pod

pod
0 0
Read Time:11 Minute, 15 Second

pod

pod ความต่าง MOD กับ POD  เป็นวัสดุที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งาน ได้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าโดยส่วนมากจะมาเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพอต ซึ่งบางเวลาก็มาควบคู่กับแบตเตอรี่ โดยที่ส่วนใหญ่ นั้น โดยโดยมากจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว และโดยทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจะมีมูลค่าและราคาไม่มีคุณค่าที่สูง และใช้งานไม่ยากเย็นมาก มีต้นฉบับให้คัดเลือกสรรจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา จนมีผลให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสะดวกจำนวนไม่น้อยยิ่งกว่ากระบวนการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นอกต่อจากนั้นนี้ บุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถรีฟิล หรือปรับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้พร้อมกันกับน้ำยาจำพวก Salt nic ที่มีตัวเฟ้นของกลิ่นน้ำยาไม่น้อยเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าใช้งานกันแบบไม่มีเบื่ออย่างยิ่งจริงๆ
กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้น จะมีขนาดที่ใหญ่ และมีประสิทธิภาพมากมายยิ่งกว่า รวมทั้งอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ที่นานกว่าแบบ โดยธรรมดาแล้วจะอยู่ด้านในรูปแบบของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่เราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ปริมาณมากจะมาพร้อมทั้งการตั้งค่า และคุณสมบัติต่างๆเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น pod กำลังไฟแปรผัน หรือการสั่งการอุณหภูมิ ซึ่งเพื่อสำหรับในการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นมีตัวเลือกเฟ้นจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อผู้ซื้องาน แต่ข้อผิดแผกที่ไตร่ตรองุได้เด่นชัดเลยก็คือ จะเกิดการใช้งานที่ยากกว่าแบบ แต่จะมี
ความสามารถที่เหนือกว่า มียอมรับฟังก์ชั่นที่สลับซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ละเอียดกว่าแบบ ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นไม่เหมาะสมกับมือใหม่ โดยข้อผิดแผกแตกต่างมีอีกอย่างนึงก็คือ มีมูลค่าและราคาที่สูงไม่เป็นมิตรต่อกระเป๋า แต่ถ้าเกิดเปรียบเรื่องวิธีการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบปัญหาสำหรับนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากยิ่งกว่า
หากคุณกำลังตกลงใจ มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกไหนที่เหมาะกับคุณ และคุณควรซื้อ นี่จะเป็นตัวคัดสรรค์ส่วนตัว งบคร่าวๆ และอันดับระยะเวลาในการเล่าเรียนของคุณจะเป็นต้นเหตุการตัดสินใจสำคัญเพื่อเพื่อที่จะการเลือกคัดเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ขั้นตอนแรกคุณควรจะคำนึงถึงภาพลักษณ์ และขนาดของวัสดุที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตทุกวัน หากเครื่องไม้อุปกรณ์ขนาดใหญ่มากจนเกินความจำเป็น อาจจะเป็นผลให้พกพา
ไม่สะดวกสบาย แต่ในทางตรงกันข้าม หากคุณมีความรู้ความสามารถสึกว่าเรื่องขนาด และน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไม่คิดว่าจะใช่ข้อขัดแย้ง คงจะจะเริ่มต้นมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากเรื่องในเมื่อก่อนนี้ที่ผ่านมาที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น รับฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปไม่ได้ก็น่าจะเกิดเรื่องของงบประมาณการซื้อ เชื่อว่านักสูบทุกท่านอาจมีงบคร่าวๆในใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีมากมายขั้นมูลค่าและมูลค่าและราคา ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปกระทั่งหลักมากมายพัน ซึ่งมูลค่าและราคาก็ขึ้นกับสมรรถนะของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกด้วย
บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างวิชาวิชาความรู้สึก ซึ่งคล้ายการสูบและตอบแทนการสูบบุหรี่จริงได้ สิ่งที่ผู้สูบเจ้าบูหรี่ไฟฟ้าจะได้รับมีอย่างเดียวก็คือสารเคมี Propylene Glycol (PG) , Vegetable Glycerin (VG) และสารนิโคติน ที่เป็นไอน้ำมีรูปพรรณคล้ายควันบุหรี่ถ้าคุณควรจะเป็นเลิกบุหรี่ในทันทีทันใดไร้กลเม็ดเคล็ดลับอื่นที่ได้เปรียบกว่านี้ คุณสามารถลดจำนวนนิโคตินลงได้ครั้งละนิดหน่อยจนไร้นิโคตินเลย ถ้าคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้การที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ควรจะชมความรู้สึกที่ต้องการ
ได้ของตน เข้าไปทำความรู้ความเข้าใจชมก่อน งบจะได้ไม่บานปลาย อย่าเพิ่งตัดสินใจด้วยเหตุว่าเขาว่าดี เนื่องมาจากในขณะนี้ของที่ขายอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อสำหรับเพื่อการคัดคัดสรรค์ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชุดเริ่มตั้งแต่ต้นเพื่อจะใช้งาน ควรจะเลือกซื้อวัสดุที่มีประสิทธิภาพที่ดี เพราะเหตุว่าต้นสายปลายเหตุว่าหากซื้อวัสดุที่มีมูลค่าและราคาถูกเกินไป เครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือมีปัญหา จะทำให้หันกลับสูบบุหรี่จริงตามเดิม สำหจัดการใหม่บอกต่อให้เลือกเซ็ตแบบฟูลเซ็ต ที่มีเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือครบครับผม ผู้ใช้มือใหมองิยมใช้กัน
บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร
คือผลิตภัณฑ์ยาสูบ ซึ่งทำขึ้นจากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมใส่ขดลวดและสำลีเพื่อจะให้ความร้อนกำเนิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีหน้าตาคล้ายคลึงกับยาสูบจริง โดยประการแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีรูปพรรณเหมือนบุหรี่ pod ที่มีปลายด้านก้นกรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นหนึ่ง แต่ในปัจจุบันเริ่มต้นมีใบหน้าที่ถูกสร้างให้ไร้หน้าตาคล้ายบุหรี่ แต่มีหน้าตาคล้ายวัสดุรีโมทหน้าตาเป็นกล่องมีหน้าจอแสดงผล และยังมีต้นแบบที่ผู้ใช้ปรับแต่ง (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดสืบค้นขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG
การ เลิกบุหรี่ สามารถทำได้โดยการลดจำนวนการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีวิธีที่ดีอีกทาง คือการใช้เครื่องมือผู้ช่วยสำหรับเลิกบุหรี่ (หมากชาวต่างชาติ ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นเคล็ดวิธีที่หมวดหมู่พวกเราจะมานำเสนอ เพราะว่าฟีลลิ่งการสูบคล้ายการสูบบุหรี่จริงจำนวนเยอะที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับผม
เวลานี้เทคโนโลยีแนวทางใช้ ECIG ในช่วงเวลานี้มีอยู่ 2 จำพวกคือ
Sub Ohm (Mod + Atomizer) ที่ใช้น้ำยาแบบ Freebase มันคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับมอตและอะตอม ซึ่งธรรมดาแล้วจะมี นิค 3 , 6 , 9 ถ้าจำนวนเกินกว่านี้ขณะสูบจะแน่นมาก ๆ เหมาะสำหรับใครที่ชอบพอในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยา ส่งผลให้เลิกบุหรี่ได้ เหมาะกับคนที่รู้สึกชื่นชอบการกระทำดำเนินงานสูบ จำนวนควันจะมาก
Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาไม่ยากเย็น ปริมาณของควันนิดหน่อย ไม่รบกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเปรียบเท่าบุหรี่จริง สูบนิดหน่อย อิ่มไว โดยปกติที่ใช้กันมีปริมาณนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งปริมาณนิโคตินที่สูง ควรที่จะใช้แต่พอดีนะขอรับ เหมาะกับผู้มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อที่จะทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และต้องศึกษาแนวทางใช้งานก่อนทุกครั้ง
