ดูหนัง The Untamed The Living Dead

ดูหนัง The Untamed The Living Dead
0 0
Read Time:5 Minute, 4 Second

ดูหนัง The Untamed The Living Dead (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร ชีวิตแห่งความตาย

ดูหนัง The Untamed The Living Dead มีข่าวลือเรื่อง “Lighting Murder Case” ในเมือง Fufeng เหวินหนิงเริ่มการสืบสวนเมื่อเขามาถึงฟู่เฟิงและพบว่าชายคนหนึ่งและน้องสาวของเขาถูกฆาตกรรม ในตอนกลางคืนการต่อสู้เกิดขึ้นระหว่างเงาดำลึกลับและเหวินหนิง Lan Sizhui คนรู้จักเก่าของเขาก็ปรากฏตัวขึ้นเมื่อเงาหนีไป ด้วยความพยายามร่วมกันของ Wen Ning และ Lan Sizhui ในที่สุดทั้งสองก็ไขปริศนาและจับกุมคนร้ายได้

The Untamed (จีน: 陈情令; พินอิน: Chén Qíng Lìng) เป็นซีรีส์โทรทัศน์จีนปี 2019 ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Mo Dao Zu Shi โดย Mo Xiang Tong Xiu นำแสดงโดย Xiao Zhan และ Wang Yibo ติดตามการผจญภัยของผู้ปลูกฝังเนื้อคู่สองคนที่เดินทางเพื่อไขปริศนาชุดหนึ่งที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมในอดีต

ดูหนัง The Untamed The Living Dead

ซีรีส์นี้ออกอากาศในประเทศจีนทาง Tencent Video ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนถึง 20 สิงหาคม 2019 ซึ่งมีทั้งหมด 50 ตอน ละครฉบับพิเศษ 20 ตอนออกอากาศทาง WeTV เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2019 แบรนด์และ IP เป็นของ NSMG (NewStyle Media Group) .

The Untamed ประสบความสำเร็จในเชิงวิจารณ์และเชิงพาณิชย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยนักวิจารณ์ต่างชื่นชมพล็อตเรื่องที่แข็งแกร่ง ตัวละครที่รอบรู้ ดูหนัง The Untamed The Living Dead เสื้อผ้าและการแต่งหน้าที่ประณีต ในขณะที่เว็บโนเวลดั้งเดิมบรรยายถึงความรักที่ชัดเจนระหว่างตัวละครชายหลักทั้งสอง การดัดแปลง

ถูกเซ็นเซอร์ด้วยคำบรรยายรักร่วมเพศแทนเนื่องจากการห้ามการแสดงภาพ LGBT ในภาพยนตร์ของจีน ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในละครที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2019ตาม

“รายงานการวิจัยการพัฒนาภาพและเสียงทางอินเทอร์เน็ตของจีน” ในปี 2019 และต้นปี 2020 “The Untamed” อยู่ในอันดับที่หนึ่งในแง่ของดัชนีความนิยม เนื่องจากความสำเร็จของซีรีส์ภาพยนตร์แยกสองเรื่องที่มุ่งเน้นไปที่ตัวละครสนับสนุนมี

เข้าฉายแล้ว: Fatal Journey (2019) และ The Living Dead (2019) ซีรีส์นี้มียอดดู 9.5 พันล้านครั้งบน Tencent Video ในเดือนมิถุนายน 2021 ไม่กี่วันก่อนวันครบรอบสองปี

ของการออกอากาศ ทำให้เป็นหนึ่งในละครจีนที่มีคนดูสูงสุดบนแพลตฟอร์ม เกมมือถือที่สร้างจากซีรีย์นี้ได้รับการปล่อยตัวโดย NetEase GamesWei Wuxian ผู้ปลูกฝังที่เกลียดชังสิ่งที่บางคนเรียกว่า “ศาสตร์มืดและปีศาจ”

ฟื้นคืนชีพหลังจากเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ 16 ปี การกลับมายังโลก

ทำให้เขาได้พบกับผู้คนในชีวิตแรก รวมทั้งเนื้อคู่ของเขา Lan Wangji ผู้มีเกียรติ จากนั้น Wei Wuxian ก็เริ่มระลึกถึงเวลาของเขาก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ดูหนัง The Untamed The Living Dead ตั้งแต่เริ่มเป็นผู้บ่มเพาะอายุน้อยโดยใช้เครื่องมือแบบดั้งเดิม เช่น ดาบและเครื่องดนตรี ไปจนถึงวิธีการส่วนตัวของเขาในการใช้พลังแห่งความเคียดแค้นของสิ่งมีชีวิตที่จากไป ด้วยความช่วยเหลือจากเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเขา การสร้างของตัวเอง

แผนการเบื้องหลังความตายอันน่าสลดใจของเขาค่อยๆ kubhd คลี่คลาย พร้อมกับการตายอย่างลึกลับของคนอื่นๆ ที่เขารู้จักในชีวิตที่แล้ว 16 ปีที่ผ่านมา เมื่อ Wei Wuxian ยังเป็นวัยรุ่นและได้ไปเยี่ยม Gusu Lan Sect เพื่อฝึกฝน เขาได้พบกับเขา เนื้อคู่ Lan Wangji ชายผู้ชอบธรรมและเงียบสงบซึ่งเกิดจากตระกูลขุนนางแม้ว่าทั้งสองจะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน Lan Wangji และ Wei Wuxian

ดูหนัง The Untamed The Living Dead

ก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีหลังจากประสบกับการผจญภัยและการทดลองมากมายด้วยกัน Wei Wuxian กลับไปที่บ้านของเขาหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกที่ Gusu Lan Sect และเหตุการณ์ร้ายแรงหลายอย่างทำให้เขายอมสละพลังวิญญาณเพื่อช่วยชีวิต Jiang Cheng น้องชายของเขา Wei Wuxian ที่อ่อนแอทางจิตวิญญาณถูกทรมานและโยนลงในสุสานฝังศพโดย Wen Chao จาก Qishan Wen Sect

จากที่ที่เขากลับมาหลังจากสามเดือน แต่ในฐานะชายผู้ฝึกฝนการฝึกฝนปีศาจ

ซึ่งถือเป็นศิลปะมืด Lan Wangji พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาเลิกฝึกฝนการฝึกฝนปีศาจ แต่ก็ไร้ผล อันเป็นผลมาจากการยืนหยัดที่จะฝึกฝนการบ่มเพาะปีศาจ Wei Wuxian สูญเสียชื่อเสียงและถูกขับไล่ มีเพียง Lan Wangji

เท่านั้นที่ยืนเคียงข้างเขา พยายามทุกวิถีทางที่จะหยุดเขาจากการถูกความชั่วร้ายกลืนกิน ระหว่างการสู้รบที่เมืองไร้ราตรี Wei Wuxian ได้ฆ่าและทำร้ายสาวกของนิกายอื่นจำนวนมาก และต้องรับผิดชอบต่อการตายของ Jiang Yanli น้องสาวของเขาในการต่อสู้ The Untamed The Living Dead ออนไลน์ ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดหน้าผา Lan Wangji ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

ดูหนัง The Untamed The Living Dead

กลับสู่ปัจจุบัน Wei Wuxian ฟื้นคืนชีพโดย Mo Xuanyu และถูกสาปให้อยู่ในร่างของเขา แม้จะอยู่ในร่างของ Mo Xuanyu แต่ Lan Wangji ก็สามารถจำเขาได้ ทั้งคู่ร่วมกันไขปริศนาที่ทำให้พวกเขาเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตในที่สุดซีรีส์นี้ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ (GMT +08:00)

ครั้งละ 2 ตอน และสมาชิก VIP สามารถรับชมได้อีก 2 ตอนก่อนใคร หนังประเภท Adventure ผจญภัยในวันแรกของการเปิดตัว มีทั้งหมดหกตอนสำหรับสมาชิก VIP เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2019 Weibo

อย่างเป็นทางการของพวกเขาได้เผยแพร่กำหนดการใหม่และเลื่อนการเผยแพร่จากวันจันทร์เป็นวันพุธซีรีส์จบในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 โดยมีตอนที่ 50 ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2019

ระหว่างงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการ พวกเขาประกาศว่าสมาชิก VIP จะสามารถรับชมทุกตอนได้ในเดือนสิงหาคมNear Qishan Mountain, there is a little town called

Fu Feng, which is nicknamed the “City That Never Turns Dark”. There, lies a legend of the

“Lit Lamp Murderer”. Wowgame007  Wen Ning arrives at Fu Feng, and he realizes the abnormality of the town; the whole town is filled only with

the weak and sick; and is very run down. When the night arrives, Wen Ning purposefully lit up a lamp to attract ghost shadows. Just as he was about to capture them, a ray

of blue sword light appears and the black shadow disappears. Wen Ning looks up, and sees his famillar friend, Lan Sizhui. Wen Ning and Lan Sizhui decides to work together and solve the mystery and capture the culprit behind the mysterious incidents. Edit Translation

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %