SUUP ARI | Bar live music bar

live music bar
0 0
Read Time:2 Minute, 31 Second

 

SUUP ARI | Bar live music bar

 

live music bar |  SUUP ARI | Bar เชื่อว่าหลายคนคงจะเตรียมตัวออกตี้ ตะลุยราตรีกันแบบจัดหนักจัดเต็ม กับเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ดี ที่ปัง SUUP ARI พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม ให้กับสายตี้ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่โดนใจ วงดนตรีมืออาชีพ กับการมาสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับปลายปีนี้กัน

ดนตรีคือสิ่งอิสระ มีความเป็นตัวตนของตัวมันเอง หากคุณต้องการมีค่ำคืนอันแสนวิเศษ SUUP ARI | Bar สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีบางอย่างสำหรับทุกคน ดังนั้นหากคุณชื่นชอบดนตรีสด สามารถมาร่วมสนุกกันได้ที่ SUUP ARI | Bar ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศสบายๆ บาร์ดนตรีสด ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ล้วนนำความพิเศษมาสู่โต๊ะของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบอะคูสติกสบายๆ ที่คุณสามารถจิบเครื่องดื่มสักแก้วและยังคงได้ยินเสียงคนข้างๆ แนวเพลงล้วนเข้าถึงกว้างขวางเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นร็อค ป๊อปคัฟเวอร์ แจ๊ส บลูส์ ไทย-อินดี้ สกา โซล และอื่นๆ อีกมากมาย

 

SUUP ARI | Bar live music bar เป็นสถานบันเทิงที่ทำให้คุณหลงไหล  พบกับเพลงสากลที่ไพเราะ ความสนุกที่ไม่มีวันหมด และทัศนียภาพที่อัปเดตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกคืนที่คุณมาที่นี่ กลายเป็นการผจญภัยที่คุ้มค่า ด้วยทุกพื้นที่ที่น่าสนใจ ทุกชาร์มของการบันเทิง และทุกการดื่มที่คลาสสิก

 

 

SUUP ARI รวมนักร้อง นักดนตรี ดนตรีสด เพลงฮิตติดชาร์ต วงดนตรีมืออาชีพ พร้อมให้ความสุข ความสุนทรี ความสนุกแก่ทุกท่าน ทางร้าน SUUP ARI เล่นทั้งเพลงสากล เพลงไทย เพลงฮิต มีวงดนตรีท้องถิ่นหลายวงที่เล่นแนวโซล ฟังก์ แจ๊ส และบลูส์ ทุกท่านสามารถนั่งเสพบรรยากาศได้อย่างยาวๆ กับวงดนตรีสด ที่ทางร้านได้เลือกสรรมาให้อย่างมีคุณภาพ ให้ความรู้สึกที่น่ารื่นรมย์ ร้องเพลงตามแบบฉบับบดนตรีสด เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงยามค่ำคืนที่สุขใจไปด้วยกัน ทางร้านมีดนตรีสดเต็มวงและดีเจสลับผลัดเปลี่ยนกันทุกวันตลอดสัปดาห์

SUUP ARI | Bar เน้นการจัดวางพื้นที่นั่งของลูกค้าตามจุดต่างๆ เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดตำแหน่ง ที่ลำโพงจะส่งเสียงได้อย่างทั่วถึง SUUP ARI | Bar ออกแบบวางรากฐานตั้งแต่สถานที่ไปจนถึงการวางระบบอุปกรณ์ โดยผู้ชำนาญเฉพาะด้าน เพื่อให้ระบบเสียงในร้านเรานั้น สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

 

 

นอกจากเรื่องดนตรีที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ร้านนี้ยังมีอาหารไทย และอาหารฟิวชั่นด้วย ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่ หากใครต้องการฟังเพลงเพลินๆ ที่นี่ก็มีค็อกเทลไว้บริการอีกด้วย

 

การหาที่นั่งยามค่ำคืน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ย่านอารีย์ แหล่งรวมความสนุกยามราตรี สร้างประสบการณ์ชวนให้คุณหลงใหล มีเรี่ยวแรงในการพบเจอสิ่งใหม่ๆในวันถัดไป SUUP ARI | Bar เปิดให้บริการทุกวัน เริ่มสนุกได้ทุกคืน ตั้งแต่ 19 : 00 – 2 : 00 สนุกยาวๆกันได้เลย

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %