้สำเร็จด้านใน 13 ชั่วโมง

เป็นหนังฟอร์มยักษ์ผลงานของ Michael Bay เจ้าพ่อหนังแฟรนไชส์อย่าง Transformers ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยไม่ต้องผิดหวังกับฉากแอคชั่นที่มีความยอดเยี่ยม แต่ว่าหนังใช้เวลาปูเรื่องนาน ก็เลยต้องใช้ความทรหดอดทนเพื่อปะติดปะต่อกับช่วงหลังของหนัง

Vincenzo (2021)

แนะนําซีรีส์ประเทศเกาหลี Netflix ประเด็นนี้ซึ่งได้ ซงจุงกิ มารับบท วินเซนโซ กาซาโน สมัยก่อนทนายความ ซึ่งกลับบ้านกำเนิดที่ประเทศเกาหลี แต่ต้องมาร่วมมือทนายสาวสวยอย่าง ฮงชายอง เพื่อต่อสู้กับกรุ๊ปบริษัทใหญ่ซึ่งมีผลกระทบอย่างยิ่ง เพื่อทวงความเป็นธรรม ถือว่าเป็นแนวแอ็คชั่นแบบตาต่อตา แต่ว่าก็แอบมีร้ายเบาๆแบบตลกขบขันๆซึ่งถ้าเกิดคนใดกันเป็นแฟนคลับเฮียจุงกิ ซีรีส์ประเทศเกาหลีสืบสวนเรื่องนี้พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

wallpapered

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %