Infy Pod By This Is Salts Flavor

Infy Pod By This Is Salts Flavor
0 0
Read Time:6 Minute, 16 Second

Infy Pod By This Is Salts Flavor

 

Infy Pod By This Is Salts Flavor  This is salt INFY เป็นอีกหนึ่งในแบรดน์ของบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ และ เรื่องกลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยานั้นบอกเลยว่าไม่แพ้ใครจริงๆ voopooargusproวิธีใช้เร็วทันใจ แรง ทันใจ สะใจกับควันตูมๆ

voopooargusใช้เทคนิค ใช้ แบรนด์ดังที่คุณคุ้นเคยแน่นอนว่า 1ในนั้นควรจะมี Infy Pod ByThisIsSaltsFlavor  อย่างแน่แท้ รวมทั้งหากให้พิจารณาถึงยาสูบไฟฟ้าที่จ่ายไฟฟ้าได้แรง

ควรมี Voopoo ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ argus pro ราคา นี้ประกันเรื่องความรวดเร็วความแรงสำหรับเพื่อจะการจ่ายไฟและปัจจุบันนี้ VOOPOO ก็ได้ดีไซน์บุหรี่กระแสไฟฟ้าเพียงพอทไม่เหมือนเดิม อย่าง Voopoo ARGUS PRO 80W

ซึ่งก็คาดว่าคงจะมาพร้อมความรวดเร็วและความแรงสำหรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าในสไตล์ Voopoo แน่ๆ แต่นอกหลังจากนั้นจะมีอะไรที่พิเศษกว่ารุ่นเดิมๆหรือมีแปลกใหม่มาให้คนซื้องานแปลกใจไหม หรือจะรวดเร็วทันใจแรงแบบเดิมอยู่มั้ยหมู่เราไปชมกัน

เลยขนาดแล้วก็คุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus Pro ตัวเครื่อง Voopoo Argus Pro 80 มีขนาด 124x 35x 31มิลลิเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 170 กรัมจอ Oแอลอีดี ขนาด 0.96 นิ้ว ที่บ่งบอกข้อมูลที่ขาดไม่ได้ครบถ้วน นอกจากนั้นหมวดหมู่ที่กำลังใช้งานอยู่ , ค่าโอห์ม , ค่าวัตต์ , จำนวนแบตเตอรี่ที่เหลือและรวมทั้งจำนวนครั้งสำหรับการสูบ

ตัวเครื่องของVoopooArgusproใช้เครื่องมือที่เป็น Zinc Alloy แล้วก็หนังชั้นเชิงพรีเมียม หัวเพียงพอทบบรจุน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าเป็นพลาสติกPCTG ที่มีความใสสะอาดนำมาซึ่งการทำให้สามารถแลปรากฏน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าด้านในได้ และรวมทั้งยังให้คุณโภคทรัพย์ที่ทนทานโคนแรงชนสูง ซึ่งสามารถใส่น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 4.5 มล.Voopoo Argus Pro 80 สามารถจ่ายกระแสไฟได้ตั้งแต่ 5-80 วัตต์

ตัวเครื่องรองรับความต้านทานของคอยล์ที่ 0.1-3 โอห์มให้แบตเตอรี่แบบbuilt-in ที่มีความจุสูงถึง 3,000 mAh โดยใช้ขณะสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่จนถึงเต็มเพียงแต่เช่นเดียวกับ 80 นาที มีรูลมแบบช่องคู่ข้างๆที่สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้เกิดการใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะ ซึ่งช่วยทำให้ในประเด็นการจ่ายไฟฟ้าให้มีทั้งความแรง ความเร็วทันใจ

รวมทั้งความเสถียรของการจ่ายกระแสไฟฟ้า และระบบความปลอดภัยสำหรับการใช้งานมีระบบความไม่เป็นอันตราย ซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันป้องกันอันตค่าแรงงานอย่างครบถ้วน ทั้งการคุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องเครื่องปฏิบัติงานเกินช่วง, การคุ้มครองการลัดวงจร, การคุ้มครองปกป้องการชาร์จแบตเกิน, , การปกป้องกระแสไฟขาออกเกิน

Argus Pro บุหรี่ไฟฟ้าพอตราคาถูก

ถ้าคนไหนที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูก จะต้องห้ามพลาดกับ Argus Pro จากค่าย Voopoo ที่ออกรุ่นใหม่ ภาพทรงและออกแบบสวยงามดูสปอร์ตขึ้นมาก ผสานความสามารถของอุปกรณ์ Zinc Alloy และ หนังเข้าร่วมกันอย่างลงตัว พกพาสะดวกสบาย หยิบไม่

ยาก กระชับมือ แพคเกจมาพร้อมกับกล่องเคส ป้องกันการเกิดการกระเทือน อย่างดี สามารถเก็บหรือพกพา คุ้มครองป้องกันพอตไฟฟ้าที่พวกเรารักได้อย่างมั่นใจ อักทั้งที่สามารถเก็บคอยล์ในกล่องได้อีกด้วยมีแบตเตอรี่ภายในตัวที่มีความจุสูงถึง 3000 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานด้านใน 1 วันชัวร์ๆ มีชิปเซ็ต GENE.TT ที่อัพดีกรีแล้วทำให้เมื่อเวลาเราคลิ๊กปุ่มใช้งานเครื่องจะตอบสนองรวดเร็วขึ้นข้างใน 0.001 วินาที รวมถึงฟังก์ชั่นอีกเพียบเลย อาทิเช่น การ

บันทึกจำนวนการสูบ การจัดลำดับคะแนนโหมด Smart โหมด RBA และยังสามารถปรับกำลังไฟให้โดยอัตโนมัติตามความสมควรของคอยล์แต่ละเบอร์อีกต่างหาก รวมทั้งหน้าจอเป็นแบบ OLED Screen แล้ว

วิธีการใช้งาน Voopoo Argus Pro

  1. กดปุ่มใหญ่หรือปุ่มสูบ 5 ครั้งติดต่อกัน เพื่อจะเปิดและปิดตัวเครื่อง

2.หน้าจอสีเหลือง คือ Smart Mode (ปรับไฟให้อัตโนมัติตามความเหมาะสม ไม่อาจจะปรับเกินค่าที่ชี้เฉพาะได้ )

  1. จอสีฟ้า คือ Rba Mode (ไม่ปรับไฟให้โดยอัตโนมัติ สามารถปรับไฟเท่าไรก็ได้เหมือนกันตามต้องการ แต่ระวังคอยล์หรือไม่้ด้วย)
  2. P คือ โหมด กด แล้ว สูบ
  3. A&P คือ โหมด สูบแบบออโต้ (ไม่ต้องกด สูบได้ทันที)
  4. กดปุ่มใหญ่หรือปุ่มสูบ 3 ครั้งสื่อสารกัน เพื่อที่จะแปลงโหมด และ กดซ้ำอีกรอบจะกลับกลายเป็น โหมด Smart และ โหมด RBA ไม่ล็อคค่าวัตต์โดยอัตโนมัติ (สามารถใช้ไฟเกินที่เค้าเฉพาะเจาะจงมาได้นั่นเอง)
  5. กดปุ่มใหญ่ พร้อมทั้ง ปุ่มบวกตัวบนค้างไว้ เพื่อจะล็อคเครื่อง ทำซ้ำอีกสักทีเพื่อจะปลดล็อคเครื่อง
  6. กดทุกปุ่มควบคู่ค้างไว้เพื่อที่จะเช็ค รหัส Code และ CHIP ID ของเครื่อง
  7. ปุ่มเล็ก ขึ้น/ลง เพื่อจะปรับวัตต์
  8. กดปุ่มใหญ่กับลงในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะ Reset Puff

บอกต่อผลิตภัณฑ์และข้อมูลจำเพาะ

และก็ยังสามารถปรับกำลังไฟให้อัติโนมัว่ากล่าวตามเหมาะสมของคอยล์แต่ละเบอร์อีกด้วย รวมทั้งจอเป็นแบบ Oแอลอีดี Screen แล้วมีช่องสำหรับบรรจุเชือกหรือสายคล้องคอช่วยให้พกพาสบายส่วนดี / คุณสมบัติ Voopoo Argus Proสินค้าจริง ทรง การออกแบบมองสปอร์ต วัสดุ

ดูดี คุณค่าแก่การมีไว้ใช้เป็นอย่างมากครับผมผมชิปมีสนองตอบได้ไวเยอะๆ แค่คิดจะกดมันก็คิดจะมาในทันทีทันใดทันใด เพียงแต่ 0.001 วินาทีสามารถใช้กับคอยล์ RBA หรือ

คอยล์โมได้กำลังไฟมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นที่ติดอกติดใจของสาย DL ดูดง่าย ควันท่วมมีช่องเพื่อบรรจุสายคล้องคอ ช่วยให้นำเอาสะดวกและสบายแม่เหล็กที่ยึดตัวเครื่องกับหัวพอด แรงดึง ยึดเกาะเจริญเป็นจำนวนมาก ไร้ขยับไปไหน ข้อนข้างแน่นเยอะแยะมากครับผม

ปรับรูลมได้ออกจะกว้าง จะเตียนหรือแน่นมากก็ได้สะดวกและสบายๆใช้คอยล์ตระกูล PNP ได้ทั้งสิ้น ได้ทั้งสิ้น สามารถใช้ได้ทั้งที่น้ำยา Freebase และ

Saltnicช่องเพิ่มเติมอีกน้ำยาใช้งานไม่ยาก สะดวกและสบาย เกิดการล็อคอย่างดีเยี่ยมที่สุดเพื่อไม่ให้น้ำยารั่วซึมได้นั่นเองไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวแบตหมดตอนวันเพราะเหตุว่า มีปริมาตรแบตเตอรี่มากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยมากถึง 3000 mAh Lionจอมีขนาดใหญ่ ตัวหนังสือคมชัด Oแอลอีดี Screen หน้าจอสีกระจ่างแน่นอนครับผมผมข้อแนะนำ การใช้แรงงานคอยล์ที่แถมมาในกล่องยิ่งกว่านั้น 2 ตัว

ไว้สำหรับใช้กับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส ถ้าเกิดอยากที่จะได้ใช้กับน้ำยาซอลนิค ให้ซื้อคอยล์เพื่อน้ำยา ซอลนิคแยกอีกครั้งถ้าเกิดไม่ใช้งาน ยาวนานๆควรจะถอดหัวเพียงพอด ออกมาจากตัวเครื่อง เพื่อจะปกป้องน้ำยาไหลเข้าไปในตัวเครื่อง และรวมทั้งหมั่นชำระล้างตัวเครื่อง

รวมทั้งด้านใต้แท็งเสริมเติมน้ำยาด้วยทิชชู่ ชุบน้ำบิดหมาดวิธีใช้แรงงานการตั้งค่าต่างๆ คลิ๊กปุ่มใหญ่หรือปุ่มสูบ 5 ครั้งติดต่อสื่อสารกัน เพื่อเปิดและรวมทั้งปิดตัวเครื่อง คลิ๊กปุ่มใหญ่หรือปุ่มชมด 3 ครั้งติดต่อและทำการสื่อสารกัน เพื่อที่จะแปลงโหมด RBA ไม่

ล๊อคค่าวัตต์อัติโนมัติเตียน (สามารถใช้ไฟเกินที่เค้าเฉพาะเจาะจงมาได้นั่นเอง) คลิ๊กปุ่มใหญ่หรือปุ่มชมด กับ ปุ่มเล็กตัวบนค้างไว้ เพื่อที่จะล็อคเครื่อง ทำใหม่อีกสักครั้งเพื่อจะปลดล็อคเครื่อง กดทุกปุ่มพร้อมกันค้างไว้เพื่อที่จะเข้าหน้าจอตั้งเวลา

ปุ่มเล็ก ขึ้น/ลง เพื่อปรับวัตน์คลิ๊กปุ่มขึ้นกับลงควบคู่เพื่อไปสู่โหมด Puff และกดสองปุ่มอย่างเดิมอีกสักทีเพื่อไปจากหน้าต่างนี้กดปุ่มใหญ่หรือปุ่มสูบช่วงเวลาที่อยู่ด้านในโหมด Puff เพื่อจะดูข้อมูลของชิพได้

กลับสู่หน้าหลัก-wallpapered.net

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %