hodsusecig

hodsusecig

hodsusecig ผู้จัดซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้า ขาย บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแบบที่จะต้องร้องว่าโหดสัส จัดซื้อขายพอด (Pod System) หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าเครื่องเล็กเครื่องใหญ่เรามีครบ มุ่งเน้นประสิทธิภาพตั้งแต่การบริการไปจนถึงการจัดส่ง รวดเร็วทันใจ นักสูบวางใจ Hodsusshop ได้เลยครับผม พวกเราพร้อมบริการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า แบบ 24 ชั่วโมง ค้ำประกันความพึงพอใจ ส่งไว ในงบสะดวกสบายๆ hodsusecig

hodsusecig พอด บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

ในปัจจุบันลูกค้างาน บุหรี่ไฟฟ้า มีเพิ่มขึ้นอันเนื่องด้วยการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆได้แก่ ตาม Social Media ต่างๆ และ ช่องทางเปิดเผยแพร่สื่อต่างๆก็ออกมารณรงค์ ให้เลิกบุหรี่ แต่การเสพติดบุหรี่นั้นเป็นอะไรที่เลิกยาก จึงนำมาซึ่งการทำให้ผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ หันมาใช้ผู้ที่ช่วยเหลือหรือเครื่องมือตอบแทนด้วยวิธีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบปัญหานักสูบมีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ได้ดีเยี่ยมที่สุดนั้นก็คือพอดบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นั้นเอง เพราะให้ฟิลลิ่งและวิธีใช้งานที่คล้ายกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่สุด ควันที่ได้และฟิวสูบที่ได้มีความให้รสชาติและกลิ่นไอที่เบาสะดวกสบายเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นที่สุด และถ้าควรจะเป็นหาร้านซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้า ขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูก ก็จำเป็นต้องหันมานี่เลย Hodsusshop เราขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกที่รับประกันเรื่องคุณภาพ ส่งไว บริการดียอดเยี่ยม คุณจะแน่ใจได้ทันทีว่าซื้อในมูลค่าที่ถูกจนเพื่อที่จะนจำเป็นจะต้องอิจฉาอย่างแน่ๆ

การบริการของ Hodsus ecig เราค้ำประกันความพึงพอใจเพราะว่าเรา ขายบุหรี่ไฟฟ้าในมูลค่าและราคาที่ถูก และใส่ใจตั้งแต่เริ่มแนวทางการขายบุหรี่ไฟฟ้าไปกระทั่งการบริการไต่ถามตอบคำถามหลังวิธีขายเลย เพื่อจะให้ลูกค้างานสามารถรับรู้แน่ใจ และวางใจในงานบริแนวทางการขายบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเรา Hodsus ecig โดยพวกเราขายบุหรี่ไฟฟ้าในราคาที่ออมในราคาที่หยิบต้องได้ มีตั้งแต่ พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ ไปกระทั่ง พอดบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อมืออาชีพ พูดได้ว่าครบครัน และนอกจากนี้ ขายบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว Hodsus ecig เรายังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งจำพวก แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส (Freebase) รวมทั้งน้ำยาซอลนิค (Saltnic) และเครื่องมือเสริมสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยสร้างอรรถรสอีกมากมายให้กับฟิลลิ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ชวนให้สัมผัสฟินจำนวนเยอะที่สุด พวกเรา Hodsusecig ก็มีบริการให้ครบ ถามไถ่ได้ตลอด 24 ชั่งโมง

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ยบุหรี่

Hodsus ecig ผู้จัดค้าขาย ขายบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งน้ำยาเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆครบวงจรมูลค่าถูก และทางร้านค้าของพวกเรา Hodsus ecig ยังมีโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกแบบใหม่ เป็นจำนวนมากทุกสัปดาห์ ยิ่งซื้อ ยิ่งลด การจูงใจให้เกิดการใช้จ่ายของ Hodsus ecig ซื้อเยอะลดแรง ขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกอยู่แล้วยังลดให้อีก ลดโหดเหมือนโกรธแค้นผู้ใดมาอย่างไรยังงั้น ดังนี้ถ้าควรจะเป็นซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งถูกและดี Hodsus ecig คือผลสรุปที่เหล่านักสูบควรจะเป็น แล้วคนใดบ้างที่สมควรจะมาซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับพวกเรา Hodsus ecig อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า พอดบุหรี่ไฟฟ้าจะให้ฟิวสูบที่เหมือนสูบบุหรี่แบบมวนทั้งฟิลลิ่ง วิธีการจัดการสูบแบบ MTL ที่ด้วยเหมือนกันผู้คนที่สมควรที่จะใช้งานพอดบุหรี่ไฟฟ้าก็คือ ผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่แบบมวนเนื่องด้วยในบุหรี่แบบมวนจะมีสารที่นำไปสู่โรคทางเดินหายใหน้าจอย่างสารทาร์ที่มีเหตุที่เกิดจากกระบวนการเผาใหม่ของบุหรี่แบบมวน แต่ทางกลับกันบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่เกิดการสร้างสารทาร์ขึ้นด้วยเหตุว่าไม่เกิดการเผามั๊ย้และจากควันก็กลับกลายเป็นไอน้ำแทนทำให้สารที่เราได้รับจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็จะมีเพียงนิโคตินเท่านั้นอีกทั้งยังเป็นมิตรและไม่ก่ออันตรายกับคนรอบข้างอีกด้วย ด้วยเหตุฉะนี้ผู้มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่จึงเหมาะที่จะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่สุด Hodsus ecig พวกเราจึงจัดบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็สามารถ ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Hodsus ecig ไปแล้วประทับใจ ในมูลค่าที่เป็นมิตรสุดๆ

Kardinal Stick Smok Voopoo Relx Pod System ครบจบใน Hodsus ecig

สรุปแล้ว Hodsusecig คือผู้บังคับบัญชาเข้า และ ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาที่ถูก มีครบทั้งพอดบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเสียเงินเบส และ น้ำยาซอลนิค อีกอีกทั้งที่วัสดุเสริมต่างๆ อย่างเช่น ถ่านชาร์จบุหรี่ไฟฟ้า รางชาร์จบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า หัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังจำนวนมาก นอกนั้นขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแล้ว Hodsus ecig พวกเรายัง มีบริการตอบคำถามข้างหลังการขายไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อหรือสอบถามตอบข้อสงสัยสำหรับเพื่อการใช้งานคุณสามารถถามไถ่เข้ามาได้ 24 ชั่วโมง Hodsusecig และที่สำคัญจำเป็นอย่างยิ่ง Hodsus ecig ของพวกเรามีจัดกิจกรรมจูงใจให้ซื้อที่ตอบปัญหานักช็อปอย่างเป็นประจำ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกที่ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งถูก มองหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาดีๆ มาที่ Hodsusshop

เรื่องที่ควรจะและไม่ควรทำกับ แบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า

ควร หรือ ไม่ควร คู่มือวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกแนวทาง บทนี้พวกเรามาเสนอแนะเหตุการณ์เกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเกี่ยวกับ แบตเตอรี่ หรือ ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า กันซึ่งวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแน่ๆว่าจึงต้องควรขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาขุมพลังงานไฟฟ้าซึ่งได้มาจากตัวของแบตเตอรี่โดยในบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้แหล่งพลังงานจากแบตเตอรี่ 2 แบบดังเช่น แบตเตอรี่ในตัว หรือ แบตเตอรี่ภายนอกที่เรียกว่าถ่านชาร์จ โดยจะขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนเนื่องด้วยในแต่ละรุ่นก็ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แตกต่างกัน

ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า หรือ แบตเตอรี่ ถือว่าเป็นแหล่งพลังงานชิ้นเดียวของบุหรี่ไฟฟ้าโดยบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมแบตในตัวและบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องใช้แบตภายนอกค่อนข้างจะที่จะมีส่วนดีข้อผิดพลาดที่ต่างกันและมีการใช้งานที่ออกจะจะต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของกำลังการจ่ายไฟ แต่รู้ไหมว่าวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของคุณคงทำร้ายอายุวิธีใช้งานของแบตเตอรี่ลงได้ถ้าใช้งานอย่างไม่ถูกเทคนิค โดยเหตุนี้ บทความนี้ก็เลยเปรียบเสมือนคู่มือสำหรับเพื่อการใช้งานแบตเตอรี่ให้อยู่ทนและยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ไม่ควรใช้ Adaptors ของโทรศัพท์มือถือแบบ Fast Charge ชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง

กรณีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ในตัว วิธีใช้ที่ชาร์จแบบ Fast Charge ถือได้ว่ามีเหตุบังเอิญสูงที่จะทำให้กำเนิดเสื่อมสภาวะของอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงมาก เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าทางค่ายผู้สร้างจะเคลมว่าชาร์จเร็วแต่แบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าไม่สามารถรับการชาร์จเร็วได้เหมือนโทรศัพท์มือถือด้วยประการฉะนี้การชาร์จด้วย Adaptors ของมือถือที่ชาร์จไฟได้รวดเร็วและแรงก็เลยทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่ได้รวดเร็วทันใจขึ้นมาก

ข้อเสนอแนะการเลือกเฟ้น Adaptors ที่จะใช้ชาร์จแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตในตัว ควรจะเลือกเป็น Adaptors ที่เกิดการจ่ายไฟอยู่ที่ 2 แอมป์ หรือต่ำยิ่งกว่า เพื่อที่จะเป็นการถนอมประจุไฟให้กับแบตเตอรี่สูงที่สุด

ไม่แนะนำให้ชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าแบบถ่านชาร์จผ่านตัวเครื่องโดยตรง

ในกรณีนี้จะเป็นกรณีทางกลับกันของบุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ในตัว เนื่องจากว่าถ่านบุหรี่ไฟฟ้าและตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามิได้วางแบบมาให้ชาร์จผ่านตัวเครื่องโดยตรง ถึงแม้ว่าจะมีช่องเพื่อ USB แต่ก็ไม่ได้ถูกวางแบบมาให้ใช้ชาร์จไฟแบบบริบูรณ์ คล้ายว่าเอาไว้ยามฉุกเฉินจริง ๆ ค่อยใช้จะดีกว่าเพื่ออายุวิธีการใช้งานของถ่านบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ส่วนการชาร์จถ่านบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธีคือการถอดถ่านออกมาชาร์จไฟกับเครื่องมือเฉพาะเจาะจงอย่าง รางชาร์จ ซึ่งจะสามารถจ่ายไฟและประจุพลังงานได้อย่างเสถียรกว่าและต่อเนื่องกว่าการชาร์จถ่านผ่านตัวเครื่องโดยดิ่ง นั่นเอง

ควรชาร์จแบตทุกครั้ง ควรจะชาร์จให้เต็ม

ในเหตุการณ์บางโอกาสที่เรากระตือรือร้น คุณอาจจะชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้ไม่เต็ม 100 ขอบอกว่าอย่าทำเช่นนั้นบ่อยครั้ง ๆ เพราะว่าการชาร์จไฟบุหรี่ไฟฟ้าให้เต็มอยู่เป็นประจำเทียบเหมือนการกระตุ้นให้ประจุของแบตเตอรี่ได้มีพลังงานใช้งานอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ไม่ควรชาร์จไฟจนช้านานเกินความจำเป็นเมื่อแบตเต็ม 100% และรวมทั้งควรที่จะถอดที่ชาร์จออกโดยทันที เพื่อเป็นการถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้อย่างยาวนานนั่นเอง

ไม่ควรนำเหตุที่ไม่คาดฝันมาสู่แบตเตอรี่

สำหรับข้อนี้เราเชื่ออยู่แล้วว่านักสูบหลาย ๆ ท่านทราบดีอยู่แล้วว่าแบตเตอรี่มีความอ่อนไหวในเรื่องใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นละอองน้ำ ความชุ่มชื้น ความร้อน โดยเหตุนี้ไม่ควรนำแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบด้านในและด้านนอกไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง เนื่องจากว่านอกจากนี้ที่จะก่อให้เครื่องไม้เครื่องมือเสียได้แล้วคงร้ายแรงถึงขั้นการลัดวัฏจักรซึ่งก็ถือว่าอันตรายต่อตัวผู้บริโภคงานเป็นอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ทั้งนั้นการดูแลรักษาแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าฟ้าก็เช่นเดียวกับการดูแลแบตเตอรี่ทั่ว ๆ ไป ถ้าผู้บริโภคงานเข้าใจถึงแผนการใช้แน่ๆว่า อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ย่อมอยู่ได้ยาวนานกว่าการที่ไม่ดูแลรักษาอย่างแน่นอน

เรื่องที่ ควร และ ไม่แนะนำให้ ทำกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

ต่อให้ท่านสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาช้านานหลากหลายปีหรือจะเป็นนักสูบที่พึ่งจะลองสูบมาได้เมื่อวาน ก็สามารถพลาดกันได้กับเรื่องของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเหตุนี้แล้วในบทความนี้ HODSUS จะมาขอให้คำปรึกษาว่าสิ่งไหนควรทำ และสิ่งไหนไม่ควรทำ เหตุเพราะในครั้งคราวในตอนนี้คุณคงจะกำลังทำร้าย คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณอยู่โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว

สิ่งที่ควรและไม่แนะนำให้ทำ เกี่ยวกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

#เปลี่ยนแปลง Coil บุหรี่ไฟฟ้าของคุณเสมอๆ ควรจะทำ

Coil บุหรี่ไฟฟ้าเมื่อใช้งานในช่วงเวลานาน ๆ ก็จะเกิดการเสื่อมสลายหรือประสิทธิภาพลดลดน้อยลง และหากดื้อดึงที่จะใช้งานต่อจากนี้เป็นต้นไป ขดลวดภายในคอยล์และสำลีจะเกิดสิ่งที่คาดไม่ถึงและสิ่งที่นักสูบไม่ต้องการพบเจอนั่นก็คือกลิ่นบ้างมั๊ย้ และแน่นอนเมื่อไหร่ที่มีอาการบ้างมั๊ย้ของคอยล์และสำลีเกิดขึ้นเมื่อไหร่ต่อให้คุณใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดีมากแค่ไหนก็จะเสียอรรถรสความนัวร์นั้นไปทันที

ฉะนั้นคุณควรจะเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าให้บ่อยครั้ง ๆ แต่บ่อยแต่ไหนขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุหลากหลาย ๆ ข้อ ตัวอย่างเช่น คุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าฟ้าหลายครั้งเยอะแค่ไหน น้ำยาที่ใช้มีอัตราส่วนของ PG/VG ขนาดเท่าไร และการกระทำการสูบของคุณคืออะไร สูบลากยาวสั่นมากแค่ไหน เป็นต้น ซึ่งข้อตกลงณที่จะพูดคุณว่าคุณควรแปลงคอยล์ใหม่นั่นก็คืออาการความจืดจางของรสชาติ เมื่อสูบเข้าไปแล้วสัมผัสถึงรสชาติที่บางลงให้ทดลองตรวจสอบจำนวนน้ำยาถ้าน้ำยาใกล้ที่จะหมดก็ให้เติม แต่ถ้าน้ำยายังพอใช้อยู่แต่รสชาติกลับจืดสนิท ให้สันนิษฐานก่อนเลยว่าคอยล์ของคุณเรื่องเสื่อมประสิทธิภาพลงแล้วควรแปลง….

#ควรสูบให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดแท็งก์ทุกครั้งค่อยเติมน้ำยาเพิ่มอีก ไม่ควรทำ

เมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าพวกเราก็ต้องการที่จะใช้งานให้คุ้มคุ้มมูลค่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกหยดก็เลยมีคุณค่าโดยเหตุนี้จะต้องสูบให้หมดแท็งก์ การสูบได้จนหมดแท็งก์ถือว่าคุณมีระดับความสามารถสำหรับเพื่อการประหยัดได้อย่างพอตัว แต่รู้ไหมว่าความอดออมค่าใช้จ่ายในเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนี้อาจส่งผลให้คุณควรต้องเสียรายการที่ต้องจ่ายกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอีกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการสูบจนน้ำยาหมดแท็งก์แล้วค่อยเติมน้ำยาเพิ่มกว่าที่คุณจะสูบจนหมดส่วนที่เป็นช่องที่สำลีจะได้สัมผัสกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจำเป็นที่จะต้องไม่เกิดการหล่อเลี้ยงของน้ำยาอย่างแน่ๆและสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังแล้วต่อจากนั้นนั่นก็คือการสูบแห้งนั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้จะก่อให้มีการบ้างมั๊ย้ตามมาได้ง่ายมาก เพราะฉะนั้นหากคุณจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวเดิมอยู่แล้ว เมื่อเห็นว่าน้ำยาอยู่ต่ำกว่าระดับที่สำลีจะชมดซับน้ำยาได้และรวมทั้งควรเติมน้ำยาเข้าไปได้ทันที อย่ารอสูบจนหมดแท็งก์ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องมานั่งเสียใจกับความประพฤติปฏิบัติที่ไม่ควรหาทำในครั้งนี้ได้

#เมื่อแปลงคอยล์อันใหม่เรียบร้อยแล้วเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเต็มแท็งก์แล้วก็จำลองสูบในทันทีทันใดเพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นคอยล์ ไม่ควรทำ

การที่พึ่งจัดตั้งคอยล์อันใหม่ใช่ว่าจะพร้อมใช้งานในทันทีทันใด จงจำเอาไว้ว่าสำลีมิได้ดูดซึมได้เร็วทันใจเหมือนกระดาษทิชชู ด้วยเหตุฉะนี้เมื่อติดตั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่เข้าไปและเติมน้ำยาจนถึงปริมาตรแล้ว #ให้ทิ้งเอาไว้ 5-10 นาทีเพื่อจะให้สำลีในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าได้ดูดซับน้ำยาเข้าไปจนอิ่มตัวก่อน ถ้าคุณฝืนที่จะสูบเลยยืนยันว่าคุณจะไม่ได้นำไปใช้จากคอยล์อันใหมองั้นเลยแต่จะได้คอยล์ไหม้กลับไปแทนนั่นเอง

#ทำความสะอาดตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำ ควรจะทำ

ตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือ cartridge ที่ใช้เพื่อจำนวนน้ำยาและคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าควรจะทำความสะอาดเป็นเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีองค์ประกอบที่เป็นน้ำมันอยู่ เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็อาจจะมีการรวบรวมและกำเนิดคราบได้ โดยเหตุนี้ควรจะที่จะหมั่นทำความสะอาดด้วยการถอดคอยล์ออกและนำไปแช่ในน้ำเปล่าหรือน้ำผสมน้ำยาบ้วนปากหรือน้ำยาที่ใช้เพื่อล้างผักก็จะช่วยทำให้ตลับน้ำยากลับมาสะอาดเหมือนใหม่ได้ และจะไม่มีกลิ่นน้ำยาเก่า มากวนใจขณะใช้งานอีกด้วย

#ใช้น้ำสะอาดทำความสะอาดตัวคอยล์ ไม่แนะนำให้

ถึงตัวตลับจะทำความสะอาดด้วยน้ำได้แต่ตัวของคอยล์ไม่เสนอแนะให้ล้างด้วยน้ำเฉียบขาด เนื่องมาจากมีจังหวะที่จะพังได้ไม่ยากมาก ด้วยเหตุว่าตัวของสำลีจะชมดซับน้ำเข้าไปและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเสี่ยงฟู่ระหว่างใช้งานได้ ยังมีอีกอย่างคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจะมาพร้อมด้วยขั้วแม่เหล็กจ่ายไฟหากใช้น้ำสำหรับในการทำความสะอาดอาจส่งผลให้กำเนิดอันตรายที่คาดไม่ถึงขึ้นได้
วิธีการทำความสะอาดคอยล์ที่แนะนำให้ใช้คือการนำคอยล์ออกมาซับกับทิชชูให้ทิชชูดูดซับน้ำยาในตัวคอยล์ให้สะอาดเพียงเท่านี้ก็พอเพียงแล้วเพื่อคอยล์

#คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าใช้ได้กี่วัน

คอยล์บุหรี่กระแสไฟฟ้าควรใช้งานได้ขั้นต่ำ 3-5 วันเป็นขั้นต่ำ ทั้งนี้ปัจจัยหลักที่ทำให้คอยล์ใช้ได้ยาวนานไหม ขึ้นอยู่กับน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่เราใช้ด้วยนั่นเองโดยที่ผู้เขียนเคยใช้คอยล์บุหรี่กระแสไฟฟ้าได้ยาวนานสุด 14 วัน กับ น้ำยา Minimal กลิ่น Mint โดยที่คอยล์ไม่หรือเปล่า้ สำลียังสว่าง กลิ่นยังทั่วไป แต่ว่าน้ำยาดันหมดขวดซ๊ะก่อน

 

กลับหน้าหลัก