เจาะลึกเรื่องของนิโคติน
ศูนย์ควบคุมและปกป้องโรคติดต่อแห่งสหรัฐฯ (CDC) กล่าวว่า pod เท่าที่รู้กันอยู่ในขณะนี้นิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็ง สาเหตุของโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากส่วนประกอบที่เรียกว่าทาร์
นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และหมวดพวกเราควรทราบลิมิตของตัวเองเองว่าร่างกายของเรารับนิโคติน ได้มากแค่ไหน การคัดสรรค์ใช้จำเป็นมากที่จำเป็นต้องคิดถึงปริมาณ Nicotine ณ ขณะสูบห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องมีสติสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลิดเพลินเจริญใจใจ เพราะว่าร่างกายคงจะได้รับปริมาณนิโคตินสูงเยอะเกินไป คงจะจะเกิดอันตรายกับชีวิตได้
นิโคติน จะเพิ่มอีกอีกการหลั่งของสารสื่อประสาท ยกตัวอย่างเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความคิดในหัว สามารถปรับแก้หน้าตาลักษณะการทำงานของความนึกคิดในหัวและระบบเชาวน์ปัญญา ทั้งในทางการคิดและการความจำยิ่งกว่านั้นนี้ยังส่งผลให้กำเนิดสมาธิอีกต่างหาก
จากการศึกษาศึกษาค้นคว้าและศึกษาค้นคว้านี้นำมาซึ่งการทำให้นักทดจำทดสอบคิดริเริ่มที่จะสกัดและผลิตนิโคตินในรูปแบบเม็ดออกมาเพื่อใช้เพื่อสำหรับการรักษา ‘ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์’
นิโคติน ยังช่วยออกฤทธิ์ที่ส่วนเชื่อมของประสาทและกล้ามเนื้อ คล้ายกับเป็นสารกระตุ้น โดยการทำให้การรับทราบและวิชาความรู้สึกตัวเพิ่มอีกอีกขึ้น ส่งผลให้ชีพจรเร็วทันใจขึ้น การขาดหายใจและความดันโลหิตสูงขึ้น และเพิ่มเติมอีกการขยับเขยื้อน
วิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า 4 เคล็ดวิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างปลอดภัย
1) แนวทางการใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือให้สมควรเป็นเรื่องสำคัญ
อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเพื่อที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่เป็นอันตรายคือการลงทุนซื้อเครื่องไม้วัสดุที่ได้กฏระเบียบ ซึ่งมีคำจำกัดความว่าความสามารถของผลิตภัณฑ์ pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ ยิ่งสินค้ามีประสิทธิภาพต่ำแค่ไหนจังหวะที่จะไม่เป็นอันตรายก็จะน้อยลงเท่านั้น แต่โชคดีที่มีผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากที่เป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเชื่อใจได้และไม่เป็นอันตราย เป็นเรื่องง่ายที่จะสืบค้นหาหาว่ายี่ห้อกลุ่มนี้คือคนไหนและสามารถเลือกแบรนด์พวกนี้ได้ ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าจะเฟ้นอะไรให้เลือกเฟ้นใช้ชุดสตาร์ทจากยี่ห้อที่ไว้ใจได้ เช่นว่า บุหรี่ไฟฟ้า smok หรือ geekvape ด้วยเหตุว่าเป็นยี่ห้อใหญ่ที่เชื่อถือได้
2) เลือกเฟ้นเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับวัสดุ
สาเหตุด้านความไม่เป็นอันตรายอีกประการหนึ่งคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ตลาดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดใหญ่และมีความมากมายและไม่น่าจะใช่ทุก บริษัท ที่ยึดจับกฎคุณภาพเดียวกัน บางบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมาก บริษัทเถื่อนคงจะใช้ส่วนผสมของสารเติมแต่งที่มีมูลค่าถูกเพื่อลดต้นทุนการสร้างโดยคงจะจะเสี่ยงต่อความ pod ปลอดภัยและสุขภาพของคุณ นี่คือสาเหตุผลที่การคัดสรรค์เลือกเฟ้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจึงมีความจำเป็นมาก หาข้อมูลและค้นหาว่ายี่ห้อใดมีชื่อเสียงสำหรับการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย และเลือกเฟ้นตัวแทนจำหน่ายแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงที่ไม่เป็นอันตรายและเชื่อใจได้อย่าง ฯลฯที่มีแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้เพียงแค่นั้น ซึ่งมีทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic และ freebase
3) เลือกเฟ้นคัดสรรค์ลำดับดีกรีความแรงของนิโคตินและชนิดของนิโคตินที่เหมาะสม
ต่อจากนี้ไปหมู่พวกเราจะมาพูดถึงนิโคติน ในด้านแนวคิดนิโคตินถือได้ว่าไม่มีอันตรายหากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ได้รับนิโคตินประจำวันอยู่แล้วแต่ก็ไม่เป็นอันตรายอะไรก็แล้วแต่ แต่อย่างไรก็ดีอย่างที่รู้กันดีว่านิโคตินเป็นสารที่มีฤทธิ์ออกจะแรงซึ่งเป็นต้นเหตุที่ว่าด้วยเหตุว่าเพราะเหตุใดการบริโภคนิโคตินในทางที่ไม่ถูกหรือปริมาณมากเกินขนาดอาจจะส่งผลให้กำเนิดข้อขัดแย้งด้านของสุขภาพหรือร่างกายได้ อย่างแรกที่คุณต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องทำคือคัดคัดเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนให้เหมาะสมกับเครื่องไม้วัสดุ ซึ่งโดยปกตินั้นมี2จำพวก คือน้ำยา
บุหรี่ไฟฟ้า freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ซึ่งเป็นนิโคตินมีฤทธิ์มากมายยิ่งกว่านิโคตินอื่นๆ มีความแรงที่เพิ่มเติมอีกขึ้นซึ่งพูดได้ว่าคุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องใช้กับเครื่องมือที่เหมาะสมอย่างพอท บุหรี่ไฟฟ้า และใช้อย่างพอดี อย่าหักโหมเยอะเกินไปมิด้วยเหตุดังกล่าวคุณคงสัมผัสไม่สบายสะดวกและสบายได้ด้วยสาเหตุว่า pod ผลของนิโคตินที่มีต่อระบบประสาท และยิ่งไปกว่านั้นนี้คุณจำเป็นที่ควรต้องเฟ้นลำดับชั้นลำดับชั้นความแรงของนิโคตินที่เหมาะกับคุณ หากคุณไม่ใช่ผู้ผู้คนที่เคยสูบบุหรี่เป็นปริมาณมากในหนึ่งวันอย่าไปใช้ความเข้มข้นของนิโคตินสูงมาก ให้เริ่มต้นจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลำดับชั้นระดับนิโคตินนิดหน่อยๆก่อน
4) เข้าใจเทคโนโลยีที่มีในบุหรี่ไฟฟ้า
ประการสุดท้ายสิ่งสำคัญอย่างต่ำก็คือคุณควรมีแนวความคิดเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่อยู่ข้างในอุปกรณ์ได้แก่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า system ซึ่งตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีทั้งหมดทั้งมวลทำงานตามที่คุณเป็นคนเจาะจงค่าต่างๆ คุณควรเรียนรู้ให้ทราบว่าความสามารถของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ system นั้นๆใช้งานได้เท่าไรซึ่งจะทำให้ไม่เป็นอันตรายขึ้นมากถ้าคุณใช้งานเป็นแต่ตรงกันข้าม มันคงจะจะอันตรายเพิ่มขึ้นถ้าคุณใช้
งานไม่ถูกเคล็ดวิธี และคุณควรต้องเข้าใจขั้นตอนบำรุงรักษาตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ บุหรี่ไฟฟ้า system ที่ไม่ได้รับการชมแลอาจส่งผลให้ไม่ไม่เป็นอันตราย ตัวอย่างเช่นถ้าคุณปล่อยให้วัสดุของคุณอยู่ภายในความร้อนยาวนานเกินความจำเป็นอาจจะส่งผลให้กำเนิดข้อขัดแย้งร้ายแรงอื่นๆตามมาได้ ยิ่ง
กว่านั้นนี้การไม่ทำความสะอาดพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณอย่างถูกต้องแม่นยำถูกต้องอาจส่งผลให้กลไกทางเทคโนโลยีดำเนินการงานหนักเกินไปซึ่งทำให้มีการเกิดการกระตุ้นให้เกิดอันตรายจากความร้อนสูงเกินไป ทางที่ดีคือการรู้เคล็ดเคล็ดลับใช้และใช้ตามข้อเสนอแนะของคู่มือเพื่อจะให้แน่ใจว่าการตั้งค่าต่างๆนั้นไม่มีอันตรายและใช้งานได้ แค่นี้พวกพวกเราก็สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่มีอันตรายขึ้นแล้ว

กลับสู่หน้าหลัก-wallpapered.net

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %