หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ชนโรง

หนังเกาหลี
0 0
Read Time:9 Minute, 39 Second

หนังเกาหลี ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

หนังเกาหลี ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ซึ่งสามารถหาดูได้ในสตรีมไม่ง Viu และก็ Netflix เล่าราวฉาวโฉ่ของแฟนที่กำลังประสบพบเจอปัญหาด่านพระอรหันต์สำหรับการช่วยเหลือชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา เมื่อพบว่าอีกข้างนอกใจ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาฯลฯ ต่างข้างต่างแก้เผ็ดซึ่งกันและกัน วนลูปปัญหาบอบช้ำรักไม่สิ้นสุด ก่อเรื่องครอบครัวรวมทั้งรอยแผลให้ลูกๆโดยแต่ละคนก็มีบทบาทงานการรวมทั้งความโด่งดังเป็นพนัน

ภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์โด่งดัง Bad Guys SS 1 โดยโอกาสนี้จับตัวได้ละครเดิมจากซีรีส์มาร่วมสืบต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) แล้วก็ โอกูทัค (คิมซังจอง) มาประสานมือกันไล่ล่าผู้ต้องขังที่ล่องหนไปขณะเกิดเหตุชิงทรัพย์รถยนต์ขนผู้ต้องขังระหว่างการย้ายที่ขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้ที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีการฆาตกรรมเก่าที่ยังมิได้สะสาง เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อตำรวจแล้วก็ผู้ต้องขังได้รับภารกิจให้มาฟอร์มกลุ่มกัน

แม้กระนั้นที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นก็เป็น โอกาสนี้มีนักแสดงอีกคนจำนวนไม่น้อยที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) ผู้ต้องขังที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลขณะอยู่ในคุกและก็กวักโนซุน (คิมอาจุง) นักวิเคราะห์การกระทำผู้กระทำผิดกฎหมาย หนัง เกาหลี ภารกิจขโมยล่ามิจฉาชีพสุดระห่ำก็เลยเริ่มขึ้นอีกที

เล่าถึงชีวิต และก็มิตรภาพอันสนิทแน่นของ 7 สาว อดีตกาลเฮี้ยวๆในวัยมัธยมสมัย ’80 โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Sunny (ซันนี่)ในวันนี้ ทุกคนล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว ตรงเวลาถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปดำเนินชีวิตของตนเอง โดยไม่เคยได้เจอะกันเลย หากไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เจอ ชุนฮวา ที่พักผ่อนมีอาการป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงหมอ แล้วต่อจากนั้นดำเนินการออกตามหาสหายอีก 5 คน ก็เลยเริ่มขึ้น เพื่อนำพวกเขากลับมาให้ ชุนฮวา เป็นสุขเป็นหนสุดท้ายของชีวิต

หนังเกาหลี

THE SOUND OF YOUR HEART

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแล้วขำจนถึงเกือบจะขิต The Sound of your heart เรื่องราวของครอบครัวนึงซึ่งมักจะทำไรสติไม่ดีๆไม่มีใครเหมือน โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าเห็นใจที่สุด เค้าชอบโดนบิดามารดาแกล้งแรงๆอยู่หลายครั้ง ทั้งยังยังเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ไม่ประสบความสำเร็จอีกต่างหาก แม้กระนั้นวันนึงเค้าได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง ภายหลังที่เค้าได้วาดเรื่องราวสุดแปลกของครอบครัวตนเองลงไป เค้าก็เปลี่ยนเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักโดยทันที

ซีปรี่ย์ที่ดูแล้วตื่นเต้นมากมาย ลุ้นจนปัญญาสั่น เรื่องราวในประเทศเกาหลียุคโชชอน มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับโรคแปลกของกษัตริย์เผยแพร่ไปทั่วประเทศชาติ องค์รัชทายาทก็เลยต้องตามกล่าวโทษจริงเรื่องบิดาของเขา แต่ว่าก็จะต้องเจอกับโรคระบาดอันน่าสยอง หัวข้อนี้เห็นใจผู้แสดงนำชายมากมาย วิ่งหนีทั้งยังเรื่อง ลุ้นมากมาย ความสนุกสนานอยู่ตรงที่เนื่องจากว่าเป็นยุคโชชอน การสู้รบกับซอมบี้เกิดเรื่องยากมากมายๆไหนจะความอดอยากของประชาชนอีก หัวข้อนี้มี 2 ซี่ซั่นแล้ว ไม่สมควรพลาดเลยนะ

ความเชื่อในอาชีพแพทย์ที่มีต่อผู้ป่วยนับเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ หัวข้อนี้จะมาแก้ปัญหาว่าแพทย์สามารถเต็มกำลังกับผู้เจ็บป่วยได้มากมากแค่ไหน เพราะว่าตัวนำอย่าง “คังดเว้นงจู” แพทย์คนที่อุทิศด้านการดูแลรักษาอย่างสุดหัวใจ แต่ในสมัยก่อนเขาเคยแค้นเคืองผู้เป็นแพทย์หวานใจษาบิดาบกพร่องจนกระทั่งทำให้จากไป กระทั่งความรู้สึกเต็มไปความรู้สึกไม่มีเลื่อมใสในอาชีพ ทว่าการนำพาไปรู้จักแพทย์คนหนึ่ง ทำให้ดวงใจเขาของแปลงรวมทั้งจริงจังที่ต้องการเป็นแพทย์อย่างที่ควรเป็น เพื่อพิศูจน์ว่าหมอนั้นมีจิตใจให้กับผู้เจ็บป่วยขนาดไหน

ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู All of Us Are Dead เกิดเรื่องราวของซอมบี้ที่ยกกองทัพมาบุกถึงสถานที่เรียน จะเลือกหนีไป ตายก่อน หรือ ร่วมมือกับสหายๆเพื่อเอาชีวิตรอดไปร่วมกัน? มาร่วมกันสู้ซอมบี้ในรั้วโรงเรียนมัธยมศึกษา กับ ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ตื่นเต้นเรื่องใหม่ ทาง หนังเกาหลี Netflix

สำหรับคนไหนกันที่เผ้าคอยซีปรี่ย์ภาคต่อเรื่อง Partners for Justice ก็อาจจะชอบใจกันไม่ใช่น้อยเพราะว่าได้มีภาคต่อกันแล้วมาในชื่อ Partners for Justice Season 2 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการชันสูตรวินิจฉัยศพสุดเฮี้ยบของแพทย์กางคบอม การกลับมาคราวนี้จำต้องบอกเลยว่าบันเทิงใจมากเพิ่มขึ้นกว่าภาคเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าภาคนี้จะเป็นการเดินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วและก็ยังเป็นดาราคนเดิมที่ร่วมแสดงอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นแพทย์กางคบอม (แสดงโดย จองแจยอง) โดยมีคู่คิดคนเก่าอย่าง อึนซล (แสดงโดย จองยูมี) สรุปว่าเป็นซีรีย์ภาคต่อที่น่าติดตามอย่างยิ่ง ซีปรี่ย์แนวสอบสวนสืบสวนลุ้นระทึกไปทุกตอน เชื้อเชิญให้ท่านไปสัมผัสกับสองสาวเพื่อเดินหน้ากล่าวโทษจริงจากศพพวกนั้นว่าใครกันแน่เป็นผู้ร้าย ซึ่งในช่วงเวลานี้มีทั้งหมดทั้งปวง 32 ตอน

ถือได้ว่าเป็นหนังชนิดอาชญากรรมตื่นเต้นที่น่าดึงดูดไม่เสมือนเรื่องอื่นเลยจ้า เนื่องจากทางกลุ่มเขียนบทตกลงใจใช้นักแสดงที่แก่รุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มวัยสาว ซึ่ง The Chase นั้นเกิดเรื่องราวของคุณลุงผู้ครอบครองอาคารที่จะต้องมาประสานมือร่วมกับตำรวจสายลับที่อายุใกล้เคียงกันเพื่อตามหาว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนร้ายในคดีที่มีลักษณะรูปความซ้ำรอยเดิมเช่นเดียวกับเมื่อ 30 ปีกลาย แล้วก็สิ่งที่ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดโน่นเป็นเนื่องจากผู้ต้องสงสัยนั้นดูเหมือนจะเป็นผู้อาศัยด้านในอาคารของเขานั่นเอง

นับว่าเป็นหนังแนวตื่นเต้นที่เดินเรื่องหลอกผู้ชมได้อย่างแยบคายจนกระทั่งพวกเราทายใจผิดเลยจ้ะว่า คนใดเป็นผู้ร้ายที่พวกเรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจของหัวข้อนี้เป็นการเดินเรื่องด้วยนักแสดงรุ่นคุณลุง ก็เลยสร้างความน่าติดตามว่า นักแสดงหลักทั้งคู่จะสืบคดีแล้วก็เอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของผู้ร้ายได้ยังไงนั่นเองจ้ะ

อึนแก่นแก้วอู เป็นชายหนุ่มสมาร์ทที่บริหารอึนกัตระหนี่รุ๊ป เปลี่ยนเป็นบริษัทที่บรรลุผลสำเร็จลำดับหนึ่งของประเทศเกาหลี แม้กระนั้นเขาแอบเปิดที่ทำการนักสืบเอกชนเอาไว้ลับๆรวมทั้งมีอีกค้างแรกเตอร์หนึ่งสำหรับดำเนินการแวดวงสายสืบ ตอนที่ ดนเซรา เป็นหญิงสาวหัวร้อน แม้กระนั้นจะหลบซ่อนภาพลักษณ์เร่าร้อนนั้นเอาไว้ภายใต้แว่นเนิร์ดๆคุณชอบถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆ ถึงแม้ว่าตนเองจะขาดแคลนก็ตาม แล้วก็ชะตาชีวิตก็นำพาให้คนทั้งสองมาลงไปในสนามเดียวกัน เพื่อเกาะปัญหาคดีลึกลับที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับความเกี่ยวเนื่องของพวกเขา

SECRET ROYAL INSPECTOR!

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนยุคที่โบ๊ะบ๊ะมากมายจริงๆจะเป็นอย่างไรเมื่อบัณฑิตยอดเยี่ยมนักลองได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ตรวจการลับที่อายุต่ำที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปปฏิบัติงานในที่ห่างไกลอีก ซึ่งการเดินทางในคราวนี้นับว่าเป็นจุดแปลงแก่บัณฑิตชายหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องจากไปถึงวันแรกก็ได้ทำคดีใหญ่เลย ปล.ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ขำขันนะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด ชี้แนะให้มองเลยคะ!

ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่เคยติดเทรนด์ชั้น 1 บน Netflix ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ต่อเนื่องกัน นอกเหนือจากการที่จะรายละเอียดที่สนุก โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ได้รับคำชื่นชมหัวข้อการชูหัวข้อ “ปัญหาด้านสุขภาพจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มมากขึ้น โดยเล่าผ่านนักแสดงสถานที่ทำงานเป็นข้าราชการในแผนกคนเจ็บจิตเวชศาสตร์ รวมทั้งผู้เขียนผู้มีนิสัยต้านสังคม กับเรื่องราวที่ทั้งสองจะต้องช่วยเหลือกันแก้ไขรอยแผลด้านในจิตใจให้แก่กัน

ยินดีต้อนรับไปสู่บรรยากาศแล้วก็วังวนชีวิตอันแสนยุ่งวานของ สตีฟ ซีอีโอชายหนุ่มกับคณะทำงานของเขา ที่บากบั่นที่จะสนับสนุนในบริษัทสตาร์ทอัปเล็กๆอย่าง แม็คคอมบ์ แปลงเป็นที่รู้จักแล้วก็ไปถึงเป้าหมายอย่างมากมายมหาศาลให้ควรได้! หนังเกาหลี เรื่องราวความฮาและก็ความวายป่วงของสองตำรวจสาวที่ถูกย้ายมาอยู่ที่ทำการบริการร่วมกัน คนนึงเก่งแต่ว่าดันมีผัวแล้ว ส่วนอีกคนคนใหม่ไฟแรงสู๊งงงันง…สูงกระทั่งปฏิบัติงานพลาด แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเก่ง + มีใจรักในอาชีพมากมาย ทำให้ทั้งคู่คนนี้แอบไปรับทำคดีเกี่ยวกับการคุกคามสตรีคนหนึ่ง

อย่างที่ทราบดีว่าการแพทย์ยุคอื่นกับสมัยนี้นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิง นี่ก็เลยเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ เรื่องราวหลงสมัยที่อลหม่านที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อ “แพทย์ฮออิม” ปรมาจารย์ด้านการฝังเข็มที่สมัยโซชอน จัดว่าเป็นแพทย์ชั้น 1 ที่สมัย บังเอิญหลุดมาอีกมิติในโลกปัจจุบันนี้ที่มีเทคโนโลยีเยอะมากมาช่วยสำหรับในการรักษา รวมทั้งได้มาพบกับหมอสาว “แพทย์ชเวยอนคยอง” ศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัด แต่ว่าชิงชังการดูแลและรักษาแบบฝังเข็มสุดๆแล้วก็เมื่อได้มาพบ แน่ๆว่าความเก่งคนละขั้น ก็เลยทำให้เกลียดกันอยู่เป็นประจำแต่ถ้าว่าบางสิ่งก็เบาๆเพิ่มเติมในสิ่งที่อีกทั้ง 2 คนได้หายไป

หนังเกาหลี

The Law Cafe

คิมจองโฮ เป็นคนหล่อรวมทั้งสมาร์ท แต่ว่าเขาตกลงใจออกมาจากแวดวงกฎหมาย มาบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และก็เขาให้ คิมยูริ หญิงสาวผู้รักษาความชอบธรรม มาเช่าร้านค้าข้างล่างของอาคาร เปิดเป็นคาเฟ่ซึ่งสามารถจิบกาแฟไปพร้อมๆกับขอความเห็นปัญหาเกี่ยวกับข้อบังคับ รวมทั้งเรื่องราวกลิ่นกาแฟผสมกับหลักทางนิติศาสตร์ได้มีขึ้นตรงนี้

ประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายเป็นผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี สด ผู้มีสมัยก่อนอันแสนปวดจากการสูญเสียแม่ไปเหตุเพราะอุบัติเหตุ และก็มีโรคกระทั่งจะต้องหันมาฟิตร่างกายให้แข็งแรงแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นผู้ฝึกสอนมีชื่อเสียง ส่วนนางเอกเป็นทนายที่เคยขึ้นชื่อว่าเป็นสาวงามสมัยก่อนดาวสถานที่เรียน แต่ว่าชีวิตกลับกลับเพราะว่าถูกแฟนหักหลังไปคบกับคู่หู

แล้วก็ถูกบอกยกเลิก คุณก็เลยจะต้องหันมาฟิตร่างกายให้มีความสวยสดงดงามใสอีกที เพื่อหวังจะทวงคืนแฟนแฟน แม้กระนั้นในระหว่างภารกิจลดความอ้วน ความรักของผู้ฝึกสอนและก็ทนายสาวกลับก่อตัวขึ้น เรียกว่าเป็นความรักที่ฟินมากๆไม่น่าแปลกที่เรตติ้งล้นหลามรวมทั้งตรึงตราอยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย คนไหนกันแน่เป็นติ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

หนังซอมบี้ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้บ้าดีเดือดเรื่องใหม่ ป้ายประกาศความแรงในประเทศเกาหลีใต้กับการขึ้นแท่น Box Office 5 อาทิตย์ซ้อน ด้วยสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 1.61 ล้านคนใน 5 วัน ตัวหนังเล่าราวของชายหนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยถูกใจอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน รีวิวหนังใหม่ กระทั่งวันหนึ่งเขาจะต้องพบว่าเหตุการณ์วิกฤตจากเหตุโรคระบาดที่เเพร่ระบาดอย่างเร็ว

ประเด็นนี้ดีเลิศมากมายๆนางเอกก็งาม ดารานำชายก็หล่อ เรื่องราวยอดเยี่ยม ดารานำชายของพวกเราเป็นท่านรองประธานบริษัท ที่มั่งมี หล่อ สุดแสนจะperfect และก็หลงตัวเอง ท่านรองประธานมีเลขาสาวสวยปฏิบัติงานดียอด ซึ่งก็คือ นางเอกสาว สถานที่ทำงานรู้ใจกันมานานถึง 9 ปี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเลขาคู่ใจกลับยื่นใบลาออกอย่างไม่มีต้นเหตุ ทำให้คุณรองประธานเริ่มรู้สึกกังวลว่าต้นเหตุการลาออกเป็นอย่างไรกันแน่

ความรู้สึกกลัวการสูญเสียเกิดขึ้นในใจทำให้คุณประธานเริ่มหายุทธแนวทางปราบหัวใจเลขาสาวไม่ให้จากบริษัทไป กระทั่งเปลี่ยนเป็นความรักที่ก่อตัวแจ่มกระจ่างมากขึ้นทั้งยังเงื่อนในวัยเด็กที่ขัดเกลาหัวใจของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ความรักสดชื่นสวย ดูแล้วก็อิ่มหัวใจ ใครกันแน่ถูกใจซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวนี้ห้ามพลาด ฟินจิกหมอนจริงๆ

ufawinbet

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %