ดูหนังชีวประวัติ

ดูหนังชีวประวัติ

ดูหนังชีวประวัติ

ดูหนังชีวประวัติ  The Founder (2016): เซลล์แมนเจ้าของฟาสต์ฟู้ดระดับโลก The Founder เกี่ยวกับเรื่องราวของเรย์ คร็อก เซลล์แมนที่ได้ทราบจัก ‘ดิ๊ก’ รวมทั้ง ‘แม็ค’ สองญาติผู้จัดตั้งร้านอาหารจานด่วนชื่อ ‘แมคโดนัลด์’ ซึ่งเรย์ คร็อกมองเห็นโอกาสจากร้านค้าฟาสต์ฟู้ดที่นี้เลยขอซื้อแฟรนไชส์ ถือเป็นธุรกิจพลิกตลาดแฮมเบอร์เกอร์ตอนนั้นเลย แต่ว่าด้วยคำสัญญาที่เขาเสียเปรียบมาก

เขาจึงต้องหาทางดิ้นให้หลุดเพื่อจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้นเรย์ คร็อก ก็พากเพียรไต่เต้าและพัฒนาธุรกิจแบรนด์อาหารจานด่วนให้เปลี่ยนเป็นแบรนด์ระดับโลกแบบที่พวกเรารู้จักกระทั่งทุกวันนี้แม้คุณเป็นคนนึงที่ต้องการที่จะให้ธุรกิจของตนไปไกลกว่าที่เป็นอยู่ ดูหนัง ชีวประวัติ หนังเรื่องนี้เหมาะสมอย่างยิ่งๆเนื่องจากว่าหนังทำให้พวกเราได้มองเห็นแนวความคิด แนวทางการทำงาน และก็การสร้างแบรนด์ให้มีชื่อระดับโลก และถ่ายทอดความทะเยอทะยานและการต่อสู้เพื่อสิ่งที่ตนเองเชื่อถือผ่านผู้แสดงออกมาเจริญอีกด้วย

MOLLY’S GAME (2018) เกม โกง รวย

Pictureเรื่องราวของ อดีตกาลนักกีฬาสกีระดับโอลิมปิก ที่ตกลงใจเปิดบ่อนพนันโป๊กเกอร์ใต้ดินซึ่งดึงดูดลูกค้าทุกระดับตั้งแต่คนดังฮอลลีวูด นักกีฬาดังๆและผู้อิทธิพลทางธุรกิจ รวมถึงกลุ่มมาเฟียรัสเซีย จนตราบเท่าเมื่อคุณถูกจับกุมโดยเอฟบีไอ คุณจึงจะต้องพึ่งทนายความ ชาร์ลี แจฟฟีย์ มาแก้ต่างซึ่งทำให้เขาศึกษาค้นพบเรื่องราวของคุณได้ลึกซึ้งกว่าบรรดาข่าวสารเสนอเกี่ยวกับเธอ

Senna (2010) ดูหนังชีวประวัติ

ชีวิตอายร์ตัน เซนทุ่งนา นักแข่งรถสูตร 1 ชาวบราซิลเต็มไปด้วยสีสันที่น่าดึงดูด และพวกเราก็จะได้รับรู้ความยอดเยี่ยมของเขาบนสนามแข่งขัน ตั้งแต่สนามเปิดซิงบราสิเลียนกรังด์ปรีซ์ในปี 1984 ถึงสนามสุดท้าย ซาน มารีโน กรังด์ปรีซ์ ปี 1994 ได้มองเห็นการตามล่ากล่าวโทษเพอร์เฟ็คของเซนท้องนา การขับต้มกับอแลง พรอสต์ คู่ต่อสู้คนสำคัญ หนังพรีเซนเทชั่นโดยเน้นฟุตเทจจากสนามแข่ง โฮมวิดีโอจากครอบครัวของเซนท้องนา มากกว่าจะเป็นการให้สัมภาษณ์แบบรำลึกอดีต

I Am Divine (2013)

ไม่ใช่แค่หนังเพื่อแฟนเดนตายของผู้แสดงอมตะ ในหนังจอห์น วอเตอร์ส แต่เป็นความน่าทึ่งสำหรับทุกคน เมื่อเจฟฟรีย์ ชวาร์ซ ทำออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ ใช้ภาพเก่าๆตั้งแต่ดีไวน์ยังเป็นแฮร์ริส เกลนน์ ไม่ลสตีด จนกระทั่งแปลงเป็นเจ้าของผลงานชั้นหนึ่งใน Pink Flamingos แล้วก็ Female Trouble บรรยายข้อมูลที่ไม่เคยมีผู้ใดรู้ มีฟุตเทจที่น่าละลานตา แล้วก็การให้สัมภาษณ์ของเพื่อนพ้องๆ หนังชีวประวัติไทย ซึ่งทำให้รู้จักดีเหล้าองุ่นในฐานะดาราและก็คนคนหนึ่งในโลกใบนี้ดีขึ้นหนังจากความเป็นจริงTheSocialNetworkเครือข่ายสังคมหนังผลิตมาจากความจริง หนัง ชีวประวัติ หนังจากเรื่องจริงนี่เป็นหนังผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดและก็จำเป็นต้องไปพบมาดูให้ได้TheSocialNetworkโซเชียลมีเดียเล่าถึงผู้ก่อตั้งสังคมโซเชียลที่ทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมFacebookซึ่งก็น่าจะเป็นคนใดไปไม่ได้ซึ่งก็คือmarkzuckerbergมาร์คซัคเคอร์เบิร์ก

TheSocialNetworkเครือข่ายสังคม

เป็นหนังที่แฟนหนังแนวชีวประวัติbiography หนังสร้างมาจากความจริง รู้ดีว่าหนังแนวนี้โดยมากจะถูกเติมแต่งโดยนักเขียนบทเพิ่มอะไรเข้าไปให้มีสีสันเพื่อการเล่าเรื่องเป็นไปด้วยความน่าติดตามซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอย่างงั้นเพราะTheSocialNetworkโซเชียลเน็ตเวิร์คถูกผลิตจากข้อมูลห้อมล้อมไม่ใช่ข้อมูลจากปากของมาร์คโดยตรง หนังสร้างขึ้นจากความเป็นจริง เรื่องนี้จะทำให้ท่านได้ทราบถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ของmarkzuckerbergมาร์คซัคเคอร์เบิร์กที่มีมูลค่าหลายล้านเหรียญกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ

Steve Jobs (2015) ดูหนังชีวประวัติ

หนังที่เล่าราวสำคัญของชายอัจฉริยะที่ใครๆก็รู้จัก “สตีฟ จ็อบส์” (Steve Jobs) ความน่าดึงดูดใจของชายคนนี้ไม่ใช่เพียงแต่การก่อตั้งบริษัทลูกแอปเปิ้ลที่จะมาเปลี่ยนแปลงเรื่องเทคโนโลยีของมนุษย์โลกเท่านั้น แต่ว่าเขายังเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่มีประวัติน่าสนใจความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้คือการจับช่วงยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนี้มาบอกแบบไม่อ้อมค้อม ไม่ว่าจะเป็นช่วงๆที่แม็คอินทอชเปิดตัวเมื่อ 1984 ช่วงเปิดตัว Next ในปี 1988 แล้วก็ช่วง iMac ปี 1998 โดยหนังประเด็นนี้ยิ่งน่าติดตามขึ้นไปอีก เมื่อผู้กำกับเลือกเล่าสถานะการณ์ตามจริงในช่วงต้น และก็การเปิดเผยมุมมองอื่นๆของผู้ชายคนนี้ เว้นแต่ภาพคุ้นหน้าที่เขายืนอยู่บนเวที แถมท้ายด้วยการแทรกเรื่องสำคัญในชวิตของสตีฟ จ็อบส์ ทำให้หนังเรื่องนี้มีรสชาติที่ต่างจากเรื่องอื่นๆ

โดยหนัง Steve Jobs ได้แดนนี่ บอยล์ (Danny Boyle) ผู้กำกับมือรางวัลออสการ์จากเรื่อง Slumdog Millionaire แถมยังได้นักเขียนบทของเรื่องนี้ แอรอน ซอร์รับประทาน (Aaron Sorkin ) ยังมีรางวัลออสการ์จากเรื่อง The Social Network มาการันตีความสามารถ หนัง ชีวประวัติ สงคราม ส่วนนักแสดงนำชายรับบทโดยไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender)หนังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึง 2 สาขาร่วมกันเป็น สาขานักแสดงชายดีเลิศรวมทั้งสาขานักแสดงสมทบหญิงเยี่ยม ถึงแม้สุดท้ายแล้วหัวข้อนี้จะชวดออสการ์ แม้กระนั้นอย่างต่ำก็ชดเชยได้ด้วยรางวัลลูกโลกทองที่คว้ามาได้ถึง 2 รางวัลคือ สาขาบทภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดและก็สาขาผู้แสดงสมทบหญิงเยี่ยม

The Pursuit of Happiness (2006)

ความยากแค้นเป็นแรงกระตุ้น ล้มแล้วลุกให้ไวเรื่องราวของมหาเศรษฐีผิวสีชาวอเมริกันที่ถ่ายทอดออกสู่สายตาผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจแล้วก็ปัดกวาดรายได้กว่า 10,000 ล้านบาท จากทั้งโลก โดยนักแสดงคริส การ์ดเนอร์ แสดงนำโดยนักแสดงชายมากฝีมืออย่าง วิลล์ สมิธ เนื้อเรื่องเล่าถึงชีวิตที่ย่ำแย่ถึงระดับสูงสุดของ คริส การ์ดเนอร์ ที่มีสถานะเป็นพ่อหม้ายแถมยังมีลูกชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องชุบเลี้ยง ในหนังมีช่วงเวลากว่า 1 ปี ที่เขาและลูกจำต้องเปลี่ยนเป็นคนไร้ที่พักพิงรวมทั้งจะต้องไปนอนตามที่สาธารณะต่างๆอย่างเช่น

ที่พักสาธารณะ สถานที่ทำงาน ถึงแม้ว่าจะสุขารถไฟใต้ดิน ซึ่งฉากที่คริส การ์ดเนอร์ พาลูกไปนอนที่ส้วมรถไฟใต้ดินรวมทั้งสร้างโลกจินตนาการขึ้นมาเพื่อปลอบตัวเขาเองและก็ลูกให้ลืมความยากลำบากที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น เป็นฉากที่ซึ้งซาบซึ้งใจรวมทั้งเรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อย หนังผจญภัยแฟนตาซี ทั้งยังเป็นเลิศในฉากที่ทำให้คริส การ์ดเนอร์ ไม่ละความมานะบากบั่นที่จะประสบความสำเร็จแล้วก็ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเขาและลูกดีมากยิ่งกว่าเดิมด้วยทัศนคติแล้วก็ความพยายามที่ไม่ยอมแพ้ต่อชีวิต ทำให้เขาต่อสู้ ต่อสู้ แล้วก็ภายหลังจากผ่านการล้มลุกล้มลุกคลุกคลานครั้งแล้วครั้งเล่า ท้ายที่สุดเขาก็ส่งเสริมตนเองจนกระทั่งเป็นนายหน้าค้าหุ้นรวมทั้งคนรวยเงินล้านได้สำเร็จ ถือเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจได้อีกหนึ่งเรื่อง บอกให้เห็นถึงความอุตสาหะอย่างมากของเพศชายที่อยากสลับตัวเองให้เป็นคนที่ประสบผลสำเร็จ รวมทั้งหนังยังบอกให้เห็นถึงความเกี่ยวข้องระหว่างบิดาลูกที่เป็นแรงกระตุ้นหลักสำหรับการฝ่าฟันมรสุมต่างๆอีกด้วย

MALCOLM X

เกิดเรื่องราวของมัลคอล์ม เมื่อบิดาของเขาถูกฆาตกรรม มัลคอล์มแปลงเป็นพวกผู้ร้าย ขณะที่อยู่ในคุกเขาเจองานนิพนธ์เกี่ยวกับลัทธิอิสลามในประเทศอเมริกาของ เอ ไลจาห์ มูฮัมมัด เมื่อมัลคอล์มออกจากคุก เขาเริ่มพูดถึงลัทธิดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น….

TheTerminal

ด้วยรักรวมทั้งมิตรภาพหนังสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง นี้ได้หยิบยกเรื่องราวข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอยู่กับชายคนหนึ่งที่ชื่อวิคเตอร์นาวอร์สกี้ชาวค้างโครเชียที่จะต้องติดอยู่ในท่าอากาศยานประเทศสหรัฐภายหลังที่ประเทศของเขามีการรัฐประหารทำให้หนังสือเดินทางของเขาถูกยกเลิกจนกระทั่งจำต้องติดอยู่ข้างในท่าอากาศยานเขาจำเป็นจะต้องปรับพฤติกรรมเพื่อใช้ชีวิตอยู่ในท่าอากาศยานจะสามารถปรับพฤติกรรมแล้วก็อยู่ได้หรือไม่เขาจะแฮปปี้หรือเปล่าท้ายที่สุดแล้วจะได้เข้าประเทศสหรัฐดังที่ตั้งอกตั้งใจไหมรับรองว่า

ดูหนังTheTerminalHDด้วยรักและมิตรภาพนอกจาก หนังจากความจริง จะมีรายละเอียดที่น่าติดตามมีความสนุกสนานแล้ว หนังสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง TheTerminalHDด้วยรักและก็มิตรภาพยังทำให้หลายยกย่องกันมาแล้วทั่วโลกแม้ใคร่รู้ว่าหนังดีที่ควรจะดูหนังสร้างขึ้นมาจากความจริงหัวข้อนี้สนุกเยอะแค่ไหนท่านจำเป็นต้องไปพบหนังหัวข้อนี้มาดูกัน

THE KING’S SPEECH (2010) : ประกาศก้องจอมราชา

ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของคนพูดติดอ่าง ซึ่งจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะการตำหนิดอ่างให้ได้ เพราะเหตุว่าการแพ้ชนะเกี่ยวพันกับชะตากรรมของมนุษย์นับล้านๆคน บุคคลที่พูดติดอ่างก็คือ พระเจ้าจอร์จที่ 6 (โคลิน เฟิร์ธ) แห่งจักรภพอังกฤษ พระราชบิดาของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 องค์ปัจจุบันนี้

Citizenfour (2014)

การบอกกล่าวชีวิตตนเองของเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน และก็การเปิดโปงความลับของหน่วยงานความยั่งยืนมั่นคงของอเมริกา ที่แอบตรวจทานข้อมูลส่วนตัวของผู้คนมากมาย ซึ่งเป็นการละเมิดบทบัญญัติที่ว่าเอาไว้ในรัฐธรรมนูญ จนกระทั่งตนเองเป็นได้ทั้งยังฮีโร่แล้วก็คนทรยศหักหลัง ขึ้นอยู่ว่าจะมองดูที่มุมไหน แต่ว่าที่แน่ๆเจ้าตัวจำเป็นต้องหนีภัยไปอยู่ในรัสเซีย เวลาที่หนังฝีมือลอรา พอยทราส คว้าอีกทั้งคำกล่าวยกย่องและรางวัลมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมถึงออสการ์

Amy (2015)

ภาพยนตร์ที่ถือเรื่องราวของนักร้องนักแต่งเพลงสาว หนังผจญภัยแฟนตาซี ผู้ครอบครอง 6 รางวัลมึงรมมี่ผู้ล่วงลับ “เอมี เหล้าองุ่นเฮาส์” (Amy Winehouse) มาเล่า สำหรับศิลปินคนนี้ยอดเยี่ยมบุคคลอัจฉริยะทางดนตรี ทั้งยังการนำเสนอแนวดนตรีในรูปแบบที่แตกต่างรวมทั้งพรสวรรค์สำหรับในการร้อง ทำให้เธอทะยานขึ้นสู่วงการเพลงตั้งแต่อายุ 13 ประกันความอัจฉริยะของคุณด้วยการคว้ารางวัลแกรมมี่ถึง 6 รางวัล

แถมด้วยรางวัลฯลฯแต่ว่าแล้วเพียงเวลาไม่กี่สิบปี เธอก็พบจุดจบที่ทำให้แฟนๆหลั่งน้ำตาด้วยการพบว่าเธอได้เสียชีวิตด้วยพิษเหล้าข้างในอพาร์ทเม้นท์ของเธอเอง หลายท่านจะบอกว่าต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เธอเสียชีวิตมีสาเหตุมาจากแฟนหนุ่มที่กำลังคบกันอยู่เวลานี้ อีกหลายเสียงกลับกล่าวว่าด้วยเหตุว่าคุณเป็นคนที่ใครๆก็รู้จัก ชีวิตส่วนตัวจึงโดนจับตามองเป็นพิเศษ จนทำให้พวกเราเลือกดื่มสุราแก้กลุ้มใจ และเมื่อเธอเสียชีวิตด้วยพิษเหล้าก็ทำให้คนจำนวนไม่น้อยด่าว่าว่าเธอเป็นขี้ยาอัลบั้มชุดที่ 2 ของคุณในชื่อ Back to Black ทำให้พุ่งสู่จุดสุดยอด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง Rehab ที่ติดอันดับสูงสุดชั้น 7 ของยูเค ซิงเกิลส ท็อปและอันดับ 9 ของ ใบเสร็จรับเงินบอร์ด ฮอท 100 เพลงนี้ยังได้รับไอวอร์ โนเวลโล อวอร์ด สาขาเพลงร่วมยุคดีเลิศอีกด้วย แถมแมกกาซีน Times ยังจัดให้เป็น1 ใน 10 เพลงดีที่สุดปี 2007หนังประเด็นนี้ถือเอาช่วงเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ใครหลายๆคนไม่ทราบของเธอมาบอก โดยเฉพาะช่วงเวลาเลื่องลือแล้วก็การประสบพบปัญหาที่รุมเร้าของนักร้องสาวคนนี้ โดยมีอาซีฟ ติดอยู่พาเดีย (Asif Kapadia) ทำหน้าที่กำกับ สิ่งที่น่าดึงดูดอีกอย่างของหนังหัวข้อนี้คือ ดูหนังชีวประวัติ การรวบรวมฟุตเตจส่วนตัวของนักร้องสาวคนนี้ที่ไม่เคยเผยแพร่ไหนมาก่อน ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นจนถึงช่วงท้ายๆเพื่อถ่ายทอดความรักรวมทั้งพลังสร้างสรรค์ที่คุณมีต่อการดำเนินการดนตรี พร้อมเรื่องราวชีวิตแสนโศกสลดจากปากคำของเธอเองแทรกเข้ามาในตัวหนัง โดยเฉพาะความสำเร็จในวงการเพลงที่กลับมาทำลายชีวิตส่วนตัวของเธอเองนอกเหนือจากเรื่องราวเข้มข้นที่ผู้กำกับพากเพียรเสนอปัจจัย ซึ่งเป็นความเป็นจริงที่ทำให้ชีวิตนักร้องสาวมาแรงต้องจบลง หนังเรื่องนี้ยังประกันคุณความดีด้วยรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์สารคดีดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

wallpapered