หนังผจญภัย ตลก

หนังผจญภัย ตลก

หนังผจญภัย ตลก

หนังผจญภัย ตลก Frozen (2013) อีกหนึ่งการ์ตูนดิสนีย์ที่จำต้องมอง แถมยังมีเพลงได้รับความนิยมติดหูอย่าง Let It Go เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานสุดแจ๋วที่ทั้งบันเทิงใจ ตื่นเต้น แถมปัดกวาดรางวัลต่างๆไปไม่น้อยเลย เกิดเรื่องราวของเจ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนกับทุกคนด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าตนเองเป็นคนประหลาด ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายสนุกสนานๆขึ้น หนัง ผจญภัย ตลก ถึงชื่อจะเชื้อเชิญให้นึกถึงความเหน็บหนาวเต็มที่ แต่ว่าตัวหนังกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยเฉพาะในเรื่องราวของ “รักแท้” เรื่องราวของหนังดิสนีย์เจ้าหญิงประเด็นนี้จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจขนาดไหน ไปดูกันเลยจ๊ะ

แนว : แอนิเมชั่น, ผจญภัย, คอมเมดี้

บรรยายเสียง : Kristen Bell, Idina Menzel, Jonathan Groff

ปริมาณตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 42 นาที)

Cutthroat Island (1995) หนังผจญภัย ตลก

แม้จะเป็นหนังเจ๊งรุนแรงที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการ แต่ตัวหนังเองก็ไม่ได้ทรามขนาดนั้นครับ กับการเสี่ยงภัยของนางโจรสลัดมอร์แกน อดัมส์ (Geena Davis) ในการตามหาโคตรกรุสมบัติที่หลบซ่อนอยู่ที่เกาะคัตโทรต แต่การมีไว้ในครอบครองทรัพย์สินนั้นไม่ง่ายเลย เนื่องมาจากดอว์ก (Frank Langella) คุณลุงสุดเลวของเธอก็ปรารถนามันเหมือนกัน (ปรารถนาถึงขั้นสังหารพ่อของมอร์แกนเลยทีเดียว)เป็นหนังที่ดูเพลินอยู่นะครับ มีฉากแอ็กชัน ระเบิดตูมตาม แล้วก็อารมณ์ขันแทรกอยู่ตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหนังอาจไม่ลงตัวมากมายเท่า Pirates of the Caribbean แต่ว่าก็ถือได้ว่าหนังแนวโจรสลัดล่ากรุสมบัติที่ไม่ทำให้คอหนังแนวนี้ผิดหวังแนวเขาหิมาลัย (2015)

“ The Himalayas” เป็นภาพยนตร์ของผู้กำกับมีชื่อเสียงชาวประเทศเกาหลีใต้อีซอกฮุน เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของนักปีนเขาสองผู้ที่เจอกันภายใต้สถานการณ์ที่โชคร้ายแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนการปีนเขา ผู้ให้บริการมืออาชีพของพวกเขาถึงจุดสุดยอดในระหว่างการเดินทางไปยังแนวเขาหิมาลัยถึงแม้การบรรลุเป้าหมายทั้งหมดทุกอย่างจะราคาแพง ภาพยนตร์สุดสะเทือนอารมณ์“ The Himalayas” ย้ำเรื่องมิตรภาพและการเสียสละเป็นค่าความนิยมที่สำคัญที่สุด

Pirates of the Caribbean (2003-2017)

ที่สุดของหนังสายโจรสลัด สำหรับมหากาพย์ Pirates of the Caribbean หนังเสี่ยงอันตรายตามล่าหาขุมสมบัติของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น แถมยังพ่วงด้วยความฮาที่มาเต็มพิกัด โดยภาคแรกออกฉายในปี 2003 มีชื่อว่า Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ฟื้นกองทัพโจรสลัดสยองโลก บอกเล่าเรื่องราวของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ค้างหนี้เลือดที่จำเป็นต้องใช้ให้กัปตัน เดวี โจนส์

ผู้มีอิทธิพลเจ้าของเรือฟลายอิ้งดัตซ์แมน และหากแจ็คไม่สามารถเอาชีวิตรอดจากข้อตกลงข้ารับใช้นี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้ต้องใช้ชีวิตเป็นลูกน้องของโจนส์ไปชั่วนิรันดร์ ขณะที่วิล เทอร์เนอร์ และก็เอลิซาเบธ สวอนน์ ผู้ซึ่งพบว่าตนเองจำเป็นต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวโชคร้ายของแจ็คอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการประจันหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเล

Percy Jackson (2010-2013)

จากเรื่องราวสุดแฟนตาซีในหนังสือ สู่การเนรมิตบนหน้าจอใหญ่ สำหรับ Percy Jackson ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวง 2 ภาค The Lightning Thief (2010) แล้วก็ Sea of Monsters (2013) ซึ่งในภาคแรกจะเป็นจุดเริ่มต้นของเด็กผู้ชายที่พึ่งจะพบว่าตัวเองเป็นกึ่งเทวดา คนตัดคน แถมยังถูกปรักปรำว่าเป็นผู้ลักขโมยสายฟ้าแห่งซุส เพอร์ซีย์จึงต้องออกเดินทางตามหาสายฟ้าให้พบก่อนที่จะมหาเทพทั้งยังสามจะก่อการรบ

รวมทั้งในภาค 2 เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดการเสี่ยงภัยของชายหนุ่มมนุษย์ครึ่งเทวดากับผองสหาย ที่เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาขนแกะทองคำในตำนาน จำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายและก็ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด กองทัพผีดิบ รวมทั้งเจ้าที่ภูตผีปิศาจ เพื่อปกป้องดินแดนเทวดาไว้ให้ได้ สำหรับใครกันแน่สุดที่รักในวรรณกรรมเรื่องนี้ก็จัดแจงเฮได้เลย ด้วยเหตุว่าทาง Disney+ เตรียมนำหนังหัวข้อนี้มาสร้างในฉบับซีรีส์นั่นเอง

หนังผจญภัย ตลก The Mandalorian (2019)

หนังดิสนีย์จากผู้กำกับใหญ่ของดิสนีย์อย่าง หนังผจญภัย จอห์น แฟฟโรว์ เป็นซีรีส์ของนักล่าค่าหัวในจักรวาล Star Wars เกิดเรื่องราวการต่อว่าดตามชีวิตของ Din Djarin ที่มีอาชีพเป็นนักล่า คอยจับกุมตัวผู้ต้องขังผู้หลบซ่อนหรือผู้ก่อคดี เขาท่องไปทั่วจักรวาลตามล่าคนพวกนี้จากที่ได้รับคำสั่งมา เพื่อแลกกับเงินแล้วก็สิ่งที่มีราคา แอบกระซิบว่าตอนดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตเรื่องนี้สนุกมากค่ะ ขอชี้แนะเลยแนว : แอคชั่น, ผจญภัยผู้แสดงนำฝ่าย : Pedro Pascal, Gina Carano, Giancarlo Esposito

The Sorcerer’s Apprentice (2010)

หนังแนวแฟนตาซีที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์ที่สามารถสะกดผู้ชมให้ติดตามได้ทั้งยังเรื่อง โดย The Sorcerer’s Apprentice ศึกปาฏิหาริย์บิดามดกระหน่ำโลก หนังผจญภัย ตลก บอกเล่าเรื่องราวของ บัลธาซาร์ เบลก บิดามดหนึ่งในลูกศิษย์เอกของเมอร์ลิน ออกตามหาเจ้าของแหวนผู้เป็นผู้สืบสกุลที่เมอร์ลินเพื่อด้วยกันขัดขวาง แมกซิส ฮอร์วัท ที่ต้องการปลุก มอร์แกน่า แม่มดทารุณขึ้นมาเพื่อหวังทำลายโลก ซึ่งผู้ครอบครองแหวนนั้นคือ เดฟ สตัตเลอร์ นิสิตสุดเนิร์ดจากแผนกฟิสิกส์ผู้ซึ่งไม่ทราบเกี่ยวกับคาถาแม้แต่น้อย บิดามดบัลธาซาร์ จึงจะต้องสอนบทเรียนเร่งรัดให้กับศิษย์ที่ไม่เต็มใจคนนี้ เพื่อรวมพลังกันหยุดยั้งพลังอำนาจโหดร้ายและก็คุ้มครองป้องกันเมืองแห่งนี้ให้จงได้ สำหรับคอหนังแฟนตาซีแนวเวทมนตร์ตัวจริง หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่สมควรพลาดการเสี่ยงอันตรายใน

อุทยานแห่งชาติ (2016)

‘National Parks Adventure’ เก็บความสวยของสิ่งอัศจรรย์ทางธรรมชาติของอเมริกาโดยการแสดงไฟล์ สารคดี ที่หมุนรอบนักผจญภัยผู้ค้นหาความระทึกใจสามผู้ที่พาคุณไปในฐานะผู้ชมสำหรับในการเดินทางเสี่ยงภัยเหนือซอกเขาหินแล้วก็ยอดดอยสูงผ่านสนามเด็กเล่นที่ได้รับการอนุรักษ์และรักษาไว้ดังเช่นอุทยานแห่งชาติกลาเซียร์โยเซมิตีอุทยานแห่งชาติเรดวูดเอเวอร์เกลดส์และก็ซุ้มประตู หนังบู๊ผจญภัย อัญมณีเล็กๆนี้ได้ออกมาในตอนแรก IMAX 3D แล้วก็ปฏิบัติงานได้ดีเยี่ยมสำหรับเพื่อการฉลองความสวยงามตามธรรมชาติที่ทวีปมีอยู่

The Sorcerer’s Apprentice (2010)

หนังแนวแฟนตาซีที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับเวทมนตร์ซึ่งสามารถสะกดผู้ชมให้ติดตามได้ทั้งยังเรื่อง โดย The Sorcerer’s Apprentice ศึกปาฏิหาริย์บิดามดกระหน่ำโลก บอกเล่าเรื่องราวของ บัลธาซาร์ เบลก พ่อมดหนึ่งในลูกศิษย์เอกของเมอร์ลิน ออกตามหาผู้ครอบครองแหวนผู้เป็นทายาทที่เมอร์ลินเพื่อด้วยกันขัดขวาง แมกซิส ฮอร์วัท ที่ต้องการปลุก มอร์แกน่า แม่มดทารุณขึ้นมาเพื่อหวังทำลายโลก

ซึ่งเจ้าของแหวนนั้นเป็น เดฟ สตัตเลอร์ นิสิตสุดเนิร์ดจากคณะฟิสิกส์ผู้ซึ่งไม่เคยทราบเกี่ยวกับมนตร์แม้แต่น้อย บิดามดบัลธาซาร์ จึงต้องสอนบทเรียนเร่งรัดให้กับลูกศิษย์ที่ไม่เต็มใจคนนี้ เพื่อรวมพลังกันสกัดพลังอำนาจทารุณรวมทั้งปกป้องรักษาเมืองที่นี้ให้จงได้ สำหรับคนชอบดูหนังแฟนตาซีแนวเวทมนตร์คาถาตัวจริง หนังประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่สมควรพลาด

Noelle (2019 film)

ต่อกันที่หนังดิสนีย์ในช่วงวันคริสต์มาส Noelle เรื่องราวของ นิค คลอส ซานตาคลอสที่เกิดหมดไฟทำงานเป็นซานต้าขวัญใจเด็กๆน้องสาวของเขาเลยชี้แนะให้หาวันลาพักผ่อนผ่อน แต่นิคกลับเทงานหนีหายไปเลยจริงๆงานนี้โนแอลน้องสาวจึงจำต้องไปตามหาเพื่อเรียกตัวพี่ชายกลับมาดำเนินงาน เรื่องราวจะป่วนขนาดไหน โนแอลจะทำยังไง ไปติดตามได้ใน Disney+ กันค่ะ

Seventh Son (2014)

จัดเต็มความแฟนตาซีที่มาครบอีกทั้ง แม่มด หมอปราบผี มังกร และปีศาจ โดย Seventh Son ลูกผู้ที่ 7 การศึกมหาเวทย์ บอกเล่าเรื่องราวในยุคที่เวทมนตร์คาถา หนังผจญภัย ตลก เมื่อราชินีแม่มดผู้โหดเหี้ยมอย่างแม่มดมัลคิน ได้รับการปลดปล่อยจากจองจำรวมทั้งกำลังเก็บรวบรวมเหล่าบิดามดแม่มดทั่วทุกที่เพื่อฟื้นคืนพลังในคืนจันทร์เต็มดวงครั้ง จึงเป็นหน้าที่ของ เกเกลื่อนกลาดอรี่ จอมเวทย์ผู้เก่งกล้าที่กำลังมองหาศิษย์คนใหม่ที่ตรงตามคำทำนายเพื่อมาต่อกรกับแม่มดมัลคิน และก็คนนั้นเป็นชายหนุ่ม ทอม เวิร์ด

บุตรชายคนที่ 7 ของบุตรชายผู้ที่ 7 ผู้ซึ่งเกิดมาพร้อมทั้งพลังพิเศษตรงตามคำทำนาย รวมทั้งการผจญภัยสุดท้าทายของหนุ่มน้อยปกติที่ต้องมาฝึกหัดและทำความเข้าใจการต่อสู้กับอำนาจเร้นลับกับจอมเวทย์ผู้เก่งกาจก็เลยเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับช่องทางเดียวสำหรับในการกำกัดคือตอนจันทร์เต็มดวงเพียงแค่นั้นที่จะเป็นตัวตัดสินถึงข้อสรุปแห่งสงครามครั้งนี้ พูดได้ว่าบิดามด แม่มด มาเต็มขนาดนี้ คนชอบดูหนังคาถาตัวจริงจะพลาดได้ยังไง

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

wallpapered