How To Lose A Guy In 10 Days (2003)

How To Lose A Guy In 10 Days (2003)
1 0
Read Time:8 Minute, 21 Second

How To Lose A Guy In 10 Days (2003) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2003 ดูแลโดย Donald Petrie แสดงนำโดย Kate Hudson แล้วก็ Matthew McConaughey ผลิตขึ้นจากหนังสือภาพชื่อเดียวกันโดย Michele Alexander และก็ Jeannie Long หนังสือเล่มนี้ไม่มีการบรรยาย มีเพียงแค่รายการการออกเดทที่เฮฮา “สิ่งที่ไม่ควรกระทำ”

ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้แสดงรวมทั้งเค้าเรื่องก็เลยถูกผลิตขึ้นมาสำหรับภาพยนตร์โดยยิ่งไปกว่านั้น ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ประธานข้างประชาสัมพันธ์ เบนจามิน กางร์รี พนันว่าเขาจะก่อให้เพศหญิงผู้ใดกันแน่ก็ได้หลงเสน่ห์เขา ในเวลาที่คนเขียนวารสารหญิง แอนดี้ แอนเดอร์สัน คิดแผนที่จะเขียนเนื้อหาของบทความเกี่ยวกับแนวทางที่คุณชักนแฟนชายหนุ่มของคุณให้ทิ้งคุณ ทำให้พวกเขาแปลงเป็นคนไร้จุดหมาย ภายหลังที่พวกเขาเลือกกันและกันเป็นคู่ควงที่โรแมนติก แอนดี้ใช้คำที่ “ห้าม” ในหนังสือภาพสำหรับการเดตหลายคำเพื่อบากบั่นทำให้เบ็นเลิกกับคุณ

How To Lose A Guy In 10 Days (2003) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดฮิต

ควบคุมโดย Donald Petrie รวมทั้งแสดงนำโดย Kate Hudson แล้วก็ Matthew McConaughey ภาพยนตร์แนวเบาสมองและก็ฉลาดประเด็นนี้ได้แปลงเป็นภาพยนตร์แนวคลาสสิกที่มีชื่อเสียงจากความขำขันเกี่ยวกับความรัก ความข้องเกี่ยว แล้วก็ความเพียรพยายามที่มักรู้ผิดเพื่อทำความเข้าใจเพศตรงข้าม

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับนักแสดงสองตัว เป็นต้นว่า Andie Anderson (Kate Hudson) รวมทั้ง Benjamin Barry (Matthew McConaughey) ซึ่งแต่ละคนมีเป้าหมายที่เกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องเป็นของตนเอง Andie ผู้เขียนวารสารเพศหญิงได้รับมอบหมายงานนอกเวลา โน่นเป็นเขียนเนื้อหาบทความเกี่ยวกับแนวทางสูญเสียเพศชายด้านใน 10 วัน โดยบ่งบอกถึงการกระทำแบบเหมารวมที่ขับไล่ไสส่งเพศชายออกไป ยกตัวอย่างเช่น การยึดติดมากจนเกินไปแล้วก็หมกมุ่นอยู่กับแมว ภารกิจของคุณเป็นการส่งเสริมเบนจามินประธานโปรโมทที่มีอำนาจสูงให้เลิกกับคุณตอนนั้น

ในอีกด้านหนึ่งของสมการ เบนจามินได้รับความท้าสำหรับเพื่อการดำเนินการเพื่อทำให้หญิงคนใดกันแน่ก็ตามหลงรักเขาภายในช่วงเวลาเพียงแค่สิบวันเพื่อเอาชนะดวงใจลูกค้ารายใหญ่ สิ่งด้ามจับได้ก็คือเพศหญิงที่เขาเลือกในการทดสอบนี้บังเอิญเป็นแอนดี้ที่ประพฤติตามวาระของคุณเอง

สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการต่อสู้กันอย่างตลกขบขันขณะที่ทั้งยังแอนดี้และก็เบนจามินมานะเอาชนะกัน ช่วงเวลาเดียวกันก็หลงรักกันอย่างแท้จริง ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าอภิรมย์ผ่านความเชื่อมโยงที่พิศดารรวมทั้งคาดคะเนมิได้ของพวกเขา

ธีมส์: พลวัตของความเกี่ยวข้อง: “How To Lose A Guy In 10 Days” พรีเซ็นท์เรื่องราวเกี่ยวกับพลวัตของความเกี่ยวเนื่องโรแมนติกยุคสมัยใหม่อย่างน่าหัวเราะ โดยพรีเซ็นท์ความเข้าใจผิด ความท้า รวมทั้งนิสัยแปลกๆที่มักมากับการเสาะหาความรัก

การเหมารวมทางเพศ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ท้าอย่างสนุกแล้วก็ตอกย้ำซ้ำเติมทัศนคติเหมารวมทางเพศ โดยย้ำถึงความไม่เป็นประโยชน์ของความนึกคิดอุปาทานเกี่ยวกับเพศตรงข้าม

ความถูกต้องชัดเจนกับการฉ้อฉล: เจาะลึกถึงความต่างระหว่างความถูกต้องแน่ใจในความเกี่ยวข้องกับการฉ้อฉลคู่รัก ซึ่งชี้ให้เห็นว่าการเปิดกว้างรวมทั้งความซื่อมีความหมายต่อความเกี่ยวเนื่องที่จีรังยั่งยืนเช่นไร

ความรักแล้วก็ความเปราะบาง: ภายใต้ผิวที่โปกฮา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของความเปราะบางแล้วก็การเชื่อมต่อทางอารมณ์อย่างแท้จริงในความรักรวมทั้งความเกี่ยวข้อง

ข้อสรุป:  เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เย้ายวนใจผู้ชมด้วยอารมณ์ขัน เสน่ห์

รวมทั้งเคมีที่ถูกกันระหว่างดารานำ Kate Hudson รวมทั้ง Matthew McConaughey ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการตรวจความแปลกประหลาดรวมทั้งความสลับซับซ้อนของความโรแมนตำหนิคสมัยใหม่ที่น่าปลื้ม โดยเปิดเผยให้มองเห็นความบกพร่องที่ชอบเฮฮาที่ผู้คนพบบ่อยพบเมื่อไล่หลังความรัก

หากว่าหนังจะเล่นกับทัศนคติเหมารวมทางเพศและก็ความข้องเกี่ยวแบบเหมารวมอย่างขบขัน แต่ว่าในที่สุดแล้วภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ถ่ายทอดใจความอันอบอุ่นใจเกี่ยวกับจุดสำคัญของความถูกต้องแน่ใจ ความซื่อตรง และก็ความเปราะบางสำหรับในการผูกมิตรที่จริงจริง “How To Lose A Guy In 10 Days” ยังคงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่เป็นที่พึงพอใจในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยให้เสียงหัวเราะ ความเบิกบานใจ รวมทั้งเป็นสิ่งย้ำเตือนว่าความรักเป็นสิ่งที่คาดการณ์มิได้เท่าๆกับที่เป็นสุดที่รัก

พล็อตเรื่อง Andie Anderson เป็นคนเขียนให้กับวารสารสตรีอย่าง Composition

ในฐานะผู้ชำนาญเฉพาะด้านของบทความชุด “How to” คุณเบื่อและก็หวังว่าคุณจะเขียนหัวข้อที่แท้จังมากยิ่งกว่านี้ได้ มิเชล สหายของแอนดี้ เผชิญกับการเลิกราอีกรอบ และก็คุณก็รู้สึกหมดหวังและก็พูดว่าคุณขาดเสน่ห์พอเพียง Andie โต้เถียงว่าปัญหาค่อนจะอัตคัดรวมทั้งมีความประพฤติทางอารมณ์มากจนเกินความจำเป็นกับเพศชาย และก็ได้รับแรงดลใจให้เขียนเนื้อหาบทความชื่อ “How to Lose a Guy in 10 Days” เพื่อพิสูจน์ใจความสำคัญของคุณ คุณจะเริ่มออกเดทกับเพศชายคนหนึ่งแล้วก็เฉดหัวไล่เขาออกไปข้างใน 10 วันเพียงแต่เอาอย่างความประพฤติของมิเชลล์

ดูหนังออนไลน์  ประธานข้างโปรโมท Benjamin Barry อยากได้ปลีกตัวจากแคมเปญเบียร์สดแล้วก็กีฬาตามเดิม แล้วก็เป็นหัวหน้าแคมเปญโปรโมทอันมีเกียรติให้กับบริษัทเพชร ที่บาร์แห่งหนึ่ง ฟิลลิป นายจ้างของเบ็นตั้งปัญหาว่าเบนมีความรู้และความเข้าใจลึกซึ้งพอเพียงเกี่ยวกับความโรแมนติกที่มักเกี่ยวกับเพชรหรือเปล่า

เพื่อเป็นการสนองตอบ เบ็นพนันว่าเขาจะก่อให้เพศหญิงคนไหนกันแน่หลงเสน่ห์เขาได้ ฟิลลิปพูดว่าถ้าหากเขาทำสิ่งนี้ได้ก่อนงานบอลของบริษัทที่จะมีขึ้นใน 10 วัน เขาจะยอมเบ็นเป็นหัวหน้าแคมเปญเพชร จูดี้ สเปียร์ส รวมทั้งจูดี้ กรีน คู่ต่อสู้ของเบ็นอยู่ที่ที่ทำการวารสาร Composure เมื่อช่วงเวลาเช้าของวันและก็ทราบเกี่ยวกับงานของแอนดี้ เมื่อมองเห็นแอนดี้ที่บาร์ พวกเขาเลือกคุณเป็นสตรีที่เบ็นโรแมนติก

เบ็นแล้วก็แอนดี้เจอกันแล้วก็เริ่มภารกิจเร็วนี้ๆ โดยมิได้เผยความตั้งอกตั้งใจที่จริงจริงของพวกเขา แอนดี้ปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อเบ็นหลงรักคุณก่อนแล้วจึงเลิกกับคุณเพื่อเขียนเนื้อหาของบทความให้เสร็จ แต่ว่าเบ็นยังคงอยู่ถัดไปโดยหวังว่าจะก่อให้คุณหลงรักเขา

แอนดี้ทำให้เบ็นพลาดการดูช็อตท้ายที่สุดในเกมนิกส์โดยส่งเขาไปเอาน้ำอัดลมให้คุณ ทำให้เขาอักอ่วนในโรงหนังด้วยการพูดเสียงดังขณะดูภาพยนตร์ ย้ายข้าวของของคุณไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา หาต้นเฟิร์นให้เขา เป็นผู้แทนของความเกี่ยวข้องของพวกเขาแล้วก็หมาชนิดไชนีสเครสเตด และก็พาเขาไปดูการแสดงดนตรีของเซลีน ดิออน เมื่อเขารู้สึกว่าเขาจะไปดูการประลองบาสเก็ตบอลที่นิวยอร์ก นิกส์ แต่ คุณยังปลดปล่อยให้คุณแสดงข้างธรรมดาเป็นครั้งเป็นคราว ซึ่งเบ็นเริ่มหลงเสน่ห์

How To Lose A Guy In 10 Days (2003) ด้วยความแหนงหน่ายกับโปรเจ็กต์นี้ แอนดี้ก็เลยทุ่มหมดตัวในคืนเล่นโป๊กเกอร์ของชายหนุ่มๆเบน กระทั่งทำให้เขาจะต้องเลิกกับคุณสุดท้าย อย่างไรก็ดี โทนี่แล้วก็เธเยอร์เพื่อนพ้องของเบ็นส่งเสริมให้เขาอยู่ต่อโดยเสนอข้อแนะนำสำหรับแฟนกับแอนดี้ Andie ให้มิเชลทำท่าเป็นนักบำบัดรักษาคู่สมรส รวมทั้งชี้แนะว่า Ben รู้สึกละอายกับ Andie เบ็นโต้กลับด้วยการเสนอให้คุณเสนอแนะให้รู้จักกับครอบครัวของเขาที่เกาะสแตเทนในสุดสัปดาห์นั้น ขณะไปเยี่ยมครอบครัวร่วมกัน เบ็นแล้วก็แอนดี้ได้สร้างความสัมพันธ์แท้จริงจิตใจ

แอนดี้รวมทั้งเบ็นไปที่งานเต้นรำของบริษัทร่วมกัน Wowgame007 โดยที่ฟิลลิปคุยกับแอนดี แล้วก็บอกเบ็นว่าเขา “เจอคุณ คุณรักคุณ คุณชนะ” เพื่อก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงเบน จูดี้และก็จูดี้บอกโทนี่และก็เธเยอร์ว่าแอนดี้เข้าใจการพนันโดยตลอดแล้วก็ร่วมเล่นเพื่อช่วยทำให้เบ็นชนะ โทนี่แล้วก็เธเยอร์วิงวอนให้แอนดี้เงียบ

โดยการทำให้คุณทราบถึงการพนันแบบไม่รู้ตัว ช่วงเวลาเดียวกัน ลาน่า นายจ้างของ Andie ซึ่งไม่เคยรู้ถึงหน้าที่ของเบ็น เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับบทความ “How To” ของ Andie เมื่อทราบพนันของเบ็น แอนดีอุตสาหะทำให้เบ็นอับอายเฉพาะหน้าทุกคนในงานงานเลี้ยง รวมทั้งทั้งสองก็ทะเลาะกันบนเวทีก่อนที่จะเลิก

โทนี่แสดงบทความถัดมาของเบ็น แอนดี้ ซึ่งคุณชี้แจงว่าคุณ “สูญเสียเพศชายผู้เดียวที่ฉันเคยตกหลุมรักไป” เมื่อเขาได้ยินว่าคุณลาออกจากงานที่ Composure (เนื่องด้วย Lana ไม่ยอมรับที่จะให้คุณเขียนเกี่ยวกับหัวข้อที่แท้จังอีกที) แล้วก็กำลังไปวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อสัมภาษณ์ เขาก็ไล่หลังรถแท็กซี่ของคุณรวมทั้งหยุดคุณ ภายหลังที่เขากล่าวอ้างว่าคุณวิ่งหนี พวกเขาก็เผยความรู้สึกที่จริงจริงที่มีต่อกัน เบ็นสั่งให้ผู้ขับแท็กซี่ส่งเครื่องใช้ของแอนดี้ไปที่บ้านของคุณ – เบ็นจะพาคุณไปในขณะนี้ – แล้วพวกเขาก็จูบกัน

เขาดำเนินงานที่เอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ คุณปฏิบัติงานให้กับแมกกาซีน Cosmopolitan ซึ่งสะกดด้วยแนวทางอื่น คุณเสนอบรรณาธิการในบทความเกี่ยวกับกรรมวิธีโน้มน้าวเพศชายแล้วไล่เขาออกไปใน 10 วัน เขาเสนอความนึกคิดให้นายจ้างของเขาเกี่ยวกับวิธีการทำให้เพศหญิงหลงรักเขาข้างใน 10 วัน พวกเขามิได้เจอกับ Meet Cute แต่ถูกผู้ที่ร่วมมือด้วยที่ทรยศหักหลังสับเปลี่ยนกัน

การสร้าง กวินเน็ธ พัลโทรว์รวมทั้งผู้กำกับ ไมค์ นีเวลล์ แรกเริ่มผูกพันกับโปรเจ็กต์นี้ แม้กระนั้นโปรดิวเซอร์ลินดา ออบสต์ไม่สามารถที่จะให้นีเวลล์ออกเดทได้ และก็พัลโทรว์ก็เริ่มดำเนินการในรูปภาพยนตร์เรื่อง View from the Top

ชุดราตรีลูกไม้สีเหลืองที่ Kate Hudson สวมในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างโดย Carolina Herrera ร่วมกับผู้ออกแบบเครื่องแต่งตัวของภาพยนตร์ประเด็นนี้ สร้อยคอที่คุณสวมกับเสื้อคลุมสีเหลืองในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เรียกว่า “อิซาโดราไดมอนด์” ซึ่งตั้งชื่อตามอิซาโดรา ดันแคน เพชรสีเหลือง 80 กะรัตในสร้อยคอดีไซน์โดย Harry Winston และก็มีมูลค่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ4

การตกแต่งด้านในอพาร์ทเมนท์ได้รับการออกแบบโดย Zoë Waterman นักปั้นที่เกิดใน Yeadon ซึ่งบอกว่าคุณมีความรู้สึกว่านักแสดงควรจะอยู่ใน “พื้นที่ซึ่งฉันรู้สึกว่าเป็นหลักที่ในฝัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง อพาร์ทเมนท์ของพวกเขาอยู่ใกล้ที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นบนจอกับความฝันของฉัน ‘ฉันจะถูกใจอยู่ที่แห่งไหนในฝันที่สุดของฉัน’ รวมทั้งการออกแบบทั้งผองก็มารวมกันในเวลาราวสิบห้านาที”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %