movie hd

movie hd
0 0
Read Time:10 Minute, 54 Second

movie hd

movie hd ในสมัยที่มีหนทางรับชมหนังสะดวกและสบาย ๆ ได้ทุกแห่งระหว่างโดยไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาชม การชมหนังก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นตัวคัดสรรค์ก่อนอื่น ๆ ที่ผู้คนต่างคำนึงถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และบางกรณีการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนเช่นเดียวกับสนั่น หรือชมฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี นอกนั้นเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายๆเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ส่งผลให้ “หนังแอคชั่น” กลับกลายเป็นพวกหนังสุดขอความปรานีของผู้ใดคนจำนวนไม่น้อยไปในที่สุด

เพื่อที่จะคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ นักส่อให้เห็น และกลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องหลากหลายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกมากมาย มาจัดเป็น 20 ลำดับขั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อจะให้ทุกท่านได้คุ้นเคยหนังดี ๆ กลุ่มนี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

เดอะวิซาร์ดออฟออซ (The Wizard of Oz) เป็นรูปยนตร์อเมริกันในปี ค.ศ. 1939 แนวดนตรีจินตนิมิต mo vie hd สร้างโดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ ถือได้ว่าเป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในที่มาที่ไปสาสตร์วงการภาพยนตร์ มีชื่อเสียงมากที่สุดและประสบความสำเร็จสูงที่สุดในบรรดางานที่ดัดแปลงจากผลงานหนังสือเยาวชนของลีแมน แฟรงก์ บอมเรื่อง พ่อมดมหัศจรรย์แห่งเมืองออซ

รูปยนตร์นำส่อให้เห็นโดยจูดี การ์แลนด์ รับบทโดโรที เกล, เข้าร่วมด้วยเรย์ โบลเกอร์, แจ็ก เฮเลย์, เบิร์ต ลาร์, แฟรงก์ มอร์แกน, บิลลี เบิร์ก และมาร์กาเรต แฮมิลตันเป็นที่รู้จักในการใช้เทคนิคคัลเลอร์, การดำเนินเรื่องแบบจินตนิมิต, การใช้สกอร์เพลง และนักแสดงที่น่าความทรงจำ ยังเป็นสัญรูปในวัฒนธรรมสมัยนิยมอเมริกัน ภาพยนตร์ยังได้รับการนำเสนอ หนังhd ชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ 6 ค่าตอบแทน รวมถึงสาขาภาพยนตร์ดีที่สุด

แต่พ่ายให้เรื่อง วิมานลอย ได้รับสิ่งตอบแทนสาขาเพลงเริ่มแรกดีที่สุดจากเพลง “Over the Rainbow” และเพลงสกอร์เริ่มแรกเหมาะสมที่สุด โดยเฮอร์เบิร์ต สโตทาร์ต ขณะที่รูปยนตร์ถือว่าได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งออกฉายเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1939 แต่ก็มิได้ทำกำไรมากนักให้กับเอ็มจีเอ็ม ทำรายรับเพียง $3,017,000 จากงบราวๆ $2,777,000 และยังถือเป็นงานสร้างที่จำนวนเยอะที่สุดของค่ายเอ็มจีเอ็ม กระทั่งในช่วงเวลานี้

movie hd

THE SERVANT

โศกนาฏกรรมสุดคลาสสิค ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยชินในชื่อ “บันทึกของบังจา” สถานะการณ์ที่บอกเล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อเรื่องว่า บังจา ได้จัดการหาหญิงงามลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตัวเอง แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงรักผู้หญิงงามคนนี้ซะได้ อีกทั้งที่ไปร่ำศึกษาลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถแย่งเธอมาได้ แต่สถานะการณ์เริ่มยุ่งเหยิงขึ้นภายหลังที่เจ้านายของเค้าได้ทราบประเด็นนี้แล้วเริ่มคิดวีธีแก้แสืบค้นให้สาสม

หนังดีหนังเช่นเดียวกับและเป็นหนังที่เป็นที่กล่าวถึงจากทั้งเมืองนอก หนัง hd กว้างขวางประเทศไทยเราเอง ที่เนื้อเรื่องหลักๆ ของหนังประเด็นนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบน่าหัวเราะร้ายของอเมริกา ซึ่งเรื่องนี้มีพากย์ไทยด้วย แถมยังแปลไทยออกมาได้เบิกบานสมจริงอีกต่างหาก แล้วก็ไม่จึงควรกลัวว่าไม่รู้เรื่อการเมืองจะดูไม่เข้าใจ เพราะตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและรู้เรื่องได้โดยง่าย อยู่แล้ว

โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงนักซุปเปอร์สตาร์ศาสตร์ ดร.แรนดัล มินดี้ พร้อมด้วยนักทำความเข้าใจอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปเจอกับดาวเคราะห์นิดหน่อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน แต่เมื่อพวกเขานำเรื่องนี้ไปพรีเซ็นท์ผู้บริหาราธิบดี และออกแถลงข่าวสารออกไปกลับไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่องเลย แถมยังไม่ค่อยได้รับความพอใจอีก หมวดหมู่เขาก็เลยจึงควรมานะบอกถึงปัญหาเหล่านี้ และกลายมาเป็นเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเอง สิ่งที่ทำให้หนังหัวข้อนี้น่าสนใจและเล่นบทได้อยู่หมัด ก็คือเหล่านักแสดงเช่นเดียวกับและส่อให้เห็นได้เก่งมากๆ ด้วย

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับฝีมือดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของคนอื่นๆ นำกลุ่มโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว จึงควรต้องมารับข้อเสนอให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของจุดหมายคนหนึ่ง

แลกกับการหลุดจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตนเอง ในหนังเรื่องนี้คุณจะได้ประสบแผนการอันสลับซับซ้อน การดำเนินเรื่องอย่างมีท่วงที CG ของการบิดฉากในฝัน และซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกองค์ประกอบเข้าร่วมกันแล้ว ก็เลยส่งผลให้หนังหัวข้อนี้รื้นเริงมากเสียจนไม่ได้อยากจะละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวเลยค่ะ

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในเน็ตฟลิกอีกที เพื่อรูปยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่พูดเล่าเหตุการณ์สุดร้อนแรงของมาเฟียหนุ่มและแฟนสาวของเค้า หลังจากเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เลาร่าเอาใจใส่ที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความแฮปปี้ในทุก ๆ วันกับมัสซิโม แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีเหตุการณ์ในใจกันคนละแผล ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ผิดใจกันบ่อยมาก ยิ่งกว่านั้นในณ เวลาระหองระแหงนี้ยังมีไอหนุ่มรูปพรรณดีอย่างนาโซ โผล่มาส่งผลให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริง ๆ ค่ะคุณ

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นความสนุกสนานในเวลาคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส โดยดัดแปลงมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายต่อหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House

ยิ่งกว่านั้นนี้ยังได้คนเขียนบทจาก บริษัทขจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นลำดับที่หนึ่งในขณะนี้มารับรองความบันเทิงใจอีกด้วย พร้อมด้วยนักบ่งชี้มากฝีมือเยอะแยะทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาพูดเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดวันคริสต์มาส ชวนให้คุณบันเทิงใจสุดฟินดูหนังเพลิดเพลินในเวลาวันยุตินี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนพ.ย. 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าชม คอหนังไม่ควรพลาด!

เป็นรูปยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยค่ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง George Millers มาช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องดังที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” ในอดีตตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้จุดหมาย

กระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจำเป็นที่จะต้องป้องกันเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ ถึงแม้เนื้อเรื่องอาจจะมิได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของหัวข้อนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก คนใดถูกใจเสพงานศิลป์จากหนัง เสนอแนะเลยจ้ะ

หนัง Netflix 2022 ของเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งประเด็นนี้จำเป็นจะต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังเรท 18+ ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นนะ จากที่ลองพยายามดูแล้วก็เบิกบานปนตลกขบขันมากจริงๆ โดยหัวข้อนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ชองจีอู พนักงานสาวสวยที่มีบทบาทการงานดี ดำเนินงานเก่ง แม้กระนั้นเธอก็เบื่อๆ กับชีวิตที่เป็นอยู่ กระทั่งไปเจอความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของ ชองจีฮู รองผู้จัดการคนใหม่เข้า

เพราะว่าว่าจับของที่ส่งมาผิด แต่เมื่อเธอทราบความลับและช่วยปกปิดประเด็นนี้เอาไว้ ส่งผลให้ชองจีฮูต้องการที่จะให้เธอมาเป็นนายสตรีของเขา จากประการแรกที่เธอปฏิเสธ จนช้านานๆ เข้าเธอก็เริ่มต้นอยากจะทราบว่าจะคืออะไร จนทั้งคู่ได้พยายามสัมผัสประการณ์การเป็นนายสตรี และการเป็นทาสกับรสนิยมทางเพศแบบปวดในสัญญา 3 เดือน จากความคิดตอนแรกเพียงคู่ขาก็เริ่มต้นกลายเป็นความรักขึ้นเรื่อยๆ เรื่องจะเป็นอย่างไรจำเป็นจะต้องไปลองพยายามดูกันเอาเองนะ

PLAYING WITH FIRE

มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่ไม่ได้แซ่บแค่เรื่องบนเตียง แต่ยังมีฉากบู๊ที่ดุเดือดอีกต่างหาก เหตุการณ์ของ Fabrizio หนุ่มผู้ที่ปลูกพืชไร่สุดแซ่บที่แอบกินตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนถึงบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วคเช่นเดียวกับนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า ส่งผลให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่ง และแน่ๆว่าเค้าจำเป็นจะต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่งั้นได้ตายแบบศพไม่ลงตัวแน่

หนังรักในดวงใจของคนไหนหลายๆคน ที่ทำขึ้นจากข้อสงสัยโดยง่าย แต่ไม่เคยหาผลสรุปที่ตายตัวได้ นั่นคือ “สตรี และเพศชาย เป็นเพื่อจะนกันจริงๆ ได้บ้างมั๊ย?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่ศึกษาเพิ่งจบมหาวิทยาลัย และจำเป็นที่จะต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ช่วงเดินทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนแปลงประเด็นความรัก ที่มีความต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ขณะอยู่ด้วยกันก็เริ่มต้นมีความสัมพันธ์จนกลายเป็นมิตรภาพ พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า ถ้าจะแปลงมิตรภาพความสัมพันธ์เป็นความรักโรแมนติก หมวดหมู่เขาจึงควรสูญเสียอะไรบ้าง

โดยเกิดเรื่องอย่างกับของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นลูกกำพร้าแม่และมีความเชื่อในเวทมนตร์มาก เนื่องจากว่าว่าแม่ของเขาชอบเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขารับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ภายในหมวดหมู่บ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตกลงใจหนีออกมาจากหมวดหมู่บ้าน โดยมากับเพื่อนทราบใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์

เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมด้วยความลับที่สามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกด้วย โดยวัตถุประสงค์การเดินทางครั้งนี้เพื่อตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความมุ่งหวังกลับมาอีกที แล้วเขาจะทำได้ผลสำเร็จไหม มาเข้าร่วมลุ้นไปควบคู่

จนกระทั่งเดี๋ยวนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลายๆรุ่นแล้ว แต่หากเอ๋ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เผชิญกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจำเป็นที่จะต้องรับมือกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะเป็นอย่างมากคู่แข่งขันตัวฉกาหน้าจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังนำเสนอออกมาได้เข้าถึงแก่นแท้และน่ากลัวมากเสียจนผู้ดูต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีเยี่ยมที่สุด ถ้าผู้ใดชอบหนังแอคชั่นที่มีเนื้อหามุ่งมั่นคงจะจับจิตจับใจหนังประเด็นนี้ไม่บางส่วนเลยจ้ะ

ถือเป็นผลงานอันดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะอย่างยิ่งมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำความหว่อง” ที่คอหนังสายทางเลือกในไทยคุ้นเคยกันดี หนังตั้งข้อสงสัยและปัญหาต่อแง่มุมที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุหรือไม่ พร้อมเล่าผ่านตัวละครตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครซักคนเช่นเดียวกัน หนังประเด็นนี้นำบ่งชี้โดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง กลับกลายเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างเกียรติศักดิ์ลำดับขั้นโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้เกิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความเกี่ยวเนื่องที่มั่นอาจ

หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องถัดจากนั้นเป็นหนังรางวัลที่ยืนยันด้วยออสการ์ ที่ถึงครั้นว่าตัวพลอตเรื่องหากชมแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และวิธีใช้ชีวิตที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงโลกปัจจุบันในชีวิตคู่ แต่ว่าหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ กล่าวได้ว่าคนไหนที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว น่าจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องขอความปรานีได้เลย เรื่องนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล อดีตสมัยนักชี้ให้เห็นสาวที่อยากจะกลับมาเล่นละครอีกรอบ

ภายหลังที่ได้ติดตามชาร์ลีโดยตลอด จนถึงทั้งคู่มีลูกคือ เฮนรี ที่เป็นเหมือนสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ยังคงจึงควรผูกพันกันอยู่ ภายหลังที่ทั้งสองคุยกันและตกลงใจแยกกันอยู่ กลับกลายเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น และจากที่ตกลงกันได้อย่างดีเยี่ยม ก็กลายมาเกิดเรื่องที่ควรต้องขึ้นศาลเพื่อขอสิทธิเลี้ยงชมเฮนรี จนส่งผลให้ความเชื่อมโยงทั้งหมดทั้งมวลที่เคยมีมาค่อยๆ จางขาดหายไปทุกที

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %