หนังhd

หนังhd
0 0
Read Time:10 Minute, 29 Second

หนังhd

หนังhd คอหนังกังฟูน่าจะคุ้นเคยกับชื่อเรื่องปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม โดยหัวข้อนี้จะมาเล่าเรื่องราวเวลาชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าประลองอยู่บ่อยครั้ง แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง จนถึงเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน

อีกทั้งที่ทำร้ายจิตใจชาวจีน ยิปมันก็เลยเลือกที่จะลุกขึ้นจัดการกับทหารญี่ปุ่น เพื่อปกป้องและกอบกู้ศักดิ์ศรีของชาวจีน รูปยนตร์หัวข้อนี้โดดเด่นในเรื่องการถ่ายทอดทัศนศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ชมไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความงาม movie hd จนเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับที่หนึ่งในใจคนไหนหลายๆ ๆ คนเลยค่ะ

Milf สถานะการณ์ของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักริมทะเลแล้วเจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ… โซเนีย 1 ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปลดปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่นอน ด้วยความที่หุ่นหมวดหมู่เธอยังเซี๊ยะ จะทำให้หนุ่ม ๆ ระงับอารมณ์ไม่ไหว สร้างเหตุการณ์ขึ้นมาเพื่อจะได้สนิทสนมกับพวกเธอให้ได้เยอะที่สุด

พวกเรามาต่อกันด้วย หนังเบิกบาน Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เช่นกันสร้างเห็นได้ชัดการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ดูมากที่สุดของแพลตแบบฟอร์ม Netflix จนกลายเป็นซีรีส์ดังติดชาร์ต Top 10 ในหลายๆประเทศทั่วทั้งโลก

และแน่นอนเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจึงควรแซ่บกว่าที่เคยเป็น หนัง hd แค่เห็นได้ชัดทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังสนุกชัวร์ กล่าวเลยคอหนังไม่ควรพลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังอาจเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักบ่งบอกชื่อเรื่องเหมือนกับเป็นจำนวนมากที่มาการันตีความครึกครื้นสุดมันส์ พูดเลยว่าวันยุติคริสมาสต์และปีใหม่นหมองี้คุณไม่เหงาแน่นอน

สงกรานต์ปีนี้..หลังจากไหว้พระขอพรจากผู้ใหญ่เสร็จเรียบร้อย กิจกรรมจำนวนมากที่ตัวผมเองจะทำทุกปีเลยคือ วิธีการใช้ขณะไปกับภาพยนตร์เรื่องโปรดสักเรื่อง “5 หนังนำเสนอชมเบิกบานรับ วันสงกรานต์” เผื่อเป็นตัวเฟ้นให้เพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการถ้าิจกรรมครอบครัวลองให้ภาพยนตร์บันเทิงใจ ๆ สักเรื่องยอดเยี่ยมในตัวเฟ้นนั้นก็เป็นความนึกคิดที่ดี แนวคิดการเลือกเฟ้นรูปยนตร์ 5 เรื่องตั้งแต่นี้ต่อไปจะระบุที่ สามารถชมได้ทั้งครอบครัว เนื้อหาไม่ซับซ้อนจนเกินไป มาพร้อมลิงค์รูปยนตร์สำหรับเพื่อจะน ๆ ที่อยากรับชมครับผม

หนังhd

FISHBOWL WIVES

มินิซีรีส์ของญี่ปุ่นแนวดราม่า 18 + ที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงข้อขัดแย้งสังคมในเรื่อง Sex ของแม่บ้านญี่ปุ่น 6 คนที่อาศัยอยู่บนคอนโดหรู สถานะการณ์หลักๆ จะกล่าวเล่าถึงซากุระ และทาคุยะ คู่รักที่ผู้ใด ๆ ก็มีความคิดว่าเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งด้านฐานะและวิธีการใช้ชีวิต ดูหนัง hd ออนไลน์ แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเน่าเฟะกว่าที่คิดมาก เธอทั้งโดนนอกใจและถูกกดขี่ แต่ก็ยังควรต้องทน จนวันนึงได้มีชายหนุ่มที่ทั้งแสนดีและอบอุ่นเข้ามา นั่นแหละจ้ะ จุดเริ่มต้นของชีวิตอีกด้านของแม่บ้านที่จะไม่ทนอีกต่อจากนี้ไป!!!

Before Sunrise ฯลฯกำเนิดของหนังไตรภาค Before เล่าสถานะการณ์ของ “เจสซี่” หนุ่มอเมริกัน และ “เซลีน” สาวคนต่างประเทศเศส ที่บังเอิญมารู้จักกันบนรถไฟเวลามุ่งหน้าสู่กรุงเวียนนาของออสเตรีย ถือเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังไม่ควรพลาด ซึ่งนักแสดงในประเด็นนี้ก็ได้เช่นกันแรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงสาวแปลกหน้า ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญเจอจริงๆ

ขอเริ่มด้วยภาพยนตร์ไทยที่ตัวผมเองชื่นชอบรูปยนตร์ยุคเฟื่องฟูเป็นพิเศษ หนังhd เนื่องจากว่าด้วยความคิดแปลกใหม่เล่าเรื่องออกมาได้น่าติดตามส่งผลให้ความน่าติดตามไปตลอดจนจบเรื่อง เพื่อรูปยนตร์ประเด็นนี้ เป็นเรื่องราวกับที่เล่าถึงความรักครั้งแรกของเด็กผู้หญิงคนนึงที่แอบถูกใจรุ่นพี่ในโรงเรียนรู้จนเธอจึงควรเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงร่างเองทุกหนทางเพื่อจะเป็นที่สนใจกับรุ่นพี่ที่ตัวเองแอบชอบ

ซึ่งตัวหนังเล่นกับการทำงานที่เคยทำมาที่ทุกคนจำเป็นจะต้องเคยมี และเล่าออกมาได้น่ารัก ดูไม่ล้นใจใหญ่ใจโต พวกเราจะได้เห็นได้ชัดการความก้าวหน้าของนักแสดงที่ยอมเปลี่ยนแปลงร่างเองเพื่อที่จะให้คนที่เราแอบถูกใจมีความสนใจในตัวเรา มโนไปเองต่าง ๆ นา ๆ ตรงจุดนี้ผมชอบเป็นพิเศษมากมายยิ่งกว่าขณะจบเรื่อง บทลงตัวกับผู้แสดง สำหรับเฉพาะบุคคลคะแนน 9/10 ขอหักเพราะทำร้ายจิตใจผมโดเจาะจงฉากณ เวลากล่าวรักก่อนที่จะจบการเรียน

โดยในซีซั่น 2 นี้จะเอ๋ยถึงเรื่องราวของเอมิลี่สตรีสาวที่ต้องย้ายมาจัดการงานที่ปารีส และเมื่อได้มาใช้ชีวิตในกรุงปารีส เธอก็จำเป็นต้องเริ่มปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มเคยชินกับเมืองแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น แต่วิธีใช้ชีวิตต่างเมืองก็ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ซึ่งเธอก็จะต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลก ๆ เพิ่มเติมมากขึ้นในเป็นกิจวัตร นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากันกับสไตล์ชาวชาวต่างชาติเศสเพิ่มมากขึ้น ภายหลังที่เอมิลี่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าที่แสนวุ่นวายกับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง

ที่มีแฟนสาวเป็น Camille เพื่อนรักของเธอ จึงส่งผลให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานเพิ่มมากขึ้น ทรานฟอร์เมอร์ 5 hd แต่นั้นมิได้มีความหมายว่าความลำบากชุลมุนจะลดบางส่วน แต่กลับเสริมเติมมากขึ้นเรื่อย ๆ และเวลาที่เอมิลี่เรียนรู้ในคลาสเรียนรู้ภาษาคนต่างประเทศเศสก็ได้พบกับเพื่อจะนชาวต่างชาติคนหนึ่ง และเรื่องราวของเธอจะเป็นยังไง มาร่วมลุ้นและทำวิชาการจักเพื่อจะนใหม่ไปพร้อม ๆ กัน

จากสถานการณ์การกระจายของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความร่วมมือให้ดำเนินการงานที่บ้าน งดออกไปชุมนุมหรืออยู่ภายในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก การต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นณ เวลาช้านานเป็นสัปดาห์อาจจะทำให้ผู้ใดคนจำนวนไม่น้อยนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรเวลานี้

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จัดลิสต์หนังน่าดู 14 เรื่องสำหรับชมแก้เบื่อในระหว่าง self-quarantine 14 วัน ที่หลายๆประเด็นต่างก็มีฉากที่ผู้แสดงถูกกักตัวให้อยู่แต่ในบ้านหรือในสถานที่แห่งไหนสถานอันดับหนึ่งเป็นระหว่างนานๆ มาชมกันว่า พวกเขามีกิจวัตรประจำวันเป็นอะไร หรือใช้ตอนที่ถูกกักตัวไปกับอะไรบ้าง

หนังสุดเกรียน นำชี้ให้เห็นโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก รับบทเป็นชายหนุ่มั้ทัเพื่อจะนสนิทแบบซี้ปึ้กเป็นน้อง “ตุ๊กตาหมี” เท็ดเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิต ด้วยเหตุว่าเขาเคยขออธิฐานไว้เมื่อเวลายังเด็กๆ แต่เท็ดนั้นไม่ได้น่ารักเหมือนชื่อเรื่องเท่าใดนัก เจ้าเท็ดเป็นตุ๊กตาที่มีนิสัยปั่น ป่วน เกรียน กันแบบสุดๆไปเลย หนังเรื่อง Ted สำเร็จงานของ เช็ธ แมกฟาเลน จะเกรียนเท่าไรห้ามพลาด

เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยชอบเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่ชอบและเก็บมันเอาไว้ในหีบกล่องใบน้อยซุกไว้ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตัวของเราเอง จนถึงวันหนึ่ง น้องสาวของเธอเกิดซุกซนขโมยกล่องไปและแจกจดหมายรักให้กับผู้ชายทุกผู้คนที่พี่สาว (เคย) แอบชอบ ซึ่งรวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่พึ่งเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ

มาต่อกันที่ความรักวัยหนุ่มสาวบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง “ราแกน” สาวฐานะขนาดปานกลางมิได้มีอะไรเด่นที่ริอาจไปถูกใจ “เอเรส” หนุ่มภาพหล่อพ่อมั่งคั่งที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน แน่ๆว่าด้วยความหล่อนั้นส่งผลให้ราแกนหลงหัวปักหัวปำและทำให้เธอเกือบจะบ้า แต่ที่พีคคือเอเรสนั้นรับรู้ความคลั่งรักของเธอทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แถมยังคลั่งรักราแกนไม่ไม่เหมือนกัน แต่ด้วยความที่สถานะของทั้งคู่ไม่เหมือนกันมากนั้น จึงส่งผลให้มีข้อขัดข้องกำเนิดมากยิ่งขึ้นมาย

หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับหนึ่งที่ล้างมือจากวงการเพื่อไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้ทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของชมต่างหน้าให้เขา ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังขโมยรถของเขาไปอีก

ด้วยเหตุดังกล่าว แต่ก่อนนักฆ่าก็เลยได้กลับคืนวงการ ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างเข้าใจไม่ยาก แจกแจงสาเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่นานก็ไปสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ มุ่งเน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่นอนจ้ะ

The Tinder Swindler: สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

หนังที่ถูกกล่าวถึงกันเป็นวงกว้างใหญ่ ซึ่งประเด็นนี้เป็นหนัง Netflix 2022 ที่ค่อนข้างจะเป็นแถวหนังสารคดีเล็กน้อย แต่หากได้ทดลองดูแล้ว ก็จะสามารถเข้าใจรายละเอียดเหมือนกับดูหนังจริงๆ ได้ทันที โดยหัวข้อนี้จะเป็นการตีแผ่เรื่องราวของการซ่อนเร้นตัว และใช้ Social Media เป็นเครื่องมือส่งผลให้ผู้คนที่หลงเชื่อเรื่องถูกหลอก เรื่องราวแบบนี้ที่แท้ก็สามารถเห็นได้ชัดได้จากข้อมูลข่าวสาร และเรื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงอยู่ตลอด

แต่เรื่องนี้จะเอ๋ยถึงสาวสองคนคือ ซีซิล และ เพอร์นิลลา ที่ใช้ Tinder (แอพหาคู่ชื่อเรื่องราวกับ) และปัดขวาไปพบเจอกับ ไซมอน ทรามีฟ ที่พูดว่าตนเองนั้นเป็นลูกของมหาเศรษฐี และพาเธอไปพบเจอกับสังคมความงามสะดุดตาอยู่สบาย ที่ทั้งสองคนไม่เคยเจอมาก่อน และรู้สึกว่าเหน้าจอเข้ากันกับเจ้าชายเข้าแล้วประมาณนั้นเลย แต่จริงๆแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งเหล่านี้ ยังมีเรื่องมีราวเลวร้ายที่ทั้งสองยังไม่รู้ว่าควรต้องเหน้าจอกับอะไรบ้าง

คนใดต้องการแปลงอารมณ์ให้รวดเร็ว ตื่นเต้น ชี้แนะภาพยนตร์เรื่องนี้เลยครับ เป็นภาพยนตร์ที่อ้างมาจากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน ถ้าหากผู้ใดเคยชมอนิเมะมาจะทราบได้ทันทีว่าเนื้อเรื่องแทบจะ 100% ลอกมาจากอนิเมะเป๊ะ ๆ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงรถส่งเต้าหู้ที่จำเป็นจะต้องขับเคลื่อนขึ้นเทือกเขาอะกินะทุกเช้า จนเริ่มมีคนพูดปากต่อปากว่ารถคันดังกล่าวข้างต้นสามารถขับเคลื่อนขึ้นเขาอะกินะด้วยความรวดเร็วที่เหลือเชื่อ

หัวข้อนี้ก็เลยไปเขาหูนักชิงชัยรถดริฟท์ข้างถนนก็เลยส่งผลให้เหล่านักซิ่งมารวมกันที่เขาอะกินะเพื่อจะมาท้าแข่งขันกับรถส่งเต้าหู้คันนี้ ตัวบทอาจจะจะอ่อนไปเมื่อเปรียบเทียบกับฉบับอนิเมะ แต่ส่วนเรื่องของฉากแข่งขันรถดูสนุกเร้าใจและตื่นเต้นตลอดที่พระเอกอยู่หลังพวงมาลัยรถ มุมกล้องและการถ่ายทำต่าง ๆ ไม่มึนหัวแน่นอน มุมรถถ่ายได้สวยถึงถึงแม้ว่าในเรื่องจะมิได้ใช้งานรถ Super Car ก็ตาม

จำเป็นที่จะต้องชื่นชมสามารถทำให้รถทั่วไปชมไม่ธรรมดาจริง ๆ แถมรถทุกคันที่เคยออกฉากไม่ว่าจะในอนิเมะหรือหนังมูลค่าและราคามือสองในตลาดสูงขึ้นมากยิ่งกว่ารถยนต์มือหนึ่งบางรุ่นซะอีก เฉพาะบุคคลให้ 8/10 เนื่องด้วยตัวบทบางไป แต่เมื่อพูดถึงฉากชิงชัยรถมีร้อยให้ร้อยเลยครับผมเบิกบานมาก หนังแนวสายลับที่โด่งอย่างกับมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกรอบ โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์”

จำเป็นจะต้องทำภารกิจขัดขวางการซื้อขายแลกเปลี่ยนแกนพลูโตเนียมที่ใช้สำหรับเพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ และควรต้องพบกับภารกิจที่ยากเกินคำบรรยายเป็นต้นว่าเคย ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด เป็นต้นว่า ฉากขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะมีผลให้คนชมควรต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกนั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน

มาเข้าร่วมบ่งชี้เป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม ผู้ใดที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะดูภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อจะให้รู้เรื่องรายละเอียดของภาคนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ หนังhd หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับชมในวันวาเลนไทน์ เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความจับอกจับใจให้ผู้คนทั่วโลกมาแล้ว หนังเล่าเรื่องราวของ “แอนนา สก็อตต์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อเหมือนกับ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์)

ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์) ชายหนุ่มปกติๆ เจ้าของร้านขายของหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่าหลายผู้คนที่ได้ชมเรื่องนี้จะต้องความทรงจำประโยคบอกรักสุดซึ้งได้อย่างแน่ๆ การบรรลุผลของหนัง Notting Hill ส่งผลให้มีแฟนหนังทั่วโลก เดินทางมาตามหาร้านค้าหนังสือเพื่อที่จะตามรอยหนังราวกับในดวงใจ

https://wallpapered.net/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %