หนังตลกไทย น้าค่อม

หนังตลกไทย น้าค่อม

หนังตลกไทย น้าค่อม

หนังตลกไทย น้าค่อม เรื่อง จุก เบี้ยวสกุล ใน ‘7 สู้รบ’ (พ.ศ.2545)เฉลิม วงค์พิมพ์ เป็นคนทำหนังคนแรกที่หยิบยื่นบทสำคัญให้ น้าค่อม ชักชวนชื่น รับผิดชอบ นั่นเป็น จุก เบี้ยวสกุล หนึ่งในเจ็ดนักสู้มหารอยดำของ ‘7 ประจัญบาน’แน่นอนว่า น้าค่อมมีบทบาทเพื่อสร้างสีสันแล้วก็รอยยิ้มให้ผู้ชม แต่ก็จะต้องยอมรับว่าบทนี้มีเลือดเนื้อในตัวของมันเอง จุกและก็เพื่อนพ้องๆผ่านสนามรบมาด้วยกันอย่างนาน รวมทั้งการรวมตัวในครั้งนี้ก็เพื่อต่อสู้ไม่ให้อเมริกันมารุกรานในช่วงสงครามเวียดนาม

มันเป็นการพิสูจน์ความรักประเทศของตัวละครไปกับการยืนยันในมิตรภาพของพวกเขาในแง่หนังเรื่องหนึ่ง ‘7 ต่อสู้’ เป็นผลงานที่ทะยานอยากในแบบที่อาจหาดูไม่ใช้ว่าจะง่ายๆในปัจจุบัน เนื่องจากว่ามันคือการปรุงส่วนประกอบของภาพยนตร์ตลกเสี่ยงภัย และก็กลิ่นอายคาเฟ่  หนังตลกไทยน้าค่อม ให้เข้าไปอยู่ในฉากหลังทางประวัติศาสตร์การเมืองไทย ในช่วงเวลาที่ถ้าหากใคร่ครวญในมุมการบรรลุเป้าหมายของน้าค่อม นี่ถือเป็นผลงานเปิดตัวกับผู้ชมชาวไทยว่า ‘ความพราวแพรว’ ทางการแสดงของเขาสามารถลื่นไหลไปกับหนังที่มีส่วนผสมพิเศษเช่นนี้ได้อย่างแนบเนียนเช่นกันสิทธิ์ ใน

‘แสบสนิท ศิษย์สั่นศีรษะ’ (พ.ศ.2549) หนังตลกไทย น้าค่อม

“ไอ้สอง…ให้พี่เดินสบายเถิด” แปลงเป็นประโยคที่ยังได้รับการเอ๋ยถึงอยู่ตลอด รวมทั้งอดไม่ได้ที่ต้องบอกประโยคนี้ด้วยสำเนียงน้าค่อมจาก ‘แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นหัว’ เสียด้วยซ้ำเว้นเสียแต่หนังร้อยล้านหัวข้อนี้จะเป็น ‘หนังขวัญใจผู้ชม’ แล้ว มันยังเป็นขวัญใจของนักวิพากษ์วิจารณ์ด้วย ภาพยนตร์ ตลก เนื่องจากหนังดำเนินการได้ดิบได้ดี ทั้งการเล่นมุกรวมทั้งเล่าของชนชั้นใช้แรงงานที่ร่วมกันดิ้นรนเพื่ออยู่รอดบนสังเวียนชีวิต ‘แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นหัว’ ก็เลยนับเป็นหนังเรื่องจำเป็นของแวดวงภาพยนตร์ไทย อันเป็นแบบอย่างที่ดีของการสร้างค่าให้หนังตลกที่ถูกประมาณมูลค่าต่ำโดยตลอด อีกทั้งสามารถใช้ความสามารถของนักแสดงตลกได้อย่างเต็มที่ด้วยและนี่คือผลงานที่ทำให้ ยอร์ช-โอกาสชัย พวงเพ็ชร เปลี่ยนเป็นคนทำหนังที่คนดูและสตูดิโอให้ความเชื่อใจมาถึงปัจจุบัน

หนังตลกไทย น้าค่อม

Rise of the Guardians ห้าเทวดาผู้พิทักษ์ (2012)

เมื่อวายร้ายคิดแผนจะขจัด 4 ผู้รักษาคนสำคัญของโลกให้หายไป โดยการพรากความคาดหวังแล้วก็ความฝันจากพวกเด็กๆซานตาคลอส กระต่ายอีสเตอร์ เทพธิดาฟันน้ำนม รวมทั้งแซนด์แมน ก็เลยจำต้องอาศัยความให้การช่วยเหลือจากแจ็ค ฟรอสต์ ผู้รักษาจำยอม คนที่ต้องการจะสุขสบายกับวันหิมะโรยมากกว่าผู้กระทำอบกู้โลกรวมทั้งวิถีทางเดียวที่จะปราบเขาได้คือพลังแห่งเชื่อถือของเด็กๆนได้!

Monster University (2013)

ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น ที่เล่าราวชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของ 2 สัตว์ประหลาดไมค์ วาซอว์สกี้ รวมทั้ง เจมส์ พี. ซัลลิแวน ก่อนที่จะทั้งสองจะเป็นเพื่อนสนิทกัน และเหล่าสัตว์แปลกตัวอื่นๆกับชีวิตวัยรุ่นสุดสนุก ผู้ใดกันแน่จะไปรู้ละว่า ก่อนที่จะไมค์กับซัลลี่จะกลายมาเป็นเพื่อนซี้กันขนาดนี้ หนังตลก คอมเมดี้ เขาเคยชังขี้หน้ากันแค่ไหน แม้กระนั้นก็มีเรื่องราวที่ทั้ง 2 คนจำเป็นต้องร่วมมือกันรวมทั้งร่วมกับเพื่อนฝูงสัตว์ประหลาด ถ้าชนะพวกเขาจะได้เข้าชั้นเรียนคณะที่ชอบ แต่ว่าถ้าเกิดแพ้จำเป็นต้องโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย เรื่องนี้ถ่ายทอดมิตรภาพ ที่สื่อว่าการมีเพื่อนฝูงเป็นสิ่งที่ดี แต่ว่าการมีเพื่อนดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีกว่า เพราะสหายเป็นผู้ที่ทำให้พวกเรามีความองอาจที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง รวมทั้งคอยให้คำแนะนำ รวมทั้งเติมเต็มในอะไรบางอย่างที่เคยขาดหาย

เพราะเหตุใดถึงชอบเรื่องนี้ ? : สั้นๆกล้วยๆชอบเจ้าตัวฟ้า(ซัลลิแวน) ถูกใจมากมาย ชอบทั้งนิสัย ถูกใจสี ถูกใจบุคลิกลักษณะ ถูกใจอย่างไม่มีเหตุผล ถูกใจตั้งแต่ดูเรื่องนี้ในภาค 1 แล้วตกหลุมรักเจ้าตัวฟ้าตัวนี้มาโดยตลอดและยังถูกใจมาจนถึงทุกวันนี้

Touch Your Heart (2019) หนังตลกไทย น้าค่อม

Touch Your Heart ซีรีย์ประเทศเกาหลีฟินจิกหมอนพระเอกหล่อ ด้วยเพราะเหตุว่าได้พระเอกมากเสน่ห์อย่าง อีป่าดงวุค มารับบททนาย ควอนจองรก วันหนึ่งเขาจำเป็นต้องมาเจอกับเธอ โอ ยุยงนซอ ผู้แสดงสาวมีชื่อที่ได้เข้าไปพันพัวกับเรื่องฉาวโฉ่ซึ่งทำให้อาชีพการงานของเธอต่ำอย่างรวดเร็ว คุณว่างงานเป็นเวลานานสองปี แต่ว่าจากนั้นเธอก็พร้อมที่จะคัมแบ็กด้วยการสวมบทบาททนายสาวในละครที่คุณเพิ่งจะตกลงรับเล่น

แล้วก็นั่นทำให้คุณจำเป็นต้องมาทำงานที่ที่ทำการกฎหมายของควอนจองเกลื่อนกลาด เพื่อแสดงบทบาทหลักในละครที่ออกอากาศทางทีวีได้อย่างแนบเนียน เมื่อทั้งสองต้องทำงานร่วมกันต่างก็หลงเสน่ห์กันท้ายที่สุด แม้กระนั้นความรักของพวกเขาก็ไม่ง่าย เมื่อจำเป็นต้องปกปิดไว้ไม่ให้ผู้ใดกันแน่ทราบ การแอบคบกันแบบลับๆในสถานที่สำหรับทำงาน ก็เลยทำให้เรื่องราวสนุกเกิดขึ้น รวมทั้งเชื้อเชิญลุ้นไปกับความหวานของทั้งสอง

ความยาวซีรีย์ : 16 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง 10 นาที

Superbad (2007)ภาพยนตร์ตลกแนว Coming of age เล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นปกติที่ต้องการจะลองใช้ชีวิตให้สุดฤทธิ์สุดเดชบ้าง ก่อนจะเข้าชั้นเรียนต่อมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจีบผู้หญิง เมาในปาร์ตี้ รวมไปถึงการปลอมบัตรประชาชน เพื่อสามารถซื้อสุราได้ พร้อมออกไปทำเรื่องซ่าๆโดยไม่ให้ตำรวจจับ แต่แล้วทุกแผนการที่วางไว้ ก็ไม่ง่ายอย่างยิ่งเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากว่าพวกเขาจะต้องมาจัดการกับปัญหาวุ่นๆที่ก่อไว้นั่นเอง

หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ (2021)

Comedyเข้าฉาย 2 ธ.ค. 2564เรื่องย่อเรื่องราวที่รีสอร์ทของพี่สาวแต๋วโดนปิดจะต้องกักบริเวณ 14 วัน และอีแพนขนมเค้กที่ยังไม่ไปกำเนิด(สักที) พร้อมเชื้อกลายพันธุ์ทำให้คนกลายเป็นผีซอมบี้! งานนี้ให้มันรู้ว่า เชื้อไวรัส กับ พวกเจ้ คนไหนกันแน่จะไปก่อนกัน!

เรื่องย่อ Bad Ass (2012)

เก๋าโหดเหี้ยมโคตรระห่ำ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของ ทหารที่เคยออกรบเวียดนาม แฟรงค์ เวก้า (ดินแดนนี่) กลายเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักในทันทีเมื่อเขาจัดการกับโจรบนรถเมล์ซึ่งมีคนถ่ายภาพไว้และก็นำไปแพร่ทางอินเตอร์เน็ต จนกระทั่งเมื่อเพื่อนรักของเขาถูกฆ่าและก็ดูอย่างกับว่าตำรวจไม่เต็มใจให้ความให้การช่วยเหลือ เวก้าจึงใช้ฉายา

วงษ์คำเหลา Wongkamlao เรื่องย่อ : พจมาน สว่างสกุลยังจำเป็นต้องอึ้ง ชายกลางอาจยังช็อคไม่หาย แล้วไหนจะชายน้อย หญิงเล็ก คุณหญิงแม่ ฯลฯ จัดแจงพบกับอารมณ์ฮาเรียกร้องหาความรู้สึกให้เชิญชวนอมยิ้มแบบไทยๆกับตระกูล “วงษ์คำเหลา”ดารา: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ท เขียวผู้กำกับ: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

We’re the Millers

We’re the Millers ชื่อไทย “ไม่ลเลอร์ ไม่ลรั่ว ครอบครัวจอมปลอม” เป็นหนังที่ดูเพื่อความบันเทิงจริงๆเนื่องจากว่าเมื่อทั้งหมดทั้งปวงมารวมตัวในกันแบบครอบครัวแล้ว ความฮาและก็ความปั่นป่วนก็เกิดขึ้น แต่ละฉากที่พรีเซนเทชั่นนั้นล้วนแล้วแต่เรียกเสียงฮาได้ทั้งสิ้น หนังตลกไทย น้าค่อม เกิดเรื่องราวยุ่งๆของ “เดวิด คลาร์ก” (เจสัน ซุเดคิส) ตัวแทนขายยา ที่มีเหตุให้ต้องส่งสินค้าไปที่เม็กซิโก แต่การจะไปเพื่อรอดจากการตรวจสอบของด่านศุลกากร เขามีความสำคัญควรจะมีครอบครัวเดินทางไปด้วย นี่เลยเป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องหาครอบครัวกำมะลอขึ้นมาแบบด่วนๆโดยหาให้นักเต้นระบำถอดผ้า “ซาร่า โรส โอไรลี่ย์” (เจนนิเฟอร์) มาเป็นภรรรยาจำเป็นจะต้อง พร้อมกับลูกสาวลูกชายที่มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันในนาม “ครอบครัวมิลเลอร์”

ค่ายที่ทำ : Warner Bros. Pictures

Her Private Life (2019)

ถ้าจะถามว่าซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอนเรื่องไหนที่ฉากรักหวานสุดๆบอกเลยว่าต้องเรื่องนี้ เพราะว่าพระนางเล่นเสิร์ฟความหวานให้พวกเราตลอดทั้งเรื่อง กับเรื่องราวของ ซองดอกมี ภัณฑารักษ์หอศิลป์ที่เป็นแฟนเกิร์ลหรือแฟนๆตัวยงของ ชาชีอัน นักร้องหนุ่มวัยทีนสุดน่ารักน่าเอ็นดูที่กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก คุณทุ่มเทให้กับงานที่หอศิลป์มากมาย แต่ว่าในเวลาเดียวกันเธอก็ทำหน้าที่เป็นแฟนๆที่คอยซัพพอเพียงร์ทศิลปินที่รักรวมทั้งตามถ่ายรูปเขาในทุกๆงานที่ไปโดยที่ไม่มีผู้ใดในที่ทำงานทราบเลยว่าคุณเป็นติ่ง

ในเวลาเดียวกัน คุณจำเป็นต้องมาดำเนินงานกับผู้อำนวยการคนใหม่ของหอศิลป์ ไรอัน โกลด์ อดีตกาลช่างวาดภาพผู้มีชื่อเสียงที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของมึงลอรี่แสดงภาพวาด เขาเองก็มีความลับบางสิ่งไม่ได้แตกต่างจากเธอด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเมื่อทั้งสองมาเจอกันก็ตกหลุมรักกันอย่างสับสนๆนี่เป็นซีรีย์โรแมนติกที่บอกเลยว่าใครชอบฉากรักฟินๆไม่สมควรพลาด

Crash Landing On You (2019)

อีกหนึ่งซีรีย์ประเทศเกาหลีจิกหมอน ที่ฟินไม่แพ้ซีรีย์จีนฟินจิกหมอนเลยล่ะ กับเรื่องราวความรักที่เป็นหนึ่งในซีรีย์ในดวงใจคนอีกหลายๆคน เมื่อ ยุยงนเซรี CEO ที่บรรลุเป้าหมายและก็เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางรวมทั้งเสื้อผ้า ผู้ใดกันแน่จะคิดว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไป เมื่อเธอไปเล่นร่มร่อนในวันหนึ่ง แล้วเกิดเหตุพายุลมแรงแล้วก็ได้พัดพาคุณข้ามแดนไปตกอยู่ในเขตของประเทศเกาหลีเหนือ!

และก็ที่นั่นคุณได้พบกับทหารประเทศเกาหลีเหนือที่ชื่อว่า หนังตลกไทย น้าค่อม เพื่อนรีจองฮยอก เขาตกลงที่จะช่วยให้คุณกลับไปเกาหลีใต้ให้ได้ แม้ว่าจะมีความเคร่งเครียดระหว่างชาติของพวกเขาก็ตาม และก็ในขณะที่ทั้งคู่สนิทสนมกันนั้นก็หลงเสน่ห์กันอย่างไม่รู้ตัว หัวข้อนี้จะต้องบอกเลยว่าทั้งโรแมนติก อีกทั้งน่ารัก จนกระทั่งใครๆก็อยากเป็นยุนเซรีกันทั่วทั้งเมือง เป็นซีรีย์อีกประเด็นที่ดูแล้วจิกหมอนขาดได้เลย

The Heat (2013)เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษสุดแสนจะครัดเคร่ง มุ่งมั่นกับชีวิตไปซะทุกเรื่องอย่างสาวซ่าร่าห์ แอชเบิร์น จำต้องมาปฏิบัติงานร่วมกับ แชนนอน มัลลินส์ ตำรวจมาดกวนปากร้ายที่มีนิสัยตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง เพื่อจัดแจงกับผู้ค้ายารายใหญ่ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเวลาที่ใช้ร่วมกันก็ทำให้ต่างข้างต่างผูกพันกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งมิตรภาพค่อยก่อตัวขึ้นสุดท้าย

La La Land (2016)

La La Land เกิดเรื่องราวความรักของ มีอา แล้วก็ เซบาสเตียน กับความฝันอันยิ่งใหญ่ใน Los Angeles โดยมีอา เป็นเด็กขายกาแฟในคาเฟ่แห่งหนึ่งรวมทั้งมีเป้าหมายต้องการจะเป็นดารา ส่วนเซบาสเตียนชายหนุ่มช่างฝันที่เชื่อในวิถีแห่งแจ๊สและก็อยากจะเป็นเจ้าของคาเฟ่แจ๊สแห่งหนึ่ง ทั้งสองได้เดินทางตามฝันแต่ในโลกของความจริงกลับผิดคาดเอาไว้

เพราะเหตุไรถึงชอบประเด็นนี้ ? : หัวข้อนี้มีเพลงที่สนุกสนานมากมาย พวกเราชอบเพลงทุกเพลงที่ประกอบเรื่องนี้ (แอบซื้อซีดีเก็บไว้ด้วย) ภาพงาม และถ่ายทอดเรื่องราวในรูปแบบของมิวสิคเคิล บางบุคคลบอกว่าน่ารำคาญ บางคนกล่าวว่าง่วง แม้กระนั้นพวกเรากลับตื่นเต้นกับทุกๆฉาก ทำออกมาได้สวยรวมทั้งน่าประทับใจเป็นที่สุด เรื่องราวก็เอ๋ยถึงเกี่ยวกับความฝัน กับ เรื่องจริง ซึ่งเป็นเรื่องที่ใกล้ๆตัว ใครๆก็มีความต้องการ เพียงมีไม่กี่คนที่ความฝันกับความเป็นจริงจะไปด้วยกันได้หนังที่ยกมาอีกทั้ง 10 ประเด็นนี้เป็นหนังที่อยู่ในความทรงจำของเราตลอดมา เราว่าหนังแต่ละเรื่องมันมีเสน่ห์ของมันเองนะ สุดแต่ว่าคนไหนจะมองเห็นมุมไหนของหนังประเด็นนั้น หนังทุกเรื่องเขาทำออกมาดีหมดแหละ แม้กระนั้นในที่สุดแล้ว มันอยู่ที่ว่า คนใดกันแน่จะมองเห็นสิ่งที่หลบซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนั้นๆแล้วก็นี่ก็คือเสน่ห์ของการดูหนังที่จริงจริง

The Nice Guys (2016) เมื่อ ฮอลแลนด์ มาร์ช (ไรอัน กอสลิ่ง) หนังตลกไทย น้าค่อม นักสืบเอกชนจำต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน (รัสเซล โครว์) สำหรับในการสอบสวนคดีการสังหารปริศนารวมทั้งการหายตัวไปของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งทำให้พวกเขาจะต้องประจันหน้ากับอันตรายจากอีกทั้งอาชญากร รวมมถึงพยาบาลกฏหมาย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

wallpapered