หนังตลกมาใหม่ล่าสุด

หนังตลกมาใหม่ล่าสุด
0 0
Read Time:9 Minute, 27 Second

หนังตลกมาใหม่ล่าสุด

หนังตลกมาใหม่ล่าสุด การดูหนังตลกเครียดน้อยลง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบความเพลิดเพลินยอดนิยมจากบรรดาคอหนัง เพราะช่วยมอบรอยยิ้มแล้วก็เสียงหัวเราะให้หลายคนได้บรรเทาในเวลาว่าง ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสม 10 หนังตลกสนุกสนานๆเหมาะกับทุกคนมาฝากกัน 10 ภาพยนตร์ตลกเครียดน้อยลง สนุกเบาสมอง เรียกเสียงเฮได้ทุกเรื่องแม้ว่าหนังตลกจะมีรายละเอียดที่เน้นความขบขันแล้วก็สนุก หนังตลกมาใหม่ ล่าสุด แม้กระนั้นหนังตลกก็มีหลายหมวดด้วยกัน บางเรื่องก็บางทีอาจกำหนดอายุผู้ชมไว้ด้วย แต่ว่าสำหรับหนังตลกเครียดลดลงซึ่งสามารถรับดูได้ทุกเพศทุกวัยในครอบครัว ทั้งยังภาพยนตร์ตลกไทยรวมทั้งต่างประเทศ ยกตัวอย่างดังนี้

หนังตลกมาใหม่ล่าสุด

1. อ้ายคนหล่อลวง (2020) หนังตลกไทย

ที่ไม่ได้ย้ำฮาสิ่งเดียว แม้กระนั้นยังมีรายละเอียดซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าเรื่องราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดอยากแก้เผ็ดคนรักเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตัวเอง เธอจึงไปติดต่อชายหนุ่มมิจฉาชีพมืออาชีพให้ช่วยวางแผนให้ จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องปั่นป่วนๆวุ่นวาย และก็ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น โดยหนังไทยเรื่องนี้ยังคว้าตัว ดูหนังออนไลน์ ตลก แบมแบม-ตัดพิมุกต์ ภูเขาวกุล ศิลปินจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมร้องมี

2. Why Him (2016)

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อคุณพ่อที่รักลูกสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือว่าที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับลูกสาวของตน ถึงแม้แลดจะเป็นคนรวยที่มีฐานะร่ำรวย แต่หลายๆความประพฤติปฏิบัติของเขาทำให้คนเป็นบิดากลุ้มอกกลุ้มใจ กลุ้มใจว่าจะมาทำให้ลูกสาวเศร้าใจในอนาคต ความขำขันจึงเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเปิดฉากสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง ดูหนัง ตลก  แม้จะเป็นหนังฮาๆแต่ Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัวออกสตาร์ทก่อนเลยว่า ธรรมดาแล้วเป็นคอหนังตลก

หนังคอเมดี้เอามากๆ แต่ว่าจะรู้สึกรำคาญกับหนังตลกที่ เพียรพยายามทำให้คนดูตลกโปกฮามากจนเกินความจำเป็น ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าหนังที่จะเรียกเสียงหัวเราะได้ ควรจะมีความขบขันอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่ๆว่าธรรมชาติของแต่ละคนแตกต่างกัน ดังนั้น ปัจจัยสำหรับในการทำให้คนแต่ละคนหัวเราะจึงต่างกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว หนัง Comedy มักจะถูกทำมาจากเหตุในชีวิตประจำวันของทุกคนที่ทำให้เรากลัว เพื่อกลบเกลื่อนความกลัวนั้นพวกเราจึงทำให้มันเปลี่ยนเป็นเรื่องขบขัน ยกตัวอย่างเช่น หนังแอคชั่นคอเมดี้ หนังโรแมนติกคอเมดี้ หนังผีขำขัน หนังตลกเลือดสาด เป็นต้น

วันนี้เลยมารวบรวมรายนาม “หนังตลก”

ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ฮา จนกระทั่งน้ำตาไหล เป็นหนังตลกแบบที่ไม่ต้องมานะ ขบขันโดยธรรมชาติ รับประกันว่า ผู้ชมจำเป็นจะต้องฮากรามค้าง หุบยิ้มไม่ได้อย่างแน่นอน ผู้ใดกันแน่ที่กำลังเครียดๆหรือต้องการหัวเราะเสนอแนะให้ดูเลย…หากจะเอ่ยถึงตอนที่จะได้อยู่ร่วมกันก็น่าจะขณะแห่งการได้มองซีรีส์หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้เรามีตลกฝรั่งดีๆที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่ต้องวิตกกังวลกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังซึ่งสามารถมองได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย

ยังแฝงข้อคิด ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในความบันเทิงที่จะช่วยให้มีความผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้ทันที เว้นเสียแต่ซีรีส์ฝรั่งแล้ว พวกเรายังหนังตลกฝรั่งแนะนําที่จะมาเชิญให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่นำมาให้ได้ดูกัน จะเป็นหนังฝรั่งขำขันๆที่ดูแล้วจะจับใจ และก็ได้รับความนิยมในขณะนั้นๆมีมากมายเรื่องในเมืองนอกที่มีการสร้าง ที่จะเน้นความขบขันที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดูได้ถึง 15 เรื่องที่คนเขียนรู้สึกประทับใจ และก็ยังดูได้เรื่อยๆ

3. Spy (2015) ผู้ใดกันแน่ ที่ถูกใจดูหนัง สายบันเทิงใจๆ

ประเด็นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย กับเรื่องราวของ “ซูซาน คูเปอร์” พนักงานหญิงฝ่ายพินิจพิจารณาข้อมูลของ CIA ที่มีความต้องการสำหรับเพื่อการเป็นสาย แต่หลายๆคนกลับเห็นว่ารูปร่างของเธอเป็นอุปสรรคต่อการทำหน้าที่สายลับ แต่ว่าแล้วก็เกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างขึ้นภายในหน่วยงาน ทำให้สายลับจำเป็นจะต้องคนนี้ จำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจสำคัญสำหรับในการสืบหาความเป็นจริง กระทั่งเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมมาแล้วทั่วทั้งโลก

ส่วนประกอบของซีรีส์สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยเป็น ฉาก แสง รวมทั้งสีในซีรีส์เกาหลีที่งามทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความชอบธรรมชาติ สมจริงของเรื่องราว ซึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีส่วนใหญ่มีการถ่ายทำที่ใช้ฉากข้างในมากกว่าฉากข้างนอกเช่น บ้าน ที่ทำงาน โรงเรียน ฯลฯ ทำให้ผู้ชมเห็นสังคมวัฒนธรรมเกาหลีแล้วก็เข้าพึงพอใจความเป็นเกาหลีมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้ชัดจากเรื่อง แดจังกึม จอมนางที่วังหลวง ที่มีการใช้ฉากวังเยอะที่สุดเพื่อต้องการเสนอภาพชีวิตในวังของชาวเกาหลีโบราณสอดแทรกความมีอารยธรรมเหนือประเทศอื่น

แล้วก็ที่สำคัญที่สุดคือการนำเสนอด้านความอัจฉริยะด้านอาหารและการแพทย์หรือจะเกิดเรื่องรักวุ่นวายของพระราชโอรสกาแฟที่ฉากนำเสนอภาพลักษณ์ของชีวิตการเป็นอยู่ของคนเกาหลีในเมืองหลวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเสนอฉากร้านกาแฟเป็นสิ่งที่ผู้สร้างได้ตั้งใจพรีเซนเทชั่นภาพลักษณ์ของค๊อฟฟี่ช็อปและก็ห้องอาหารเกาหลีสู่สายตาผู้ชมทั้งโลกและแน่นอนว่าได้สร้างการปรากฏนิยมกาแฟอย่างล้นหลามจนถึงไปถึงธุรกิจการท่องเที่ยวเพื่อเยี่ยมชมร้านกาแฟที่ปรากฎในซีรี่ส์ประเด็นนี้ด้วยที่จำเป็นเลยคือเรื่องของเครื่องแต่งกาย

เพื่อเป็นการแสดงภาพลักษณ์ของผู้นำแฟชั่นของประเทศเกาหลีผ่านผู้แสดง ไม่ว่าจะเป็นแบบอย่างสี หรือเครื่องเพชรพลอย ต่างมีความโดดเด่นรวมทั้งสวยจึงทำเสื้อผ้าที่ทำให้ผู้ชมกำเนิดความซาบซึ้งและกำเนิดกระแสนิยมขึ้นทั้งโลกซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ช่อง tvN คนประเทศไทยดูได้ผ่านสตรีมไม่ง Viu

ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน”

เชฟชายหนุ่มมีชื่อ ที่เกิดอุบัติเหตุกระทั่งสลบ รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีแห่งสมัยโชชอน ทำให้บงฮวานบากบั่นทำทุกแนวทางเพื่อจะกลับมาสู่โลกช่วงปัจจุบันให้ได้ ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่สามารถหาดูได้ในสตรีมไม่ง Viu และก็ Netflix เล่าราวโจษจันของคู่ครองที่กำลังพบเจอปัญหาด่านอรหันต์สำหรับการประคับประคองชีวิตของการการมีคู่ครอง เมื่อพบว่าอีกข้างนอกใจ ก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆอีกมากมาย ต่างฝ่ายต่างล้างแค้นซึ่งกันและกัน วนลูปปัญหาช้ำรักไม่จบไม่สิ้น ทำให้เกิดปัญหาครอบครัวและรอยแผลให้ลูกๆโดยแต่ละคนก็มีบทบาทการงานและก็ความโด่งดังเป็นพนันมาต่อกันที่ภาพยนต์กันบ้างจ้ะ เป็นภาพยนต์ประเทศเกาหลีที่จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทัวร์ครับขอคอนเฟิร์ม เป็นเรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องคู่หนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งพี่ชายได้ถูกจับตัวไป ผ่านไป 19 วันอยู่ดีๆพี่ชายก็กลับมาบ้าน พร้อมการเปลี่ยนแปลงเหมือนกับไม่ใช่พี่ชายคนเดิม เป็นภาพยนต์แนวทริลเลอร์ พร้อมกลิ่นของดราม่า ที่พวกเราเดาเนื้อเรื่องกันมิได้เลยตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ดูไปลุ้นไปจริงๆค่ะ ยืนยันว่านั่งเครื่องครั้งนี้ไม่น่าเบื่อแน่นอนแนวดราม่าหนักๆกันไปบ้างแล้ว ขอพักสมองมาแนววัยรุ่นอเมริกาใสๆกันบ้างจ้ะ กับเรื่องราวของคู่เพื่อนซี้ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก โดยทั้งคู่ได้ตั้งกฎขึ้นมา หนึ่งในนั้นเป็น การห้ามรักกับลูกพี่ลูกน้องของเพื่อน แต่แล้วนางเอกของเราดันไปหลงรักกับพี่ชายของเพื่อนซี้เอาซะงั้น จึงต้องหาทางปิดบัง ไม่งั้นความเกี่ยวเนื่องที่มีมาอย่างยาวนานบางทีอาจจำต้องจบลง เป็นภาพยนต์ตลกโปกฮาๆมีเรื่องดราม่าเล็กๆให้พอกรุบกริบ ดูแล้วอยากเป็นนางเอกซะอย่างมากเพราะเหตุว่า ดารานำชายประเด็นนี้ฮอตสุดๆเลยจ๊ะปิดท้ายด้วย

ซีรีย์แนว Sci-Fi มีชื่อเสียงของ Netflix

อีกหัวข้อที่ใครๆต่างพูดถึง เรื่องราวการหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กชายคนหนึ่งในเมืองฮอว์คินส์ นำไปสู่การตามหาและก็ศึกษาค้นพบความลี้ลับที่เกี่ยวพันกับการทดสอบลับด้านพลังเหนือธรรมชาติของเด็กพิเศษ แต่ละตอนนั้นตื่นเต้นสุดๆทำให้ซีรีย์เรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์จาก Netflix ที่ไม่ควรพลาดเลยจ้า ทัวร์ขอรับหวังว่าจะชอบใจกับ 5 ซีรีย์ที่ทัวร์ครับนำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ แต่ละเรื่องเด็ดๆทั้งหมด เพียงแค่โหลดไปดูแบบออฟไลน์บนเครื่องชิวๆก็ไม่ต้องนั่งเบื่อแล้วจ้ะ ส่วนครั้งหน้าทัวร์นะครับจะมีเรื่องราวเด็ดๆอะไรมานำเสนออีก อย่าลืมติดตามกันให้ดีจ้ะ

เรื่องย่อ เจ้าชายตกกระป๋อง The Lost Prince

คุณจำ “นิทาน” เรื่องแรกที่บิดาเล่าให้ฟังได้มั้ย? บรรยากาศแห่งความสำราญในวัยเด็ก เสี่ยงอันตรายไปในดินแดนสุดสุขสันต์ จะกลับมาอีกทีผ่านเรื่องเล่าของ “ดจิบิ” ป๋าเลี้ยงคนเดียวที่เฝ้ารัก แล้วก็ทุ่มเททุกอย่างเพื่อบุตรสาว ซึ่งสิ่งที่ผูกพันพวกเขาไว้ด้วยกันคือ การเล่านิทานเรื่องโปรด ทุกๆครั้งเมื่อ “โซเฟีย” หลับใหลคุณพ่อจะพาคุณออกเดินทางไปยัง “สตอรี่แลนด์” สตูดิโอภาพยนตร์แฟนตาซี

เสี่ยงอันตรายไปในเทพนิยาย ที่แห่งนั้นเธอมีบิดารับบทบาทเป็น “พระราชโอรส” ผู้กล้าหาญ จนตราบเท่าวันที่โซเฟียเติบโตขึ้น เธอเริ่มสร้างเรื่องราวของตนเองขึ้นมา โดยที่ดจิบิมิได้เป็นพระราชโอรสหนึ่งเดียวในหัวใจอีกต่อไปแล้ว บทบาทของเขาทั้งในโลกแห่งเรื่องจริงและก็ใน “สตอรี่แลนด์” เริ่มเปลี่ยนแปลงไป ดจิบิต้องหาหนทางที่จะอาจจะความเป็นพระราชโอรสทั้งในจินตนาการและชีวิตจริงของลูกสาวตลอดไป ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดโปรเจคต์น่าพิศวงซึ้งประทับใจ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”

โดยได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง “โอมาร์ ซี” (Jurassic World, Two is a Family) หนังตลกมาใหม่ล่าสุด มารับบท “ดจิบิ” พร้อมสองผู้แสดงวัยรุ่น “เคย์ลา ฟาลา” กับ “ซาร่า กายี” มารับบท “โซเฟีย” ในวัย 8 ขวบ รวมทั้ง 12 ขวบ จะทำอย่างไรเมื่อคุณพ่อสุดเลิฟของบุตรสาว จำต้องเปลี่ยนเป็นเจ้าชายตกกระป๋อง? เตรียมความพร้อมหลับใหลและดำตรงสู่จินตนาการสุดหรูหราใน “The Lost Prince”

หนังตลก

เป็นหนังที่ผู้คนจำนวนมากมักจะเลือกดู เพื่อระงับความเครียด จากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อดูหนังตลกขบขัน ประเทศอื่นแล้วอาจจะจะต้องใช้ความเข้าใจสำหรับในการเข้าถึงมุกขำขันเหล่านั้น แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นหนังไทยตลก ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกตลกโปกฮาจะซับซ้อนเกินเข้าใจ เนื่องจากว่าความเฮฮาส่วนใหญ่ก็มาจากเรื่องราวรอบตัวที่เราคุ้นเคยกันดี ด้วยเหตุนั้น วันนี้พวกเราก็เลยจะมารวบรวมยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ไทยตลกขบขันๆเอาไว้ให้ท่านได้เลือกดูตอนที่คุณอยากออกเสียงหัวเราะและใส่ความรื่นเริงให้กับชีวิต

หนังไทยตลกขบขันนั้น มีให้เลือกดูกันมากหลายเรื่อง แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ทุกเรื่อง ซึ่งสามารถสร้างความบันเทิงได้จริงๆบางโอกาสเสียเวล่ำเวลาดูไปชั่วโมงกว่า ก็ยังเจอแม้กระนั้นกับความเฮฮา ฝืดเคืองที่แปลงเป็นเพิ่มความน่าเบื่อ ให้กับชีวิตแทน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรา ก็เลยจัดทำลิสต์ 20 ชั้น ภาพยนตร์ไทยขบขันเรื่องเยี่ยม ที่ผ่านการคัดสรรและประกันโดยผู้ชมทั่วๆไป และก็นักวิจารณ์มาแล้วว่าบันเทิงใจครบรส และไม่ควรจะพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลานั่งดูหนังน่าระอายาวยืดนั่นเอง

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %