horror korean movie หนังเกาหลี หนังNetflix หนังออนไลน์ 2022

Read Time:9 Minute, 19 Second

horror korean movie หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง

horror korean movie สำหรับเพื่อการออกติดตามหาหมิงหมิง ทำให้เขาได้ร่องรอยจากหมาทหารจำพวกเยอรมันเชพเพิร์ด ที่ชื่อ 1478 ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในเรื่องลักพาตัวนั้น ที่แท้เจ้า 1478 นี้เป็นที่รู้จักเรียงนามเป็นอาลี (บรรยายเสียงโดย เคยชินฮาคยุยงน) เป็นหมาทหารฝึกหัดที่กำลังจะโดนเลย์ออฟ เนื่องจากว่าสอบตกด้วยความเหลาะแหละเกินความจำเป็น รวมทั้งยิ่งคราวหลังอาลีจำเป็นต้องมาพบเจอเคราะห์ร้ายที่แปลงเป็นเงื่อนชีวิต เลยยิ่งขาดความเชื่อมั่นในตนเองในตนเองไปอีก แต่ ถ้าหากได้โอกาสอาลีก็ชอบขี้โวคุยโวกระจัดกระจายอย่างเหี้ยนๆเรียกว่าไม่ต้องการเสียความเป็นชาติชายสายหมาจำพวกเยอรมันเชพเพิร์ดไป

พัคมียอง (สวมบทโดย รามีรัน) เคยเป็นตำรวจสาวในลุคเสื้อหนังสีดำแมนๆรอวิ่งตามจับอาชญากร คุณเข้ามาในสายอาชีพนี้ด้วยการสมัครในโควตานักกีฬาเยาวชน ความสามารถกีฬาของคุณเป็นมวยปล้ำ ซึ่งเอื้อต่อการทำงาน เมื่อบวกความทุ่มเท แล้วก็บุ่มบ่ามด้วยแล้ว คุณก็เลยเป็นตำรวจสาวที่สร้างผลงานเลิศ ได้รับการชื่นชมเกียรติจากกรมตำรวจ แม้กระนั้นแล้วเมื่อคุณสมรส มีลูก คุณก็ถูกย้ายไปเป็นตำรวจนั่งโต๊ะ

ดำเนินการธุรการประจำสำนักบริการ มีบทบาทรับเรื่องร้องทุกข์ต่างๆจากสามัญชน korean zombiemovie เป็นงานซ้ำจากจำเจ ไม่มีอนาคต รายได้ต่ำ แต่ว่าเพียงพออยู่มาเป็นปีก็เพียงพอจะปรับนิสัยได้บ้าง งานบริการจะต้องจิ๊จ๊ะอ่อนโยนเอาใจบุคคลอื่นเป็นบ้าง โดยเฉพาะกับหัวหน้างาน(สวมบทโดย ยอมฮเยรัน) แม้กระนั้นยามลืมตัว คุณก็ยังหลุดปลดปล่อยพลัง ออกอาการปากไว ใจร้อน ดุดุเดือดได้อยู่เป็นประจำ (แม้กระนั้นคุณดุด่าสนุกสนานจริงๆนะ)

รยูซองจุน เป็นตำรวจสปายที่ขมีขมันในอาชีพของเขา เขาชอบสร้างผลงานการจับนผู้ร้ายได้เป็นอันดับหนึ่งของพื้นที่เสมอ ขณะที่ รยูซองฮุน พี่ชายผู้รักความสมบูรณ์แบบของเขาปฏิบัติงานเป็นตุลาการ ชายผู้รักความถูกต้องแล้วก็จะตัดสินโทษด้วยความดุลยพินิจบนรากฐานที่ความถูกต้องชัดเจนเพียงแค่นั้น โดยที่ โจอึนกี เป็นนักสังคมสงเคราะห์ ที่แสนอบอุ่นแล้วก็เกลียดชังความไม่ยุติธรรม คุณเป็นห่วงผู้อื่นก่อนตนเองเสมอ และก็ชอบออกสตาร์ทเป็นผู้ดูแลให้กับเด็กๆที่ยากแค้น คนอีกทั้ง 3 คนนี้ได้ถูกลิขิตให้มีส่วนร่วมเกีย่วกับคดีการฆ่าสังหารแปลก รวมทั้งเชื่อมโยงกับเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตที่ความตาย ที่ถูกเลือกเอามาใช้ในชั้นศาลที่การตัดสินคดี

horror korean movie

Love in Contract (월수금화목토)

ชเวซางอึน เป็นสตรีที่เสน่ห์เหลือเกินมากมายๆแล้วคุณก็ใช้เสน่ห์นี้ผันตัวเป็นคนกลางที่ช่วยบริการลูกค้าที่โสด สำหรับเพื่อการเติมเต็มชีวิตให้เพอร์เฟ็คเพิ่มขึ้น ด้วยการให้บริการเป็นคู่สมรส(เลียนแบบๆ)ในวันแล้ววันเล่าที่ตกลงกัน ลูกค้าของคุณก็คือ จองจีโฮ ชายผู้ลึกลับ ที่ได้ผูกข้อตกลงกับคุณมา 5 ปีแล้ว ได้ตารางเวลาเป็นวันจันทร์, พุธ, วันศุกร์ ในขณะที่ลูกชายใหม่ของคุณเป็น คังแฮจิน ผู้แสดงชายหนุ่มที่กำลังฮอตขึ้นเรื่อยเขาได้คิวของคุณในวันอังคาร, วันพฤหัสบดี แล้วก็เสาร์ กิจการค้าแปลกๆกับการจัดการเสน่ห์ของคุณมองน่าจะไปด้วยดี ถ้าว่ามันไม่เป็นบ่อเกิดให้แปลงเป็นจุดกำเนิดของรักของหวงสามเส้าระหว่างคุ้นเคย

ถึงแม้หัวข้อนี้จะเป็นหนังมองสบายๆทายใจทางได้ไม่ยาก แต่ว่าก็ให้ความครื้นเครงในเกมติดตามสืบคดีแพนด้าหาย มีเงื่อน หยอดเซอร์ไพรส์ มีบู๊แอคชันระเบิดตูมตามบ้าง ส่วนความเฮฮา ก็มาจากหลายๆผู้แสดง หมดทั้งตัวจูแทจูเอง ซึ่งอีซองไม่นก็กับฟิลสั้นภายใต้สไตล์เอาจริงเอาจังมาดเข้มได้ดิบได้ดี หรือตัวชงฮาจาก กางจองนัม ที่สวมบทเป็น NIS รุ่นน้อง ถึงแม้ว่าบางซีนบางทีอาจมองมุกฝืดไปนิด แม้กระนั้นก็เป็นหน้าที่ที่ต้องมีให้ได้ (คนเขียนเพิ่งจะมองแจองนัมในคาแรคเตอร์ใกล้ๆกันมาจากเรื่อง Okay! Madam ด้วยมั้ง เลยบางทีอาจรู้สึกเฝือ)

แล้วก็ที่สะดุดตาสุด ก็อาจหนีไม่พ้นมุกขำๆน่ารักของเหล่าสัตว์ที่ล้อเลียนแซะการกระทำต่างๆของคน ซึ่ง mock-up แล้วก็ CG ช่วยทำให้มองได้ลื่นไหลมากยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังเสียงบรรยายที่ได้อารมณ์ เชื้อเชิญยิ้มเยอะขึ้น ถ้าหากจำเสียงได้หรือทราบดีว่าเป็นเสียงผู้ใดกันแน่ horror korean movie อย่างเช่นเสียง อีจองอึน (กอริลล่า) อีชอนคยุยงน (แพะดำ) อีซุนแจ (แฮมสเตอร์) คิมซูมี (นกแก้ว) คิมโบซอง (สุนัขปั๊ก) ฯลฯ ส่วนดารานำชายอาลีที่นักเขียนยกนิ้วให้ทั้งยังความหล่อและก็ความเชี่ยวชาญเลยเชียว ยิ่งได้เสียงคุ้นชินฮาคยุยงนเข้าไป มีความเข้ากั๊นเหมาะ กวนเหี้ยนได้สวยมากมาย

โดยสรุปแล้วนั้น Carter จัดว่าดีเดือดและก็เข้มข้นสุดกำลัง กลับมาเสียหายแบบงานวางแบบมุมกล้องถ่ายภาพและก็มุมภาพสำหรับเพื่อการเล่า หนังทำให้มองเห็นแล้วว่าการใช้วิธีวันช็อตเล่าตลอดทั้งเรื่องได้ผลลัพธ์ที่มิได้จะออกมาดี หากว่าความสามารถไม่เนี๊ยบจริงๆก็มีสิทธิ์ตกม้าตายได้เหมือนกัน แม้การแสดงจะพอเพียงถูๆไถๆไปได้ แต่ว่าไม่อาจจะทิศเหนืออยรั่วใดๆก็ตามได้เลย แล้วก็พวกเรายังมิได้เอ่ยถึงบทหนังของหัวข้อนี้ ที่ราวกับจะมีเนื้อความแน่ชัด แต่ว่าการเล่าเรื่องและก็ฉากบู๊ที่สะเปะสะปะเกินความจำเป็น ได้ทำลายแก่นนั้นลงไปพร้อมเพียงกันด้วย

TRAIN TO BUSAN : PENINSULA

ภายหลังที่ TRAIN TO BUSAN เป็นจุดเริ่มแรกสำหรับเพื่อการสร้างการปรากฏ K-ZOMBIE ยอดนิยมอย่างถล่มทลาย กำลังจะถึงในเวลาที่ทั้งโลกจะกลับมาสะเทือนอีกรอบ ด้วยการกลับมาของภาคต่อ TRAIN TO BUSAN: PENINSILA ที่จะเป็นการสืบต่อเรื่องราว 4 ปีที่ล่วงเลยไป TRAIN TO BUSAN เมื่อซอมบี้บ้ายังไม่หมดสิ้น โดยแพร่ระบาดไปทั่วอีกทั้งแหลมประเทศเกาหลี มีเพียงแค่มนุษย์ที่คงเหลืออยู่เพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่พากเพียรจะเอาชีวิตรอด แล้วก็เรื่องราวเข้มข้นเกิดขึ้นพร้อมภารกิจฝ่าฝูงซอมบี้ที่คลุ้มคลั่งกว่าเดิม

ในแบบอย่างใหม่ของ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ที่ปลดปล่อยออกมานั้น ได้เผยเรื่องราวของ จองซอก (เล่นบทโดย คังดเว้นงวอน) หนุ่มที่เอาชีวิตรอดมาได้อย่างเฉียดฉิวในสถานะการณ์ซอมบี้บ้าครั้งนั้น เขาหนีไปดำเนินชีวิตอย่างไร้จุดหมายปลายทาง จวบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอแนะสุดล่อใจโน่นทำให้เขาได้กลับมาเหยียบแหลมประเทศเกาหลีที่ในตอนนี้เปลี่ยนเป็นเขตกักกันเชื้ออีกรอบ

เศษเสี้ยวความจำที่หายไปกับเรื่องราวพิศวงที่ถูกปกปิดเอาไว้จินซอก (คังฮานึล) ตื่นมาบนรถยนต์ที่กำลังไปยังบ้านข้างหลังใหม่โดยที่เขาจำเรื่องราวก่อนหน้าที่ผ่านมามิได้เลยแม้กระทั้งนิดหน่อย เวลาเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรอรับประทานยาทุเลาอาการจิตหลอนของตนอยู่เป็นช่วงๆจนกว่าวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก (คิมมูยอล) ถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้ไปแล้วก็ 19 วันให้ข้างหลังเมื่อพี่ชายกลับมาจินซอกก็รู้สึกได้ว่า พี่ชายของเขามีทีท่ามองแปลกไปอย่างกับเป็นคนละคนถึงแม้ว่าเขากับพี่ชายนั้นเคยสนิทกันมากมายๆทั้งยังเขาชอบตื่นมากมายลางดึกดื่น เพราะเหตุว่าได้ยินเสียงจากห้องลับปิดตายที่อยู่ในด้านในภายอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องดีนี้เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีใต้ที่ติดอันดับ 250 IMDb มันดีเยี่ยมที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนโดยการผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวูดเพื่อนำมารีเมค ถึงแม้มันจะบรรลุความสำเร็จน้อยกว่าก็ตาม ชื่อฟิล์มถ่ายรูปต้นฉบับเกิดเรื่อง Oldeuboi มันเกิดเรื่องเกี่ยวกับการที่ผู้ที่ถูกกักขังอยู่ข้างในห้องอับตรงเวลา 15 ปีโดยไม่รู้ปัจจัย ถัดมาท้ายที่สุดเขาก็ได้รับการปล่อยตัว การต่อสู้ของแดซูเพื่อค้นหาว่าผู้ใดกันอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเวลาของเขาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งสกปรกแล้วก็แนวทางของเขาที่จะแก้เผ็ดเสนอเรื่องราวเต็มต้นแบบที่ทำให้ท่านรู้สึกได้ทุกอารมณ์ นับว่าเป็นยอดเยี่ยมหนังล้างแค้นที่ดีเลิศ

horror korean movie

Seasons of Blossom (청춘 블라썸)

นี่เป็นเรื่องราวความรักแล้วก็มิตรภาพที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้เรียน ม.ปลาย ทั้งยัง 5 คน จากโรงเรียนมัธยมศึกษาซอกซอยอน มี อีฮามิน ที่ราวกับจะเป็นหนุ่มน้อยผ่องใส แต่ว่าจริงๆเขามีด้านมืดที่ซ่อนเอาไว้อยู่, ฮันโซมัง เด็กผู้หญิงผู้อบอุ่นรวมทั้งค่อนข้างจะขวยเขิน, อีแจมิน เด็กวัยหนุ่มสุดฮอตประจำสถานที่เรียน แต่ว่าเขาหลบซ่อนความเจ็บในสมัยก่อนเอาไว้, ยุยงนโบมี เด็กหญิงสวยอ่อนโยนที่แปลงเป็นต้นแบบให้กับผู้ที่สถานที่เรียน แล้วก็ ชเวจินยอง ชายหนุ่มที่ติดเกม ถึงแม้บุคลิกลักษณะบางครั้งอาจจะมองไม่เป็นมิตร แต่ว่าเขาก็เต็มไปด้วยด้านที่หวั่นไหว

ภารกิจของเขาหมายถึงการยืมซากรถบรรทุกที่หยุดทิ้งอยู่กลางเมืองโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่ว่าแล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่รู้ข้างที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าเล่นงาน พร้อมด้วยที่จะต้องจัดการฝูงซอมบี้ปริมาณเป็นอันมากจนถึงแทบจำต้องบวงสรวงชีวิต แต่มีหญิงสาวคนหนึ่ง ไม่นจอง (สวมบทโดย อีจองฮยอน) รวมทั้งครอบครัวที่มาช่วยเหลือเขาไว้ และก็ได้ร่วมหลบซ่อนเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ไปพร้อมทั้งเขา

ผัวของมียองหมายถึงโจจีชอล (รับบทบาทโดย ยุยงนซังฮยอน) เป็นว่าที่อัยการ เป็นเตรียมสอบจะเป็นอัยการ เป็นว่าที่มานานนับเป็นเวลาหลายปีละ ตั้งแต่ยุคเริ่มจีบมียอล ตราบจนสมรสรวมทั้งมีลูกหลายขวบแล้ว ก็ยังอยู่สถานะเดิม พูดได้ว่าเป็นมนุษย์ ‘เฟล’ สม่ำเสมอ เลยรับหน้าที่พ่อบ้านดูแลลูกแล้วก็บ้านให้เมีย แม้กระนั้นเขาก็เป็นคนจริงหัวใจ รักภรรยาสม่ำเสมอด้วยนะ รักเว่อร์แบบยอมทุ่มมอบให้ชีวิต (อย่างติดอกติดใจเลย) เขามัก’บังเอิญ’เข้ามาอยู่ในสถานะการณ์ฉุกเฉินของมียอง หรือไม่ก็ตั้งอกตั้งใจมาช่วยยามตกอยู่ในอันตราย แม้กระนั้นความ‘เฟล’ของเขาก็มักทำเรื่องยุ่งหรือพลาดอยู่เป็นประจำ(อยู่บ้านเฉยๆดียิ่งกว่ามั้ย 555)

ภารกิจฝ่าเข้าไปในฝูงซอมบี้โดยมีเงิน 20 ล้านเหรียญเป็นพนัน Peninsula เป็นภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่ปัดกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายอีกทั้งในประเทศแล้วก็ต่างชาติ เมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้กลับมาแพร่ระบาดอีกที แต่คราวนี้มันกลับร้ายแรงมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเหตุว่าเชื้อไวรัสได้แพร่ไปทั่วทั้งยังแหลมประเทศเกาหลี ทำให้ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกนานถึง 4 ปี

ซึ่งเรื่องราวของหนังจะพาพวกเราลุ้นไปกับจองซอก (คังดเว้นงวอน) ที่ได้รับภารกิจให้กลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้อีกรอบเพื่อขนเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐที่หลงเหลืออยู่กลับออกมาโดยเขาจะได้เงินเดือนเป็นเงินครึ่งเดียวภาพยนตร์อีกทั้ง 10 ประเด็นนี้สามารถทำให้การเริ่มต้นมองภาพยนตร์ประเทศเกาหลีของคุณเบิกบานใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ การไปดูหนังเป็นช่วงๆเวลาน่าพิศวงเสมอ จอขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาเสียงรอบทิศทาง

คุณรู้สึกอย่างกับว่าคุณเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องราว horror korean movie แม้กระนั้นปัจจุบันนี้มีตัวเลือกอื่นสำหรับเพื่อการมองภาพยนตร์ประเทศเกาหลี คุณสามารถดูภาพยนตร์บนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตเครื่องใดก็ได้ตัวเลือกนี้เหมาะสมมากสำหรับผู้มีความประสงค์เรียนภาษาประเทศเกาหลีด้วยเหตุว่าคุณสามารถใช้คำพรรณนาเพื่อรู้เรื่องเรื่องราวก้าวหน้าขึ้นได้ แล้วก็พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่ดียอด ครั้งต่อไปพวกเราจะมีภาพยนตร์เรื่องใดมาเสนอแนะกันอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ

ufawinbet

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post bet2you ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับพวกเราครั้งเดียว สามารถเข้าเล่นสล็อตออนไลน์
gps รถบรรทุก Next post gps รถบรรทุก