ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด
0 0
Read Time:7 Minute, 43 Second

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด เป็นภาพยนตร์ตะวันตกที่ท้าแบบแผนแล้วก็ทำลายแบบแผนโดยให้เพศหญิงที่แข็งแกร่งและก็ปรับนิสัยได้เป็นศูนย์กลางของการเล่าเรื่อง กำกับการแสดงโดยโจนาธาน แคปแลน ละครที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นหัวข้อนี้เย้ายวนใจผู้ชมด้วยตัวแสดงนำหญิงผู้กล้าหาญรวมทั้งภาพชีวิตที่ห้าวหาญในชายแดนอเมริกา เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1800 ภาพยนตร์เสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับ Wild West เสนอพลังของความสนิทสนมกันของสตรี การเสริมอำนาจ รวมทั้งการสืบหาอิสระ

เรื่องราวย่อ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอแนะให้พวกเรารู้จักเพื่อนฝูงสี่ผู้ที่ไม่น่าเป็นได้ – วัวดี ซาโมรา (แมดลีน สโตว์), แอนิตา คราวน์ (แมรี สจวร์ต มาสเตอร์สัน), ไอลีน ประเทศสเปนเซอร์ (แอนดี แมคโดเวลล์) รวมทั้งลิลี่ ลาโรเน็ตต์ (ดรูว์ กางร์รีมอร์) หญิงแต่ละคนมาจากทางชีวิตที่ต่างกัน แต่ว่าชะตากรรมก็พาพวกเขามาเจอกันบนทางที่คาดคะเนมิได้

วัวดี ซาโมรา สมัยก่อนนางคณิกาถูกอดีตกาลคู่รักอาฆาตแค้นตามล่าอย่างไม่ลดละ ซึ่งหมายปองจะฆ่าคุณ แอนนิต้า คราวน์ นักแม่นปืนผู้มีอดีตกาลอันลึกลับ ได้เจอกับวัวดี้และก็ตกลงใจร่วมกองกำลัง ไอลีน ประเทศสเปนเซอร์ สาวสังคมผู้สง่างาม แปลงเป็นบุคคลภายนอกข้อบังคับภายหลังผัวของคุณเสียชีวิตอย่างน่าเสียใจ ในขณะลิลี่ ลาโรเนตต์ ผู้หญิงหากินสาวสนุกสนานที่มีความรู้ความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอด แปลงเป็นข้อสำคัญของความสัมพันธ์ของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด

"</p

เต็มเรื่อง พวกเขาด้วยกันเดินทางผ่านทำเลที่ตั้งอันโหดร้ายทารุณของ Wild West เจอหน้ากับอันตรายและก็ผู้ร้ายเวลาที่สืบหาการเริ่มต้นใหม่ ความยืดหยุ่นรวมทั้งความปรองดองของกรุ๊ปลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาเจอหน้ากับอดีตกาลรวมทั้งสร้างความเป็นญาติพี่น้องที่กล้าแกร่งท่ามกลางอณาเขตที่เพศชายครอบครองแล้วก็ไม่มีข้อบังคับ

เจาะลึกหลักสำคัญของการเสริมอำนาจ มิตรภาพ แล้วก็อิสระของสตรี Bad Girls (1994) – IMDb ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงความแข็งแกร่งของหญิง Bad Girls (1994) ท้าบรรทัดฐานด้านสังคมที่จำกัดให้พวกคุณอยู่แต่ว่าในหน้าที่เดิมๆนักแสดงแต่ละตัวหลุดพ้นจากเครื่องพันธนาการที่สมัยก่อน บ่งบอกถึงถึงความอาจหาญแล้วก็ความจริงจังที่จะระบุเคราะห์กรรมของตนเอง

ความสนิทสนมกันระหว่างสตรีทั้งยังสี่เป็นหัวใจหลักของภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยย้ำให้มองเห็นถึงจุดสำคัญของการช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกันในโลกที่ความพร้อมใจชอบสะกดการดำรงชีวิต ความวางใจรวมทั้งความจงรักภักดีที่มีด้วยกันของพวกเขาช่วยทำให้พวกเขาเอาชนะความตรากตรำได้ ซึ่งพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าความเป็นญาติพี่น้องกันสามารถปราบทุกความท้าได้

นอกเหนือจากนั้น ยังเอ่ยถึงผลการปฏิบัติแล้วก็ความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการไถ่คืน ผู้แสดงนำจำต้องพบเจอกับผลพวงจากการเลือกในอดีตกาลของพวกเขา แต่ว่าเป็นจริงเป็นจังที่จะปรับแต่งรวมทั้งระบุตัวตนของพวกเขาใหม่

“Bad Girls” ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่เด่นในชนิดตะวันตกสำหรับวิธีการที่ชาญชัยสำหรับการแสดงภาพสตรีในฐานะหัวหน้าที่ชาญชัย มันทำลายปัญหาและก็ชี้ให้เห็นว่านักแสดงหญิงสามารถแกร่งรวมทั้งน่าดึงดูดเท่ากับผู้แสดงชาย

มรดกของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่การอธิบายถึงหญิงที่ขาดตกบกพร่องแต่ว่ามีความยืดหยุ่น สุจริตใจแม้กระนั้นดุร้าย การเดินทางของพวกเขาถูกอกถูกใจผู้ชม สร้างแรงจูงใจให้หลายท่านตั้งปัญหากับบรรทัดฐานทางด้านสังคมแล้วก็เห็นด้วยความแข็งแกร่งของตน

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด เป็นภาพยนตร์ตะวันตกที่เลื่องลือซึ่งท้า ความคาดหมายและก็บ่งบอกถึงถึงจิตวิญญาณที่ยืนยงของสตรีในชายแดนอเมริกา การแสดงที่ไม่มีความหวาดกลัวของดาราหนังทั้งหลายทั้งมวลที่มีพรสวรรค์ประกอบกับเค้าเรื่องที่น่าสนใจจิตใจ ทำให้มันคลาสสิกในตัวมันเอง ด้วยการเน้นย้ำถึงพลังของภราตรภาพ การเสริมอำนาจ รวมทั้งการเสาะหาอิสระ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ชมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเหลือร่องรอยที่ลบไม่ออกให้กับภาพยนตร์และก็ภาพยนตร์ตะวันตกโดยรวม

Bad Girls เป็นภาพยนตร์อเมริกันตะวันตกปี 1994

"</p

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) กำกับโดย Jonathan Kaplan และเขียนบทโดย Ken Friedman และ Yolande Turner นำแสดงโดยแมดเดอลีน สโตว์, แมรี สจ๊วต มาสเตอร์สัน, แอนดี แม็คโดเวลล์ และดรูว์ แบร์รีมอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามอดีตโสเภณีสี่คนที่กำลังหลบหนีหลังจากการฆาตกรรมและการหลบหนีออกจากคุกอย่างสมเหตุสมผล ซึ่งต่อมาต้องเผชิญกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการปล้นธนาคารและนักสืบพิงเคอร์ตัน

โครงเรื่องโคดี้ แอนนิต้า ไอลีน และลิลลี่ทำงานร่วมกันในซ่อง เมื่อแอนนิต้าถูกลูกค้าทำร้าย โคดี้ก็ฆ่าชายคนนั้นหลังจากที่เขาเปิดฉากยิงใส่เธอ หลบหนีจากกลุ่มประชาทัณฑ์ได้อย่างหวุดหวิด พวกเขาถูกนักสืบพินเคอร์ตันติดตามโดยหญิงม่ายของชายที่โคดี้ยิง ผู้ชายที่พวกเขาพบบนท้องถนน แมคคอย เตือนพวกเขาถึงการไล่ตาม

ดูหนังออนไลน์ Bad Girls (1994) ผู้หญิงดุมาตั้งแต่เกิด พวกเขาคุยกันเรื่องการขี่ม้าไปโอเรกอนและเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการอ้างสิทธิ์ในที่ดินที่แอนนิต้าสืบทอดเมื่อสามีของเธอเสียชีวิตด้วยอหิวาตกโรค Cody เสนอเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นใหม่จากการออมที่เธอสะสมมาหลายปี พวกเขาไปที่ธนาคารที่เก็บเงินออมของโคดี้อยู่ ขณะที่เธอพยายามปิดบัญชีและถอนเงิน นักสืบของพิงเคอร์ตันตามทันและพยายามจับกุมเธอ เมื่อออกจากสำนักงานผู้จัดการธนาคาร พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในระหว่างการปล้นธนาคารโดย Kid Jarrett อดีตคนรักของ Cody’s เขาช่วยให้เธอหลบหนีจากการถูกจับกุมแต่กลับรับเงินของเธอและบอกให้เธอตามหาเขา

ในระหว่างการหลบหนี ไอลีนถูกจับกุม โคดี้ตัดสินใจไล่ตามเงินนั้น และคิด จาเร็ตต์ บอกแอนนิต้าและลิลลี่ให้รอซ่อนตัวอยู่ แอนนิต้าและลิลี่กลับเมืองเพื่อช่วยไอลีนออกจากคุก การพบปะของโคดี้กับคิด จาร์เรตต์และแฟรงก์ จาร์เรตต์ไม่เป็นไปด้วยดี คิด จาเร็ตต์ไม่ให้อภัยเธอที่วิ่งตามเขาไป เขเฆี่ยนเธอ ต่อมาเธอถูกพบหมดสติโดย McCoy ซึ่งพาเธอไปหาหมอในเมืองและทำให้นักสืบ Pinkerton หลุดจากเส้นทางของเธอ

ของแท้ โคดี้และผู้หญิงอีกสามคนพบกันที่ฟาร์มปศุสัตว์ของชาวนาที่คอยเฝ้าห้องขังของไอลีน (และพวกเธอหลอกให้ปล่อยเธอ) โคดี้วางแผนแก้แค้นคิดจาเรตต์ พวกเขาสกัดกั้นการปล้นรถไฟและขโมยของที่ปล้นมาได้ โดยที่ลิลลี่ถูกลักพาตัวไป ในทางกลับกัน พวกเขาลักพาตัวแฟรงก์ จาเร็ตต์ พ่อของคิดไป

เมื่อรวมกลุ่มกันอีกครั้งในฟาร์ม แอนนิต้าก็ทิ้งคนอื่นๆ

ไว้ด้วยความหงุดหงิดกับการผจญภัยที่เกิดจากการแก้แค้นของพวกเขา เธอไปหาทนายความในเมืองและพบว่าการเรียกร้องที่ดินจะมีผลเฉพาะกับสามีของเธอเท่านั้น ในฐานะผู้หญิง เธอไม่สามารถเรียกร้องที่ดินในรัฐโอเรกอนได้

แฟรงก์ จาร์เรตต์เป็นปฏิปักษ์ต่อผู้จับกุมของเขาจนกว่าของแท้จะยิงเขา โคดี้ส่งของแท้ไป ขณะเดียวกัน ลิลี่กำลังถูกข่มขืนโดยผู้จับกุมเธอ ของแท้พยายามช่วยเหลือชายเพียงคนเดียวและถูกจับได้ แต่ลิลี่หลบหนีไปได้

เมื่อกลับมาพบกันอีกครั้ง โคดี้ แอนนิต้า Wowgame007 และไอลีนไปช่วยเหลือลิลลี่และพบเธอบนท้องถนน เมื่อเธอบอกพวกเขาว่าของแท้ถูกจับ พวกเขายังคงมุ่งหน้าไปยังที่ซ่อนของ Kid Jarrett และเสนอที่จะแลกเปลี่ยนของที่ขโมยมาให้กับของแท้ซึ่งถูกเฆี่ยนตีและทรมาน คิดเห็นด้วย จากนั้นจึงยิงของแท้ทันทีที่มีการส่งมอบของที่ปล้นมา เขาให้เงินที่เขาขโมยไปจากเธอแก่โคดี้

ในขณะที่ถอยกลับ ผู้ที่อาจจะเป็นฝ่ายข่มขืนคนหนึ่งของลิลี่ล้อเลียนเธอ ทำให้เกิดการยิงกันซึ่งส่งผลให้แก๊งของคิดเสียชีวิตทั้งหมด หลังจากการยิงกัน ไอลีนแต่งงานกับเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ในขณะที่ลิลี่ โคดี้ และแอนนิต้ามุ่งหน้าไปทางตะวันตกเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ โดยกล่าวถึง Klondike Gold Rush ในปี พ.ศ. 2439 บนเส้นทางพวกเขาแซงหน้านักสืบพิงเคอร์ตันซึ่งไม่เห็นพวกเขา

การผลิต ผู้กำกับเดิมคือแทมรา เดวิส สามสัปดาห์หลังจากถ่ายทำในโซโนรา แคลิฟอร์เนีย เดวิสถูกไล่ออก สตูดิโอจ้างผู้อำนวยการสร้างคนใหม่ (Lynda Obst) ผู้กำกับ (Jonathan Kaplan) ผู้กำกับภาพ (Ralf Bode) และผู้เขียนบท (Ken Friedman) มีรายงานว่างบประมาณเพิ่มขึ้นจาก 16.5 ล้านดอลลาร์เป็น 20 ล้านดอลลาร์[4] หลังจากห่างหายไปหนึ่งเดือน ซึ่งมีการเขียนบทใหม่เพื่อให้เน้นฉากแอ็กชั่นมากขึ้น การถ่ายทำก็กลับมาดำเนินการต่อ

Lynda Obst กล่าวในภายหลังว่า “โจนาธานก็เหมือนกับผู้หญิง His Heart Like a Wheel เป็นภาพยนตร์สตรีนิยมเรื่องแรกที่ทำให้ฉันท้อแท้ เขาเป็นสตรีนิยมมากกว่าฉัน ฉันเอาแต่พูดว่า ‘ผู้หญิงไม่อยากนั่งรถชมพระอาทิตย์ตกดิน’ ไม่มีผู้ชาย เราชอบผู้ชาย’ “จริงๆ แล้วฉันชอบบทแรกมากจริงๆ และไม่เคยตกลงที่จะทำอย่างอื่นเลย” สโตว์กล่าว “แต่ฉันเดาว่ามันไม่ได้แปล” สโตว์เรียกมันในภายหลังว่า “เป็นหนังที่แย่และแย่มาก… ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับประสบการณ์เชิงบวกได้จริงๆ ยกเว้นว่ามันพาฉันไปเท็กซัส”

แผนกต้อนรับ Bad Girls ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลามเมื่อออกฉาย และปัจจุบันได้รับคะแนน “Rotten” อยู่ที่ 13% สำหรับ Rotten Tomatoes จากบทวิจารณ์ 24 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.6/10

เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2537 โรเจอร์ อีเบิร์ตเขียนให้กับ Chicago Sun-Times ว่า “ช่างเป็นความคิดที่ดีที่จะทำให้ชาวตะวันตกมีผู้หญิงแกร่งสี่คน และเป็นหนังที่น่าเศร้าจริงๆ” Janet Maslin ในบทวิจารณ์ The New York Times เรื่อง วันเดียวกันนั้นก็เยาะเย้ยภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “Cowpoke Barbie” ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 15,240,435 ดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 23 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %