ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา
0 0
Read Time:11 Minute, 53 Second

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา ส่วนตัวร้ายที่ปรากฏในประเด็นนี้มีสมญานามว่า วาเลนไทน์ (เล่นบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) ตัวร้ายคนนี้มีเอกลักษณ์แบบอย่างของตนปิ้งสุดๆมีเป้าหมายต้องการจะชำระล้างมนุษย์ที่เป็นตัวแพร่ระบาดโรคให้กับโลกนี้ ถ้าเกิดมองวัตถุประสงค์ของวาเลนไทน์แล้วจะพบว่าเรื่องราวมีความซีเรียสอย่างยิ่ง รวมทั้งผู้กำกับก็เล่าแนวนี้มาจนกระทั่งจุดหนึ่งซึ่งกำเนิดความหักดิบ ทำให้ผู้ชมอย่างผมไม่ได้นึกฝัน

รวมทั้งจำต้องตบมือร้องให้กับความนึกคิดของแมทธิว วอห์น เลยจริงๆอย่างเดียวกัน “เดนนิส เคลลี่” จากฉบับละครเวทีก็มาเขียนบทหนังหัวข้อนี้ให้ด้วย โดยอิงมาจากบทละครเริ่มแรกของ ทิม ไม่นคุ้นชิน รวมทั้งหนังสือของ โรอาลด์ ดาห์ล นั่นเอง จังหวะการเล่าเรื่องยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา ผู้ชมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการร้อยเรียงเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะเต็มไปด้วยพล็อตเรื่องที่ฝันเฟื่องพร่ำเพ้อปนเปไปอยู่บ้าง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก แต่ว่าเนื้อหาของหนังยังคงหนักแน่นอยู่ยกตัวอย่างเช่นเดิม

ดังนี้หนังก็เลยจำต้องพึ่งพลังของดาราสำหรับเพื่อการดึงผู้ชมให้ติดตาม ซึ่ง พบร์ราด บัตเลอร์ (เว้นเสียแต่นำแสดงแล้วยังมีชื่อเป็นผู้อำนวยการผลิตอีกด้วย) ปฏิบัติหน้าที่ในหนังประเด็นนี้ก้าวหน้ามากมาย แฟนคลับบางทีอาจมิได้มองเห็นฉากแอ็กชันในแบบ Olympus Has Fallen แต่ว่าก็ได้มองเห็นหน้าที่ของพ่อรวมทั้งผัวที่จำเป็นต้องทำหน้าที่ให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อทดแทนสิ่งต่างๆที่เขาเคยทำผิดพลาดไป

สำหรับจุดที่น่าติติงของหัวข้อนี้อาจมีอยู่เรื่องเดียวครับผมโน่นเป็นความเก่งกาจเทวดาของเอ็กซี่ ที่ดูเหมือนเก่งเกินวัยไปหน่อย บวกกับการที่เล่าไม่สุดสักทาง ตบท้ายกันไว้สักบางส่วน หากแม้ผมจะกล่าวว่าเรื่องราวนี้มันค่อนข้างจะซีเรียส์ แม้กระนั้นด้วยความเก่งกล้าของผู้กำกับทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถมองได้ทุกเพศทุกวัย กล่าวได้ว่า “คนแก่ได้เติมเต็มความฝันวัยเด็ก ส่วนเด็กๆก็ได้ความเป็นวีรบุรุษของสาย”

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา

รีวิวหนัง “Christmas Carol วันคริสต์มาสโกรธแค้น”

ส่งท้ายปีกับหนังที่ชื่อกับตอนเทศกาลที่ความสบาย แต่ว่ารายละเอียดตรงกับผ่านอย่างสิ้นเชิง เพราะเหตุว่านี่เป็นหนังดราม่าเอาจริงเอาจังจากประเทศเกาหลี “Christmas Carol วันคริสต์มาสโกรธแค้น” อีกหนึ่งผลงานที่ท้าการแสดงของไอดอลชายหนุ่มมีชื่อ ที่นับว่าเป็นผลงานที่เขามากับการรับรองตนเองในฐานะผู้แสดงอย่างสุดกำลัง แล้วก็รายละเอียดที่เข้มข้นเต็มค้างราเบลของหัวข้อนี้ ก็พาผู้ชมดำดิ่งไปสู่ช่วงเวลาที่ความหมดหวังที่แสนตรอมตรมที่ความแตกต่างด้านสังคม

อีกผู้ที่เด่นไม่แพ้กันเป็น โมเรนา กางคคาริน ผู้แสดงสาวชาวบราซิลที่คนไม่ใช่น้อยอาจคุ้นตากับบท วาเนสซา แฟนของ Deadpool ในบทของแม่แล้วก็เมียของ พบร์ราด บัตเลอร์ ก็มีหลายฉากที่ทำให้ลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยคุณ ซึ่งพลังทางการแสดงของอีกทั้ง 2 ช่วยยกฐานะเรื่องราวให้น่าติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งส่วนตัวถูกใจดราม่าครอบครัวที่เสนอมากมายเป็นพิเศษ ซึ้ง ช้ำใจ จนกระทั่งบางบุคคลอาจมีน้ำตาซึมทั้งยังหลักสำคัญรวมทั้งจุดประสงค์ที่ต้องการจะติดต่อยังชัดแจ้งแน่ชัดอยู่

เมื่อพาร์ทดราม่าสะดุดตาขนาดนี้ ด้านฉากวินาศสันตะโรก็เลยเปลี่ยนมาเป็นพระรอง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา แต่ว่าก็มิได้มีความหมายว่าหนังจะไม่เอาจิตใจแฟนหนังภัยที่ต้องการมองเห็นฉากหายนะมันๆที่ทำให้เลือดลมจำต้องสูบฉีดระหว่างมอง หนังยังคงมีให้ในแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป ไต่ระดับตั้งแต่เล็กๆไปจนกระทั่งระดับสิ้นโลกในช่วงท้าย หากแม้บางทีอาจมิได้มีฉากกลุ่มนี้เยอะแยะ เมื่อเปรียบเทียบกับหนังเภทภัยเรื่องอื่นๆแต่ว่าก็มากมายพอเพียงให้ลุ้นแล้วก็ตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ของเรื่อง

ผู้กำกับ ริก โรมัน วาฟ ที่เคยร่วมงานกับ พบร์ราด บัตเลอร์ ใน Angel Has Fallen กลับมาร่วมงานกันอีกรอบในแนวหนังที่แตกต่างออกไป แต่ว่าผลที่เกิดก็ถือว่าเป็นหนังแนวเภทภัยที่ถูกใจ บางทีอาจมิได้ยิ่งใหญ่อะไร แต่ว่าความสมจริงสมจัง มีเหตุผลที่หนังมอบให้ ก็ทำให้หนัง Greenland นาทีระทึก วันสิ้นโลก จะเป็นหนังแนวหายนะภัยอันตรายที่ให้ความบันเทิงกับทุกคนที่ไปซื้อตั๋วดูหนังหัวข้อนี้

นังยังมีนักแสดงสมทบผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มาช่วยเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็น “เอ็มม่า ทอมป์สัน” ศิลปินระดับมือโปรของแท้ ที่มาถ่ายทอดบทร้ายที่น่าสมน้ำหน้าและก็รังเกียจแบบสุดๆรวมทั้งคุณก็สามารถเข้าถึงอินเนอร์ในผู้แสดงนั้นได้อย่างจัดจ้า พลอยทำให้ไม่ชอบตามไปเลย เหมือนกันกับ “ลาชานา ลินช์” ที่ได้ถ่ายทอดอีกหน้าที่ที่ไม่ค่อยได้มองเห็นคุณในแบบงี้สักเท่าไหร่ คุณก็สามารถขับร้องขับร้องได้อยู่เช่นกัน หากว่ามิติของบทที่คุณได้รับนั้นจะมิได้สลับซับซ้อนอะไร แม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดี

รีวิวหนัง Spy

ซูซาน คูเปอร์ (สวมบทโดย Melissa McCarthy) นักวิเคราะห์ข้อมูลของหน่วยกระทำการลับ CIA ที่มีรูปร่างอ้วนฉุ กลับแอบหลงเสน่ห์สายเบอร์หนึ่งรูปหล่อ กางรดลีย์ ไฟน์ (สวมบทโดย Jude Law) อยู่มาวันหนึ่ง ไฟน์ได้ถูกฆ่าจากภารกิจลับ เพื่ออยากได้แก้เผ็ดคูเปอร์ก็เลยต้องการออกงานภาคสนาม ความันผสมฮา ก็เลยเกิดขึ้น รวมไปอีกทั้งพาร์ทมิวสิคัลที่จะต้องร้องรำแล้วก็สื่ออารมณ์และก็ตามด้วย ผู้แสดงเด็กคนนี้ช่างทำผลงานออกมาได้น่าทึ่งไม่น้อย

แน่ๆว่าส่วนประกอบสำคัญของ Matilda the Musical ก็ถือเพลง ที่จัดว่าทำออกมาได้ใช้ทีเดียว ถึงจะมิได้เป็นเพลงที่เพราะเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นเนื่องจากเป็นมิวสิคัลที่เล่าราวผ่านผู้แสดงเด็กๆพวกเขาก็ส่งพลังออกมาให้เพลงทรงประสิทธิภาพก้าวหน้าทีเดียว ซึ่งก็ทำให้หลายๆเพลงน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิด “Naughty”, “The Hammer”, “Quiet” หรือ “When I Grow Up” ต่างเป็นเพลงช่วยยกฐานะเรื่องราวของหนังได้ดิบได้ดี

และก็ยังมีส่วนประกอบทางการแสดงของกลุ่มดาราหนังที่เยี่ยมมาช่วยเอาไว้อีกแรง โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดงเด็กดาวรุ่ง “อลิชา เวียร์” ที่ไม่น่าเชื่อว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆเท่านี้จะสามารถแบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจ น้องพึ่งจะอายุเพียงแค่สิบขวบนิดๆขณะที่สร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ แต่ว่าให้พลังรวมทั้งทุ่มเทสำหรับการเป็น Matilda the Musical ได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งในพาร์ทการแสดงที่จำเป็นต้องติดต่อผ่านอารมณ์มากมายก่ายกอง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้นั้นบทเด่นจะตกอยู่กับซูซาน คูเปอร์ นักวิเคราะห์ข้อมูลที่รูปร่างจ้ำม่ำ แถมปราศจากความงาม โดยเหตุนี้ประเด็นสำคัญที่จะทำให้ประเด็นนี้ถูกเอ๋ยถึงจะอยู่กับการเล่าเรื่องและก็คำพูดตลกที่มี ซึ่งจากความยาว 120นาทีเต็ม จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรียกเสียงเฮเจริญทีเดียว ทำนองว่าไม่ถึงกับขำก๊ากจนกระทั่งตกเก้าอี้ แม้กระนั้นก็มีหมัดแย็บมาเรื่อยตลอดทั้งเรื่องในบางครั้งมีการเล่นมุมกล้องวิ่งตามนักแสดงช่วยให้ผู้ชมลุ้นระทึกยิ่งขึ้น สองจุดนี้คือข้อเด่นนอกเหนือจากเรื่องนักแสดงนำ

เอ๋ยถึงภาพยนตร์แนวสายก็ควรจะมีเรื่องเครื่องใช้ไม้สอยไฮเทค พร้อมทั้งเงื่อนเรื่องที่หักมุมในตัว แล้วก็ใน Spy หัวข้อนี้ก็มีอยู่อย่างสมบูรณ์ อย่างฉากที่คูเปอร์จะไปเอาเครื่องมือพวกเราก็จะได้เจอกับเทคโนโลยี กับเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆเยอะมาก เชิญชวนให้นึกถึงภาพยนตร์สายอมตะ (เรื่องจริงก็เชิญชวนนึกถึงตั้งแต่ฉากไตเติ้ลแล้วล่ะ) ส่วนเรื่องเงื่อนหักมุมก็ทำออกมาค่อนข้างจะดี อาจเกิดจากพวกเรานึกไม่ถึงเพราะภาพยนตร์ตลกอย่างงี้มันจะมีเงื่อนหักมุมสลับซับซ้อนอะไรด้วย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา

รีวิวหนัง Impetigore หนังอินโดฯ

ถ้าหากคนไหนกันรู้จักชื่อของผู้กำกับ โจโก อันวาร์ ก็อาจจะไม่ต้องอธิบายคุณประโยชน์ความน่าดึงดูดใจของหนัง Impetigore หรือในชื่อไทยว่า รกรากซาตาน ให้มากเรื่อง แม้กระนั้นถ้าหากไม่ทราบ ก็ขอเสนอแนะสั้นๆว่าเขาเป็นผู้กำกับโด่งดังของอินโดนีเซียที่ทั่วทั้งโลกจับตา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ไม่มี โฆษณา สร้างชื่อขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ Satan’s Slave เมื่อปี 2017 แล้วก็ในผลงานปัจจุบันนี้ก็มีคะแนนรวมทั้งข้อวิจารณ์จากทั้งโลกเข้าขั้นเหมาะสมที่สุดไม่ด้อยไปกว่ากัน

ส่วนจุดที่โชคร้ายของภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็คือกระบวนการทำให้มันตลกขบขันจนกระทั่งดูราวกับว่าแออัดมากจนเกินไป อย่างนักแสดงริค ฟอร์ด (รับบทบาทโดย Jason Statham) ถ้าเกิดพวกเรามาลองคิดดูดีๆแล้วถ้าตัดผู้แสดงนี้ออกไปจะพบว่าตัวภาพยนตร์ก็แทบไม่เสียหายอะไรเลย ด้วยเหตุว่าฉากที่ออกมาก็น้อยมาก แถมไม่ค่อยมีความฮา ได้เพียงแค่รอยยิ้มเพียงแค่นั้น

ยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องยกนิ้วให้กับกลุ่มดาราหนังเด็กผู้อื่นใน Matilda the Musical แม้ว่าจะเป็นส่วนเสริม แม้กระนั้นทุกคนต่างทุ่มเทแล้วก็สร้างส่วนประกอบความเป็นมิวสิคัลหนเยี่ยมที่สุดออกมาในหนังได้อย่างพอดี จังหวะแล้วก็อิริยาบถออกแบบในแต่ละฉากของความเป็นมิวสิคัลของหนังทำออกมาได้มาน่าเร้าใจ รูปทรงต่างๆออกมาเบิกบานรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจ ยิ่งมารวมกับโปรดักชั่นวางแบบจัดจ้าจัดเต็มในหนังด้วยแล้ว เป็นความพอดีระหว่างละครเวทีกับหนังหน้าจอใหญ่ที่ค่อนข้างจะโอเค

โดยสรุปแล้วนั้น นับว่า Matilda the Musical ฉบับนี้ทำออกมาได้น่าประทับใจทีเดียว หนังงานสร้างแล้วก็การแสดงนับว่าตรงมาตรฐาน แล้วก็ทราบดีว่าผู้ชมปรารถนาอะไร ต่อให้เกิดเรื่องราวที่ใครๆเคยชินรวมทั้งเพียงพอจะรู้จักดีอยู่แล้ว แต่ว่าฉบับปรับปรุงแก้ไขนี้เอามาแต่งใหม่ที่ออกจะใช้ได้ ใส่อีกทั้งข้อความสำคัญล้ำจินตนาการ โทนความดาร์กสลับผ่องใส และก็ยังกล่าวการก้าวผ่านผ่านวัยของเด็ก รวมถึงแทรกสอดเงื่อนสถาบันครอบครัวเข้าไปอีกด้วย

Matilda the Musical ฉบับปี 2022 ก็เลยอิ่มเอมไปด้วยอรรถรสความบันเทิงใจ จัดเต็มทั้งยังร้องเต้นรวมทั้งเงื่อนดราม่าต่างๆที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสนุก งานสร้างและก็การแสดงกิริยาอาการท่าทางต่างๆของหนังทำออกมาได้ออกจะละเอียดลออ แม้ว่าจะมีความเป็นหนังเด็กที่ซ่อนเร้นความแจ่มใสอยู่ แต่ว่าก็เต็มไปด้วยเนื้อหารายละเอียดที่เข้าถึงผู้ชมได้อย่างตรงหัวใจ หาไม่แล้ว นี่น่าจะเป็นหนังจากกระดานเวย์อีกหัวข้อที่รีเมคออกมาได้ค่อนข้างจะพอใจผู้ชมอยู่ไม่น้อยเลย

Impetigore ถิ่นฐานบ้านช่องภูติผีปีศาจ เล่าราวของ มายา แล้วก็ ดีนี่ เพื่อนเกลอ อีกทั้ง 2 จำต้องพบเจอความเหนื่อยยากสำหรับการสร้างฐานะที่เมืองหลวง ช่องทางแปลงชีวิตที่หาได้ยากจากข้อเท็จจริง ทำให้ทั้งคู่หวังให้ลาภชะตาเข้าข้างพวกคุณบ้าง เมื่อมายาเจอร่องรอยที่ทำให้คุณได้ทราบชาติสกุลที่คุณไม่รู้มาก่อน ด้วยความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณเลือกเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดที่อยู่ในป่าลึกทุรกันดาร พร้อมเพื่อนเกลอ เพื่อหวังถึงมรดกที่บิดามารดาสืบทอดไว้ให้

รีวิวหนัง Tracers : ล่ากระโดดเมือง

Cam (รับบทบาทโดย Taylor Lautner) บุคลากรขี่จักรยานรับส่งเอกสารที่ตกต่ำ แถมค้างหนี้นอกระบบบานตะไถ โดนเจ้าหนี้ตามทวงไม่เว้นวัน ในวันหนึ่งตอนที่ Cam กำลังปฏิบัติงานอยู่ก็ได้ก็ได้ได้รับอุบัติเหตุ ซึ่งมาจาก Nikki (รับบทบาทโดย Marie Avgeropoulos) นักเล่นปากัวร์สาว จนถึงทำให้รถจักรยานของ Cam พังทลาย ใช้งานมิได้ จนกระทั่งทำให้ Nikki จำต้องซื้อรถจักรยานมาชำระคืน เนื่องจากว่า Cam ต้องการขอบคุณมากหัวข้อนี้ก็เลยท่องเที่ยวตามหา Nikki

ถ้าเกิดจะกล่าวว่าจุดชูโรงของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่ดารานำ Taylor Lautner ที่เคยวาดลวดลายเป็นบิดาสุนัขป่าสุดหล่อจากเรื่อง Vampire Twilight ก็คงจะไม่ผิดนัก เนื่องมาจากเทรลเลอร์ที่นำสเนอมาดูยังไม่เย้ายวนใจมากแค่ไหน แต่ว่าเมื่อได้ดาราหนังชายหนุ่มมีชื่อมาเล่นเป็นตัวเอกอย่างนี้ เทรลเลอร์ก็ดูดีขึ้นมาในทันทีไปทั่ว พร้อมด้วยเริ่มฝึกฝนปากัวร์เพื่อเอาชนะหัวใจคุณ แต่เมื่อ Cam ได้ทราบจะ Nikki มากเพิ่มขึ้นกลับได้รับรู้ว่าอะไรหลายๆอย่าง มิได้เป็นอย่างที่เขาคิด

ในเรื่อง Tracers พวกเราจะได้ยินคำว่า “ปากัวร์” อยู่บ่อย คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะงงมากว่าปากัวร์เป็นยังไง ปากัวร์ก็คือฟรีรันเนอร์ นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ประเด็นนี้มันก็เลยวนเวียนอยู่กับการ “กระโดดๆ” แค่นั้น รวมทั้งมีการเสริมเรื่องชิงทรัพย์ และก็ดราม่าความรักเข้าไปนิดหน่อย เมื่อประเด็นนี้คุณลักษณะเด่นอยู่ที่การกระโดดของนักเล่นปากัวร์การกลับบ้านคราวนี้ก็เลยบางทีอาจแปลงเป็นวิถีทางสู่ความตายของคนทั้งคู่

เพราะฉะนั้นเรื่องมุมกล้องถ่ายรูปก็เลยนับได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้กำกับ ว่าจะทำยังไงให้มันออกมาไม่มีมุมเดิมๆซ้ำกันเกินความจำเป็น จะมีลูกเล่นการกระโดดเช่นไรไม่ให้มันน่าระอา แต่ว่าสิ่งที่ผู้ชมอย่างผมได้รับก็คือการเล่าผ่านมุมกล้องถ่ายภาพเดิมๆทำให้การกระโดดของเหล่านักเล่นปากัวร์มองไม่ตื่นเต้นเท่าไร บวกกับเสียงประกอบที่ขาดความระทึกใจตื่นเต้น ทำให้ไม่ว่าตอนไหนก็พาอารมณ์ไปไม่สุดแต่ก็ถือว่าทำให้เราได้เปิดกว้างในเรื่องของมุมมองแปลกใหม่ อย่างบนหลังคา บนตึก บนราวสะพาน เป็นต้น

แต่ว่าที่ที่นี้กลับทำให้คุณได้เจอร่องรอยใหม่ที่เต็มไปด้วยปัญหา อาถรรพณ์ ลี้ลับ ผู้คนและก็บรรยากาศอันไม่น่าไว้วางใจของหมู่บ้านกึ่งกลางป่า ที่มีการแสดงแคว้นที่ชื่อ Wayang (วายัง) ที่คล้ายกับ “หนังตะลุง” บ้านพวกเรา อันสุภาพสวย แม้กระนั้นก็แอบแฝงไว้ด้วยกลิ่นของคำสาปแช่ง อีกจุดหนึ่งที่ออกจะแปลกใจเป็นความรู้ความเข้าใจของตัวนำ เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าการเล่นปากัวร์นั้นจำต้องฝึกหัดกันอยู่นานนับเป็นเวลาหลายเดือน

ถ้าแม้กระนั้น Cam ผู้แสดงนำชายของพวกเรากลับดูเหมือนกับว่าเสร็จวิชาที่ทำความเข้าใจด้วยตัวเองเพียง 1เดือนเพียงแค่นั้น แถมยังไม่เคยพลาดจนถึงเจ็บอะไรอีกด้วย พูดได้ว่าเก่งจนกระทั่งเกินคน ยิ่งกว่านั้นนิสัยของผู้แสดงนำกลับมองเปลี่ยนตลอดระยะเวลา แรกๆเป็นผู้ที่ยอมศิโรราบต่ออำนาจเหนือกว่า ufawinbet แต่ว่าพอกลางเรื่องไปอย่างไรก็ดีถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะนำเสนอมุมมองเดิมๆ ตอนโดดมากไปหน่อย ช่วยให้ผู้ชมเห็นวิว และบรรยากาศที่ไม่ค่อยได้เห็นมาก่อน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %